Vũ Vương

Chương 848-849-850: Huyền Hoàng Bảo ThạchỞ dưới ánh mắt hồ nghi của mọi người nhìn soi mói, chỉ ngắn ngủn một tiếng đồng hồ, tất cả đệ tử Côn Luân Tiên Phủ xuất thân phân tông toàn bộ ở trong Hắc Sào của Mộ Hàn ra vào một lần. Lúc bọn hắn đi vào cùng đi ra, thần sắc trên mặt đúng là hiện ra nhất trí kinh người.

- Trong này đến cùng làm cái gì?

Đáy lòng của mọi người dâng lên đủ loại suy đoán, mà trong không gian Hắc Sào, nhìn xem bóng lưng của Tiêu Tố Ảnh từ cửa động biến mất, Mộ Hàn lại nhịn không được than khẽ khẩu khí.

Trừ hắn ra, hai mươi sáu người Đồ Giang, Diêm Sâm cùng Yến Thu Mi,… vậy mà toàn bộ đều đồng ý Mộ Hàn ở trong linh hồn của bọn hắn nhập Tử Diễm Đồ Đằng, thậm chí ngay cả Tiêu Tố Ảnh cũng chủ động đưa ra yêu cầu như vậy. Kết quả này, đích thật là sâu sắc ngoài dự kiến của Mộ Hàn.

Có được Tử Diễm Đồ Đằng, tất cả bọn hắn đều có năng lực luyện hóa lực lượng Linh Hồn, chỉ cần có đầy đủ lực lượng Linh Hồn có thể cung cấp luyện hóa, tốc độ tu luyện của bọn hắn nhất định sẽ bạo tăng.

- Nếu như đã động thủ, vậy thì dứt khoát cho Linh Hoàng Thúy Vi Đan một quả Tử Diễm Đồ Đằng, nhìn xem nó có thể luyện hóa lực lượng Linh Hồn hay không.

Mỉm cười, lực chú ý của Mộ Hàn quay lại Tâm Cung.

Tại Vạn Tượng cốc đạt sau khi được khỏa Linh Hoàng Thúy Vi Đan kia về, Mộ Hàn cơ hồ đem tất cả thời gian đều ở Thiên Trúc Sơn luyện chế Thánh khí hoặc chữa trị Thánh khí, một mực chưa nghĩ ra như thế nào triệt để khống chế nó. Hôm nay việc này lại cho Mộ Hàn dẫn dắt, sau khi nhập Tử Diễm Đồ Đằng cho Linh Đan, nếu nó cũng có thể luyện hóa lực lượng Linh Hồn của người U Ảnh, tất nhiên có thể rất nhanh tăng thực lực lên, thực lực của nó càng cường, có thể luyện chế đan dược càng tốt.

Nghĩ xong, Linh Hoàng Thúy Vi Đan kia ở khu vực trung ương không gian Tâm Cung hiển lộ ra, bị thân thể tâm thần của Mộ Hàn một phát bắt được.

Ông!

Đan dược kia tựa hồ ý thức được tình huống có chút không ổn, lại ở trong bàn tay Mộ Hàn kịch liệt chấn động .

Trong khoảng thời gian này, Mộ Hàn cũng không có đối với nó tiến hành ước thúc đặc biệt gì, mà là bỏ mặc nó ở trong Tử Hư Thần Cung đi bộ, thằng này cũng rất ương ngạnh, vẫn muốn chạy trốn khỏi Tâm Cung của Mộ Hàn trói buộc. Cơ hồ mỗi lần Mộ Hàn mở ra Tâm Cung thu đồ vật, nó đều muốn yên lặng xông ra bên ngoài.

Tuy mỗi lần đều thất bại, nhưng Linh Đan kia cũng chưa từng buông tha cho.

Ngay cả Mộ Hàn, cũng nhịn không được có chút bội phục trình độ cứng cỏi của khỏa Linh Hoàng Thúy Vi Đan này, nhưng bội phục quy bội phục, Cực phẩm Linh Đan tốt như vậy, Mộ Hàn sẽ không nỡ phóng nó tự do.

Hô!

Thấy Linh Hoàng Thúy Vi Đan kịch liệt phản kháng, Mộ Hàn không chút do dự, lập tức thi triển Thiên Anh ngự hồn đại pháp, hướng trong linh hồn nó oanh tới. Ở trong không gian Tâm Cung của mình, Mộ Hàn có thể không kiêng nể gì cả thi triển những Vũ Đạo Công Pháp mà Tử Hư Thần Cung truyền thừa xuống này.

Liên tục mấy lần Thiên Anh ngự hồn đại pháp, Cực phẩm Linh Đan kia hoàn toàn bất tỉnh.

- Ân?

Trong linh hồn Linh Hoàng Thúy Vi Đan kia mặc dù còn có được bản năng kháng cự chi lực, nhưng như cũ ngăn cản không nổi, không bao lâu, Mộ Hàn liền cưỡng ép đem một Tử Diễm Đồ Đằng dung nhập trong linh hồn đan dược kia. Sau khi làm hắn tỉnh lại, Mộ Hàn trực tiếp đem đan dược đã trung thực hơn rất nhiều này ném vào khói đen.

- Quả nhiên có thể!

Chỉ là hơi chút cảm ứng, trên mặt Mộ Hàn liền hiện lên có chút vui vẻ, Linh Hoàng Thúy Vi Đan này cùng bọn người tỷ muội Cơ Vân Thiền, Cơ Vân Yên đồng dạng, đều có thể luyện hóa lực lượng Linh Hồn, hoàn toàn xác nhận suy đoán trước kia của Mộ Hàn. Nhưng nháy mắt về sau, trong mắt Mộ Hàn liền nhịn không được hiện lên một vẻ kinh ngạc. Mỗi khi hắn ở trong linh hồn mọi người nhập một đạo Tử Diễm Đồ Đằng, liền phải từ trong U Minh Quỷ Hỏa kia tách ra một đoàn hỏa diễm, Mộ Hàn vốn tưởng rằng tách ra 27 đoàn, U Minh Quỷ Hỏa sẽ giảm bớt, nhưng để cho Mộ Hàn ngoài ý muốn chính là, đoàn tử diễm trong không gian Tâm Cung kia chẳng những không có giảm bớt, ngược lại bành trướng vài phần.

- Tử Diễm Đồ Đằng lại vẫn có cách dùng như vậy?

Trong nội tâm Mộ Hàn âm thầm nói thầm một tiếng, liền không hề chú ý, hắn chưa bao giờ muốn dùng Tử Diễm Đồ Đằng đi thao túng bọn người Đồ Giang, đoàn U Minh Quỷ Hỏa này bất kể là giảm bớt hay là bành trướng, đều không có quan hệ gì quá lớn. Nghĩ lại như vậy, Mộ Hàn đã không hề đa tưởng, rất nhanh vận chuyển công pháp, dùng Thái Hư Động Thần Quyết luyện hóa lực lượng Linh Hồn của người U Ảnh, dùng Anh Lôi Đan Quyết luyện hóa Thái Tố Tiên Khí, ngưng luyện Anh Lôi.

Lúc Thiên Anh bốn biến, chỉ cần một vạn Anh Lôi, mà Thiên Anh năm biến cần Anh Lôi lại bạo tăng tới mười vạn!

Hiện tại mỗi đạo Thái Tố Tiên Khí chỉ ngưng luyện được năm đạo Anh Lôi, lần trước Thiên Anh của Mộ Hàn lột xác hao phí bốn ngàn 800 đạo Thái Tố Tiên Khí, trong không gian Tâm Cung còn lại không đến một ngàn, điểm Tiên Khí như vậy, cho dù toàn bộ luyện hóa, ngưng luyện ra Anh Lôi cũng không đến 5000.

- Xem ra thật sự phải nhanh chóng đi Thái Tố Cổ Thành tìm kiếm càng nhiều Thái Tố Tiên Khí nữa.

Trong đầu Mộ Hàn chuyển động ý nghĩ như vậy, tâm thần lập tức liền trầm tĩnh xuống, bắt đầu phân tâm nhị dụng, đem hai chủng công pháp phát huy vô cùng tinh tế. . .

- Đánh chết mười bốn người U Ảnh Dương Hồ cảnh, một Thần Hải tứ trọng thiên. . .

Huyền Băng Điện, Sở Bang nhìn xem thống lĩnh Tào tiến nơi đóng quân số 19 phái người đưa tới thành quả chiến đấu, bên trong kỷ lục có quan hệ Mộ Hàn lại để cho hắn cau mày, sắc mặt âm trầm như nước.

Làm nhân vật dẫn đầu đội ngũ đóng quân lần này, hắn cái Tiên Phủ trưởng lão này kỳ thật còn gánh vác lấy sứ mạng đặc thù, cái kia chính là tìm cơ hội từ trên người Mộ Hàn đoạt lại khỏa Linh Hoàng Thúy Vi Đan kia. Mặc dù là đối với thế lực lớn như Côn Luân Tiên Phủ mà nói, Cực phẩm Linh Đan cũng là bảo vật chỉ có thể ngộ mà không thể cầu.

Cái mục đích này, ở trong nơi đóng quân khẳng định là không thể nào đạt thành. Chỉ có đến bên trong Thái Tố Cổ Thành, mới có cơ hội thành công.

Nhưng mà, dùng Mộ Hàn hôm nay ở nơi đóng quân số 19 bày ra thực lực cường đại, Thần Hải Cảnh cường giả căn bản không phải là đối thủ của hắn, theo Sở Bang tính ra, hiện tại Mộ Hàn nói không chừng đã có được thực lực có thể so sánh Thần Hải tam trọng thiên, thậm chí là Thần Hải tứ trọng thiên cường giả.

- Xem ra cần ta tự mình xuất thủ!

Trong đầu phút chốc hiện lên ý nghĩ này, Sở Bang đột nhiên thấp giọng quát nói.

- Tôn Quan, hiện tại lực lượng Huyền Hoàng bảo thạch tiêu hao sạch sẽ tích góp được bao nhiêu?

- Trưởng lão, đã có 400 khỏa! 

Bên cạnh Huyền Băng Tỏa Long trận, một gã đệ tử Tiên Phủ Dương Hồ cảnh nghe vậy, lập tức khom người đáp.

- 400 khỏa? A..., không sai biệt lắm có thể xuất phát!

. . .

- Hắn lại có năng lực đánh chết U Ảnh tộc cường giả Thần Hải tứ trọng thiên?

Nơi đóng quân Số 3, tụ tập tất cả đều là đệ tử của Tư Không gia tộc. Nghe được đệ tử đồng tộc từ nơi đóng quân số 19 truyền tống tới tin tức, sắc mặt Tư Không Chiếu thoáng chốc trở nên dị thường ngưng trọng.

- U Ảnh tộc cường giả Thần Hải tứ trọng thiên, sau khi tiến vào không gian Hắc Sào, đoán chừng chỉ có thể phát huy ra Thần Hải Nhị trọng thiên thực lực. Nghe nói cuộc chiến đấu kia, Mộ Hàn cũng không có tốn hao thời gian quá dài, hiển nhiên thắng được có chút nhẹ nhõm, có thể thấy được thực lực chân chánh của Mộ Hàn, đoán chừng đã đạt tới Thần Hải tam trọng thiên, có lẽ càng mạnh hơn nữa, muốn giải quyết địch nhân mạnh như vậy, không dễ dàng a. 

Một gã lão giả nói đến đây, hai mắt sáng quắc nhìn về phía Tư Không Chiếu đối diện, trầm giọng nói.

- Thiếu chủ, không thể xúc động làm việc.

- Trưởng lão yên tâm, lần này ta tuyệt sẽ không làm ẩu!

Tình huống mười tám nơi đóng quân còn lại như thế nào, Mộ Hàn không rõ ràng lắm, nhưng ở hai ngày sau, nơi đóng quân số 19 đúng là gió êm sóng lặng, thần kỳ không có người U Ảnh phát động công kích, cũng không có ra bên ngoài thành lũy nhìn xem.

Tình huống như vậy, tựa hồ tương đối ít thấy.

Có lẽ là người U Ảnh đang công tác chuẩn bị một hồi đại chiến càng thêm kịch liệt, bền bỉ, có lẽ là người U Ảnh muốn nghỉ ngơi và hồi phục một thời gian ngắn. . . Mộ Hàn cũng không có tâm tư đi chú ý nguyên do trong đó, hai ngày nay hắn và bọn người Tiêu Tố Ảnh, Đồ Giang đồng dạng, cơ hồ không có ly khai qua Hắc Sào nửa bước, đều lẳng lặng tu luyện.

- Chư vị, đi ra tập hợp, nhận lấy ban thưởng!

Rốt cục, tiếng hét lớn trầm thấp kia của thống lĩnh nơi đóng quân số 19 Tào Tiến, làm Mộ Hàn từ trong tu luyện giật mình tỉnh lại.

- Ban thưởng?

Trong nội tâm Mộ Hàn cười cười, vươn người đứng dậy. Dưới tình huống bình thường, đánh chết một người U Ảnh Dương Hồ cảnh, ban thưởng một khỏa Hoàn Thần đan, một khỏa đan dược như vậy, nếu nộp lên trên cho Côn Luân Tiên Phủ, sẽ có 50 vạn công huân, nhưng mà Tiên Phủ đệ tử muốn hối đoái loại đan dược này, lại cần 60 vạn công huân.

Tại Thái Dương thành, Vị Ương Kiếm Tông chúng tông phái thế gia vọng tộc, giá cả Hoàn Thần đan cũng là không kém nhiều.

Đối với Dương Hồ nhất trọng thiên đến Dương Hồ ngũ trọng thiên tu sĩ mà nói, loại đan dược này đối với tu vi tăng lên tác dụng vẫn là rất lớn , nhưng tu vi vượt qua Dương Hồ lục trọng thiên, tác dụng của Hoàn Thần đan sẽ không rõ ràng như vậy rồi, cho nên không ít tu sĩ đạt được loại đan dược này, đều đem nó lưu lại hối đoái công huân tông phái.

- Mười bốn người U Ảnh, là 14 khỏa Hoàn Thần đan, có thể giá trị bảy trăm vạn công huân, cũng xem là tốt rồi, không biết đánh chết một Thần Hải Cảnh U Ảnh tộc cường giả, sẽ ban thưởng thứ gì?

Nghĩ lại như vậy, Mộ Hàn đã đi tới bên ngoài cung điện.

Lúc này, bọn người Đồ Giang cùng Yến Thu Mi cũng lần lượt đi ra Hắc Sào của mình, nhìn thấy Mộ Hàn, lập tức xúm lại đi qua, trên mặt đều treo một vòng vui mừng khó có thể che dấu, hiển nhiên hai ngày nay luyện hóa lực lượng Linh Hồn của U Ảnh tộc, để cho bọn họ đều cảm giác thu hoạch không nhỏ.

- Quý Huân, một khỏa Hoàn Thần đan!

- Phù Tử Thuận, hai khỏa Hoàn Thần đan!

. . .

Thanh âm của Tào Tiến liên tiếp vang lên, từng võ đạo tu sĩ bị đọc đến danh tự đều cười mỉm đi lên trước nhận lấy đan dược.

Tốc độ ban thưởng thật nhanh, cũng không lâu lắm, đã đến phiên Mộ Hàn: 

- Mộ Hàn, 14 khỏa Hoàn Thần đan. . . Thượng Chân Linh Cực Đan, một khỏa. . .

- Thượng Chân Linh Cực Đan?

Nghe đến danh tự đan dược này, không ít người trong ánh mắt đều toát ra vẻ hâm mộ.

Cái Thượng Chân Linh Cực Đan này cực kỳ trân quý, là đan dược thích hợp Thần Hải Cảnh tu sĩ dưới tứ trọng thiên phục dụng, mặc dù không thể làm cho cảnh giới tu sĩ đột phá, nhưng có thể sâu sắc tăng lên tu vi, đối với cường giả đã đạt tới Thần Hải Cảnh mà nói, mỗi tăng lên một chút cũng có chút khó khăn, có thể có đan dược như vậy, đã là phi thường không tệ.

Tại Côn Luân tiên phủ, giá cả Thượng Chân Linh Cực Đan cũng là thập phần đắt đỏ, một khỏa cần 3000 vạn công huân, đã vượt một kiện Thánh phẩm Đạo Khí rồi.

Đương nhiên, cũng chỉ có Dương Hồ cảnh tu sĩ đánh chết Thần Hải Cảnh U Ảnh tộc cường giả, mới có thể đạt được ban thưởng như vậy, nếu như đổi thành Tào Tiến, ban thưởng cũng không phải là Thượng Chân Linh Cực Đan, mà là đan dược so với Hoàn Thần đan quý hơn một ít, giá cả khoảng 500 vạn công huân.

Sở Bang kia có thể xuất ra Thượng Chân Linh Cực Đan, ngược lại là không có ở bên trên ban thưởng động tay chân.

- Mộ Hàn, không ngừng cố gắng, tranh thủ giải quyết nhiều U Ảnh tộc cường giả một ít.

Nhìn xem Mộ Hàn cười tủm tỉm từ trong tay mình tiếp nhận đan dược, trên mặt Tào Tiến miễn cưỡng cố nặn ra vẻ tươi cười, giả mù sa mưa nói động viên vài câu, trên mặt một bộ "ta rất coi trọng ngươi".

- Tào trưởng lão, vậy là không được rồi, ta cũng không thể đoạt bát cơm của ngươi.

Mộ Hàn cười ha hả nói.

- Thống lĩnh vị nơi đóng quân Số 19 này, ta không có hứng thú gì.

Phốc!

Nghe được lời này của Mộ Hàn, không ít người cười khẽ một tiếng.

Tào Tiến giống như ăn phải con ruồi, dáng tươi cười mạnh mẽ cứng ở trên mặt, Mộ Hàn đây là đang châm chọc mình ngồi không ăn bám?

Trong lúc nhất thời, cái trán Tào Tiến gân xanh bạo khiêu, lửa giận trong lồng ngực từ từ hướng bên trên phi tốc, hai mắt gắt gao nhìn chằm chằm vào Mộ Hàn, hào khí trong thành lũy này lập tức trở nên ngưng trệ, võ đạo tu sĩ vốn là cười trộm cũng không nhịn được ngừng miệng, ánh mắt ở Mộ Hàn cùng Tào Tiến tầm đó trồi lên trượt xuống.

Lúc này, Mộ Hàn lại như cũ thần thái nhẹ nhõm.

Mộ Hàn đích thật là không có đem Tào Tiến để vào mắt. Hai ngày trước, Thiên Vũ Tông trưởng lão Tào Tiến này tùy ý hắn và U Ảnh tộc cường giả kia giao thủ, Mộ Hàn đã chính thức đem hắn liệt vào vị trí địch nhân, đối với loại gia hỏa bụng dạ khó lường này, Mộ Hàn tự nhiên là không có tất yếu khách khí.

Nếu như hắn thực có can đảm động thủ, Mộ Hàn không ngại để cho hắn hiểu được ý nghĩa câu có mắt không tròng.

- Nói đúng, nếu U Ảnh tộc cường giả đều do Mộ Hàn ngươi giải quyết, ta đây cái thống lĩnh này há không phải bài trí sao? 

Tào Tiến cuối cùng còn không có ra tay, trong miệng đánh cho cái ha ha, tự mình cho mình tìm cái lối thoát, tiếp tục thì thầm.

- Diêm Sâm, ba khỏa Hoàn Thần đan . . .

Cái tiểu sự xen giữa không thoải mái này qua đi, tốc độ ban thưởng của Tào Tiến nhanh hơn không ít.

Thời gian qua một lát, ngoại trừ hôm trước mới bổ sung một gã đệ tử Thái Ất tiên môn vào nơi đóng quân số 19 ra, tất cả mọi người đã nhận lấy đến đan dược.

Hai ánh mắt giống như chim ưng của Tào Tiến xẹt qua mọi người, trầm giọng nói: 

- Ban thưởng hoàn tất, chư vị có thể về Hắc Sào tiếp tục tu luyện!

Nhưng ngay sau đó, con mắt của Tào Tiến lại dựng lại trên người Mộ Hàn.

- Mộ Hàn, ngươi lập tức tiến về Huyền Băng Điện, Sở Bang trưởng lão có việc nhắn nhủ ngươi!

Lúc nói lời này, trong mắt Tào Tiến đúng là không dễ dàng phát giác hiện lên một vòng sâm lãnh.

- A? Ta đi a.

Nhạy cảm cảm ứng được thần sắc của Tào Tiến biến hóa, trong nội tâm Mộ Hàn không khỏi cười lạnh, lúc này mới ngắn ngủn hai ngày thời gian, những người kia đã ngồi không yên sao?

Tiêu Tố Ảnh giống như đã nhận ra cái gì, ánh mắt không nhịn được chuyển hướng Mộ Hàn, trong đôi mắt đẹp dịu dàng toát ra ân cần cùng vẻ lo lắng, nàng có loại dự cảm, Sở Bang gọi đi Mộ Hàn, tuyệt sẽ không có chuyện tốt gì.

- Yên tâm, không có nguy hiểm đâu.

Mộ Hàn cười mỉm truyền tâm thần cho Tiêu Tố Ảnh, lại hướng bọn người Đồ Giang cùng Yến Thu Mi gật gật đầu, lập tức hướng bên ngoài thành lũy phiêu nhiên mà đi. Nhìn xem thân ảnh Mộ Hàn dung nhập cổng vòm tuyết trắng kia, trên mặt Tào Tiến hiện lên một tia vui vẻ lạnh như băng, hắn biết rõ mục đích mà Sở Bang gọi Mộ Hàn qua.

Ở trong Hồn Ngục Kim Cương Tráo, hoàn toàn chính xác không có khả năng gặp được nguy hiểm, Mộ Hàn có tự tin như vậy.

Trong tất cả võ đạo tu sĩ đóng ở Thái Tố Cổ Thành, tu vi cao nhất ngoại trừ Sở Bang ra, còn có hai trưởng lão Tư Không gia tộc, tất cả đều là Thần Hải lục trọng thiên cường giả. Không nói đến bọn hắn không dám ở trong không gian phong ấn ra tay, cho dù dám, Mộ Hàn cũng có lòng tin cùng bọn hắn chiến một trận.

Không có bao lâu thời gian, Mộ Hàn đã đi vào Huyền Băng Điện.

Ý bảo Mộ Hàn ở đối diện ngồi xuống, Sở Bang đúng là mặt không biểu tình nhìn chăm chú Mộ Hàn một hồi, mới đột nhiên nói ra một câu không đầu không đuôi: 

- Mộ Hàn, Hồn Ngục Kim Cương Tráo của chúng ta, những Huyền Hoàng bảo thạch hao tổn lực lượng không còn kia đã tích góp được không ít!

- Huyền Hoàng bảo thạch?

Mộ Hàn lập tức nhớ tới trong vách tường hai bên Hắc Sào khảm nạm lấy loại ngọc thạch màu đen kia, chúng là Huyền Hoàng bảo thạch trong miệng Sở Bang.

Cái loại lực lượng có thể suy yếu thực lực người U Ảnh tộc là nguồn gốc từ chúng.

Ở trong ba ngàn năm võ đạo tu sĩ chống cự thế công của U Ảnh tộc, những Huyền Hoàng bảo thạch kia làm ra tác dụng hết sức quan trọng, nếu không có chúng, cái Vạn Giới Võ Minh Bảo Tiên phân minh này nhất định phải phái võ đạo tu sĩ càng cường đại hơn tới đây trú đóng, tu sĩ thương vong cũng tối thiểu sẽ gia tăng mấy lần.

Bất quá, theo Đạo Văn bên trong Hắc Sào không ngừng kích phát, Huyền Hoàng bảo thạch ẩn chứa lực lượng cũng sẽ không ngừng tiêu hao, một khi lực lượng hao hết, tác dụng đặc thù của Hắc Sào liền không còn tồn tại, cho nên gặp được tình huống như vậy, nhất định phải ngay lập tức đem Huyền Hoàng bảo thạch kia thay đổi.

Mà Huyền Hoàng bảo thạch hao hết lực lượng, thì phải một lần nữa súc tích lực lượng.

Hơi bi kịch chính là, tại toàn bộ Bảo Tiên Thiên Vực, địa phương có thể làm cho Huyền Hoàng bảo thạch súc tích lực lượng, lại ở Thái Tố Cổ Thành có đại lượng người U Ảnh tộc.

Muốn đi Thái Tố Cổ Thành, vi Huyền Hoàng bảo thạch súc tích lực lượng, nguy hiểm trong đó có thể nghĩ.

Cho tới nay, nhiệm vụ này đều là do Thần Hải Cảnh cường giả đi hoàn thành. Mấy ngàn năm qua, Bảo Tiên Thiên Vực tám thế lực lớn vì vậy mà tổn thất số lượng Thần Hải Cảnh cường giả cũng không ít.

- Sở trưởng lão, ngươi không phải là muốn đem nhiệm vụ súc tích lực lượng bảo thạch giao cho ta chu61?

Nghĩ lại một chút, Mộ Hàn liền hiểu dụng tâm hiểm ác khi Sở Bang kêu mình tới Huyền Băng Điện, nhưng trên mặt hắn chẳng những không có toát ra bất luận bất mãn gì, ngược lại hiện lên một dáng tươi cười.

- Ngươi đã đoán được, ta đây liền không quanh co lòng vòng rồi.

Sở Bang cười nói.

- Trong không gian phong ấn này nhiều ra một nơi đóng quân, cần lưu lại càng nhiều Thần Hải Cảnh tu sĩ nữa mới có thể ứng phó được, cho nên, đoạn thời gian gần đây, Thần Hải Cảnh tu sĩ đều sẽ không dễ dàng xuất động, sở dĩ gọi ngươi tới, là vì ngươi đã có được thực lực có thể so sánh Thần Hải tam trọng thiên, thậm chí Thần Hải Thần Hải tứ trọng thiên cường giả, Mộ Hàn, ngươi có bằng lòng tiếp được nhiệm vụ này hay không? Yên tâm, nếu là lúc trước, nhiệm vụ này hoàn toàn chính xác hung hiểm, nhưng bây giờ lại an toàn nhiều lắm rồi, chúng ta có Đạo Khí có thể hoàn toàn che dấu hành tung, chỉ cần cẩn thận một ít, cơ bản sẽ không gặp được nguy hiểm. 

Mộ Hàn nghe vậy, chậm rãi cười nói: 

- Sở trưởng lão, người sáng mắt không nói tiếng lóng, nếu ta không tiếp nhiệm vụ này, ngươi định làm như thế nào? 

Thấy Mộ Hàn hỏi trực tiếp như vậy, thần sắc của Sở Bang trở nên có chút xấu hổ, nhưng chợt đã khôi phục tự nhiên, đánh cho cái ha ha, cười nói: 

- Mộ Hàn, ngươi suy nghĩ nhiều, có nguyện ý tiếp nhiệm vụ này hay không, toàn bộ bằng ngươi tự nguyện, nếu ngươi không muốn đi, tự nhiên vẫn là lưu lại thủ hộ nơi đóng quân số 19.

- Thật sao?

Mí mắt Mộ Hàn nhẹ giơ lên, nhìn chăm chú Sở Bang một lát, trong miệng đột nhiên thình lình nhổ ra hai chữ: 

- Dối trá!

Sắc mặt Sở Bang đột biến, bờ môi khẽ nhúc nhích, nhưng hắn còn chưa mở khẩu, khóe môi của Mộ Hàn đã lộ ra một tia mỉa mai như có như không: 

- Sở trưởng lão, nếu hiện tại không tiếp nhiệm vụ này, chỉ sợ ngày mai sẽ có nhiệm vụ tiến về Thái Tố Cổ Thành tra xét tình hình quân địch xuất hiện đi? Đạo lữ của ta nói không chừng cũng sẽ ở trên danh sách nhiệm vụ, ta nói đúng không?

Đóng ở Thái Tố Cổ Thành ba năm thời gian, nguy hiểm nhất không phải thủ hộ nơi đóng quân thành lũy, mà là tiến vào Thái Tố Cổ Thành dò xét tình huống U Ảnh tộc, loại nhiệm vụ này mỗi lần đều là ở trong Dương Hồ cảnh tu sĩ của tất cả nơi đóng quân tùy cơ hội rút ra, nếu như bị rút trúng, bất luận kẻ nào cũng không được cự tuyệt.

Đương nhiên, nói là tùy cơ hội, ai có thể đi ai không đi, đều ở một ý niệm của Sở Bang.

- Mộ Hàn, ngươi...

Trên mặt Sở Bang không còn nửa điểm dáng tươi cười, lời này của Mộ Hàn đúng là đem cách nghĩ âm u dưới đáy lòng của hắn kia đều vạch trần đi ra. Chính như Mộ Hàn nói, nếu như hắn không tiếp nhiệm vụ này, sáng sớm ngày mai, Sở Bang sẽ tuyên bố nhiệm vụ tiến về Thái Tố Cổ Thành dò hỏi tình hình quân địch, mỗi nơi đóng quân rút ra hai người.

Nơi đóng quân Số 19, Tiêu Tố Ảnh tất là một cái trong số đó.

Nếu như Tiêu Tố Ảnh ở trên danh sách nhiệm vụ, người thứ hai trong nơi đóng quân số 19 dĩ kia nhiên là đạo lữ của Tiêu Tố Ảnh Mộ Hàn, hơn nữa không cần rút ra, Mộ Hàn nhất định sẽ chủ động tham gia nhiệm vụ.

- Sở trưởng lão, nhiệm vụ này ta tiếp nhận!

Không đợi Sở Bang đem lời đằng sau nói ra, lông mày của Mộ Hàn đã chau lên, lạnh nhạt cười nói.

- Bất quá, ta có hai yêu cầu nho nhỏ!

- Ngươi nói!

Sở Bang trầm mặt, đã đem lời đẩy ra, vậy thì không cần lại che che lấp lấp.

Mộ Hàn nói: 

- Thứ nhất, ta muốn dẫn hai mươi sáu Dương Hồ cảnh tu sĩ cùng nhau đi tới! 

Tiêu Tố Ảnh là đạo lữ của hắn, mà hai mươi lăm người Đồ Giang cùng Yến Thu Mi thì là đối tượng hắn trọng điểm bồi dưỡng, Mộ Hàn cũng không muốn chứng kiến trong khoảng thời gian mình không có mặt này, bọn hắn xuất hiện ngoài ý muốn gì.

Mang lên bọn hắn cùng một chỗ tiến về Thái Tố Cổ Thành, kia sẽ an toàn hơn nhiều lắm, chỉ cần để cho bọn hắn tiến vào không gian Tâm Cung của mình, Mộ Hàn tin tưởng không có bất kỳ người có thể gây tổn thương cho bọn hắn.

- Theo ý ngươi!

Sở Bang ý niệm trong đầu lóe lên, lập tức nghĩ đến hai mươi sáu tên đệ tử Tiên Phủ khác cùng Mộ Hàn xuất thân năm đại phân tông, lập tức liền đáp ứng.

- Bất quá, cái loại Đạo Khí có thể che lấp hành tung kia, ta chỉ có thể cung cấp một kiện, hai mươi sáu người khác, thứ cho ta bất lực.

- Không sao, có một kiện như vậy đủ rồi!

Mộ Hàn khoát khoát tay, giống như không đếm xỉa tới nói.

- Thứ hai, 27 người chúng ta chấp hành nhiệm vụ, nếu bị người U Ảnh phát hiện, tất sẽ phát sinh kịch chiến, lúc kia khẳng định không có thời gian đi khôi phục chân nguyên, cho nên đan dược như Hoàn Thần đan, ngươi tùy tiện cho cái ngàn khỏa là được rồi.

Đan dược có thể sử dụng để đề thăng tu vi, đều có tác dụng khôi phục chân nguyên, Hoàn Thần đan cũng không ngoại lệ.

- Tùy tiện cho ngàn khỏa?

Sở Bang nghe xong, cả khuôn mặt đều tái rồi.

- Mộ Hàn, ngươi cho rằng Hoàn Thần đan là loại đan dược một lò có thể luyện chế trên trăm khỏa sao?

- Không có một ngàn, vậy thì 800!

- Chỉ có 300!

- Sở trưởng lão, xem ra chúng ta là không thể đồng ý rồi, đã như vậy, ta đây vẫn là chờ ngươi ngày mai tuyên bố nhiệm vụ dò hỏi tình hình quân địch kia rồi!

- Mộ Hàn, tối đa... 500!

- Tốt, 500 thì 500!

...

Một lát sau, tiếp nhận Sở Bang đưa tới mười cái chai thuốc, trên mặt Mộ Hàn không khỏi lộ ra nụ cười hài lòng.

Lúc này, khuôn mặt của Sở Bang dĩ nhiên từ lục biến thành đen, 500 khỏa Hoàn Thần đan giá trị 200 triệu 5000 vạn công huân, lại bị Mộ Hàn dễ dàng như thế được đi, làm cho trong lòng của hắn đau không thôi, trong Hồn Ngục Kim Cương Tráo này hàng tồn tổng cộng chỉ 2000, Mộ Hàn một người lấy đi một phần tư, hôm nay chỉ còn một ngàn năm.

- Sở trưởng lão, ta đây không khách khí.

Mộ Hàn cười tủm tỉm đem tất cả chai thuốc thu nhập không gian Tâm Cung.

Sở Bang này ước gì mình tiến vào Thái Tố Cổ Thành, kể từ đó, hắn mới có không gian thao tác, vì đạt được mục đích này, cho dù phải trả giá không nhỏ, hắn cũng sẽ cắn răng đáp ứng. Mà Mộ Hàn căn bản liền định tiến vào Thái Tố Cổ Thành thu thập Thái Tố Tiên Khí, tự nhiên mừng rỡ xảo trá một số, 500 khỏa Hoàn Thần đan này mặc dù đối với hắn không có tác dụng gì, lại có thể để cho tu vi bọn người Tiêu Tố Ảnh tăng lên không ít.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.