Vũ Vương

Chương 874: Mưa Gió Sắp Đến- Lui! Lui! Người U Ảnh lui!

Hồn Ngục Kim Cương Tráo, ở trong mười chín nơi đóng quân, phát hiện những người U Ảnh kia giống như thủy triều lui bước về sau, bất luận là võ đạo tu sĩ trong 100 Hắc Sào, hay là đệ tử tám thế lực lớn ở trong thành lũy chờ lệnh, tất cả đều hoan hô, kích động đến tiếng kêu liên tiếp, ở trong thành lũy ầm ầm hồi minh.

Nhưng mà, ngắn ngủi hưng phấn qua đi, mọi người liền bình tĩnh trở lại, hai đầu lông mày đều toát ra thần sắc lo lắng, U Ảnh tộc này một lớp thế công chấm dứt, liền ý nghĩa sóng thế công tiếp theo rất nhanh sẽ đến.

Mười ngày trước, U Ảnh tộc Ảnh Hầu Thanh Hỏa vi phạm ước định song phương, sau khi ra tay bắt Mộ Hàn lại biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi, làm Cổ Thương Phong ngựa không dừng vó đuổi tới Thái Tố Cổ Thành vô cùng tức giận, ngũ trọng Hư Kiếp cường giả vừa ra tay, liền đem U Ảnh tộc Thánh Địa U Ảnh Thần Điện triệt để hủy diệt.

Sau khi việc này phát sinh, đã dẫn phát phản ứng dây chuyền liên tiếp.

Đầu tiên là tất cả người U Ảnh tộc trong Cổ Thành chấn động, vội vàng hướng phương hướng U Ảnh Thần Điện tụ tập, Cừu Huyền Sách cùng Nghê Diễm hai vị Tiên Phủ trưởng lão này cũng vì vậy mà tránh được một kiếp.

Kế tiếp mấy ngày, võ đạo tu sĩ ở mười chín nơi đóng quân hưởng thụ lấy bình tĩnh khó được.

Thế nhưng mà, bình tĩnh qua đi, nghênh đón những võ đạo tu sĩ kia là bão tố càng cường liệt, người U Ảnh tộc Dương Hồ cảnh bên trong Thái Tố Cổ Thành kia như lăng không nhiều ra mấy lần, Thần Hải Cảnh U Ảnh tộc cường giả cũng tùy theo gia tăng thật lớn. Số lượng người U Ảnh tăng nhiều, nhằm vào mười chín nơi đóng quân phát động ra thế công càng thêm mạnh mẽ.

Cơ hồ mỗi ngày, thế công của U Ảnh tộc đều vượt qua hai mươi lần.

Cũng may sau khi Cổ Thương Phong hủy diệt U Ảnh Thần Điện, Bảo Tiên Thiên Vực lập tức tăng phái không ít võ đạo tu sĩ tới, nếu không, nói không chừng Hồn Ngục Kim Cương Tráo này đã sớm thất thủ rồi. Nhưng mặc dù là thủ vững cho tới bây giờ, võ đạo tu sĩ chết trận lại càng ngày càng tăng nhiều, thậm chí ngay cả Thần Hải Cảnh tu sĩ cũng vẫn lạc mấy cái.

Nhất là nghe Côn Luân Tiên Phủ Thái Thượng trưởng lão Hỏa Sát Chân Nhân tọa trấn nơi này nói, Thái Tố Cổ Thành U Ảnh tộc lại nhiều ra hai gã Hư Kiếp cường giả, mọi người càng là lo sợ bất an.

Tất cả mọi người trong nội tâm cũng biết, U Ảnh tộc cùng Bảo Tiên Thiên Vực võ đạo tu sĩ đại chiến rất nhanh sẽ bắt đầu.

Một khi chiến tranh bộc phát, bọn hắn những người đứng mũi chịu sào này, rất dễ dàng sẽ đem mạng nhỏ vứt bỏ. Nhưng tình cảnh lúc này cũng không thể để bọn hắn làm đào binh, chỉ có thể kiên trì chống đỡ xuống dưới.

- Thiếu chủ, vừa rồi gia chủ truyền đến tin tức, đại chiến sắp bộc phát, thỉnh ngươi lập tức phản hồi gia tộc.

Trong nơi đóng quân Số 3, Tư Không Ngọc Tiết nhìn xem Tư Không Chiếu đang từ trong Hắc Sào đi tới, sắc mặt trầm ngưng, thanh âm yếu ớt giống tơ nhện như lập tức bị tâm thần trực tiếp đưa vào trong tai hắn.

- Ân, phải trở về sao?

Lông mày của Tư Không Chiếu vốn là nhíu một cái, chợt liền cười nói:

- Nói đúng, ta là cần phải trở về.

Trải qua một lần tử vong, Tư Không Chiếu càng thêm quý trọng tánh mạng của mình, huống chi thù nhân Mộ Hàn của hắn bị Thanh Hỏa bắt đi, cho dù hiện tại không chết, đoán chừng cũng cách cái chết không xa, đại thù đã báo, hắn có thể an tâm ly khai.

Thấy Tư Không Chiếu đáp ứng, Tư Không Ngọc Tiết ám nhả ra khí.

Cơ hồ đồng thời, ở bên trong mười tám nơi đóng quân còn lại, lục tục có người nhận được mệnh lệnh cùng loại. Nhưng võ đạo tu sĩ có được đãi ngộ như thế, không có chỗ nào mà không phải là thiên tài tư chất trác tuyệt trong tất cả thế lực lớn. Một khi đại chiến bộc phát, những võ đạo thiên tài này đều trở thành hạt giống bảo tồn xuống, chiến hậu, có lẽ tất cả thế lực đều nguyên khí đại thương, tông phái thế gia vọng tộc có thể dùng tốc độ nhanh nhất khôi phục lại hay không, đều xem bọn hắn rồi.

Bọn hắn lặng yên rút lui khỏi, không có thể giấu diếm được tai mắt tất cả mọi người.

Tin tức vừa truyền ra, trong Hồn Ngục Kim Cương Tráo, cơ hồ mỗi người tiếng lòng đều căng cứng, khắp nơi tràn ngập một cổ hào khí mưa gió sắp đến.

Cùng lúc đó, ở trong Thái Tố Cổ Thành, cơ hồ trên mỗi con đường, đều có thân ảnh đội ngũ tuần tra.

U Ảnh tộc, tựa hồ cũng đang khung chiêng gõ trống tiến hành chuẩn bị trước khi đại chiến, mà ở chỗ sâu trong Cổ Thành, bóng dáng một tòa kiến trúc khổng lồ đang chậm rãi từ mặt đất mọc lên, đó là U Ảnh Thần Điện mới.

Linh Tiêu Sơn nội địa, giờ phút này cũng nhấc lên động tĩnh cực lớn.

Hô!

Tiếng rít kịch liệt ở trong không gian lòng núi kích động không thôi, Huyền Hoàng Thái Dương cương khí không ngừng xói mòn, tựa hồ đã làm cho Huyền Hoàng bảo thạch kia cảm thấy đau long, mười tám đầu Cự Long do Huyền Hoàng Thái Dương cương khí ngưng tụ mà thành kia điên cuồng vặn vẹo lấy thân thể, giống như muốn thoát khỏi loại trạng thái giằng co này.

Đáng tiếc khiến chúng nó thất vọng chính là, mặc kệ chúng dùng sức như thế nào, hai cổ hấp lực thủy chung chăm chú dây dưa cùng một chỗ, không có xu thế chia lìa chút nào.

Tình huống như vậy, lại để cho Huyền Hoàng bảo thạch càng là luống cuống vô cùng.

- Tiểu gia hỏa, thấy không, Huyền Hoàng bảo thạch muốn lui.

Ở chỗ sâu trong vòng xoáy, trong miệng Thanh Hỏa phát ra tiếng cười quái dị, chợt lại dặn dò.

- Chống đỡ! Hiện tại nhất định phải chống đỡ! Nếu không, chỉ cần nó đóng chặt Linh Tiêu Sơn, chúng ta vẫn là ra không được, hơn nữa, chờ nó khôi phục hoặc là sau khi thực lực tăng lên, nói không chừng còn sẽ động thủ!

- Minh bạch!

Mộ Hàn gật gật đầu, nhưng trên mặt cũng lộ ra một vòng uể oải chi sắc.

- Bất quá, tinh thần chi lực của ta rất nhanh sẽ hao hết, sợ là nhịn không được thời gian dài bao lâu.

Thanh Hỏa sảng khoái nói: 

- Không sao, bổn tọa cho ngươi thêm một khỏa U Thần Hoàn Hồn đan. 

Đang khi nói chuyện, một điểm hồng mang liền từ trong cơ thể hắn lập loè mà ra. Đó là một khỏa dược hoàn lớn như ngón cái, óng ánh sáng loáng, tựa như Hồng Bảo Thạch, vừa xuất hiện, liền có dược hương nồng đậm phát ra.

- Vậy thì tốt quá!

Mộ Hàn nghĩ xong, dược hoàn liền vào không gian Tâm Cung, lập tức, Mộ Hàn liền hiển lộ ra một bộ tinh thần đại chấn, ha ha cười nói.

- Lại có thể chèo chống một đoạn thời gian không ngắn rồi.

Dứt lời, vẻ mặt Mộ Hàn chuyên chú, nhưng trong lòng lại cười nở hoa.

Từ khi lần thứ nhất cố ý hiển lộ ra thần sắc uể oải không phấn chấn, từ chỗ Thanh Hỏa lấy được một khỏa U Thần Hoàn Hồn đan, Mộ Hàn trên cơ bản thường cách một đoạn thời gian, đều sẽ làm như vậy. Đến bây giờ, Mộ Hàn đã từ chỗ Thanh Hỏa nhận được sáu khỏa U Thần Hoàn Hồn đan.

Loại đan dược này sau khi phục dụng, có thể làm cho lực lượng tinh thần lập tức khôi phục tràn đầy.

Mộ Hàn không ngừng dùng Thái Hư Động Thần Quyết luyện hóa lực lượng Linh Hồn của người U Ảnh, mà duy trì cổ hấp lực này lại không có cần bao nhiêu tiêu hao, cho nên lực lượng tinh thần trong Tử Hư Thần Cung cho tới bây giờ sẽ không có hao hết qua, những U Thần Hoàn Hồn đan kia tất cả đều bị Mộ Hàn giữ lại.

Thanh Hỏa cũng không có phát hiện Mộ Hàn đùa điểm thủ đoạn nhỏ ấy, ở nó xem ra, Mộ Hàn một cái Dương Hồ cảnh tu sĩ, muốn thủy chung toàn lực duy trì hấp lực khổng lồ như thế, lực lượng tinh thần tiêu hao nhanh một chút thật sự là quá bình thường, dù sao U Thần Hoàn Hồn đan kia nó còn nhiều, rất nhiều, cho Mộ Hàn mấy khỏa cũng không sao.

Bất tri bất giác, ở chỗ sâu trong vòng xoáy này lần nữa trầm tĩnh lại.

Chung quanh chỉ còn lại có hấp lực lúc lộ ra không gian Tâm Cung của Mộ Hàn phát ra tiếng rít rất nhỏ, cùng với khí tức màu hồng từ đầu ngón tay của Thanh Hỏa kích xạ mà ra tiếng xé gió. Theo thời gian trôi qua, động tĩnh bên ngoài vòng xoáy lại để cho sắc mặt Thanh Hỏa vui mừng, càng lúc càng đậm đặc, mà Mộ Hàn thì một mực thân như điêu khắc, ngồi xếp bằng bất động, nhưng tia lực lượng bởi vì Hỗn Độn tiên pháp mà diễn sinh ra kia lại thủy chung không có đình chỉ đánh cắp Huyền Hoàng Thái Dương cương khí...

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.