Vũ Vương

Chương 875: Muốn Ngừng Mà Không ĐượcỞ chỗ sâu trong vòng xoáy, không ngày không đêm, không biết đến tột cùng đi qua bao nhiêu ngày.

Thế nhưng mà từ trong không gian Tâm Cung kia càng ngày càng nhiều Huyền Hoàng Thái Dương cương khí, Mộ Hàn liền có thể phán đoán ra được, mình đã ở chỗ này ngây người thời gian cực kỳ dài dòng buồn chán.

Có lẽ chỉ là một năm, có lẽ đã đi qua mấy năm.

Trong khoảng thời gian này, Mộ Hàn không chỉ có ở dưới mí mắt của Thanh Hỏa đánh cắp đại lượng Huyền Hoàng Thái Dương cương khí, số lượng U Thần Hoàn Hồn đan cũng gia tăng đến 16 khỏa. Cái này vẫn là Mộ Hàn xem những lực lượng Linh Hồn của người U Ảnh trong Tâm Cung bị luyện hóa được quá nhiều, bắt đầu phục dụng U Thần Hoàn Hồn đan, đem những lực lượng Linh Hồn kia lưu cho Tiêu Tố Ảnh cùng bọn người Đồ Giang luyện hóa, bằng không thì đan dược tích góp từng tí một tuyệt đối có thể trở mình mấy lần.

Hô!

Bên ngoài vòng xoáy, tiếng kêu gào như trước.

Mười tám đầu Huyền Hoàng Thái Dương cương khí ngưng tụ mà thành Cự Long kia lại liều mạng vặn vẹo, muốn thoát khỏi loại trạng thái giằng co bền bỉ này, trong không gian lòng núi này, cơ hồ khắp nơi tràn ngập một loại cảm xúc luống cuống, có thể thấy được Huyền Hoàng bảo thạch chi linh kia là vô cùng lo lắng bực nào.

Chỉ tiếc tất cả cố gắng của nó đều biến thành công vô dụng, hai cổ hấp lực chẳng những không có hiển lộ ra chút dấu hiệu chia lìa nào, hình thể mười tám đầu Cự Long kia ngược lại là không ngừng thu nhỏ lại.

Cho tới bây giờ, thân thể mười tám đầu Cự Long kia đã giảm bớt gần nửa.

- Tiểu gia hỏa, không sai biệt lắm có thể dừng tay!

Thanh Hỏa cơ hồ thời thời khắc khắc đều chú ý động tĩnh bên ngoài, giờ phút này trên mặt rốt cục lộ ra một nụ cười hài lòng, vội vàng quay đầu nhìn Mộ Hàn ý bảo thoáng một phát.

- Tốt!

Mộ Hàn giống như ở trong mộng mới tỉnh, mở to mắt gật gật đầu, nhưng ngay sau đó cặp mắt của hắn đã bế hạp, giống như nếm thử đình chỉ cùng Huyền Hoàng bảo thạch đối kháng. Nhưng mà, không có qua vài giây, Mộ Hàn lại lần nữa giương đôi mắt, sắc mặt khó coi nói: 

- Thanh Hỏa, dừng lại không được!

Thanh Hỏa cau mày nói: 

- Chuyện gì xảy ra?

- Hai cổ hấp lực hôm nay đã hoàn toàn dây dưa cùng một chỗ, khó phân khó cách, ta muốn ngừng cũng không được, chỉ có đem lực lượng của khối Huyền Hoàng bảo thạch này triệt để tiêu hao sạch sẽ, mới có thể chấm dứt trận đánh lâu dài này. Nếu hiện tại cưỡng ép dừng tay, chúng ta rất có thể sẽ thất bại thảm hại.

Mộ Hàn trầm giọng nói.

- Ân?

Thanh Hỏa nghi hoặc liếc nhìn Mộ Hàn, nhưng tinh tế cảm ứng sau một lát, lông mày lại càng nhăn càng chặt. Lúc này nó mới đột nhiên phát giác, hai cổ hấp lực tựu như là hai luồng hồ nhão chất đống cùng một chỗ, rất khó triệt để chia lìa ra. Đương nhiên, muốn cưỡng ép chia lìa cũng không phải không được.

Chỉ cần Mộ Hàn lập tức đình chỉ từ trong Tâm Cung tống xuất hấp lực, loại đối kháng này liền có thể chấm dứt.

Thế nhưng mà, ở hấp lực của Mộ Hàn đình chỉ, kháng cự chi lực của vòng xoáy sẽ triệt để biến mất. Trong thời gian ngắn ngủi này, hấp lực nguồn gốc từ Huyền Hoàng bảo thạch kia tất nhiên sẽ thừa dịp hư mà vào, nói không chừng thoáng một phát có thể hấp sạch sẽ Hỗn Nguyên tinh khí đang dung hợp ở vách tường vòng xoáy.

Sở dĩ Thanh Hỏa cùng Mộ Hàn liên thủ chống cự Huyền Hoàng bảo thạch, mục đích chính yếu nhất, là bảo trụ Hỗn Nguyên tinh khí. Nếu không có Linh Tiêu Sơn khối Huyền Hoàng bảo thạch cực lớn này ngấp nghé Hỗn Nguyên tinh khí, cho dù bị nhốt ở trong lòng núi, nó cũng sẽ không có bất luận lo lắng gì.

Nói không chừng, nó hiện tại đã cướp lấy thân thể Mộ Hàn, dung hợp thành công.

- Chẳng lẽ còn phải cầm giữ lẫn nhau xuống dưới?

Sắc mặt Thanh Hỏa trầm ngưng, nhẹ nhàng nói thầm lên tiếng.

Nếu như không cần tiêu hao lực lượng bổn nguyên bản thân, mặc dù là tiếp tục cùng Huyền Hoàng bảo thạch đối kháng, vậy cũng không có gì lớn. Thế nhưng mà, loại đối kháng này mỗi nhiều một giây, lực lượng bổn nguyên của nó sẽ nhiều tiêu hao một phần, đối với nó mà nói, đây chính là tổn thất không nhỏ.

Thoáng nhìn thần sắc của Thanh Hỏa chần chờ khó quyết, trong nội tâm Mộ Hàn lại cười thầm.

Hiện tại hắn đã hoàn toàn hiểu rõ, mình cùng Huyền Hoàng bảo thạch kia sở dĩ đều có loại cảm giác muốn ngừng mà không được, chủ yếu là do Hỗn Độn tiên pháp diễn sinh ra lực lượng thần diệu kia. Nguyên nhân chính là tia lực lượng rất nhỏ kia tồn tại, đem hai cổ hấp lực một mực dính hợp cùng một chỗ.

Chỉ cần Mộ Hàn thu hồi tia lực lượng kia, bất kể là hắn hay là Huyền Hoàng bảo thạch, đều có thể tùy thời cùng đối phương tách ra.

Bất quá, đã có thể ở dưới tình huống Thanh Hỏa cùng Huyền Hoàng bảo thạch đều phát hiện không được hấp phệ Huyền Hoàng Thái Dương cương khí, Mộ Hàn sao sẽ cam lòng đơn giản thu tay lại?

- Vậy thì lại kiên trì thoáng một phát!

Trong đầu chuyển qua nhiều ý niệm, tất cả đều bị Thanh Hỏa buông tha cho, cuối cùng chỉ có thể không thể làm gì hung ác gật đầu một cái, khí tức màu hồng tiếp tục từ đầu ngón tay kích xạ mà ra, như tơ như sợi dung nhập vòng xoáy.

Hô! Hô...

Bên ngoài vòng xoáy, Huyền Hoàng bảo thạch kia thấy lâu như vậy cũng không có hiệu quả, trở nên có chút hổn hển, mười tám đầu Huyền Hoàng Thái Dương cương khí ngưng tụ mà thành Cự Long đột nhiên từ trong những thông đạo uốn lượn kia vặn vẹo chui ra, ở trong không gian lòng núi nối thành một mảnh.

Thoáng chốc, Huyền Hoàng Thái Dương cương khí kia phô thiên cái địa cuồn cuộn mà đến, đúng là đem vòng xoáy chôn vùi ở bên trong, hấp lực một mực đình trệ không trướng vậy mà bạo tăng gấp đôi.

Hô!

Nháy mắt sau đó, Hỗn Nguyên tinh khí dung hợp ở vách tường vòng xoáy kia chỗ bắt đầu thất thoát.

Cảm ứng được biến cố bất thình lình, trong lòng Mộ Hàn lộp bộp nhảy dựng, vô ý thức muốn tăng cường hấp lực, nhưng lập tức liền phát hiện tia lực lượng thần kỳ kia lại như Định Hải thần châm, đem vòng xoáy một mực ổn định, tuy có một tia Hỗn Nguyên tinh khí bị Huyền Hoàng bảo thạch hấp đi, lại thủy chung không cùng vòng xoáy chia lìa.

Cái này lại để cho Mộ Hàn thầm nhẹ nhàng thở ra, mà khi hắn chú ý tới Hỗn Nguyên tinh khí ở bên cạnh vách tường vòng xoáy kia, trong đầu đột nhiên toát ra một ý niệm can đảm.

- Định trụ cho ta!

Đúng lúc này, âm thanh quát khẽ của Thanh Hỏa cũng vang lên, hai tay đột nhiên gia tốc vung vẩy, càng nhiều khí tức màu hồng dung nhập vòng xoáy, hiển nhiên cũng bị Huyền Hoàng bảo thạch bạo tăng hấp lực làm hoảng sợ. Ngay lập tức qua đi, Hỗn Nguyên tinh khí tán loạn kia hiển lộ ra dấu hiệu trở về vách tường vòng xoáy.

Thấy thế, Mộ Hàn hung ác cắn răng một cái, tia lực lượng thần kỳ kia ở đánh cắp Huyền Hoàng Thái Dương cương khí, đồng thời lại đem mục tiêu nhắm ngay Hỗn Nguyên tinh khí ở vách tường vòng xoáy.

Một lát qua đi, liền có một tia Hỗn Nguyên tinh khí bị tia lực lượng rất nhỏ kia nuốt hết, cùng Huyền Hoàng Thái Dương cương khí bị hấp thụ kia cùng nhau tiến vào không gian Tâm Cung.

- Thành công rồi!

Trên mặt Mộ Hàn bất động thanh sắc, đáy lòng lại nhịn không được tuôn ra một cổ vui mừng.

- Không tốt! Huyền Hoàng bảo thạch kia vậy mà hút đi Hỗn Nguyên tinh khí... Ân? Lại có một điểm Hỗn Nguyên tinh khí bị hút đi rồi!

Sắc mặt Thanh Hỏa đại biến, cùng Mộ Hàn liên thủ thời gian dài như vậy cũng không có tổn thất nửa điểm Hỗn Nguyên tinh khí, hôm nay Huyền Hoàng Thái Dương cương khí bị tiêu hao không sai biệt lắm một nửa, Hỗn Nguyên tinh khí ngược lại liên tiếp biến mất, cái này thật là quỷ dị một ít! Chẳng lẽ là Huyền Hoàng Thái Dương cương khí kia liên tiếp thành một mảnh còn cất dấu mê hoặc gì? Nhưng loại thủ đoạn này hữu hiệu, vì sao Huyền Hoàng bảo thạch sớm không thi triển, hết lần này tới lần khác kéo đến bây giờ?

Trong lúc nhất thời, vị U Ảnh tộc Hư Kiếp cường giả này đúng là trăm mối vẫn không có cách giải, bị tình huống cổ quái này khiến cho đầu đầy sương mù.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.