Vũ Vương

Chương 876: Ta Cũng Không Đùa Bỡn Các Ngươi!Thanh Hỏa không phải là không có hoài nghi tới Mộ Hàn.

Nó rất rõ ràng, Mộ Hàn tuyệt đối không phải loại người trung thực, nếu như có cơ hội, hắn nhất định sẽ làm chút tay chân, lợi dụng Huyền Hoàng bảo thạch đến tiêu hao lực lượng của mình. Nhưng tinh tế quan sát, hấp lực nguồn gốc từ Tâm Cung của Mộ Hàn kia vẫn là giống như trước, không có hiển lộ ra bất luận dị trạng gì.

Cuối cùng nhất, Thanh Hỏa vẫn là chỉ có thể đem Huyền Hoàng bảo thạch coi là đầu sỏ gây nên.

- Lại vẫn lưu lại một tay, đáng hận, thực coi bổn tọa là bùn nặn sao!

Thanh Hỏa gầm lên lên tiếng, động tác trên tay đột nhiên biến đổi, từng sợi khí tức màu hồng từ đầu ngón tay kích xạ mà ra, cũng không có lập tức dung nhập tuyền hồng, mà là bắt đầu giăng khắp nơi, ngưng tụ thành một vòng xoáy hình dáng lưới lớn.

Hô!

Thanh Hỏa tay phải nhẹ vẫy, hồng lưới này liền từ ở chỗ sâu trong vòng xoáy xoay quanh mà ra, đem trọn vách tường vòng xoáy bao trùm ở bên trong, Hỗn Nguyên tinh khí phiêu tán lập tức bị lưới lớn đè ép xuống dưới.

Thấy thế, Thanh Hỏa nhẹ nhàng thở ra một hơi.

Nhưng mà mới đi qua mấy cái thời gian hô hấp, lại có một đám Hỗn Nguyên tinh khí chui ra khe hở của lưới, biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi.

- Vẫn chưa được?

Hai đầu lông mày của Thanh Hỏa hiện lên tức giận khó có thể che dấu, động tác trên tay lại biến, một tia khí tức màu hồng như linh xà chui vào vòng xoáy, tấm hồng lưới kia đúng là trở nên càng thêm dày đặc, mắt lưới vốn là rất nhỏ gần như biến mất không thấy gì nữa, vẫn như trước có từng sợi Hỗn Nguyên tinh khí từ đó lộ ra.

- Cũng không được? Bổn tọa cũng không tin tà!

- Như vậy cũng không được? Huyền Hoàng bảo thạch ngươi cái hỗn đản này!

- Ti ti, ti ti...

... 

Vô luận dùng biện pháp gì cũng không thể ngăn lại Hỗn Nguyên tinh khí xói mòn, Thanh Hỏa tức giận đến nổi trận lôi đình, trên người không còn được gặp lại nửa điểm khí chất của Hư Kiếp cường giả, thậm chí còn như dân cờ bạc thua nóng mắt, không lựa lời nói tục, mà đến cuối cùng, trong miệng Thanh Hỏa liền chỉ còn lại có "ai phệ" quái gọi.

Ở trong vòng xoáy, Thanh Hỏa táo nộ vô cùng; bên ngoài vòng xoáy, Huyền Hoàng bảo thạch kia cũng là càng thêm cuồng bạo.

Mộ Hàn xếp bằng ở chỗ sâu trong vòng xoáy, lại thủy chung mặt không biểu tình, tựa hồ không có bị Thanh Hỏa cùng Huyền Hoàng bảo thạch quấy nhiễu chút nào, nhưng trong lòng thì cười thầm không thôi, tia lực lượng thần kỳ loay hoay chết đi được, không ngừng hấp thụ Hỗn Nguyên tinh khí cùng Huyền Hoàng Thái Dương cương khí.

Tu luyện Hỗn Độn tiên pháp, có thể hấp thu lực lượng, đồng dạng cũng phải tiêu hao lực lượng.

Hai chủng lực lượng bị Mộ Hàn hấp thu đến không gian Tâm Cung này, Hỗn Nguyên tinh khí đều bị Mộ Hàn bảo tồn xuống dưới, nhưng Huyền Hoàng Thái Dương cương khí đã có bộ phận bị Mộ Hàn cùng năm đại pháp thân dần dần luyện hóa. Tu luyện tới hiện tại, thực lực năm đại pháp thân chẳng những sớm đã khôi phục, hơn nữa đều có tăng lên không nhỏ.

Trong đó Thủy Linh pháp thân đột phá đến Dương Hồ lục trọng thiên, Hỏa Linh pháp thân đến Dương Hồ ngũ trọng thiên, Mộc Linh pháp thân cùng Thổ Linh pháp thân đều đã đạt tới Dương Hồ tứ trọng thiên đỉnh phong, Kim Linh pháp thân tu vi yếu nhất càng là liên tiếp đột phá hai trọng, cũng vừa bước vào Dương Hồ tứ trọng thiên không lâu.

Theo Hỗn Độn tiên pháp tiếp tục tu luyện, không chỉ có giữa tu vi năm đại pháp thân chênh lệch, thậm chí tu vi của năm đại pháp thân cùng Mộ Hàn chênh lệch, đều dần dần thu nhỏ lại, cho đến hoàn toàn giống nhau. Chỉ có như vậy, mới có thể ở thời điểm độ Hư kiếp tiến hành lột xác thành Hỗn Độn tiên thể.

Thời gian qua nhanh, lại là một đoạn thời gian dài dòng buồn chán trôi qua.

Bên ngoài vòng xoáy, phiến Huyền Hoàng Thái Dương cương khí do mười tám đầu Cự Long hội tụ mà thành kia đúng là lần nữa giảm bớt rất nhiều, giờ phút này lưu lại có lẽ vẫn chưa tới ba thành lúc ban đầu.

- Ồ?

Phút chốc, Mộ Hàn kinh ngạc thầm hô ra tiếng, bên tai đúng là đột nhiên trở nên thanh tịnh xuống.

Từ khi bắt đầu đánh cắp Hỗn Nguyên tinh khí đến nay, thanh âm của Thanh Hỏa thỉnh thoảng lại lọt vào trong tai, nhưng giờ phút này, chung quanh đúng là không một chút tiếng vang.

Mộ Hàn vô ý thức mở to mắt, quay đầu nhìn lại.

Đập vào mắt mà đến , đúng là khuôn mặt của Thanh Hỏa. Thế nhưng mà, giờ phút này khuôn mặt tuấn mỹ kia cũng đã trở nên vô cùng dữ tợn, hai đầu lông mày tràn đầy hung ác nham hiểm chi ý, mà hai tròng mắt sâu kín kia của hắn, thì là thiêu đốt lên lửa giận hừng hực, cái tức giận phún dũng mà ra kia giống như có thể đem Mộ Hàn xé nát.

- Ân? Nó xảy ra chuyện gì? 

Mộ Hàn thầm cảm giác giật mình, chợt lại phát hiện Thanh Hỏa đã đình chỉ hướng trong vòng xoáy dung nhập loại khí tức màu hồng kia, hấp lực nguồn gốc từ Tử Hư Thần Cung của lộ ra Tâm Cung, mặc dù như trước liên tục không ngừng từ vòng xoáy khuếch tán ra, nhưng mấy chục lần tăng phúc này lại không tái xuất hiện.

Cho dù hấp lực không có như trước kia bạo tăng, nhưng Hỗn Nguyên tinh khí cùng Huyền Hoàng Thái Dương cương khí như cũ biến mất.

Kể từ đó, tình huống liền trở nên có chút quỷ dị.

Mộ Hàn dùng sức một mình, cũng có thể chống lại Huyền Hoàng bảo thạch, mà hấp lực của Mộ Hàn ở sau khi bạo tăng mấy chục lần, Huyền Hoàng bảo thạch làm sao có thể còn đem Hỗn Nguyên tinh khí hấp thụ đi ra ngoài? 

Mặc kệ hấp lực đối kháng Huyền Hoàng bảo thạch là cường hay yếu, Hỗn Nguyên tinh khí đều sẽ không ngừng xói mòn, rõ ràng, cái Hỗn Nguyên tinh khí kia xói mòn từ đầu đến cuối đều cùng Huyền Hoàng bảo thạch không có nửa điểm quan hệ.

- Lộ rồi!

Mộ Hàn nhất thời tỉnh ngộ lại, đánh cho cái ha ha cười nói.

- Thanh Hỏa, xem ta như vậy làm gì? Hiện tại lực lượng của Huyền Hoàng bảo thạch đã tiêu hao lớn nửa, có lẽ có thể ngừng rồi... Ân, chúng ta lập tức có thể ly khai cái địa phương quỷ quái này, ngươi có lẽ cảm thấy cao hứng mới phải... Đúng rồi, còn Nguyệt Thần Mi Ấn gì kia của ngươi, đừng lo lắng ta sẽ mang nó chạy, trước khi tiến vào không gian Hồn Ngục Kim Cương Tráo phong ấn ta sẽ. . .

- A!

Mộ Hàn nói còn chưa dứt lời, đã bị âm thanh hét to của Thanh Hỏa đánh gãy. Trong nháy mắt Thanh Hỏa hét 1ra, liền có từng sợi hắc khí mãnh liệt mà ra, ở bên người giương nanh múa vuốt, để cho Thanh Hỏa xem tựa như quái thú một muốn nhắm người mà phệ.

Thở sâu, ánh mắt Thanh Hỏa âm lãnh gắt gao nhìn chằm chằm vào Mộ Hàn, lạnh giọng nói: 

- Tiểu gia hỏa, ngươi che dấu được thật sự là đủ sâu, nếu không có bổn tọa thấy lực lượng của Huyền Hoàng bảo thạch tiêu hao quá nhiều, đột nhiên đình chỉ dung nhập lực lượng bổn nguyên, nói không chừng đến bây giờ còn không có phát hiện đây hết thảy đều là ngươi đang làm trò quỷ.

- Thanh Hỏa, ngươi đều đã minh bạch?

Thấy Thanh Hỏa đã nói, Mộ Hàn cũng không hề giả bộ hồ đồ, cười mỉm mở miệng nói.

Thanh Hỏa nghe vậy, càng là khí không chỗ đánh, nghiến răng nghiến lợi nói: 

- Nếu như thế này cũng còn xem không rõ, bổn tọa cái ngàn năm thời gian này chẳng phải là đều sống trên thân cẩu rồi sao? Tiểu gia hỏa, bổn tọa thật sự là không thể không bội phục ngươi, ngươi một Dương Hồ thất trọng thiên tu sĩ nho nhỏ, vậy mà đem bổn tọa cái tam trọng Hư Kiếp U Ảnh tộc Ảnh Hầu cùng Linh Tiêu Sơn cái Huyền Hoàng bảo thạch này, tất cả đều đùa bỡn ở trong tay, lợi hại! Thật sự là lợi hại!

- Đùa bỡn?

Mộ Hàn cười khan nói.

- Thanh Hỏa, không nên nói khó nghe như vậy a, ta cũng không đùa bỡn các ngươi, chỉ là thời điểm đang giúp ngươi chống cự Huyền Hoàng bảo thạch, thuận tiện thu chút thù lao mà thôi, dù sao ngươi cũng không có ý định lại đối với ta tiến hành đoạt xá, cái Hỗn Nguyên tinh khí này, giữ lại cũng là lãng phí, chẳng bằng tiễn đưa cho ta.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.