Vũ Vương

Chương 882: Thần Hải (3)Nghĩ lại tầm đó, Mộ Hàn đã phục hồi tinh thần lại, thân hình to lớn kịch liệt co rút lại thành nguyên trạng, vạn đạo anh lôi quanh quẩn bên người cũng trở về tâm cung. Hai mắt ngóng nhìn lấy khói đen đối diện, Mộ Hàn chậm rãi cười nói: 

- Thanh Hỏa, cam chịu số phận đi! Cho dù trở thành khôi lỗi của ta, ta cũng sẽ cho ngươi được tự do nhất định.

- Mộ Hàn, muốn ta làm khôi lỗi của ngươi, không có cửa đâu!

Khói đen chấn động, một lần nữa hóa thành thân thể Thanh Hỏa, thân ảnh của nó không ngờ trở nên có chút mơ hồ, Nguyệt Thần mi ấn chỗ mi tâm kia càng là ảm đạm không ánh sáng. Đang khi nói chuyện, Hỗn Nguyên tinh khí kia đúng là không hề cùng Huyền Hoàng Thái Dương cương khí chống đỡ, tất cả đều ngược lại cuốn mà quay về, vờn quanh bên người.

- Cái này đã không phải do ngươi rồi.

Mộ Hàn cười lạnh, sắc mặt trầm xuống, ý niệm tầm đó, Huyền Hoàng Thái Dương cương khí liền hướng về phía Thanh Hỏa gào thét mà đi, lập tức đem hắn vây khốn.

- Thật sao?

Thanh Hỏa nghe vậy, lạnh cười ra tiếng, trong mắt bỗng dưng hiện lên một vòng ngoan lệ chi sắc, miếng Nguyệt Thần mi ấn vốn không hề sáng rọi kia đúng là lần nữa trở nên sáng bóng, ánh quang màu hồng kịch liệt chập trùng, để cho Nguyệt Thần mi ấn kia thoạt nhìn giống như một đoàn hỏa diễm đang thiêu đốt.

Lập tức liền có từng sợi khí tức màu đen từ trong thân thể Thanh Hỏa tách ra, liên tục không ngừng phóng tới Nguyệt Thần mi ấn. Ở nháy mắt song phương đụng chạm, giống như bọt nước rơi vào chảo nóng, trong khoảnh khắc liền hóa thành khói đen nhàn nhạt, rất nhanh tiêu tán.

Cái hình ảnh này, tựa như thiêu thân lao đầu vào lửa.

Lông mày của Mộ Hàn không khỏi có chút nhăn lại, Thanh Hỏa lại định dùng phương pháp như vậy đến làm cho nó triệt để tiêu tán, nó cái chủ thể linh hồn này nếu là tiêu vong, mình muốn vây bộ phận linh hồn của nó ở trong bụng Thiên Anh kia lại có làm được cái gì?

- Tiểu hỗn đãn, cho dù bổn tọa chết, cũng sẽ không để người khác điều khiển!

Tựa hồ biết rõ mình đã tồn tại không được bao dài thời gian, Thanh Hỏa không hề phẫn uất, không hề kinh hoảng. Thần sắc đúng là bình tĩnh rất nhiều, ngữ điệu lạnh nhạt, nhưng lời nói lại nói đến chém đinh chặt sắt. Sau khi trải qua nhiều biến cố như vậy, trên người Thanh Hỏa tựa hồ lại khôi phục uy nghiêm của tam trọng Hư kiếp cường giả.

- Thanh Hỏa, ngươi không chết được!

Mộ Hàn nhíu chặt lông mày lập tức giãn ra.

Cơ hồ là ở tiếng nói của Mộ Hàn vừa ra, lập tức một đạo hư ảnh cùng Thiên Anh chia lìa, lộ ra mi tâm, đúng là trực tiếp xuyên thấu Huyền Hoàng Thái Dương cương khí cùng Hỗn Nguyên tinh khí, dùng xu thế sét đánh không kịp bưng tai. Hô thoáng một phát khắc ở phía trên Nguyệt Thần mi ấn của Thanh Hỏa đang thiêu đốt kia.

Đây là Thiên Anh ngự hồn thuật.

Từ khi lĩnh ngộ loại võ đạo công pháp này đến nay, Mộ Hàn chỉ vận dụng qua hai lần, lần thứ nhất, chính là nhằm vào khỏa cực phẩm linh đan kia, hiện tại chính là lần thứ hai.

- Ti!

Thanh Hỏa đau nhức hô ra tiếng, Nguyệt Thần mi ấn kia lập tức hồng mang thu liễm, lần nữa trở nên vô cùng ảm đạm. Nhưng cũng không lâu lắm, sau khi Thanh Hỏa trì hoãn qua thần thức, Nguyệt Thần mi ấn lại có động tĩnh, lúc này đây, Mộ Hàn không đợi nó bốc cháy lên, lại một lần nữa thi triển Thiên Anh ngự hồn thuật.

Sau đó là lần thứ ba, lần thứ tư...

Hô!

Hô!

...

Thanh âm kêu nhỏ thỉnh thoảng vang lên, Thanh Hỏa cũng là kiên cường, lần lượt bị Mộ Hàn dung Thiên Anh ngự hồn phá hư, lại một lần nữa kích phát Nguyệt Thần mi ấn, chỉ là theo thời gian trôi qua. Linh hồn đã bị công kích mà tuôn ra thống khổ, lại khiến nó một lần trở nên so với một lần vô lực.

- Mộ Hàn, ngươi thật ác độc...

Khi Mộ Hàn lần thứ mười bốn thi triển Thiên Anh ngự hồn qua đi, Thanh Hỏa không thể kìm được. Hổn hển mà rống kêu lên, nhưng lời cuối cùng vừa mới vang lên. Thiên Anh hư ảnh liền như thiểm điện mà xâm nhập đến, lần thứ mười lăm khắc ở trên Nguyệt Thần mi ấn.

Thanh Hỏa bị đè nén cực kỳ, đang muốn thổ huyết, khi Mộ Hàn chuẩn bị lần mười sáu thi triển Thiên Anh ngự hồn, linh hồn của nó đã triệt để ngất đi.

- Cuối cùng thành công!

Mộ Hàn thật dài mà thở hắt ra, vẻ mặt như trút được gánh nặng.

Thanh Hỏa thân là tam trọng Hư kiếp cường giả, linh hồn của nó vô cùng vững chắc, tuy lực lượng bổn nguyên hao hết, tu vị bị cắt giảm đến cực hạn, nhưng muốn đánh xỉu linh hồn của nó, lại cũng không phải chuyện dễ dàng. Mộ Hàn đúng là liên tiếp thi triển mười sáu lần Thiên Anh ngự hồn, lúc này mới được như nguyện.

Mặc dù là Mộ Hàn vừa mới đột phá đến Thần Hải Cảnh, lực lượng tinh thần tràn đầy, không chút nào dừng lại liên tục thi triển võ đạo công pháp này nhiều lần như vậy, cũng là có chút cố hết sức.

Nhưng hiện tại còn không phải thời điểm buông lỏng, mặc dù Thanh Hỏa đã hôn mê, lại tùy thời có thể tỉnh lại.

Hô!

Trong tâm niệm, hấp lực khủng bố liền từ trong không gian tâm cung của Mộ Hàn xoay quanh mà ra, đem Hỗn Nguyên tinh khí cùng với Thanh Hỏa đối diện tất cả đều bao trùm ở bên trong. Ngay sau đó, Mộ Hàn liền đem Anh lôi Đan Quyết, Thái Hư động thần quyết cùng Hỗn Độn tiên pháp ba loại công pháp này đồng thời thi triển đến mức tận cùng.

Sau khi tu vị đạt tới Thần Hải nhất trọng thiên, bất quá có tia lực lượng thần kỳ bởi vì tu luyện Hỗn Độn tiên pháp mà sinh ra kia tương trợ, Mộ Hàn hấp thu Hỗn Nguyên tinh khí tốc độ đã là nhanh mấy chục lần, sương mù màu trắng vờn quanh người Thanh Hỏa kia liên tục không ngừng mà dũng mãnh vào không gian tâm cung của Mộ Hàn.

Quả nhiên như Mộ Hàn sở liệu, không có qua bao lâu thời gian, Thanh Hỏa lại lần nữa thanh tỉnh lại.

Cũng may Mộ Hàn sớm có chỗ chuẩn bị, không đợi Thanh Hỏa hành động, đã liên tiếp thi triển hai lần Thiên Anh ngự hồn, lần nữa đem nó oanh hôn mê, sau đó tiếp tục hấp thu Hỗn Nguyên tinh khí.

Thanh Hỏa lần lượt hôn mê, lần lượt thức tỉnh...

Mỗi lần bị Thiên Anh ngự hồn đánh bất tỉnh một lần, thời gian Thanh Hỏa ngất đều trở nên càng lâu. Bị Mộ Hàn liên tục giày vò như vậy, tính tình của Thanh Hỏa đã bị lau đi sạch sẽ, đến cuối cùng, cho dù tỉnh, cũng không có làm ra cử động gì, chỉ là lẳng lặng chờ Mộ Hàn lại đem mình đánh xỉu.

Như thế tuần hoàn mấy mươi lần, Hỗn Nguyên tinh khí còn lại rốt cục bị Mộ Hàn hút vào không gian tâm cung, thân ảnh Thanh Hỏa không hề trở ngại mà xuất hiện ở trước mắt Mộ Hàn.

- Tam trọng Hư kiếp khôi lỗi...

Nhẹ nhàng lẩm bẩm mấy chữ này, Mộ Hàn đúng là kìm lòng không được mà kích động lên. Đã qua thật lâu, nỗi lòng của Mộ Hàn mới thoáng bình tĩnh, sau đó ý niệm hơi động một chút, bộ phận ý thức cùng lực lượng linh hồn bị vây ở trong bụng Thiên Anh kia của Thanh Hỏa đã lập loè mà ra, cùng bản thể nó dung hợp.

Hô!

Lại là một cái Thiên Anh ngự hồn đi qua, Thanh Hỏa không hề lo lắng mà hôn mê lần nữa.

Nháy cũng không nháy mắt mà nhìn chằm chằm vào Nguyệt Thần mi ấn chỗ mi tâm của Thanh Hỏa kia, Mộ Hàn nhịn không được thở sâu, ý niệm khẽ động, một đoàn hoả diễm màu tím nho nhỏ liền từ trong không gian tâm cung lóe ra, tiếp theo chậm rãi hướng Thanh Hỏa phiêu tới. Cùng lúc đó, Huyền Hoàng Thái Dương cương khí chung quanh cũng mãnh liệt mà đến, đem không gian bốn phía thân hình Thanh Hỏa bao vây cực kỳ chặt chẽ.

Thanh Hỏa là Hư kiếp cường giả, hơn nữa nó cũng không phải là tự nguyện, sâu trong linh hồn tất nhiên sẽ đối với Tử Hỏa sinh ra bản năng kháng cự... Ở dưới tình huống như vậy, muốn trồng vào sâu trong linh hồn Thanh Hỏa, tất nhiên không có nhẹ nhàng như vậy. Thật vất vả mới có cơ hội đem Hư kiếp cường giả hóa thành khôi lỗi, Mộ Hàn không thể không cẩn thận.

Oanh!

Một lát qua đi, đoàn hoả diễm màu tím kia liền đụng chạm tới Nguyệt Thần mi ấn của Thanh Hỏa, động tác nhẹ vô cùng, nhưng mà, trong nháy mắt tiếp xúc lẫn nhau, lại giống như kiếp trước của Mộ Hàn hai chiếc xe lửa chạm vào nhau, ở trong Hỗn Nguyên tiên châu kích thích ra minh hưởng kinh thiên động địa.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.