Vũ Vương

Chương 891: Nhập Tiên KhưHô!

Thời gian qua một lát, hai người đã đến trước Nam Tiên Môn.

Ánh sáng âm u màu da cam không ngừng từ biên giới cổng vòm cao tới vài trăm mét kia chập trùng mà ra, mà ở trong cổng vòm, lại đen sì đấy, không có chút ánh sáng nào.

- Mộ Hàn, kế tiếp phải nhờ vào chính ngươi rồi.

Viên cầu màu hồng kia đột nhiên như bong bóng nước tan vỡ ra, thân hình của Mộ Hàn cùng Thanh Hỏa lập tức bạo lộ ở trong giới bích không gian.

Mộ Hàn nghe vậy, nhẹ gật đầu, sau đó ý niệm khẽ nhúc nhích, Thanh Hỏa liền hóa thành một đạo lưu quang màu đen, chui vào mi tâm Mộ Hàn. Đã không có viên cầu của Thanh Hỏa, Mộ Hàn chứng kiến hết thảy xuất hiện biến hóa lần nữa, giới bích không gian bốn phía đúng là một lần nữa trở nên đen kịt không ánh sáng.

Biến hóa quỷ dị này, để cho Mộ Hàn có chút cảm khái.

Nếu không có Thanh Hỏa chính miệng cáo tri, cho dù hắn đứng ở bên ngoài Nam Tiên Môn này, chỉ sợ cũng rất khó phát giác sự hiện hữu của nó, lại càng không cần phải nói đoán được nó là một chỗ cửa khác tiến vào Đại Động Tiên Khư.

Lập tức, tâm thần của Mộ Hàn đã lộ ra Tâm Cung, về phía trước lan tràn mà đi.

Mộ Hàn cũng không có nhìn thấy cổng vòm lóe ra ánh sáng âm u kia, lại phát hiện một khu vực có thể thôn phệ lực lượng tinh thần của hắn, cái kia chính là Nam Tiên Môn.

Nhẹ hấp khẩu khí, nỗi lòng của Mộ Hàn từ từ giếng nước yên tĩnh.

Lần nữa đem một khỏa U Thần Hoàn Hồn đan đưa vào trong bụng Thiên anh tiến hành hấp thu, Mộ Hàn lại thi triển ra Lôi Thần phụ thể, bất quá ở dưới Mộ Hàn tận lực khống chế, thân thể đạt tới hơn mười mét liền không hề bành trướng, vạn đạo Anh Lôi một mực ngưng kết thành lôi võng bao trùm ở bên ngoài thân Mộ Hàn bạo tán ra vô số tử mang sáng lạn.

Cơ hồ đồng thời, tia Tiên lực kia cũng dung nhập đến chính giữa Lôi võng.

Cửu Long Lôi Vương đao kia, Mộ Hàn cũng cầm trong tay, hơn nữa đem đạo vân bên trong triệt để kích phát, khí tức cuồng bạo từ thân đao lập loè Lôi Quang điện xà bạo tán ra. Về phần Ngũ Hành Chân Linh pháp lực cùng Linh Hư tộc huyết mạch kia, thì như trước bị Mộ Hàn để lại Tâm Cung, chuẩn bị bất trắc.

Không sai biệt lắm.

Trong tâm niệm. Mộ Hàn tựa như mũi tên rời cung, đột nhiên mãnh liệt bắn ra. Trong khoảnh khắc, thân hình đã chui vào trong khu vực có thể thôn phệ lực lượng tâm thần kia.

Cơ hồ ở nháy mắt tiến vào Nam Tiên Môn, một vòng xoáy màu da cam hình dáng thông đạo liền ở trong tầm mắt Mộ Hàn bày biện ra.

Chỉ có điều cái thông đạo này đã nghiền nát vô cùng, khắp nơi đều là khe hở màu đen, thỉnh thoảng có Phong Bạo sắc bén như đao từ trong những khe hở kia tiến đến, kịch liệt khởi động. Lại để cho cái vòng xoáy thông đạo này trở nên hỗn loạn dị thường, tựa hồ tùy thời có thể bị những Phong Bạo kia triệt để vỡ ra.

Phanh! Phanh! Phanh! Phanh...

Thời điểm đại khái hiểu rõ tình huống phía trước, âm thanh nổ đùng kịch liệt liền liên tiếp vang lên, lại là hơn mười đạo Phong Bạo đồng thời mang tất cả bay tới.

Thân hình Mộ Hàn khẽ run, mỗi đạo Phong Bạo kia bạo phát ra lực lượng đều tương đương với một kích toàn lực của Thần Hải ngũ trọng thiên cường giả, nếu không có lôi võng suy yếu, sau có Lôi Thần phụ thể chống cự, bị hơn mười đạo Phong Bạo vừa rồi kia đánh trúng, Mộ Hàn cho dù bất tử, đoán chừng cũng sẽ tiêu nửa cái mạng.

Bất quá, đối với Mộ Hàn mà nói, cái này giờ mới bắt đầu.

Hô!

Phong Bạo phát ra tiếng kêu gào liên tiếp, trong thông đạo vòng xoáy trở nên càng hỗn loạn. Mộ Hàn thân như lưu quang, theo thông đạo hăng hái về phía trước, Cửu Long Lôi Vương đao lập loè tử mang trong tay kia thì điên cuồng chuyển động. Không ngừng xé mở Phong Bạo đột nhiên xuất hiện phía trước...

Thời gian lặng yên trôi qua.

Oanh!

Lại là một đạo lưỡi đao như dải lụa gào thét mà đi, liên tiếp chặt đứt hơn mười đạo Phong Bạo phía trước, chợt, kình khí mạnh mẽ bộc phát ra, đem Phong Bạo cắt thành hai đoạn phá vỡ.

Mộ Hàn theo đường nhỏ mà lưỡi đao mở, phi tốc xuyên thẳng qua.

Phanh! Phanh! Phanh...

Nhưng mà, ở Mộ Hàn bay về phía trước, đồng thời lại có Phong Bạo thình lình từ trong cái khe bên hông dũng mãnh lao ra, dùng xu thế sét đánh không kịp bưng tai đánh ở trên người hắn.

Mộ Hàn đã không rõ ràng lắm, cái này là lần thứ mấy mình bị Phong Bạo đánh trúng.

Lúc ban đầu, Mộ Hàn còn có thể chịu được, nhưng thời gian dần qua, mặc dù là thân hình cường hãn kia cũng không khỏi cảm nhận được từng cơn đau nhức kịch liệt.

- Thanh Hỏa, cái thông đạo này đến cùng có còn xa lắm không? 

Mộ Hàn nhịn không được hỏi.

- Có lẽ sắp kết thúc rồi! 

Thanh Hỏa cũng có chút ít không quá xác định.

- Được rồi.

Mộ Hàn có chút bất đắc dĩ, đang khi nói chuyện, thân hình lần nữa bị liên tục đánh trúng, Phong Bạo kia bạo phát ra lực lượng lại suýt nữa đem lôi võng quanh người Mộ Hàn đều bắn cho toái, Mộ Hàn lại phục dụng một khỏa U Thần Hoàn Hồn đan, lúc này mới có được đầy đủ lực lượng tinh thần ổn định vạn đạo anh lôi kia.

- Xem ra phải vận dụng Tiên lực rồi!

Mộ Hàn ý niệm khẽ động, lập tức cùng năm đại phân thân trong không gian Tâm Cung đồng thời vận chuyển Hỗn Độn tiên pháp. Tia tiên lực kia mặc dù sớm đã cùng lôi võng tương dung, nhưng sau khi tiến vào Nam Tiên Môn, Mộ Hàn cũng không có lập tức phát huy uy lực của nó, chính là vì thử xem thân hình của mình thừa nhận cực hạn.

Thoáng chốc, lôi võng kia tỏa ra tử mang đúng là ngưng kết thành thực chất, trong khoảnh khắc liền đem Phong Bạo tới gần bên người xé rách thành mảnh vỡ, khó có thể cấu thành bất cứ uy hiếp gì.

Trách không được Thanh Hỏa nói, có tia tiên lực này, tiến vào Nam Tiên Môn có thể so với Hư kiếp cường giả càng thêm nhẹ nhõm... Hiện tại xem ra, quả là thế.

Mộ Hàn thấy thế, tinh thần đại chấn, ở trong thông đạo vòng xoáy ghé qua tốc độ đúng là nhanh thêm vài phần.

Cũng không biết qua bao lâu, Phong Bạo từ trong cái khe chung quanh rót vào kia đúng là trở nên càng ngày càng ít, đến cuối cùng, triệt để biến mất.

- Tiến vào rồi?

Mộ Hàn vui vẻ, nhưng chợt lông mày hắn liền nhíu lại, giờ phút này hiện ra ở trước mặt hắn cũng không phải là Đại Động Tiên Khư, mà là một đạo bích chướng màu da cam.

Đến nơi đây, thông đạo vòng xoáy lại bị ngăn chặn.

Mộ Hàn có loại cảm giác đi vào ngõ cụt, tâm thần vô ý thức mà về phía trước tìm kiếm. Nhưng vừa ly khai Tâm Cung, liền có cổ hấp phệ chi lực mãnh liệt từ bốn phương tám hướng tuôn ra mà đến, lực lượng tinh thần của Mộ Hàn còn chưa đụng chạm lấy bích chướng màu da cam phía trước, đã bị vòng xoáy thông đạo này chia cắt sạch sẽ.

Hồn thể quả thật khó có thể thông hành. Mộ Hàn hơi kinh hãi, lực lượng tâm thần lập tức đem tình huống ngoại giới này ở trước mặt Thanh Hỏa mô phỏng ra.

- Cái kia chính là không gian bích chướng của Đại Động Tiên Khư, dùng tiên lực của ngươi đánh vỡ nó, chúng ta liền có thể đi qua rồi. 

Thanh Hỏa vừa thấy, liền kêu ra tiếng, trên mặt tràn đầy kích động.

- Dùng Tiên Lực...

Mộ Hàn ý niệm tầm đó, tia tiên lực kia liền từ trong lôi võng quanh người hướng Cửu Long Lôi Vương đao trong tay chuyển di, cuối cùng ngưng tụ ở chỗ lưỡi đao sắc bén. Ngay lập tức qua đi, Mộ Hàn cơ hồ đem tất cả chân nguyên trong cơ thể đều hội tụ đi qua, cái thánh phẩm đạo khí này bộc phát ra vù vù đinh tai nhức óc.

Xùy~~!

Tiếng xé gió bén nhọn bỗng nhiên vang lên, Cửu Long Lôi Vương đao hóa thành một đạo tử mang cự đại, dùng thế lôi đình vạn quân bổ về phía bích chướng bên ngoài hơn mười mét kia.

Phanh!

Trong nháy mắt cả hai đụng chạm, tia tiên lực kia từ lưỡi đao đột nhiên bay ra, giống như lưỡi dao sắc bén cắt nhập trong đậu hủ, bích chướn kia lập tức nhiều ra một khe hở hẹp dài. Lập tức, lực lượng khủng bố tựa như sóng to gió lớn từ trên thân đao đổ xuống mà ra, điên cuồng mà tàn sát bừa bãi.

Cái khe hở kia trở nên càng ngày càng rộng, đến cuối cùng đã không sai biệt lắm có thể cho hai người đồng thời ra vào.

Xuyên thấu qua khe hở, một vòng bóng dáng xanh lam tiến nhập ánh mắt Mộ Hàn, cái kia tựa hồ là một hồ nước... Cuối cùng thành công! Trong lồng ngực Mộ Hàn cuồng hỉ, thân hình không chút do dự mà từ trong cái khe kia xuyên thẳng qua.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.