Vũ Vương

Chương 938: Quy mô xuất độngMộ Hàn tim đập thình thịch:

- Hồng Liên tiền bối, cái Thiên Trụ Thần Khuyết kia ở địa phương nào?

Chỉ ở Thiên Oa này tu luyện bốn tháng thời gian, đã đột phá đến Hỗn Nguyên Cảnh, cũng ngưng luyện ra suốt 500 vạn Anh Lôi, trong Thần Khuyết kia ẩn chứa Thượng Thanh Thần Lực không chút nào thua kém Hỗn Độn Thiên Lực bên trong Thiên Oa, nếu có thể ở bên trong tu luyện một năm, chỉ sợ tu vi của mình đoán chừng có thể lần nữa đột phá, đạt tới Phản Hư Cảnh, về phần Thiên Anh Thất Biến cần thiết lực lượng càng là không thành vấn đề.

- Ngay tại Thanh Hư Thánh Thiên Vực.

Hồng Liên mỉm cười nói.

- Mộ Hàn, nếu như ngươi thực định đi mà nói, vẫn là phải làm tốt đầy đủ tâm lý chuẩn bị. Thiên Trụ thang kia, cho dù là muốn đi lên nhiều một cấp cũng phi thường khó khăn. Ngàn năm qua, Vũ Tiên có thể leo lên ba mươi ba cấp, tiến nhập Thần Khuyết tầng một tu luyện, không đến trăm người, mà có thể leo lên sáu mươi sáu cấp, tiến vào Thần Khuyết hai tầng tu luyện gần kề chỉ có chín người, về phần chín mươi chín cấp, lại không một người có thể lên, dù sao Chân Dương Vũ Thần đệ tử, cũng không phải dễ dàng như vậy có thể lên làm đấy.

Mộ Hàn gật đầu cười nói:

- Ta minh bạch, ta hiện tại mới là Hỗn Nguyên Cảnh Vũ Tiên, có thể leo lên ba mươi ba cấp, tiến vào Thần Khuyết tầng một tu luyện, ta đã biết đủ. Hồng Liên tiền bối, có thể nói cho ta phải như thế nào mới có thể nhanh nhất đến Thanh Hư Thiên Vực hay không?

Mộ Hàn đã có chút ít không thể chờ đợi được, tuy hang ổ của Linh Hư tộc ngay tại Thanh Hư Thiên Vực, bất quá cẩn thận một chút mà nói, có lẽ sẽ không bị Linh Hư tộc cường giả phát hiện thân phận của mình.

- Khu vực trung tâm Thần U Thiên Vực có Vực Giới chi môn, tốc hành Thanh Hư Thiên Vực.

Hồng Liên nhịn không được cười lên nói.

- Bất quá, ngươi cũng không cần phải gấp gáp như vậy, vẫn là trước tiên ở Phượng Sào nhiều ngốc chút ít thời gian, lực lượng bên ngoài kia mặc dù so không được Thiên Oa Hỗn Độn Thiên Lực, nhưng cũng rất tốt. Hơn nữa chúng cùng Hỗn Độn Thiên Lực đồng căn đồng nguyên, đều là do Thần Ngô Cổ Thụ diễn sinh ra, nhiều tu luyện một thời gian ngắn. Đối với ngươi sẽ có chỗ tốt không nhỏ. Về phần 99 cấp Thiên Trụ kia, mặc kệ lúc nào đi qua, cũng có thể nếm thử khiêu chiến.

- Đã như vậy, ta đây cung kính không bằng tuân mệnh rồi.

Mộ Hàn cũng không khách sáo chối từ. Cười mỉm gật đầu.

- Hồng Liên tiền bối, ta còn có một vị đạo lữ. Ngay ở trong không gian tâm cung của ta, không biết có thể ở trong Phượng Sào tu luyện hay không?

- Đương nhiên có thể. . .

. . .

Lại là qua trọn vẹn nửa năm thời gian, Mộ Hàn cùng Tiêu Tố Ảnh mới ly khai Phượng Sào, Hồng Liên còn muốn cho Thần Tâm cùng Thần Dực hai vị Thái thượng trưởng lão đưa tiễn, nhưng bị Mộ Hàn cự tuyệt.

Nửa năm qua này, Tiêu Tố Ảnh lại đã vượt qua một lần Hư Kiếp, hôm nay đã là tứ trọng Hư Kiếp tu sĩ. Tu vị Mộ Hàn mặc dù không có tăng lên rõ rệt, nhưng Anh Lôi lại trên diện rộng gia tăng đến tám trăm vạn, thậm chí ngay cả ngũ đại Chân Linh pháp thân cũng đều có đột phá, đạt đến nhị trọng Hư Kiếp.

Vèo! Vèo!

Trên không biên giới Hỏa Hồn Sa Mạc, Mộ Hàn cùng Tiêu Tố Ảnh lần nữa quay trở lại nhìn một cái. Tiếp theo tựa như hai đạo vồng quang, trong khoảnh khắc liền đã phá toái hư không, nhạt nhòa ở phía chân trời. Bất quá trước khi rời đi, khóe mắt Mộ Hàn lại hữu ý vô ý liếc qua một phía, khóe môi lộ ra một chút vui vẻ cổ quái.

. . .

Vạn Lôi Tiên Tông.

- Sư tổ! Sư tổ! Mộ Hàn kia cuối cùng từ Hỏa Hồn Sa Mạc đi ra!

Trước một tòa cung điện cổ kính, thanh âm vội vàng của Diệp Phù Đồ đột nhiên vang lên.

- Ân?

Thân ảnh khô gầy kia của Lôi Sát Lão Tổ đột nhiên xuất hiện.

Mười tháng trước, tại Hỏa Hồn Sa Mạc xám xịt bị giết sạch mà về, Lôi Sát Lão Tổ coi là vô cùng nhục nhã. Dùng thực lực của hắn và Vạn Lôi Tiên Tông, cùng Phượng Sào so sánh, có cách biệt một trời. Hắn không dám tìm Phượng Sào phiền toái, nên đem phẫn hận mãnh liệt này toàn bộ chuyển dời đến trên người Mộ Hàn.

Sau khi Mộ Hàn tiến vào Hỏa Hồn Sa Mạc, Lôi Sát Lão Tổ liền đem một vị Thái Vi Vũ Tiên trong tộc điều động đi ra ngoài, đóng ở phụ cận sa mạc dò xét tình huống. Lúc Mộ Hàn vẫn còn ở trong Hỏa Hồn Sa Mạc, Lôi Sát Lão Tổ không dám vọng động, nhưng nếu Mộ Hàn đã đi ra Hỏa Hồn Sa Mạc, vậy hắn liền thiếu đi rất nhiều cố kỵ.

- Có Phượng Sào Vũ Tiên đi theo hay không?

Lôi Sát Lão Tổ trầm giọng nói.

- Không có! Bất quá, theo Tang Trạch sư huynh truyền về tin tức, bên người Mộ Hàn ngược lại là nhiều ra một nữ tử tứ trọng Hư Kiếp.

Diệp Phù Đồ vội vàng nói.

- Tứ trọng Hư Kiếp?

Lôi Sát Lão Tổ cười lạnh một tiếng.

- Còn có, tu vị của Mộ Hàn kia giống như đã tăng lên tới Hỗn Nguyên Cảnh!

Diệp Phù Đồ có chút kiêng kị, thời điểm Mộ Hàn kia vẫn là Giới Không Cảnh đỉnh phong, là có thể chiến thắng mình, hiện tại hắn lại đột phá đến Hỗn Nguyên Cảnh, thực lực nhất định tăng nhiều, mình đoán chừng đã không phải là đối thủ của hắn.

- Nhanh như vậy đã đột phá đến Hỗn Nguyên Cảnh?

Lôi Sát Lão Tổ khẽ nhíu mày, nhưng chợt liền giãn ra.

- Hỗn Nguyên Cảnh thì như thế nào, ở trong tay lão phu, y nguyên giống như con kiến, có thể tùy ý bóp chết. Bất quá người này dám không cần Phượng Sào Vũ Tiên hộ tống, nghênh ngang mà đi ra Hỏa Hồn Sa Mạc, nói không chừng trên người mang theo bảo vật trốn chạy để khỏi chết. Lần này chúng ta phải đi nhiều mấy nhân thủ, phải ở trong thời gian ngắn nhất đem hắn cầm xuống, làm cho Phượng Sào Hồng Liên cũng không kịp cứu viện.

Nghe nói như thế, Diệp Phù Đồ liên tục gật đầu, mà Lôi Sát Lão Tổ chợt liền quát khẽ lên tiếng:

- Dương Kiên! Quý Phiêu!

Thanh âm ngưng tụ thành hai sợi tơ, như là sao chổi chui vào hai nơi khu vực trong Vạn Lôi Tiên Tông, chợt, liền có hai đạo thân ảnh lập loè mà ra, trong khoảnh khắc, liền đã xuất hiện ở trong tòa cung điện này, một tráng hán thân hình cao tới mấy mét, cái khác là lục y nữ tử khuôn mặt xinh đẹp tuyệt trần.

- Bái kiến lão tổ!

Hai người đồng thời khom người.

Tráng hán khôi ngô kia chính là Dương Kiên, cùng Tang Trạch kia đồng dạng, đều là Vạn Lôi Tiên Tông Thái Vi Vũ Tiên, mà lục y nữ tử kia là Quý Phiêu, cùng Diệp Phù Đồ đồng dạng là Phản Hư Vũ Tiên, bất quá nàng từ lúc mấy trăm năm trước liền đã đạt tới Phản Hư Cảnh đỉnh phong, thực lực so với Diệp Phù Đồ càng cường đại hơn.

- Dương Kiên, Quý Phiêu, các ngươi cùng ta và Phù Đồ xuất phát, đi giết người, Tang Trạch đã ở bên kia chờ rồi!

Lôi Sát Lão Tổ lạnh nhạt nói, nhưng trong đôi mắt lại lộ ra sát cơ.

- Vâng!

Dương Kiên cùng Quý Phiêu rất nhanh mà liếc nhau, lập tức khom người đáp, nhưng trong lòng thì nhấc lên cơn sóng gió động trời. Gia hỏa muốn giết kia đến cùng là lai lịch gì, lại muốn hai người bọn họ tăng thêm Tang Trạch, Diệp Phù Đồ, thậm chí còn có Thiên Nhân Cảnh Lôi Sát Lão Tổ cùng nhau xuất động?

Hai Phản Hư Vũ Tiên, hai Thái Vi Vũ Tiên, hơn nữa một Thiên Nhân Vũ Tiên. . .

Đây chính là tổng cộng năm vị Vũ Tiên. . . ở trong lịch sử Vạn Lôi Tiên Tông, tựa hồ còn chưa bao giờ nhằm vào người nào đó mà bày ra đội hình cường đại như thế.

Hai người đã bế quan tu luyện nhiều năm, nghe được Lôi Sát Lão Tổ triệu hoán lúc này mới đi ra, cũng không biết chuyện xảy ra mười tháng trước, nếu không liền sẽ không kinh ngạc như thế rồi.

- Việc này không nên chậm trễ, chúng ta lập tức xuất phát!

Lôi Sát Lão Tổ ra lệnh một tiếng, bốn đạo thân ảnh phóng lên trời, thoáng qua tầm đó, liền đã biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi. Mà ở thời điểm này, Mộ Hàn cùng Tiêu Tố Ảnh lại chậm rì rì xuôi nam, mục tiêu của bọn hắn chính là khu vực trung ương Lang Gia thành, Thần U Thiên Vực tất cả Vực Giới chi môn đều tập trung ở chỗ đó.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.