Vũ Vương

Chương 942: Thiên Trụ Thần KhuyếtTrung ương Thanh Hư Thiên Vực, một cây trụ to lớn vô cùng bay thẳng Thương Khung.

Đây cũng là Chân Dương Vũ Thần lập Thiên Trụ.

Cái Thiên Trụ kia óng ánh sáng long lanh, trắng noãn như tuyết, nhưng mà liên tiếp hướng lên, thì liên tiếp co rút lại.

Một tiết chính là một bậc thang, mỗi một tiết đều cao tới ngàn mét, 99 tiết bậc thang, gần mười vạn mét, nghe nói đã đụng chạm lấy đỉnh Thương Khung của phiến Thiên Vực thế giới này, bất quá ai cũng không có tận mắt thấy qua, phiến Thương Khung này phạm vi mấy ngàn dặm, đều bị một cổ lực lượng kinh khủng phong tỏa.

Người muốn tìm hiểu, tâm thần cũng xuyên thấu không được, muốn đến đỉnh Thiên Trụ, chỉ có từ cầu thang cấp cấp đi lên.

Thiên Trụ cũng là to đến không thể tưởng tượng nổi, một cấp bậc thang phía dưới cùng nhất kia tối thiểu chiếm lấy phạm vi mấy trăm dặm không gian, liếc trông không đến cuối cùng.

Thiên Trụ cùng Thần Khuyết tương liên.

Mà tiết điểm liên tiếp ngay tại chỗ cấp thứ 33, cấp sáu mươi sáu cùng với cấp chín mươi chín, leo lên Thiên Trụ Tam cấp cầu thang này, là phân biệt tiến vào ba tầng Thần Khuyết, hấp thu Thượng Thanh Thần Lực trân quý bên trong tiến hành tu luyện, nếu trèo lên đỉnh Thiên Trụ, thì sẽ được Chân Dương Vũ Thần thu làm đệ tử.

Bởi vậy, cái Thiên Trụ Thần Khuyết này hấp dẫn phần đông Vũ Tiên của ngàn vạn Thiên Vực thế giới tới nơi này, kiên nhẫn mà nếm thử, cho dù không thể trở thành đệ tử của Chân Dương Vũ Thần, nhưng ở tầng một hai của Thần Khuyết tu luyện, cũng là kỳ ngộ lớn lao. Bất quá, kỳ ngộ như vậy, cũng cực ít có người có thể cầm.

Thiên Trụ trước sáu mươi sáu cấp bậc thang cũng không phải dễ dàng leo lên như vậy.

Vũ Tiên quanh năm tụ tập ở chung quanh Thiên Trụ, nhiều đến ngàn người, có từng trải qua tiến vào Thần Khuyết một hai tầng tu luyện, nhưng lại rải rác không có mấy.

- Ha ha, tên kia lại đang thử rồi!

- Nếu như ta không có đoán sai, Phó Thần cái này đã là lần thử thứ ba trăm.

- Đoán chừng hắn lại là ở bậc thang thứ ba mươi hai thất bại.

. . .

Từng đạo thân ảnh đột nhiên từ trong các loại kiến trúc bốn phía Thiên Trụ lập loè mà ra, thần sắc khác nhau, bọn hắn đều để lộ ra khí tức cực kỳ khủng bố.

Những Vũ Tiên này tu vị ở Giới Không Cảnh đến Thái Vi Cảnh tầm đó, đến từ các nơi Thiên Vực thế giới, có đã ở chỗ này ngây người hơn một ngàn năm, có vừa mới đến mấy năm. Không gian chung quanh Thiên Trụ mặc dù không có Thượng Thanh Thần Lực, nhưng tràn ngập lực lượng cực kỳ bàng bạc, phi thường thích hợp tu luyện.

Không ít Vũ Tiên đến rồi liền không có rời đi, bọn hắn ở bốn phía kiến tạo cung điện phòng ốc, trực tiếp ở đây, một bên tu luyện một bên nếm thử leo Thiên Trụ.

Vèo!

Chỗ tất cả ánh mắt hội tụ, một đạo thân ảnh mập mạp đột nhiên bay lên trời, nhẹ nhàng rơi ở trên đệ nhất cấp cầu thang. Sau khi hai chân rơi xuống đất, đúng là không có chút nào dừng lại, tiếp tục phóng tới cấp thứ hai, thứ ba. . . Động tác linh hoạt vô cùng, tốc độ cũng nhanh như lưu tinh.

- Thật nhanh!

Ở bên trong Vũ Tiên quan sát chung quanh, lặng yên nhiều ra một đạo thân ảnh, một bộ áo bào trắng, thân hình thon dài, khuôn mặt tuấn mỹ như ngọc, đúng là Mộ Hàn mới từ Thần U Thiên Vực chạy tới. Lúc gần tới, Tiêu Tố Ảnh liền tiến vào tâm cung của Mộ Hàn, chỉ có Mộ Hàn một người xuất hiện ở bên hông Thiên Trụ.

Chứng kiến nam tử mập mạp biểu hiện, Mộ Hàn kinh hãi.

Căn cứ hắn từ trong miện Hồng Liên lý giải đến tình huống, cái Thiên Trụ này mỗi một cấp cầu thang cũng rất khó vượt qua, nhưng từ động tác của tên mập mạp kia đến xem, lại nhẹ nhõm đến cực điểm, một chút cũng không có cố hết sức, nhất là mập mạp kia vẫn chỉ là một Hỗn Nguyên Cảnh Vũ Tiên, cái này để cho hắn càng gây chú ý ánh mắt của người ngoài.

Thời điểm tâm niệm Mộ Hàn thay đổi thật nhanh, thân ảnh của nam tử mập mạp kia vẫn còn hướng lên.

Cấp 20, 21. . . 25. . .

Chỉ trong chớp mắt công phu, hắn liền như gió bay điện chớp mà xông lên 30 cấp cầu thang. Thấy một màn như vậy, chung quanh những Vũ Tiên nguyên bản trên mặt cười nhẹ nhàng kia cũng đều ngưng thần nín hơi, hai ánh mắt lom lom mà nhìn chằm chằm vào thân ảnh mập mạp ở trên cầu thang, như cũ hăng hái nhảy lên kia.

- Ba mươi hai cấp! Muốn xông đi lên rồi!

Mộ Hàn hai mắt hơi mở, nhìn xem thân ảnh kia phóng tới 33 cấp cầu thang, trong con mắt tràn đầy vẻ ngạc nhiên.

Nếu không phải có thể đơn giản mà cảm ứng được Thiên Trụ phát ra áp lực bàng bạc mênh mông như biển lớn cùng với chung quanh hơn một ngàn Vũ Tiên kia, hắn cho là mình đi nhầm địa phương rồi, mập mạp kia rốt cuộc là thần thánh phương nào, rõ ràng nhẹ nhàng như vậy liền vượt qua ba mươi ba cấp cầu thang.

Bất quá, lúc này Mộ Hàn lại phát hiện Vũ Tiên khác chung quanh mặc dù mật thiết chú ý, nhưng thần sắc lại phi thường quái dị.

- Ah nha!

Đúng lúc này, tên mập mạp hai chân sắp đạp vào 33 cấp cầu thang kia lại đột nhiên kinh kêu một tiếng, thân hình giống như bị một bàn tay vô hình khổng lồ hung hăng đập trúng, chợt tựa như thiên thạch trên không trung trụy lạc nghiêng nghiêng mà nện trên mặt đất, tiếp theo mập mạp kia lại ọt ọt bò lên, mặc dù không có bị thương, lại gặm một miệng bùn.

- Đã thất bại?

Mộ Hàn trợn mắt há hốc mồm, tên kia ở phía trước thông thuận vô cùng, nhưng thời điểm tới 33 cấp cầu thang lại thất bại?

Xoạt!

Một hồi ầm ầm cười to ở chung quanh Thiên Trụ bộc phát.

- Quả là thế! 300 lần nếm thử, đều là ở một cấp cuối cùng rớt xuống.

- Cái Phó Thần này năng lực còn là rất tốt đấy, Thiên Trụ xuất hiện ngàn năm, trong tất cả Vũ Tiên leo lên qua hơn ba mươi cấp cầu thang phía trước, tốc độ của hắn tối thiểu có thể đứng vào Top 5.

- Nếu như hắn kiên trì như vậy xuống dưới, nói không chừng thực có khả năng đạp vào ba mươi ba cấp cầu thang, tiến vào Thần Khuyết tầng một.

. . .

Phần đông Vũ Tiên trên mặt cười nhẹ nhàng, đúng là không có giật mình chút nào, tựa hồ sớm đã biết rõ gia hỏa mập mạp kia sẽ ở một bước cuối cùng bị thua.

- Phó Thần?

Mộ Hàn nhìn xem bàn tử mặt mũi tràn đầy ảo não kia, trong nội tâm có chút khiếp sợ, hiện tại hắn mới hiểu được, vì cái gì những Vũ Tiên kia thần sắc cổ quái, không nghĩ tới gia hỏa gọi Phó Thần kia rõ rang đã thử 300 lần, hơn nữa nhiều lần đều là ở địa phương đồng dạng thất bại, người như vậy không thể tầm thường so sánh, cũng không biết hắn là lai lịch gì?

- Cũng không biết ta có thể leo lên cấp thứ mấy cầu thang?

Mộ Hàn ý niệm khẽ động, phiêu nhiên đi về phía trước, trong khoảnh khắc đã đến đáy Thiên Trụ.

- Lại có người muốn thử!

Cử động của Mộ Hàn lập tức đưa tới Vũ Tiên chung quanh chú ý, từng tia ánh mắt rơi vào trên người Mộ Hàn.

- Ồ, như thế nào lạ mặt như vậy?

- Tại đây tất cả Vũ Tiên ta đều rõ như lòng bàn tay, người này tuyệt đối là mới tới!

- Hỗn Nguyên Cảnh? Còn có người nhận thức hắn?

- Lần thứ nhất nếm thử. . . Hắc, có người cùng ta đánh cuộc, hắn tuyệt đối sống không qua mười cấp Thiên Trụ hay không.

. . .

Nguyên một đám thanh âm vang lên, mọi người cũng không có quá đem Mộ Hàn để vào mắt, chung quanh Thiên Trụ này, Thái Vi Vũ Tiên đều là vừa nắm một bó to, huống chi chỉ là Tiên cảnh nhị trọng Hỗn Nguyên Cảnh Vũ Tiên. Rất nhanh, liền có không ít người hào hứng dạt dào mà cầm thành tích lần đầu nếm thử của Mộ Hàn đánh bạc.

Có thể làm cho Võ tiên thu giữ, tự nhiên đều là vật phẩm cực kỳ trân quý.

- Hỗn Nguyên Kim Châu?

Mộ Hàn căn bản không có lưu ý tiền đặt cược của bọn hắn, nhưng nghe được mấy chữ này, lại nhịn không được trong nội tâm khẽ động, Hỗn Nguyên Kim Châu thứ này ở Bảo Tiên Thiên Vực là vô cùng hiếm có, hắn cũng là thật vất vả mới ở Đại động tiên khư lấy tới mấy khỏa Hỗn Nguyên Kim Châu, lại không nghĩ rằng lại có Vũ Tiên cầm cái này làm tiền đặt cược.

Quả nhiên không hổ là Thánh Thiên Vực!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.