Vũ Vương

Chương 958: Lôi dựcVèo!

Mộ Hàn tựa như điện quang, xẹt qua Hư Không, một tay bắt lấy linh hồn của Linh Hư tộc Võ Tiên trong đoàn huyết vụ kia, thu nhập tâm cung, thân ảnh lần nữa dung nhập Hư Không, biến mất không thấy gì nữa.

Nháy mắt qua đi, Mộ Hàn lại ở trước một mặt tử phiên thoáng hiện, Lôi Long phá giáp quyền mạnh mẽ nện qua, thế như bôn lôi.

- Ah...

Giữa tiếng kêu gào thê thảm, hình ảnh một màn trước kia kia lần nữa trình diễn.

- Ngự Lôi Tiên Ấn, Lôi Dực... Đây đều là công pháp sau Thiên Anh Thất Biến mới có thể lĩnh ngộ!

- Tản ra, tản ra, đừng để hắn đuổi theo!

- Chúng ta không phải đối thủ của nghiệp chướng này, đi mau!

...

Tiếng kêu sợ hãi liên tiếp, mười mặt tử phiên còn lại hướng chung quanh gào thét mà đi, điên cuồng bỏ chạy, nhưng dù vậy, tiếng kêu thảm thiết y nguyên thỉnh thoảng vang lên.

Thân ảnh Mộ Hàn thỉnh thoảng ở trên hư không thoáng hiện, mỗi lần xuất hiện, đều có một gã Linh Hư tộc Võ Tiên hóa thành huyết vụ.

Sau khi trên lưng ngưng tụ ra cặp cánh chim màu tím kia, Mộ Hàn càng là hành tung biến hoá kỳ lạ, xuất quỷ nhập thần, cơ hồ không có bất kỳ người có thể bắt đến quỹ tích hành động của Mộ Hàn, phảng phất giống như u linh ở trong phương viên mấy trăm dặm lập loè, không ngừng đem Linh Hư tộc Võ Tiên giấu kín trong tử phiên giải quyết.

- Ah, tha mạng...

- Nghiệp chướng, Thái Hoàng tuyệt sẽ không tha thứ ngươi!

- Mộ Hàn, ngươi chết không yên lành!

...

Tiếng gào thét của Linh Hư tộc Võ Tiên trước khi chết thỉnh thoảng vang lên.

Cảm ứng đến động tĩnh của phiến khu vực này, chung quanh phần đông Võ Tiên lại lặng ngắt như tờ, trên mặt đều kìm lòng không được mà toát ra hồi hộp chi sắc khó có thể che dấu.

Đã qua một hồi, mọi người mới từ trong rung động lúc ban đầu tỉnh hồn lại, nhưng lại nhìn nhau không nói gì.

Tại đây tuyệt đại đa số Võ Tiên, đều là ôm tâm tính nhìn có chút hả hê chờ Mộ Hàn từ Thần Khuyết tầng một đi ra, lại không nghĩ rằng cuối cùng chứng kiến lại là một bộ hình ảnh làm cho người tâm thần kinh hãi như thế. Dùng tu vị Phản Hư cảnh, đánh chết những Linh Hư tộc Võ Tiên Thái Vi cảnh đỉnh phong kia, như giết gà giết chó.

Nếu không có tận mắt nhìn thấy, mọi người tuyệt sẽ không tin tưởng chuyện như vậy đã từng phát sinh qua.

Phản Hư cảnh cùng Thái Vi cảnh ở giữa chênh lệch, tựu như là Đạo cảnh Huyền Thai cảnh cùng Linh Trì cảnh chênh lệch.

Mộ Hàn có thể vượt qua khoảng cách cực lớn này, nhẹ nhõm vượt biên đánh chết Thái Vi cảnh đỉnh phong Võ Tiên cường giả, thật sự là quá mức không thể tưởng tượng rồi.

- Mộ Hàn thật sự là Phản Hư Võ Tiên, mà không phải Thiên Nhân Võ Tiên?

- Dùng thực lực bây giờ của Mộ Hàn, chỉ sợ ngay cả Thiên Nhân Võ Tiên cũng không nhất định có thể đối phó được hắn, chỉ có Bán Thần cường giả mới có thể vững vàng áp chế hắn xuống.

- Linh Hư tộc lần này thật sự là ăn trộm gà bất thành còn mất nắm gạo rồi, chẳng những bắt không được Mộ Hàn. Ngược lại hao tổn nhiều Thái Vi cảnh đỉnh phong Võ Tiên như vậy!

...

Sau một lúc lâu, âm thanh tiếng thán phục, thổn thức của mọi người mới thỉnh thoảng vang lên.

- Thực lực Mộ Hàn này đã xa xa vượt ra khỏi trước kia dự tính, Thái Vi cảnh Võ Tiên cho dù tới nhiều hơn nữa, cũng chỉ có phần đưa cho Mộ Hàn đánh chết. Xem ra vẫn phải đem việc này bẩm báo tông chủ, đối với kế hoạch làm ra sửa đổi. 

Trong một hạp cốc, Quản Hoằng xếp bằng ở đó lòng còn sợ hãi mà than khẽ khẩu khí.

Dựa theo hắn chế định kế hoạch, ở Linh Hư tộc Võ Tiên dùng Hồn Thiên Thần Kiếp đại trận vây khốn Mộ Hàn, cũng đem lực lượng hắn hao hết, mười mấy tên Cái Thiên Thần tông Võ Tiên ẩn núp tiến vào nơi này sẽ thừa cơ phát động, từ trong tay mười hai tên Linh Hư tộc Võ Tiên kia cướp đoạt Mộ Hàn tới.

Việc này qua đi, Linh Hư tộc rất có thể sẽ trả thù, bất quá, Quản Hoằng không thèm để ý.

Cái Thiên Thần tông tại Không Minh Thiên Vực. Linh Hư tộc tại Thanh Hư Thiên vực, cả hai cách nhau cực xa. Huống hồ, thực lực chỉnh thể của Cái Thiên Thần tông còn muốn vượt qua Linh Hư tộc không ít, ngay cả Bán Thần cường giả cũng có mấy vị. Coi như là Linh Hư tộc tìm tới tận cửa đòi hỏi Tử Hư Thần cung, Cái Thiên Thần tông cũng có thể ứng phó qua được.

Đáng tiếc chính là, không đợi hắn đem kế hoạch thay đổi hành động, Linh Hư tộc Võ Tiên liền thất bại thảm hại.

- May mắn không có động thủ, nếu không ngay cả lão phu cũng có thể bị té nhào.

Đúng lúc này, trong nội tâm Quản Hoằng may mắn không thôi. Nói cách khác, kết cục chút ít Võ Tiên kia của Cái Thiên Thần tông chỉ sợ sẽ không tốt đi nơi nào.

Hô!

Đột nhiên, Hư Không ở đáy Thiên Trụ có chút chấn động, thân ảnh Mộ Hàn thoáng hiện mà ra, cặp cánh chim màu tím sau lưng kia lập tức chui vào trong cơ thể, biến mất không thấy gì nữa.

Giờ phút này trong không gian tâm cung của Mộ Hàn đã nhiều ra mười hai đoàn linh hồn của Thái Vi cảnh đỉnh phong Võ Tiên.

Mười hai tên Linh Hư tộc nhân kia, một cái cũng không có chạy trốn!

Có thể nhanh như vậy liền đem bọn họ giải quyết, cũng may mắn mà có lúc Thiên Anh Thất Biến lĩnh ngộ Ngự Lôi Tiên Ấn cùng Lôi Dực.

Hai loại võ đạo công pháp tất cả đều cần dùng anh lôi làm căn cơ mới có thể thi triển, vận dụng Ngự Lôi Tiên Ấn tiêu hao lực lượng tinh thần cần thiết so với Lôi Long phá giáp quyền kia thêm nữa..., đương nhiên, uy lực cũng càng mạnh hơn nữa, nếu không có loại võ đạo công pháp này, Mộ Hàn muốn tan rã Hồn Thiên Thần Kiếp đại trận kia, chỉ sợ phải hao phí càng nhiều thời gian.

Mà không có Lôi Dực, mười hai Linh Hư tộc Võ Tiên kia, Mộ Hàn tối đa chỉ có thể lưu lại năm cái.

Loại võ đạo công pháp này, có thể lặng yên không một tiếng động mà xé rách Hư Không, đem bản thân dung nhập đi vào, hơn nữa, tốc độ cùng Lôi Quang độn Ảnh Quyết so sánh, là chỉ có hơn mà không kém. Kỳ diệu nhất chính là, loại công pháp này cùng Thái Hư động thần quyết phối hợp thi triển, có thể đem khí tức bản thân triệt để biến mất vô tung.

- Mộ Hàn, ngươi thật sự là lợi hại, ta cũng có chút sùng bái ngươi rồi!

Thân ảnh béo vù vù kia của Phó Thần xuất hiện ở trước mặt Mộ Hàn, tình cảnh vừa rồi để cho hắn cũng là thấy hãi hùng khiếp vía, nhưng ở ngắn ngủi khiếp sợ qua đi, trong lồng ngực hắn còn lại liền chỉ có kính nể.

- Phó huynh, vừa rồi đa tạ ngươi nhắc nhở.

Mộ Hàn khẽ cười nói.

Chung quanh nhiều người như vậy, như Phó Thần đã sớm phát giác được mưu đồ của Linh Hư tộc Võ Tiên, số lượng khẳng định cũng không ít, nhưng bọn hắn đoán chừng đều đang đợi xem mình chết, chỉ có Phó Thần nhắc nhở, mặc kệ nhắc nhở của hắn có phát ra tác dụng hay không, nhưng có thể làm ra hành động như vậy, đã là phi thường khó được.

Cho nên, đối với Phó Thần, Mộ Hàn có chút cảm kích, chỉ hơi ngưng lại, liền cười nói: 

- Phó huynh, ta có chút lễ vật nho nhỏ, vừa vặn tặng cho ngươi, tin tưởng ngươi nhất định có thể dùng được.

- Ah? Cái lễ vật gì? 

Phó Thần có chút kinh ngạc.

Xùy~~!

Mộ Hàn thần bí mà cười nhẹ một tiếng, ý niệm tầm đó, một điểm tử mang liền từ mi tâm lập loè ra, hướng Phó Thần thổi đi.

Dùng tu vị của Phó Thần, tất nhiên là nhìn ra được, điểm tử mang này là lực lượng tâm thần của Mộ Hàn, lập tức đem hắn thu nhập không gian tâm cung của mình.

Một lát sau, hai mắt Phó Thần trợn trừng, khó có thể tin mà trừng mắt nhìn Mộ Hàn. Đã qua một hồi lâu, Phó Thần mới hồi phục tinh thần lại, kinh hỉ nói: 

- Mộ Hàn, cái này... Cái này... Ngươi cái lễ vật này thật sự quá quý trọng rồi.

Trong điểm tâm thần kia của Mộ Hàn, lại bao hàm lấy vân phổ của Thiên Trụ đoạn thứ nhất, cùng với lộ tuyến chuẩn xác men theo vân phổ leo lên ba mươi ba cấp cầu thang, có thứ này tương trợ, Phó Thần hoàn toàn có lòng tin tiến lên.

Mộ Hàn bật cười khanh khách: 

- Phó huynh, nếu như ngươi cảm thấy vô cùng quý trọng, liền đưa ta mấy khỏa Hỗn Nguyên Kim Châu là tốt rồi.

- Hỗn Nguyên Kim Châu?

Phó Thần liên tục gật đầu.

- Cái này dễ thôi, mười khỏa có đủ hay không?

Nghĩ xong, trong chưởng liền nhiều ra mười khỏa hạt châu kim chói.

- Trong tâm cung ta còn có hai mươi lăm khỏa, dứt khoát toàn bộ đều cho ngươi tốt rồi.

Cơ hồ là tiếng nói vừa ra, kim mang liên tục lao ra mi tâm, Hỗn Nguyên Kim Châu trong tay hắn thoáng một phát gia tăng đến 35 khỏa.

- Đã đủ rồi, hoàn toàn đã đủ rồi!

Mộ Hàn mặt mày hớn hở.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.