Vũ Vương

Chương 963: Bán Thần cường giả!- Đại trận hỏng mất!

- Chạy mau!

- Tản ra, tản ra!

...

Những Cái Thiên Thần tông Võ Tiên còn lại kia thấy thế quá sợ hãi, lập tức tứ tán ra dốc sức liều mạng chạy thục mạng, mà lúc này, Mộ Hàn lại đột nhiên từ trong Hư Không biến mất.

Hô!

Nháy mắt sau đó, Mộ Hàn liền xuất hiện ở đối diện hai gã Cái Thiên Thần tông Võ Tiên, cơ hồ ở Cửu Long Lôi Vương đao bổ về phía một người trong đó, đồng thời nắm tay phải mạnh mẽ oanh khứ, đem Lôi Long phá giáp quyền thi triển ra, khí tức cuồng bạo phi tốc hướng bốn phía tràn ngập, diễn sinh ra cảm giác áp bách cường đại.

Hai gã Võ Tiên kia hoảng sợ biến sắc, không chỉ Tiên Vực điên cuồng từ trong không gian tâm cung lan tràn ra, trong chưởng càng là phân biệt nhiều ra một thanh trường kiếm.

Xuy xuy...

Kiếm quang vô cùng sắc bén dùng tốc độ kinh người từ chỗ thân kiếm bạo tán ra, trong khoảnh khắc liền ngưng tụ thành hai cổ phong bạo mãnh liệt, về phía trước mang tất cả mà đi.

Oanh! Oanh!

Cửu Long Lôi Vương đao kia cùng Lôi Long phá giáp quyền bạo phát ra lực đạo lập tức lợi dụng xu thế bài sơn đảo hải hung hăng mà nghiền áp đi qua, nháy mắt sau, hai cổ kiếm khí kia đã tan thành mây khói, mà công kích của Mộ Hàn lại tiến quân thần tốc, đem hai thanh trường kiếm kia bao trùm.

BENG! BENG!

Trường kiếm trong tay hai gã Cái Thiên Thần tông Võ Tiên mặc dù đều là tiên phẩm đạo khí, nhưng ở dưới thế công của Cửu Long Lôi Vương đao cùng Lôi Long phá giáp quyền, chỉ chèo chống trong chốc lát, liền triệt để đứt đoạn. Trong nháy mắt, kiếm quang sáng lạn kia hoàn toàn biến mất, trường kiếm đã như sắt vụn. Thậm chí ngay cả Tiên Vực của hai người cũng bị lực đạo khủng bố cứ thế mà vỡ ra, làm cho linh hồn của bọn hắn đều sợ run không thôi.

- Trốn!

Mộ Hàn cường hãn, làm cho hai người kinh hãi gần chết, trong đầu cơ hồ là phản xạ có điều kiện nhảy ra chữ này, sau đó phân hai bên trái phải hoảng sợ chạy thục mạng.

- Thôn phệ Tiên Vực!

Nội tâm Mộ Hàn cười lạnh, khí tức màu tím óng ánh sáng long lanh từ trong tâm cung tuôn ra. Ngưng tụ thành một vòng xoáy cực lớn, hấp lực khủng bố liền đem hai người kia bao phủ ở bên trong. Trong miệng hai gã Thái Vi Võ Tiên phát ra tiếng kêu to kinh hoàng, nhưng thân hình lại không tự chủ được mà bắn ngược quay về, chui vào vòng xoáy.

Đem hai người bắt bỏ vào tâm cung, Lôi Dực sau lưng Mộ Hàn khẽ nhúc nhích, thân ảnh lần nữa ẩn nấp vô hình...

- Ah, cứu mạng! Cứu mạng!

- Mộ Hàn đã tới!

- Hỗn đãn, lão phu liều mạng với ngươi!

...

Tiếng cầu cứu, tiếng kinh hô, tiếng gầm gừ liên tiếp, cuối cùng hơn mười dặm không gian, phảng phất hóa thành một tòa Tuyệt Vực.

- Lưu Tinh kích, Tử Lôi Đao Quyết, Linh hồn Phong Bạo, Lôi Long phá giáp quyền, Ngự lôi tiên ấn, Thôn phệ Tiên Vực ...

Các loại võ đạo công pháp cường đại của Mộ Hàn luân phiên thi triển ra.

Những Cái Thiên Thần tông Võ Tiên trước kia phải duy trì Vô Cực Thiên Cương đại trận, lại vận dụng Tiên Vực chi lực kháng cự thế công của Mộ Hàn, lực lượng kịch liệt tiêu hao, hôm nay mặc dù không thể nói là nỏ mạnh hết đà, nhưng cùng cái này cách nhau không xa.

Trái lại Mộ Hàn, trong không gian Tâm cung đã chứa đựng không ít tâm cung cùng lực lượng linh hồn của Võ Tiên, tùy thời có thể luyện hóa, cho dù càng không ngừng ra tay, tiên lực cùng lực lượng tinh thần cũng là đại lượng tiêu hao, lại có thể liên tục không ngừng bổ sung, lúc này vẫn như cũ là lực lượng dồi dào, tinh thần tràn đầy.

Giờ phút này toàn lực làm, tựa như hổ vào bầy dê, thần uy lẫm lẫm.

Hơn hai mươi tên Thái Vi Võ Tiên kia đâm quàng đâm xiên, đem tốc độ bản thân phát huy đến mức tận cùng, nhưng đúng là vẫn còn không có thể tránh thoát Lôi Dực của Mộ Hàn truy đuổi. Một người tiếp một người bị Mộ Hàn bắt bỏ vào Tử Hư Thần cung, chỉ trong chớp mắt công phu, thân ảnh chạy trốn tứ phía đã rải rác không có mấy.

- Mộ Hàn, buông tha ta. Ta có thể cho ngươi rất nhiều chỗ tốt... Ah...

Tiếng cầu khẩn hóa thành một tiếng hét thảm.

Một gã Thái Vi Võ Tiên đang chạy trốn bị Cửu Long Lôi Vương đao xuyên thủng thân hình, chợt, người Võ Tiên này bị vô số anh lôi quấn quanh, túm vào trong tâm cung của Mộ Hàn.

- Còn thừa bốn cái!

Mộ Hàn than khẽ khẩu khí, thân ảnh lóe lên rồi biến mất.

- Như thế nào còn không có chạy ra?

Bên ngoài mấy ngàn thước, trên mặt bốn gã Thái Vi Võ Tiên không có chút huyết sắc nào.

Phát giác được khí tức của Mộ Hàn lại một lần nữa biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi, đáy lòng bọn hắn đúng là không tự chủ được nổi lên một tia tuyệt vọng. Cho tới bây giờ, lực lượng của bọn hắn đã cơ hồ hao hết, ít khả năng lại cùng Mộ Hàn như rồng như hổ chống lại, chỉ cần bị hắn đuổi theo, cơ hồ chỉ có kết cục bị bắt.

- Bốn vị, thoát được khổ cực như vậy, không bằng nhập tâm cung ta, nghỉ ngơi thật tốt.

Một thanh âm cười khẽ bỗng dưng ở sau lưng vang lên.

- Hắn... Đến rồi!

Bốn gã Thái Vi Võ Tiên linh hồn vì sợ mà tâm rung động, tâm như tro tàn.

Nhưng vào lúc này, một loại cảm giác cực kỳ huyền diệu từ đáy lòng sinh ra, giống như là đột nhiên từ một cái không gian khóa nhập một cái không gian khác.

- Trốn tới rồi! Chúng ta trốn tới rồi!

Ngắn ngủi giật mình sững sờ qua đi, bốn gã Thái Vi Võ Tiên kia lập tức tỉnh ngộ lại, đây là cách Thiên Trụ Thần Khuyết đã có ngàn dặm! Ở ngoài Thiên Trụ ngàn dặm, cùng khu vực khác của Thanh Hư Thiên vực đồng dạng, Thiên Nhân cảnh Võ Tiên không hề có bất kỳ hạn chế, mặc kệ người phương nào cũng có thể ở chỗ này tự do hoạt động.

- Trốn đến nơi đây thì như thế nào, các ngươi vẫn là vật trong bàn tay của ta.

Mộ Hàn ha ha cười cười, 3000 vạn anh lôi đan vào thành một đạo lôi võng dày đặc, phô thiên cái địa mà về bốn người phía trước mặt tráo xuống. Dùng tình trạng của bọn hắn, hiện tại Mộ Hàn không cần vận dụng bất luận công pháp gì cũng có thể đem hắn bắt được.

- Dừng tay!

Một tiếng gầm lên đột nhiên ở trong thiên địa nổ vang.

Ngắn ngủn hai cái âm phù, lại tựa như hai thanh cự chùy từ vô hạn xa xôi mãnh liệt bắn đến, đập nát tầng tầng lớp lớp Hư Không, bỗng nhiên ở bên tai Mộ Hàn chấn nổ. Trong tích tắc này, linh hồn Mộ Hàn như gặp phải trọng kích, dường như muốn vỡ vụn ra, tinh thần cũng hốt hoảng như uống say rượu.

3000 vạn anh lôi ngưng tụ thành lôi võng kia, cũng bị liên lụy, bắt đầu hướng bốn phía khuếch tán.

- Bán Thần! Đây là Bán Thần cường giả! Mộ Hàn, mau trở về!

Tử Linh quát to một tiếng.

Tử Hư Thần cung bạo tán ra tử mang sáng chói, khí tức mát lạnh thấm vào sâu trong linh hồn Mộ Hàn, để cho hắn lập tức thanh tỉnh lại.

- Tông chủ!

- Tông chủ lão nhân gia ông ta rốt cuộc đã tới!

- Được cứu rồi! Được cứu rồi!

- Ha ha, mạng của chúng ta bảo trụ rồi!

Bốn gã Thái Vi Võ Tiên kia giống như bắt được cây cỏ cứu mạng, đúng là mừng rỡ như điên mà hô to kêu lên.

- Cái Thiên Thần tông tông chủ... thì thế nào?

Mộ Hàn thở sâu, nhưng lại hung ác cắn răng một cái, 3000 vạn anh lôi vừa mới hiển lộ ra ly tán dấu hiệu kia đúng là lần nữa tụ tập, dùng tốc độ càng nhanh rơi xuống, điện quang hỏa thạch tầm đó, liền đem bốn gã Thái Vi Võ Tiên kia bao khỏa ở bên trong.

- Mộ Hàn, ngươi lại vẫn dám động tay?

Tiếng kinh hô khó có thể tin từ trong lôi võng truyền ra, bốn người kia hoàn toàn không nghĩ tới, đều đến thời khắc như vậy, Mộ Hàn phản ứng đầu tiên không phải tranh thủ thời gian chạy về trong khu vực ngàn dặm Thiên Trụ Thần Khuyết, mà là tiếp tục hướng mình ra tay.

- Đáng chết!

Lại là hai cái âm phù kinh thiên động địa chấn nổ, thanh âm kia như hóa thành thủy triều cực lớn, ầm ầm hướng Mộ Hàn đè xuống.

Lúc này, có Tử Linh thủ hộ, linh hồn của Mộ Hàn cũng không có bị ảnh hưởng quá lớn, nhưng Thương Khung xa xa, đã có một ngón tay màu đen vô cùng to lớn bỗng nhiên xuất hiện, như thiểm điện hướng hắn điểm tới, một cổ khí tức kinh khủng đến cực điểm nhét đầy Thiên Địa, để cho Mộ Hàn thiếu chút nữa hít thở không thông.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.