Vương Nghịch Thiên Hạ: Chỉ Sủng Đệ Đệ Đáng Yêu

Chương 10
Hạ Tuyết nằm trên chiếc giường treo hiện đại, xung quanh được trang trang trí cực kì sa hoa nhưng không phải đắp vàng bạc thô thiển . Vải bông Sương Mai mền mại , giá trị liên thành vậy mà ở đây chỉ đáng là lót sàn , đồ vật ở đây nếu không phải bằng băng thì giá trj của nó cũng liên thành. Được Hạ Tuyết thiết kế theo phong cách hiện đại . Hạ Tuyết ung dung gặm trái táo trên tay . Đây vốn là hành động thô lỗ nhưng Hạ Tuyết làm lại không xuất hiện cảm giác thô lỗ nào mà nhìn rất tự nhiên , rất đáng yêu. Nàng phải công nhận ở đây rất tốt , vừa yên tĩnh , vừa bảo quản được thức ăn tươi ngon . Mà còn có rất nhiều loại băng khác nhau , có vài loại ăn được và ăn rất ngon

Dạ Mị không biết từ đâu xuất hiện , nằm xuống cạch Hạ Tuyết , kéo nàng vào lòng . Đột nhiên Hạ Tuyết bị kéo như vậy , lúc đầu hơi giật mình nhưng rất nhanh trở lại bình thường, ở nơi này nếu có thể tuỳ tiện ôm nàng như vậy ai khác ngoài người bế quan suốt 1 tháng nay - Dạ Mị.

_Tuyết nhi , ốm.

_ Ta đang dưỡng dáng.

_Ốm không tốt.

_Ta không muốn biến thành heo.

Nói đến đây , Hạ Tuyết có chút bực mình, không biết do cơ thể nàng hấp thu quá tối hay do nàng vận động không đủ , trong 1 năm Hạ Tuyết ngày càng tròn . Hạ Tuyết nghi ngờ cứ tiếp tục thế này , có hay không nàng sẽ thành quả bóng tròn thật. Đây là điều Hạ Tuyết không thể chấp nhận được , kiếp trước tuy thân hình không phải ''ngực to mông nở'' nhưng dáng cũng rất đẹp , nhìn rất thuận mắt. Với lại mập cũng rất ảnh hưởng tới nhiều thứ.

Nên Hạ Tuyết quyết định , nhân lúc kẻ nào đó luôn bắt nàng ăn toàn thứ bổ dưỡng đến nổi nàng phải bổ ngửa kia bế quan . Lập tức lên kế hoạch ăn uống hợp lí cho mình , mà vẫn không bị Dạ Mị phản đối . Bên cạnh Dạ Mị hơn 1 năm rồi đương nhiên hiểu tính hắn , Dạ Mị cái gì cũng chìu nàng nhưng nếu là việc ảnh hưởng xấu đến nàng là kịch liệt phản đối.

_Tuyết nhi không biến thành heo.

_ Càng ngày càng béo , không trở thành heo cũng trở thành lợn.

_Tuyết nhi ốm không tốt cho sức khoẻ.

Miệng Hạ Tuyết co rút , vậy mập tốt lắp sao ? Người mập có tỉ lệ bị bệnh tim , mỡ trong máu , tiểu đường ,... .... rất cao đấy .

Hạ Tuyết hung hăng cắn lên vai Dạ Mị , hắn ăn đau khẽ kêu một tiếng nhưng cũng mặt cho nàng cắn . Đến khi trong miệng cảm thấy vị tan , nàng mới nhả ra.

_Đau không?

_Hình như là ta hỏi mới đúng.

_Thịt ta cứng , Tuyết nhi cắn đau răng không?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.