Xin Lỗi Anh Sai Rồi!

Chương 18Lại là 1 buổi sáng chán nản,Nó không ik xe mà lang thang trên con đường.Là do nỗi buồn chất chứa hay là do đó là tính cách của nó.Nó bước vào cổng trường bắt đầu những lời bàn tán nhắm vào nó.Nó liếc xéo 1 bên ngay lập tức im bất lại.Nó k biết chuyện gì nhưng nó cũng k muốn biết.

Nó vào lớp thì cùng lớp đó hắn và mai trang bước vào lớp tay trong tay làm nó thấy nhói làm sao.Dù gì cũng đau thì đau thêm lần nữa cũng thế.Bỗng 1 cô gái chạy vào ns nhỏ vs nó j đó.Nó đứng dậy ik nhwg k biết vô tình hay cố ý mai trang đưa chân ra muốn làm cho nó té nhưng trái ngược nó k sao hết mà còn thản nhiên bước ra đến sân thượng.Nó bước đến sân trước.cả trường rộn ra âm nhạc,nó nhìn xuống thấy 1 chàng trai vô cùng bảnh và 1 top múa của trường.

,Hắn ta nhảy múa dưới cả trường hú nhưng chim.Đó chính là hotboy khối 12 của trường.Nó ngồi lên lang can nhìn xuống.*nếu người đó là ken..,á sao m lại nghĩ như*ở phía dưới xếp hình *I LOVE YOU* *Jun làm người yêu anh nha*.Nó đứng dạy đi xuống sân còn hắn nãy giờ chứng kiến hoàn toàn cảnh đó không biết vì sao hắn cảm thấy khó chịu,lo lắng khi nó đồng ý thì sao.Nó tiến đến chỗ anh chàng đó ns nhỏ vào tai anh ta cái j đó rồi ik vào lớp.

Cuối giờ hôm đó....

hotboy 12(tên là lê nam)đứng trước cửa lớp nó,nó bước ra rồi ik với lê nam,hắn bước ra với ánh mắt thoáng buồn,nhỏ hiểu nó muốn làm gì đây là chuyện của nó,nhỏ k được xen vào.

-có phải e đang lợi dụng anh phải k.+lê nam

-có thể.+nó

-sao e lại làm z.+lê nam

-có muốn mất mặt toàn trường k.+nó

-nhưng...

-anh sẽ là bn trai giả của tôi 1 khoảng thời gian.+nó

....................................................................

Tối hôm đó...Hắn dẫn mai trang về nhà của nó ns hắn.Nó bước xuống thấy 2 người đang ôm nhau ns chuyện thân mật.Nó bước lên phòng,chợt nhận được cuộc gọi từ ông cha.

-alo+nó

-con đã biết qui luật của thế giới ngầm.+ông ta

-ukm.

-năm nay con chính là nữ hoàng thế giới ngầm và các bang phái sẽ hợp sức để diết con,con muốn tính sao?

-không sao ông đứng lo cho con nữa.+nó ns nước mắt rơi.nó lo sợ k phải nó sợ chết mà là cha nó.Bề ngoài nó luôn tỏ ra lạnh lùng vs cha nó nhưng thật ra nó thương cha nhất.

-con ms nói sao.+

-đừng lo cho tôi nữa.+nó

-à thôi con nghĩ ngơi ik.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.