Thông tin truyện

Xú Nha Đầu... Đừng Quậy Nữa~!

Xú Nha Đầu... Đừng Quậy Nữa~!

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Nguồn:

Sàn Truyện

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 1.0/10 từ 1 lượt
Thể loại: Truyện Teen,Truyện Tình Cảm,Truyện Ngắn Hay,Xuyên Không,Truyện Tự Sáng Tác

Phương Nghi là công chúa cuối thời nhà Thanh, một mỹ nữ chỉ mới 13, 14 tuổi nhưng đã nổi tiếng khắp thành Trường An nhờ tài năng cầm kỳ thi họa.

Từ nhỏ được vua cha coi như là bảo bối mà cưng chiều nên tính tình hơi ngang ngược.

Sau một lần đập nát hết 20 chậu hoa hướng dương quý báu của phụ hoàng thì nàng gặp một thiếu niên thần bí và nàng bị hút vào lỗ xoáy thời gian.

Xuyên đến thế kỷ 21, Phương Nghi không còn là công chúa nữa, nàng phải làm thế nào?

~~~~~~~~Giới thiệu nhân vật~~~~~~~~~

1.Công chúa Phương Nghi: mỹ nữ 13 tuổi, cầm kì thi họa thuần thục, có võ công (học lén), chưa từng rung động trước nam nhân nào.

2. Trần Phương Nghi, tên gọi khác là Sun, 15 tuổi, thích học nhạc, vẽ, yêu nghệ thuật. Là người có tính cách mạnh mẽ và cô nàng thích Thanh Phong và cực giỏi khinh công.

3. Mộc Mỹ Nhi (bạn thân của Phương Nghi), 15 tuổi, thích shopping và ngắm trai đẹp, biết võ karate, tính cách vừa hiền lại vừa dữ, thích anh trai của Phương Nghi

4. Thanh Phong (học trưởng hotboy), 15 tuổi, là người có chỉ số IQ trên 200, tính cách hiền lành và cũng thích Phương Nghi.

5. Nguyễn Tuấn Khải (thiếu gia), 15 tuổi, thích chọc Phương Nghi, giỏi đánh đàn, tính cách nghịch ngợm nhưng lại quan tâm đến người khác, cậu thích Phương Nghi

6. Trần Thiên Kỳ: Con gái vợ nhỏ của Trần Quang, luôn ganh ghét với Phương Nghi, dễ dàng thay tình như thay áo

Bình luận truyện