Xuyên Đến Trước Khi Đại Lão Hắc Hóa

Chương 53: Thiếu*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Chuyển ngữ: Gà - LQĐ

Buổi sáng, khi đến lớp thì Thời Mộ rõ ràng cảm thấy ánh mắt quái lạ của mọi người, bọn họ đều ngầm xa lánh cô, bàn luận xôn xao, đến khi thấy Thời Mộ nhìn qua thì mới vội vã rời đi.

Vào A15, trong lớp học vẫn huyên náo, Thời Mộ chào hỏi các bạn nhưng lại nhận về sự hồi đáp cực kỳ lạnh lùng. Trong lòng cô cảm thấy kỳ lạ, ôm mối nghi ngờ trở về chỗ ngồi.

“Phó Vân Thâm, cậu có cảm thấy bọn họ rất kỳ quặc không.” Thời Mộ vừa lấy sách giáo khoa ra, vừa hỏi Phó Vân Thâm đang ngồi phía sau.

Phó Vân Thâm ném cặp xuống, mau chóng thu lại ánh nhìn, cậu chẳng cảm thấy kỳ quặc gì cả, ở đây đã bảy năm, cậu luôn nhìn thấy loại ánh mắt thế này, những người này thích xem náo nhiệt lại thích làm màu, nói không chừng là chuyện ngày hôm qua cúp học đã bị người biết rồi.

“Thời Mộ, Phó Vân Thâm, thầy chủ nhiệm gọi các cậu kìa.” Trưởng lớp truyền lời xong, khinh thường liếc hai người.

Thời Mộ càng buồn bực, kéo tay áo Phó Vân Thâm: “Thầy chủ nhiệm gọi chúng ta làm gì? Có phải... chuyện cậu giúp tôi trèo tường cúp học bị người ta tố giác rồi không?”

Thời Mộ càng nghĩ càng cảm thấy đúng, ôm tâm trạng thấp thỏm đi cùng Phó Vân Thâm đến phòng làm việc của thầy chủ nhiệm. Dọc theo đường đi, vẫn có không ít người nhìn, trừ học sinh còn có thầy cô, trong lòng Thời Mộ hồi hộp, nghĩ kiểu gì cũng cảm thấy thầy chủ nhiệm tìm họ không phải chỉ vì chuyện cúp tiết thôi.

Xa xa, hai người nghe được tiếng lão Hoàng quát tháo bên trong.

“Tôi nói tất cả những thứ trên đó đều là giả, ông nghe không hiểu tiếng người à?!”

“Nói tôi là súc sinh ư, tôi có đi thuê phòng với học sinh không!”

“Đó là vu oan! Là vu khống! Là tổn hại quyền và danh dự của tôi! Nếu ông đây bắt được sẽ đánh gãy chân nó đấy!”

Tiếng Lão Hoàng quát to, hoàn toàn nổi trận lôi đình.

Cửa phòng được gõ vang, hai người đẩy cửa vào.

Trong phòng làm việc, lão Hoàng nổi gân xanh, đôi mắt đỏ bừng, hiển nhiên bị tức không nhẹ. Thầy chủ nhiệm ngồi bên trên, cả khuôn mặt cũng đang nhăn nhó.

Thời Mộ liếc nhìn lão Hoàng, đi lên vài bước: “Chủ nhiệm, thầy gọi bọn em ạ?”

Cuối cùng thầy chủ nhiệm mới nói, quay laptop qua, đối diện với màn ảnh trước mắt: “Các người còn gì để giải thích không?”

Đó là diễn đàn đại học của Lĩnh Thành, hầu như cả học sinh trung học các cấp của Lĩnh Thành đều đăng ký vào diễn đàn này để trao đổi, gồm có Nhất Trung, Nhị Trung, tất cả trung học tư nhân vân vân. Thời Mộ lướt nhìn, lúc thấy tựa đề thì trong lòng kinh ngạc.

[Trường trung học liên kết Anh Nam bị tuồn thầy trò yêu nhau, thầy giới tính nam, học sinh giới tính nam, kích thích chưa?]

Chủ topic đăng hai bức ảnh, một bức là lão Hoàng lái xe vào trường học, còn một bức là Thời Mộ và lão Hoàng ôm nhau. Tất cả mọi người biết trường trung học liên kết Anh Nam là trường quý tộc, quản lý hoàn toàn khép kín, nếu không phải tình huống đặc biệt, học sinh tuyệt đối không thể tự tiện rời trường. Hai tấm hình này rất rõ ràng, cô mặc đồng phục học sinh, chỉ lộ phân nửa gò má, trừ khi là người quen, nếu không chắc hẳn sẽ không nhận ra. Lão Hoàng cũng khá thảm, đối phương không làm mờ biển số xe của anh ta, mặt anh ta cũng đối diện ống kính, có thể nghĩ bất kể chuyện này là thật hay giả, sau này lão Hoàng đều không thể làm thầy giáo được rồi.

Cô đọc nội dung bên dưới.

[Có thể thấy, một nam sinh lớp mười một cúp tiết, cả ngày không về, đến tận hai giờ khuya mới trở về ký túc xá, đứng ở cửa còn dây dưa dây cà với thầy giáo. Là một nhà giáo nhân dân, hành động của người này có phải có chút không ổn rồi không? Là một học sinh, có phải đã làm mất thể diện học sinh chúng ta không? Tôi muốn biết, Anh Nam muốn giải thích và xử lý vụ tai tiếng này thế nào đây?]

—— kích thích à nha!

—— Tôi học ở trường trung học liên kết Anh Nam này, đây hình như là giáo viên thể dục của trường bọn tôi, Hoàng Thư Lãng ấy nhỉ?

—— Cậu kia là ai, không nhìn rõ mặt lắm? Có vẻ đẹp trai ra phết.

—— Ôi mịa, Thời Mộ!! Thời Mộ A15!!

—— Tởm lợm thật! A15 toàn một đám bại hoại, bình thường tên Thời Mộ này trông rất ẻo lả, gớm quá.

—— Tôi cũng học A15, ban đầu Thời Mộ này còn nịnh nọt Phó Vân Thâm nữa cơ, quả nhiên người phân theo nhóm, vật họp theo loài.

Truyện được dịch và edit bởi Diễn đàn LÊ QUÝ ĐÔN. Đăng tải duy nhất trên. Những trang khác chỉ là bản copy. Xin hãy đọc ở trang chính chủ để đọc được bản dịch hoàn chỉnh nhất cũng như để ủng hộ các bạn dịch có động lực ra tiếp nhiều bộ nữa. (LQĐÔN)

—— Ủa, Phó Vân Thâm là ai?

—— Một tên hung thủ giết người, bảy năm trước gây xôn xao một thời đấy.

“...”

Bên dưới càng ngày càng thô bỉ khó nghe, Thời Mộ hoàn toàn không đọc nổi nữa.

Các trường trung học trọng điểm cũng kỳ thị đám con em nhà giàu chỉ biết dựa vào ba mẹ mà không có bản lĩnh gì, trường trung học liên kết Anh Nam là trường học quý tộc, thành tích tổng hợp hoàn toàn chẳng ra sao, chỉ cần dựa vào các mối quan hệ thì có thể chen chân vào trường đại học top 5 của Lĩnh Thành, đến cả Nhất Trung cũng xem thường bọn họ, cộng thêm vụ án lúc trước có một nam sinh đáng ghét nào đó xâm hại bạn cùng phòng, càng khiến danh tiếng của Anh Nam rớt thê thảm, có một dạo khiến hiệu trưởng Anh Nam không ngóc đầu lên được. Hôm nay, trường lại bị phanh phui ra chuyện như vậy, có thể nghĩ các cấp cao của trường học đã giận sôi máu.

Bọn họ vẫn im lặng, thầy chủ nhiệm điên tiết vỗ bàn hai cái: “Nói đi chứ, câm hết


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.