Thông tin truyện

Xuyên Không Gặp Định Mệnh

Xuyên Không Gặp Định Mệnh

Nguồn:

Sàn Truyện

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 9.6/10 từ 8 lượt

- Phượng Tử Yên: 17t, sát thủ lạnh lùng khét tiếng của thế giới ngầm, là con gái của ông chủ Mafia, tuy ra tay rất tàn nhẫn nhưng lại cực kỳ quan tâm đến bằng hữu.

- Đông Phương Tuyết: 17t, siêu bác sĩ của thế giới ngầm, phối hợp ăn ý với Tử Yên.

- Bạch Ngọc Linh: 17t, nữ minh tinh nổi tiếng tuổi teen, tính tình hoạt bát, thích các hoạt động vui vẻ như nhảy múa ca hát.

Trong lần đi du lịch Hawaii, máy bay chở các nàng bỗng gặp nàng, đưa tất cả mọi người xuyên qua thời không đến một nơi kỳ lạ. Các nàng dần nảy sinh tình cảm với các vị vương gia Thiên Vương hoàng triều ở đây. Liệu tình yêu của họ có chiến thắng tất cả và đưa họ đến bến bờ là hạnh phúc vĩnh hằng. Vòng xoáy của định mệnh sẽ đưa họ vượt qua không gian, thời gian và đến với nhau dù họ có ở đâu hay làm gì thì họ vẫn sẽ thuộc về nhau.

- Thiên Vương Lãnh Hàn- Tam vương gia Thiên Vương Hoàng triều

- Thiên Vương Lãnh Thần - Nhị vương gia Thiên Vương Hoàng triều

- Thiên Vương Lãnh Phong- Tứ vương gia Thiên Vương Hoàng triều

Haizz... người ta có thanh mai trúc mã bên cạnh, nguyện ước đôi bên đều tâm đầu ý hợp, tại sao còn bén duyên núi gót làm gì? Như vậy là ngược đạo lí sao, là cướp chồng chưa cưới của người ta. Người ấy cũng đâu có tình gì, sao bản thân còn vương vấn...Sao còn lằng nhằng chưa dứt dây tơ hồng...

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện