Xuyên Không Thành Bích Dao, Nối Tiếp Duyên Với Quỷ Lệ

Chương 6: Vào thiên đế bảo khốCái ôm của hắn rất ấm áp, nhưng cơ thể hắn lại rất lạnh.

- Tiểu Phàm ca ca, tỷ ấy là Tiểu Nhã, không phải Bích Dao.

Trong lòng nàng dâng lên một tia đau lòng.

Một lúc sau, hắn tỉnh lại, chỉ nói hai chữ nhàn nhạt với nàng:

- Xin lỗi.

Nàng cười đáp:

- không sao.

Bất chợt có giọng của Tiêu Dật Tài cùng Lục Tuyết Kì vang lên:

- Thư Thư / Tiểu Hoàn/ hai người đang ở đâu?

Quỷ Lệ nghe thấy bọn họ đến liền biến mất lúc nào không hay. Tăng Thư Thư và Chu Tiểu Hoàn hội ngộ với đám người Thanh Vân Môn. Nhưng họ lại không nói chuyện gặp Quỷ Lệ cho bọn họ nghe. Đi mất một lúc lâu cuối cùng cũng đến trước cửa Thiên đế bảo khố. Danh môn chính phái lẫn tà ma ngoại đạo đều hào hứng đứng trước Thiên đế bảo khố tìm cách vào.

Tiểu Nhã đứng cùng với đám người Thanh Vân, nàng như đi dạo chơi không chút lo lắng lẫn hứng thú với kho báu của Thiên đế bảo khố. Bỗng trời đất rung chuyển, xà tinh ngàn năm từ trên ngọn cây dữ tợn nhe răng lao xuống. Đúng lúc này, cửa thiên đế bảo khố mở, xà tinh đứng chắn trước cửa, bao nhiêu người muốn xông vào cũng bị nó đánh bay xa.

Một đệ tử của phần hương cốc bị đánh nằm dưới chân nàng đang hộc máu miệng bất tỉnh. Nàng bắt đầu thấy run sợ trước những mùi máu tanh. Quỷ Lệ không biết từ lúc nào cũng đang ở đây đánh nhau với xà tinh. Nàng biết, hắn cố gắng nỗ lực muốn vào đó là vì muốn cứu người con gái hắn yêu. Nếu hắn lấy được nước thần nhưng lại phát hiện người con gái hắn yêu không còn ở trong sơn động chờ hắn nữa, hắn sẽ đau khổ lắm.

Đang loạn lạc, nàng đứng im cũng phải chịu đòn, một đệ tử Vạn độc môn đang cầm kiếm lao đến phía nàng. Tiểu Nhã định thi pháp nhưng hay bàn tay vừa mới đan chéo nhau ngưng tụ được một tia sáng màu xanh lam thì nàng không thi pháp nữa.

"Không được thi pháp, ở đây có rất nhiều người biết Bích Dao, cách nàng ta ra chiêu nhìn cái là biết. Nếu bây giờ mình thi pháp thì có trăm cái miệng cũng không thể giải thích"

Đang phân vân thì đường kiếm sắc bén đã tới trước mặt, Quỷ Lệ không hiểu sao lại giúp nàng. Đúng lúc cửa thiên đế bảo khố sắp đóng lại thì xà tinh liền quẫy mạnh đuôi vể phía nàng và hắn.

- Á

Nàng và hắn bị sức ép của xà tinh đánh đang lao vào thiên đế bảo khố. Nàng ước tính, lát nữa chắc chắn nàng sẽ lọt vào cửa trước khi của đá kia đóng lại, nhưng Quỷ Lệ thì khác, hắn đỡ thay nàng cái quẫy đuôi của xà tinh nên lát nữa hắn sẽ bị cánh cửa kẹp ở giữa. Nghĩ thế, nàng cầm tay hắn kéo về phía nàng. Khoảng cách của nàng và hắn gần quá. gần đến mức có thể cảm nhận được hơi thở của của đối phương. Nàng và hắn lọt vào thiên đế bảo khố, trước khi cửa thiên đế bảo khố đóng lại, nàng còn nhìn thấy con khỉ Tiểu Hôi cũng nhảy vào. Lưng va đập mạnh với nền đất cứng ngắt lại còn bị Quỷ Lệ đè lên trước người. Nàng đau điếng ngất đi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.