Xuyên Không Về Năm 1965

Chương 29: Anh Lại Gặp Ác Mộng


nhóm dịch: bánh baoKhương Vãn khom lưng ôm cậu bé vào trong ngực, “Không sợ, ông nội cháu còn có lãnh đạo, nếu dám không cho cháu ăn thịt, thì cháu liền ngồi xuống cửa lớn, nói cho ông bà nội lui tới mặc quân phục, ông bà cháu không cho cháy thịt ăn, ông nội cháu sẽ bị nghiêm khắc phê bình giáo dục, lần sau bọn họ chắc chắn không dám.

”Cố Vệ Quốc muốn mặt mũi, không đến ba ngày nữa, sẽ cầu xin cô mang đứa nhỏ đi.


Ngoài phòng lại kéo Tiểu Vũ lên, Mai Vũ Thiên Hạ không dứt, Khương Vãn cười lạnh, cô cũng không có thời gian cùng Cố Vi Dân giằng co.

“Chú ba nói đi, rốt cuộc là để cháu mang đứa nhỏ đi hành quân, hay là đi Vân thành?”Cố Vi Dân mắt thấy không ngăn được, dù sao đứa nhỏ sớm muộn gì cũng có thể đón về, chú ta chạy đến cửa lớn quất băng ghế chặn cửa, vung tay lên, “Đi, mau đi.

”***Cố Bắc Xuyên đến bộ chỉ huy phòng chống lũ lụt của Sông Tần Xuyên, ngày đêm đều ở trên đập phòng chống lũ dẫn quan binh chống lũ cứu nạn, dân chúng hai bên bờ sông cũng tự phát tới đây chọn bao cát.

Trong cơn mưa lớn, anh thấy một bóng dáng đẹp đứng trên đê.


Nguy hiểm! , anh vừa định lên tiếng cảnh báo, người phụ nữ dáng người mảnh khảnh kia quay đầu lại, cười rất quyết tuyệt, “Cố Bắc Xuyên, anh không đồng ý ly hôn, tôi sẽ chết cho anh xem.

”Người phụ nữ tung người nhảy xuống sông Tần Xuyên chảy xiết, máu Cố Bắc Xuyên đều bị đóng băng, người phụ nữ gieo mình xuống sông là cô vợ năm năm không gặp của anh.

“Đừng!”Cảnh vệ bên cạnh vội vàng đánh thức anh, “Cố phó đoàn trưởng, anh lại gặp ác mộng sao?”Ai, Cố đoàn trưởng đúng là đáng thương, hai anh trai đồng thời hy sinh, vừa hoàn thành nhiệm vụ còn chưa kịp đau đớn liền chạy tới sông Tần Xuyên chống lũ cấp cứu.

Nhân viên bảo vệ đưa chén trà qua, “Đoàn trưởng, uống một ngụm nước đi.


”Tàu hỏa từ biên cương đến Tần Xuyên mới đi được mười một tiếng đồng hồ, còn cần ba ngày hai đêm mới có thể đến Tần Xuyên.

Cố Bắc Xuyên nhìn chằm chằm chiếc cốc quân dụng chín cm màu xanh ô liu do bộ đội phân phối, giật mình một giây mới phát hiện vừa rồi là mơ.

.