Xuyên Nhanh Kí Chủ Là Đồ Tham Ăn

Chương 27: 27: Thế Giới 1 Công Lược Thanh Mai Trúc Mã 26


-" Em phải trở lại buổi tiệc tránh Trần Thiên Phong nghi ngờ sẽ gây bất lợi cho anh ."_ Đúng là đã ngu ngốc lại còn si tình.

Nhưng không sao hắn cũng thuộc hàng gia thế trong giới thượng lưu .Dù thế nào có đi chăng nữa có cứ có tiền sẽ có tất cả nên lần này cô ta phải nắm chắc.

Vì vậy cô ta phải làm mọi cách để Trần Lập hắn ta yêu mình một cách sâu đậm.
-" Đây là chìa khóa và địa chỉ nếu như bọn xấu xa đó làm khó thù hãy đến đây tìm anh "_ Nói rồi Trần Lập hắn ta đưa cho Ly Dao một chùn chùa chìa khóa và tờ giấy ghi địa chỉ .
-" Tạm thời anh đừng để bọn họ phát hiện ra .Tạm biệt em sẽ đến tìm anh sau ."_Bao nhiêu năm rồi nhưng Trần Lập hắn ta vẫn ngu ngốc.

Nhưng như thế lại giúp cô ta dễ dàng điều khiển.

Để xem từ nay trở đi không ai có thể khinh thường cô ta nữa .Còn con nhóc đáng chết kia Ly Dao cô ta nhất định sẽ không để yên đâu .Phải cho nó nếm trải tất cả những đau khổ mà cô ta đã từng phải chịu.
Đúng là mây tầng nào đi với gió tầng đó mà .Ly Dao cô ta với Trần Lập chính là một cặp đôi cặn bã trong cặn bã mà.


Đã là kĩ nữ mà còn đòi lập đền thờ.

Sai lầm của mình thì luôn đổ lỗi cho người khác.

Mắc bệnh công chúa nhưng không có mệnh làm công chúa.
-" Thiếu gia buổi tiệc chào mùng ngài đã sắp chuẩn bị bắt đầu "_ Khi mọi người đang chìm ngập trong thế giới màu hồng thì bị tiếng nói dõng dạc nhưng có qua chút e sợ của Trợ lý Phương cắt ngang .
-" Buổi tiệc ? Du nhi cũng muốn đi cùng "_ Tiệc tùng của giới thượng lưu sẽ có rất nhiều kẹo và đồ ngọt .Bổn bảo bảo sẽ được ăn thật nhiều đồ ngọt nghĩ tới cũng thấy vui.
-" Bữa tiệc đó nữ chính Ly Dao cũng tới người hãy suy nghĩ làm sao hoàn thành nhiệm vụ phụ tuyến đi ."_ Có một kí chủ suốt ngày chỉ biết ăn không quan tâm tới nhiệm vụ.

Có ai đời làm hệ thống mà khổ như nó không chứ ! Tổn thương dễ sợ.
-" Cút xa bổn bảo bảo ra .Bổn bảo bảo sợ mi sẽ lây bệnh ngu và nói nhiều cho ta ."_ Cuốn xéo ra chỗ khác chơi đừng làm phiền bổn bảo bảo yêu đương với chân ái đồ ngọt.
-" Sức khỏe em còn yếu ngoan đừng làm loạn có được không ? Nếu như em có sảy ra chuyện gì thì Thiên ca ca và ca ca của sẽ sống sao đây ? "_ Mặc Thiên anh muốn tuyên bố với toàn thế giới người con gái anh yêu chính là bảo bối nhưng sức khỏe em ấy còn rất yếu và làm như vậy sẽ làm kẻ thù của anh chú ý tới bảo bối.

Đến lúc đó sẽ vô cùng nguy hiểm và bất lợi cho bảo bối .
-"Nhưng trước kia Thiên ca ca hứa sẽ đưa Du nhi tham gia tiệc mà ."_ Hơ hơ mi không cho bổn bảo bảo đi lão nương liền lập tức phát bệnh chết cho các ngươi xem .Cái nhiệm vụ phụ tuyến gì đó lão nương không làm nữa.
-" Du nhi em mau bình tĩnh lại đi tức giận dữ ảnh hưởng tới sức khỏe "_ Diệp Như thấy tiểu khả ai có tìm được người tốt nhưng nhìn em ấy kích động sắp khóc cũng không kìm được lòng mà khuyên can.
-" Du nhi à ! Bảo bối của ca ca mau bình tĩnh lại em đừng kích động.

Ca ca mang em đi được không "_ Du nhi em ấy mới làm phẫu thuật tim không được để tâm trạng kích động sẽ rất nguy hiểm tớ tình mạng.
-" Bảo bối hứa với anh không được rời khỏi tầm mắt và sự bảo vệ của Thiên ca ca và ca ca của em được không ? "_ Anh lại lần nữa đáng chết thế mà lại lần nữa làm bải bối khóc.
-" Chắc chắn luôn Du nhi sẽ ngoan ngoãn nghe lời mà.


Nên hai người sẽ đưa Du nhi đi cùng mà đúng không.

Du nhi sẽ đi cùng Thiên ca còn ca ca nên đi cùng Diệp Như tỷ tỷ ."_ Tối nay sẽ có trò vui để xem rồi .Nữ chủ à lâu rồi không gặp nợ cũ nợ mớ chúng ta cùng tính luôn một lượt .
Hệ thống said : Ta chờ ngày này lâu lắm rồi .Lần trước mà không có mấy cái bug kia thì nó đã được ngồi xem kịch rồi.

Hôm nay phải chuẩn thật đầy đủ để hóng dram mới được.
-" Du nhi thật hiểu chuyện "_ Em gái hắn còn bé mà đã lo lắng tìm chị dâu cho anh trai rồi.

Nhưng hắn vẫn luôn lo lắng cho Du nhi vì lo lắng em ấy sẽ xảy ra chuyện trong bữa tiệc.
-" Tạm biệt Du nhi chị có chút việc nên về trước đây.

Bye bye nha ! Hẹn gặp lại "_ Nhìn tiểu khả ái rất tốt và vô cùng hạnh phúc.

Diệp Như cô chỉ nên đứng trên cương vị là người chị gái để ở bên cạnh tiểu khả ái mà thôi .

-" Tạm biệt chị xinh đẹp ! Ca ca mau đưa chị xinh đẹp về đi .Con gái đi một mình rất nguy hiểm.

Là bạn trai nên có trách nhiệm đi chứ "_ Bổn bảo bảo sẽ chỉ bảo ngươi lấy lòng con gái nhà người ta.

Nam chính đúng là đồ khúc gỗ mà coi chừng lại dọa con gái nhà người ta chạy mất giờ.

Haiz đã giúp thì phải giúp cho trót ai bảo bổn bảo bảo là người se duyên tác hợp các ngươi làm gì cơ chứ !
-" Ha ha câu nói nghe có vẻ rất có lý nhỉ ."_ Bổn hệ thống biết thừa là kia chủ đang cố gắng lôi kéo quan hệ để có thật nhiều người mua kẹo cho chứ gì ? Mọi lý do của người đều là nguy biện cả mà thôi.
-" Được rồi chúng ta đi thôi nào Du nhi ."_ Nói rồi Mặc Thiên ôm lấy Tử Du rồi phủ chiếc áo khoác dài của mình che kín người Tử Du .
Hai người nhanh chóng rờ đi để lại không khí ngột ngạt cho Hàn Mặc và Diệp Như hái người ái ngại nhìn nhau một lúc thì cũng rời đi .
-" Đi tôi đưa em về "_ Hàn Mặc cũng nhanh chóng hiểu ý của Tử Du và Mặc Thiên là muốn cho hai người một không gian riêng nên đã nhanh chóng kéo tay Diệp Như rời đi.Mà Diệp Như bì quá bất ngờ nên đứng hình chưa biết nên phản úng như nào nên cứ thế bị Hàn Mặc nắm tay kéo đi mà không hay biết .