Xuyên Nhanh Kí Chủ Là Đồ Tham Ăn

Chương 31: 31: Thế Giới 1 Công Lược Thanh Mai Trúc Mã 30


Tử Du thay bộ đồ mà Mặc Thiên chọn và cùng anh đi đến bữa tiệc.

Nhìn hai người sánh bước vô cùng hiền hòa .Làm cho những con cẩu độc thân có mật ở cửa hàng nghẹn một bụng tức giận và cơm chó .
Buổi tiệc của giới thượng lưu vô cùng xa hoa lông lấy không khác gì một bữa tiệc của quý tộc xưa cả.

Nhưng cho dù xa hoa và lộng lẫy đến mấy cũng không đổi lấy được một cái liếc mắt của Tử Du.
-" Oa nhiều đồ ngọt quá .Thiên ca ca Du nhi có thể tới chỗ đó ăn được không "_ Tử Du liền bám lấy góc ai của Mặc Thiên nhẹ nhàng làm nũng .
-" Được thôi .Nhưng không nên ăn quá nhiều sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của em nghe chưa bảo bối ? "_ Bảo bối nhà anh vô cùng tham ăn mỗi lần thấy đồ ngọt là mắt sẽ sáng rực lên nhìn không chớp mắt.

Nhưng bảo bối của anh thích anh nguyện ý chiều.


Cho dù em ấy muốn hái sao cũng được miễn là em ấy muốn thì anh sẽ làm bằng được.
-" Du nhi chỉ ăn một chút thôi "_ Mới lạ.

Lại một thanh niên thích ảo tưởng .Mi nghĩ mi là ai mà bổn bảo bảo phải nghe lời mi .Mơ đi con troai của ta biết đâu sẽ thấy.
-" Kí chủ à Mặc Thiên người ta chỉ là lo cho người thôi người đừng có xuyên tạc ý nghĩ của người ta được không !?"_ Có một kiểu người vừa nguy hiểm vừa hay suy diễn quá mức đó là kí chủ nhà nó đó.

Bổn hệ thống luôn sợ hãi và đề phòng kí chủ.

Thỉnh kí chủ mau bình thường lại .
-" Không thèm chơi với mi nữa đồ đống sắt vụn ."_ Chân ái ơi chúng ta lại gặp nhau rồi .Moa mao chúng ta sẽ bên nhau mãi mãi thật tốt nếu như xung quanh không có mấy cái bóng đèn siêu sáng làm phiền tới chúng ta nhỉ .Nhưng không sao bổn bảo bảo sẽ không bỏ cuộc chỉ vì chút khó khăn này .
Thế là Tử Du từ bỏ hết liêm sỉ chạy thật nhanh đến trước quầy đồ ngọt của bữa tiệc và bắt đầu chọn món ăn .Khi Tử Du đang loay hoay lấy thật nhiều đồ ngọt thì lại vô tình bị người nào đó hất khay đồ ăn xuống đất còn chanh chua lên tiếng .
-" Khách sạn làm ăn kiểu gì vậy ngay cả một đứa trả con voi danh không có lễ nghĩa cũng có thể vào "_ Chính là con nhỏ trước kia đã hại mình bị hai nam thần tát.

Hừ hừ bao năm vẫn không thể thay thế được cái khí chất dơ bẩn và ngu ngốc.

Cho dù lâu như vậy nhưng mọi khổ sở mà Ly Dao cô ta đã trải qua đều bắt đầu từ cái đồ sao chổi trước mặt này .
-" Không biết là cô đang tự nhận mình hay đang nói ai ở đây vậy ? Cô ấy là vị hôn thê của Mặc Thiên tôi và là tiểu thư của Hàn gia .Cô ấy không xứng thì cô xứng à "_ Hừ nhìn cách ăn mặc và giáo dục là biết không phải là tiểu thư nhà gia giáo rồi .Chỉ là được kim chủ bao nuôi mà còn mạnh miệng phê phán bảo bối của Mặc Thiên anh ư cô ta xứng sao !?.
Tử Du nhìn đống đồ ngọt mà mình đã tỷ mị chọn đang rơi vương vãi đầy dưới sàn mà lòng đau nhi cắt còn tâm trạng thì ngay lập tức muốn giết người để hả giận .
-" Định mệnh là đứa nào lão nương sẽ cho nó sống không bằng chết.


Muốn chết cũng không được "_ Đồ ăn của lão nương kì công chọn mà đứa nào chơi mất dạy vậy.

Trong lòng Tử Du đang hừng hực ngọn lửa giết người để hả cơn giận .
-" Kí chủ hãy bình tĩnh muốn làm chuyện xấu cũng phải kiếm chỗ nào không có người để còn dễ thủ tiêu "_ Đúng là oan gia ngõ hẹp người gây chuyện chính là nữ chính Ly Dao của chúng ta.

Dạo này có vẻ rất nhiều người cứ thích đâm đầu vài chỗ chết khi hết người này đến người khác lần lượt chọc điên kí chủ nhà nó .Bộ thấy kí chủ nhà nó chưa đủ đáng sợ hả mà còn chọc điên lên mới chịu .Ngu thì chết chứ bệnh tật gì !
-" Nữ chính cô đây là muốn tìm đường chét nhanh hơn đúng không "_ Đã muốn chơi thù lão nương chiều.

Từ nào tới giờ lão nương chưa ngán ai bao giờ .
Mặc Thiên hắn biết bảo bối nhà anh ý hả có chấp niệm vô cùng sâu với đồ ngọt.

Mặc Thiên không nỡ nhìn bảo bối đau khổ liền nhanh tay lấy một ít bánh ngọt đưa cho Tử Du và an ủi.

-" Thôi bỏ đi nó hỏng rồi.

Ở đây còn rất nhiều bảo bối ăn thoải mái đều là của bảo bối hết.

Há miệng ra nào !?"_ Nói rồi nhẹ nhàng đút cho Tử Du một ngụm nhỉ bánh ngọt để an ủi .
-" Yêu Thiên ca ca nhất.

Nhưng chỗ bánh ngọt này là Du nhi tự tay chọn rất lãng phí ."_ Phải nhìn vì những chân ái còn lại đang có mặt ở đây .Và ở đây sẽ rất mất công xử lí và thủ tiêu xác nên phải nhịn .Quân tử trả thù mười năm chưa muộn.
-" Bảo vệ mời vị tiểu thư này ra ngoài .Bữa tiệc của Mặc gia không chào đón và hoan nghênh cô ta tới "_ Những kẻ làm tổn thương bảo bối của anh sẽ không còn có thể sống yên ổn .
-" Xin chào tôi là Trần Lập không biết bạn gái tôi đã làm gì đắc tội với Mặc thiếu gia vậy ? Em yêu em có sao không ? "_ Khốn kiếp tên khốn Trần Thiên Phong hắn ta không những chỉ đứng nhìn Dao nhi bị người ta ân hiếp mà còn tình tứ với ả đàn bà khác .Đúng là đồ khốn nạn mà ..