Xuyên Nhanh: Quyến Rũ Không Có Tội I

Quyển 10 - Chương 33: Thiếu
*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Editor: QR - diendanlequydon

Tuy rằng Lý Thanh Thanh hãm hại Hải Bối Nhi như vậy nhưng Hải Bối Nhi cũng chỉ định để cô ấy chịu khổ một chút là được.

Thứ nhất là vì hiện tại Mộ Lâm không có nhà họ Mộ che chở, không dễ chọc giận tên quái vật khổng lồ nhà họ Lý này.

Thứ hai chính là nếu Trần Nghị thật sự xảy ra chuyện gì với Lý Thanh Thanh, vạn nhất Lý Thanh Thanh mang thai thì làm sao bây giờ. Tuy rằng tỷ lệ mang thai rất nhỏ nhưng không thể loại trừ, đến lúc đó với tính tình của Trần Nghị nói không chừng sẽ dựa vào nhà họ Lý lại đứng lên lần nữa.

Lý do cuối cùng đương nhiên là Hải Bối Nhi mềm lòng, nói cho cùng đối với phụ nữ mà nói, xảy ra chuyện như vậy quả thực so với giết cô ấy càng thống khổ hơn.

Cho nên khi Lý Thanh Thanh bị người đưa đến chỗ Trần Nghị, người của nhà họ Lý cũng vừa chạy tới, sau đó họ coi Trần Nghị là người muốn làm bẩn Lý Thanh Thanh, hành hung anh ta một trận.

Kết quả cuối cùng là Lý Thanh Thanh bị trục xuất ra nước ngoài, nói là ra nước ngoài học tập.

Nhưng Hải Bối Nhi nhìn thế nào không thích hợp, vì vậy dù chết cũng quấn lấy Mộ Lâm muốn anh nói cho cô biết chân tướng.

Ngay từ đầu làm cách nào Mộ Lâm cũng không chịu nói nhưng anh càng như vậy Hải Bối Nhi càng quấn lợi hại, gần như sắp biến thành đứa trẻ sinh đôi trên người Mộ Lâm.

Mộ Lâm bất đắc dĩ đành phải nói ra chân tướng.

Lý Thanh Thanh bắt nạt Hải Bối Nhi, đương nhiên cũng không bắt nạt được nhưng ngay cả có ý đồ bắt nạt cũng không được. Vì vậy Mộ Lâm đi tìm gia chủ nhà họ Lý, vạch trần tất cả mọi việc mà Lý Thanh Thanh đã làm.

Người phụ nữ này tự cho Mộ Lâm là của cô ta, cũng không biết đã sửa trị bao nhiêu phụ nữ ái mộ Mộ Lâm, Mộ Lâm không phải không biết, chẳng qua cũng mừng khi những oanh oanh yến yến bị đuổi đi, ngầm che chở cũng không có nên rất nhiều động tác âm ngoan của Lý Thanh Thanh đã thành công.

Nhưng gia chủ nhà họ Lý lại không biết, nhìn tội trạng ghi trên đó, gia chủ nhà họ Lý cũng đau lòng không thôi.

Nhà họ Lý cũng không giống như nhà họ Mộ, là người kinh doanh dựng nghiệp bằng hai bàn tay trắng mà là