Xuyên Qua Dị Giới Chi Nghịch Đảo

Chương 3-1: Ngày thứ nhất ---- Buổi sáng (1)Mộ Dung Triết Triết bước vào Dung Binh Cấp, nhìn một hồi liền xuất hiện một tiểu cô nương thân vận lam y, tóc búi hai bên gọn gàng, mày ngài môi nhỏ, đôi mắt sáng ngời, con ngươi linh hoạt. trông hoạt bát vui vẻ hỏi: "Cô nương, cô là người của binh đoàn nào a, cô nương muốn nhận nhiệm vụ thế nào?"

Mộ Dung Triết Triết đáp: "Tôi không thuộc binh đoàn nào cả, nhiệm vụ nào càng đơn giản càng tốt.", người này chằng lẽ là Hoàn Nhậm Cửu? Nhìn thế nào cũng rất là trẻ, chẳng phải là một cô bé mười ba tuổi hay sao?

[Hệ thống]: Cô bé này khí tức rất mạnh, một thân được hàn băng bảo vệ, chắc chắn là cao thủ, người này còn thuộc hệ băng, cấp bậc cũng rất cao, người tuyệt đốt đừng nhìn vẻ ngoài.

Mộ Dung Triết Triết âm thầm gật đầu.

Hoàn Nhậm Cửu cười: "A, vậy cô nương mau tới ghi danh, nhận nhiệm vụ đi,"

Mộ Dung Triết Triết hỏi: "Ghi danh ở đâu a?"

"Cô nương mời theo ta.", Hoàn Nhậm Cửu giữ vững phong thái, dẫn Mộ Dung Triết Triết tới bàn ghi danh, nàng đưa cho Triết Triết một mẫu đăng kí cùng cây bút, bảo Triết Triết điền vào.

Hồi sau, Triết Triết đã điền vào xong xuôi, liền đưa lại cho Hoàn Nhậm Cửu, Hoàn Nhậm Cửu nhìn bảng đăng kí, trong lòng không khỏi cười lạnh, hóa ra người này chỉ là một 'con kiến' nhỏ bé, không đang lưu tâm.

Mộ Dung triết Triết điền vào bảng đăng ký thế này:

Tên: Mộ Dung Trết Triết

Triệu hoán sư (?): Không phải

Đấu sĩ (?): Không biết

Cấp bậc: Không có

Thuộc tính: Không rõ

Linh căn: Không hiểu

Số ma thú, thần thú, linh thú, sủng thú: 0

Số lần thành công: 0

Số lần thất bại: 0

Mới nhìn vào đã hiểu rõ nàng là một hạ cấp của hạ cấp rồi, thế nào lại còn muốn nhận nhiệm vụ đây?

Vốn dĩ Hoàn Nhậm Cửu định dựa vào bản đăng kí mà đưa ra một lựa chọn nhiệm vụ cùng lời khuyên cho Mộ Dung Triết Triết, bây giờ thì tốt rồi, Một Dung Triết Triết cái gì cũng không có trừ tên của mình, bảo nàng làm sao mà đưa ra nhiệm vụ thích hợp, chi bằng tùy duyên đi, sống chết do trời định, nàng cũng không rãnh quản.

Nhận ấy bản đăng kí, cất vào trong tủ, Hoàn Nhậm Cửu trực tiếp sai một nha đầu dẫn Mộ Dung Triết Triết lên tầng hai nhận nhiệm vụ.

Nhiệm vụ của tầng hai tương đối dễ, chỉ là với khả năng của nàng thì... mọi chuyện đều không nói trước được!

Nha đầu đưa Mộ Dung Triết Triết tới nơi tự động biến mất, ra nha đầu này chỉ một người giấy, hoàn thành xong nhiệm vụ được giao tự động hóa khóibiến mất.

Mộ Dung Triết Triết đưa tay mở cửa gỗ ra, bên trong cómười mấy người khác nhìn các tấm bảng bằng giấy treo trên tường, ai nhận nhiệm vụ nào liền xé nhiệm vụ đó, sau đó đi tới gặp người quản lí tầng hai thông báo, quản lí sẽ ghi lại tên người nhận nhiệm vụ, và nhiệm vụ người đó nhận, tiếp theo những thứ đó được lưu vào sổ sách, trở thành một bản chiến tích, theo ngày tháng từng nhiệm vụ của từng tầng đều được lưu vào trong đó, đó là một bản tổng hợp, theo sau, quản lí tầng thứ nhất sẽ đưa bản ghi danh cho tầng hai, tầng hai trực tiếp lưu bản ghi danh vào sổ sách, tiếp theo đó, từng tầng đều làm như vậy, cho tới khi người đó hồn lìa khỏi xác, thì sổ sách đó sẽ được lưu trữ tại 'Vong thư các', vì thế nào mà Dung Binh Cấp có thể tổng hợp được như thế a? Đương nhiên là vì mỗi người trong Dung Binh Cấp đều là cao thủ, mỗi người bọn họ trực tiếp đưa một phần linh lực của mình vào sổ sách, sổ sách tự nhiên có thần tính, khi đó mọi thứ sổ sách đều có thể tổng hợp lại được. Chẳng những sổ sách nguyên vẹn qua nhiều năm, lại không bị nhiễm ô uế, càng không bị tác động môi trường, đó chính là lợi và cũng là năng lực của những người quản lí Dung Binh Cấp.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.