Xuyên Qua Hệ Thống Đỏ Đen, Cùng Con Bạn Thân Chơi Đùa Thế Giới

Chương 43: Ma thuật (end)Hai con linh thú dùng dị năng của bản thân phá những bức tường bao quanh nó, lần này nó không trốn chạy nữa lập tức dùng dị năng vừa tấn công vừa phòng thủ để kéo dài thời gian. Đang lúc nó suy yếu thì Vân và cô tới, trên tay cô vẫn cầm thanh kiếm màu đỏ, Vân vẫn cầm UMP. Nó thấy cô và Vân thì liền hào hứng:

- Hello!

- Hi- hai đứa nó đồng thanh

- Tao hack được hệ thống và vô hiệu hoá lệnh cấm rồi đó-Vân

- Yeah! Cảm ơn mày-Nó phấn khích

- Tao ở lại đây chặn hai chúng nó, chúng mày đi giết hai nam nữ chính đi-Cô nói

- Ok-Nó và Vân đồng thanh

Vừa nhắc, Lan Yên Nguyệt tương lai và Lưu Tấn Hàn đã xuất hiện.

- Chiến thôi- Vân nói

Bên cạnh cô xuất hiện thêm 1 hình người mờ mờ y hệt cô, cầm khẩu M24, trên tay Vân xuất hiện 2 thanh kiếm katana 1 trắng 1 đen đều phát quang ngoài ra còn xuất hiện hai quả cầu nhỏ trắng đen y hệt. Còn nó thì tay cầm thanh kiếm đen, bên cạnh là đao cánh bướm đang lơ lửng. Nhìn bọn nó, hai người Lan Yên Nguyệt tương lai và Lưu Tấn Hàn đều kinh ngạc nhưng rồi cũng bỏ qua và tập trung đánh. Màu sắc dị năng hỗn độn trong không gian, tiếng kim loại va vào nhau tạo ra những tiếng chói tai.

Ở phía cô, lực chém của cô rất mạnh, kỹ năng quan sát tốt với sự hỗ trợ của 1 vũ khí đặc biệt dù cô không thể giết chết được hai con linh thú nhưng có thể làm cho nó suy yếu và giữ chân cho đồng đội. Vết thương nặng nề mà cô để lại cho chúng hồi phục khá nhanh, chúng kết hợp khá ăn ý với nhau nên buộc cô phải chú ý gấp nhiều lần mới không bị thương.

Ở phía Vân, Vân có tốc độ nhanh hơn Lan Yên Nguyệt tương lai nhiều nên Vân né rất nhanh khỏi đòn đánh của cô ta mà mỗi lần chém đều nhắm vào chỗ có thể chết ngay tức khắc. Nhưng Lan Yên Nguyệt tương lai phòng thủ rất tốt nên hiện tại dây dưa không dứt điểm.

Còn ở phía nó, Lưu Tấn Hàn vốn dĩ mạnh hơn Lan Yên Nguyệt tương lai nhiều nhưng vì tác hại của độc trước đó đã làm hắn trở nên suy yếu hơn Lan Yên Nguyệt tương lai. Dù không có sức mạnh như cô, tốc độ như Vân nhưng với năng lượng cứ hết lại hồi thì nó có thể làm cho Lưu Tấn Hàn suy yếu rồi đến khi hắn lộ sơ hở nó sẽ bất ngờ kết liễu hắn.

Tưởng sẽ dây dưa mãi không dứt nhưng sự may mắn nào đó vô tình đến với đội nó, người cầm M24 bên cô bắn một viên đạn vào con hạc thì nó lại né được, viên đạn đó liền bắn trúng vào cánh tay của Lưu Tấn Hàn. Hắn rít lên 1 tiếng đau đớn khiến Lan Yên Nguyệt tương lai phân tâm và bị Vân giết ngay tức khắc. Lưu Tấn Hàn cũng lộ ra sơ hở nên nó đã lợi dụng thời cơ này kết liễu hắn ngay lập tức. Hai chủ nhân bị giết, hai con linh thú cũn tan biến.

Ba đứa tụi nó thu hồi vũ khí, ngồi xuống bên cạnh nhau mệt mỏi nhìn trời đất rung động, có lẽ thế giới này sắp sụp đổ do trụ cột là nam nữ chính biến mất. Nó quay sang hỏi Vân:

- Mày biết hồi sinh được Lan Yên Nguyệt hiện tại không?

- Không biết nhưng có thể thử-Vân trả lời

Thử nghiệm của Vân thành công, Lan Yên Nguyệt hiện tại được hồi sinh, trời đất ngưng rung động. Lan Yên Nguyệt quay lại, tạo nên 1 căn cứ đầy thiết bị hiện đại, đội quân hùng mạnh. Mặt trời đầu xuân xuất hiện, đem ánh sáng tràn ngập không gian, những con zombie dần tan biết, để lại những tinh hạch đầy màu sắc. Không gian lặng chìm trong sự tươi mới, mùa tết đẹp nhất, ý nghĩa nhất mà con người từng trải qua đại dịch.

Con người bắt đầu xây dựng lại cuộc sống và phát triển vượt bậc, những người trong ảo giác của cô liền bừng tỉnh. Hoá học tìm được những vài chất còn trống, công nghệ hiện đại đầy tiền nghi, quân đội hùng mạnh.

Ngồi trên sân thượng của 1 toà cao ốc mà nhìn xuống thành phố, ba đứa chúng nó hài lòng. Hệ thống xuất hiện nói với nó:

[Hệ Thống: đại dịch này do ký chủ tạo ra đúng không?]

- Đầu tiên là thế nhưng còn lại là không

[Hệ Thống: ngoài ký chủ ra còn ai làm] hệ thống nghi ngờ nhìn nó

- Lần đại dịch đầu tiên đúng là ta tạo nhưng lần đó còn có can thiệp của thiên đạo hay sao, lần đó thiên đạo giáng xuống 1 đòn còn gì? Lần này là do tác giả cố ý nên thiên đạo mới để thế giới bị huỷ hoại như vậy.

[Hệ Thống: ừ ha]

[Đang truyền tống...]

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.