Xuyên Qua Làm Tình Nhân Của Hoàng Đế!

Chương 125: Tình yêu thế tục 3Trong Thiên viện, Lý Hưu Văn đứng trước mấy chậu hoa cúc nhẹ nhàng khóc thút thít, hoa cúc bị hắn bóp nát trong tay, giống như cùng hắn khóc, Nhất Thuần đứng lẳng lặng ở chỗ không xa nhìn, Lý Hưu Văn thực sự vừa có dung mạo, tài hoa hoa hơn người, làm đông đảo các cô gái đều say mê, nhưng đối mặt với hoàng thất lại hèn yếu đáng thương.

Trước mặt hoàng thất, bình thường phải trăm tính ngàn tính, phải bỏ cả tôn nghiêm, nói gì đến tình cảm, Nhất Thuần thấy mình thật may mắn.

Chậm rãi đi lên trước hỏi: "Ngươi yêu nàng sao?" Nhất Thuần dĩ nhiên không phải hỏi về Lâm nhi, nàng muốn giúp bọn họ nhưng thật sự không có sức.

Chợt bị quấy rầy, Lý Hưu Văn sửng sốt, sau đó cúi đầu nói: " Lúc ta mới tới  n quốc, tiền tài đều dùng hết, chết ngất trên đường, khi tỉnh lại được người trong thôn cô ấy cứu; nàng gọi là Kim Liên, cùng cha già sống nương tựa lẫn nhau, cuộc sống trôi qua vốn không dư dả, lại tốt bụng cứu ta, mang ta về nhà cho ăn, đường đường là  nam nhi làm sao có thể để một nữ tử nuôi, ta liền bắt đầu vẽ tranh kiếm tiền, chúng ta cùng nhau sống như người một nhà, vui vẻ  vô Câu vô Thúc, đó là đoạn thời gian vui sướng nhất của ta." Nói tới chỗ này trên mặt Lý Hưu Văn nở một nụ cười, trong ánh mắt đầy nhu tình.

"Sau đó nghe nói  Ân quốc mở khoa thi, ta liền từ nhà Kim Liên chạy tới đế đô, không nghĩ tới lại đậu đệ nhị cấp, liền sai người cầm tiền đưa cho Kim Liên vì đã cưu mang ta, nhưng người trở về báo nàng cự tuyệt không lấy, ta liền tự mình đi đưa, mới nghe được người trong thôn bàn tán về nàng, lúc ấy ta rất tức giận, cho nên liền đáp ứng lấy Kim Liên làm vợ, thật ra thì nếu không có thôn dân  nói bóng nói gió, ta cũng đã quyết định lấy nàng làm vợ, nhưng có ai biết được  ta ngay cả khả năng cưới nàng cũng không có."

Một nữ tử đem một nam nhân xa lạ mang về nhà, đây là chuyện không thể chấp nhận được ở trong cổ đại này, nhưng Kim Liên lại mạo hiểm không để ý tới thành kiến thế tục cứu người, có thể thấy được nàng không tầm thường nha! Nhất Thuần cảm thán.

Lý Hưu Văn tiếp tục nói: "Ta cả đời gặp được cô ấy, thật là phúc đức ba đời, nhưng, lại không thể cho nàng hạnh phúc, ta thật đáng chết!".

"Tại sao ngươi lại không cự tuyệt Thái hậu về việc gả công chúa cho ngươi, ngươi hiện tại không chỉ  làm hại một nữ nhân, mà là hai, do không kiên định mà dao động, hại hai!" Nhất Thuần châm vào chỗ đau của Lý Hưu Văn.

"Cự tuyệt? Ngươi cho rằng tất cả mọi người đều có thể kiên quyết như Thiên cô nương sao? Khi một người bị người ta nắm được nhược điểm ngay cả chết cũng không được chỉ còn cách mặc cho người khác bố trí!" Lý Hưu Văn tự giễu cười nói.

"Ta cũng không  có kiên quyết gì, chỉ là lúc đối mặt với cường thế sẽ không e sợ mà phản kháng lại!" Những thứ này làm nàng vừa yêu vừa hận cổ nhân, tư tưởng phong kiến  lâu dài đã sớm ngấm vào máu của bọn họ, đường đường một nước hiện đại, cũng trốn không thoát khỏi gông xiềng phong kiến! Mà hắn lại là một cổ nhân a!

Nghe Nhất Thuần nói vậy, hắn hóa đá tại chổ, tại sao nữ tử này luôn có thể phá tan sương mù trong lòng hắn, do mình mẩn cảm quá sao? Lý Hưu văn cứng còng  thân thể, nhưng rất nhanh sau đó liền mất tự nhiên  quay đầu lại, nhìn chằm chằm cô nương còn nhỏ này, như muốn nhìn ra đến tột cùng như thế nào.

"Vậy ngươi bây giờ tính thế nào, bỏ công chúa, hiển nhiên không thể nào? Khiến Kim Liên cô nương chỉ có thể làm tiểu thiếp  không bao giờ được ngóc đầu lên được, ngươi nhẫn tâm sao?" Đối với một người đàn ông  không quả quyết, Nhất Thuần cũng sẽ không lưu tình.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.