Xuyên Qua Làm Tình Nhân Của Hoàng Đế!

Chương 76: Nam tử như mộng ảoNhất Thuần như ngừng thở hưởng thụ cảm giác quen thuộc này, thật lâu không dời đi tầm mắt, một nhân ảnh bay tới dưới tàng cây. Mắt của nàng nháy mắt một cái cũng không dám, một nam tử lẳng lặng đứng dưới cây hoa anh đào mang theo tư thái yêu mị tuyệt mỹ, ngạo khí  lạnh như băng cùng với vẻ đẹp của cây hoa anh đào hoà lẫn vào nhau chiếu rọi không gian, tạo thành một bức tranh mang sắc thái giữa tuyệt mỹ  và quỷ dị.

Giống như cảm nhận được có ánh mắt đang nhìn mình, nam tử khẽ nghiêng nguời, một đôi mắt màu lam thâm u và xinh đẹp nhìn thẳng vào Nhất Thuần. Nhận thấy mình nhìn lén bị đối phương phát hiện, nàng cũng không thể không không biết xấu hổ đành dời đi đôi mắt xinh đẹp.

"Thích không?" Từ đỉnh đầu vang lên thanh âm của một nam tử xa lạ,Nhất Thuần ngẩng đầu nghênh đón, đây không phải là người dưới tàng cây kia hay sao? Khi nào thì đã tới bên cạnh mình? Quay đầu lại thấy duới cây hoa anh đào quả thật đã không còn bóng người nào rồi. Có thể trong nháy mắt di chuyển, hắn là người hả?

"Thích." Nhất Thuần đầy áp lực, kinh ngạc trong nội tâm, nhẹ nhàng nói.

"Thật sự đẹp tới như thế sao?" Nam tử thanh âm sâu kín nhìn cô gái trước mặt đang nhìn mình không chớp mắt.

"Dĩ nhiên, hơn nữa đẹp tới mức không giống người." Nhất Thuần như có điều suy nghĩ cười cười đánh giá nam tử trước mắt, tóc đen mượt như màn đêm, đôi mắt xanh sâu thẳm như lòng đại dương, da thịt mịn màng màu ngà sáng bóng  , như một đoá hoa thần bí mỉm cười dưới ánh trăng, khả nghi tới mức nàng còn tưởng hắn là một nhân vật Anime. 

"Lần đầu tiên nghe một cô gái hình dung ta như vậy, chỉ là rất xác thực." Hắn khẽ mỉm cười, thâm ảo trong tròng mắt như cũ mang theo nét cô tịch.

"Vô cùng xin lỗi, đã quấy rầy." Nhất Thuần khẽ khom người, chuẩn bị rời đi.

"Có thể theo ta đến dưới tàng cây ngồi một hồi  không?" Hắn uyển chuyển hàm xúc đề nghị, vẻ mặt làm cho người khác không cách nào cự tuyệt.

"Uhm." Nhất Thuần nhẹ gật đầu, quay đầu lại đã thấy ở dưới tàng cây hoa anh đào như mộng như ảo kia.

Một người nam tử khác dâng lên nước uống xong lập tức lui xuống, một mùi cà phê thật thơm theo gió bay tới, Nhất Thuần lập tức thay một  vẻ mặt cảnh giác.

Nam tử đối với nàng tự nhiên khẽ mỉm cười, rót một ly đưa cho nàng, tự mình khác rót một ly, đem ly cà phê thượng hạng đưa tới khóe miệng.

Nhất Thuần nhận lấy ly cà phê, đưa lên mũi hít sâu một cái, loại này mau bị di vong hết mùi thơm, nồng đậm  mang theo hơi khổ sở.

"Ta không biết nơi này có địa phương sản xuất cà phê!"Nhất Thuần quay đầu nhìn về phía hắn,  tất cả thật là quỷ dị, giống như là mộng, quá nhiều sự việc không chân thật.

"Trên địa cầu này có là được rồi!" Nam tử ngẩng đầu nhìn lên ngọn cây hoa anh đào.

Nhất Thuần cúi đầu hưởng thụ ly cà phê đắng, nàng biết từ trong miệng hắn không thể hỏi ra cái gì, chỉ biết rằng hắn cũng như nàng, không thuộc về nơi này.

Trên đường phố Vũ quốc, ba gã nam tử rất bất nhã đang cải vả nhau, đưa tới không ít người qua đường tò mò quan sát..

"Tin nhi, ngươi trước yên tĩnh một chút!" Hoàng đế nhức đầu tiến lên ngăn lại.

"Ba cao thủ có thể làm mất dấu một cô gái, có lẽ là do nàng cố ý." Nhất Hàng phân tích.

"Nàng có năng lực lớn tới như vậy sao?" Tin vương gia cho rằng hắn hiểu rõ nàng, cho nên nàng sẽ không ngu như vậy đem  tánh mạng của mình ra đùa giỡn, càng không có bản lãnh có thể bỏ rơi ba bọn hắn, trực giác nói cho hắn biết chuyện này không hề đơn giản.

Rõ ràng vừa thấy nàng ngồi ở bên hồ nghỉ ngơi, trong nháy mắt lại không thấy người đâu,  mặt hồ thì tĩnh lặng, không có lấy một chút gơn sóng, nàng trong nháy mắt biến mất, không dấu vết y như chưa từng  tới đó.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.