Thông tin truyện

Xuyên Sách Thập Niên 70: Mở Khóa Bí Kíp, Tán Tỉnh Anh Lính Xuề Xòa

Xuyên Sách Thập Niên 70: Mở Khóa Bí Kíp, Tán Tỉnh Anh Lính Xuề Xòa

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 8.6/10 từ 10 lượt
Thể loại: Xuyên Sách, Nữ phụ, Thập niên 70, không gian tùy thân, quân nhân, nữ cường

Ở tận thế đại lão Diệp Vi Vi tự bạo, sau đó linh hồn xuyên vào một quyển sách trở thành một nữ phụ yêu đương mù quáng trùng tên trùng họ. Diệp Vi Vi trong sách bị chị họ tính kế, chẳng những cướp bàn tay vàng và chồng chưa cưới của cô ấy, mà còn cướp sự yêu thương của người thân, cha mẹ và các anh trai cô ấy, cuối cùng tính kế nguyên chủ gả cho tên vô lại trong thôn, hại cô ấy chết vì bị bạo lực gia đình, bị hủy hoại cả một đời. 

Sau khi nguyên chủ bị tính kế rơi xuống nước, Diệp “đại lão thật sự” Vi Vi tới! 

Lấy của tôi thì phải trả lại cho tôi, ăn của tôi nhổ ra cho tôi! 

Diệp Vi Vi chân đạp nữ chính tay đánh tra nam: “Tôi chẳng thèm quan tâm các người là yêu ma quỷ quái gì, tất cả đều phải quỳ xuống ở trước mặt bản đại lão cho tôi!”

“Này! Chàng trai xuề xòa đằng trước kia, tôi da trắng xinh đẹp chân dài, thân hình yêu kiều mềm mại dễ đẩy ngã lại còn tự mang trăm tỉ đồ cưới, hỏi anh có cưới hay không?”

Trước khi kết hôn, Diệp Vi Vi cho rằng Hoắc Kiêu là một anh chàng ngây thơ, tán tỉnh nhẹ một cái là đã mặt đỏ tới mang tai, quỳ gối dưới gấu quần của cô! 

Sau khi kết hôn Diệp Vi Vi phát hiện mình bị lừa, tên này đã bắt đầu giày vò người ta… làm ơn đừng hỏi, hỏi chỉ làm tổn thương thận! Những ngày tháng ngọt ngào không biết xấu hổ này, tuyệt quá!

Bình luận truyện