Xuyên Việt Về Thời Phong Kiến

Chương 59: Tạm thời thông báo (sau này sẽ sửa lại thành nội dung truyện sau)

Cập nhật mới:
Do hiện tại tác giả đang tham gia trong nhóm tác giả sáng tác truyện của Truyencv.com(làm công ăn lương kiếm tí tiền tiêu vặt). Lãnh Đạo đã có thông báo mới, mỗi tác giả từ tháng này chỉ có thể đăng 1 truyện một lúc để tính view người đọc. Những truyện còn lại phải đợi truyện đang đăng viết xong hoặc TJ (cắt bỏ) mới có thể viết tiếp.

Hiện tại Tác giả cũng phân vân ko biết nên tạm dừng truyện nào. Quyết định cuối cùng vì vậy liền dựa theo số đông yêu cầu của độc giả. Các bạn nếu thấy hay, muốn tác giả tiếp tục chăm chú vào viết truyện nào trong hai truyện Nhật Kí Thần Linh và Xuyên Việt Về Thời Phong Kiến vậy xin vui lòng giúp đỡ biểu hiện ý kiến của mình bằng cách Like Status Facebook trên trang chủ mỗi truyện ở trang Truyencv.com. (hiện tại 2 truyện mỗi ngày chỉ có thể cùng lúc đăng 1,2 chương/ truyện/ngày. Nếu chỉ đăng một truyện vậy sẽ là 3, 4 chương/ngày).
Thời hạn suy tính là ba ngày(1/8- 3/8). Tiếp sau đó truyện bên nào có số like nhiều hơn vậy tác sẽ tập trung viết truyện đó trước. Truyện còn lại tất nhiên là sẽ ko TJ(mãi mới có ý tưởng+cốt truyện tất nhiên sẽ ko cứ thể bỏ ko để ý). Có điều đợi đến thời điểm có thể tiếp tục viết khả năng sẽ tương đối lâu.

Các thánh nếu có ý kiến khác lạ gì khác cũng có thể conment để bày tỏ!
Chân thành cảm ơn mọi người đã chú ý và đọc truyện của mình

~
Thân!