Y Tiên Thiểu

Chương 1007: Lục Mục Điện Châu- Nắm đấm lớn, đạo lý lớn.

Tùy Qua cười nhạt một tiếng, nói:

- Vừa vặn, ta cũng muốn biết một chút về Kết Đan hậu kỳ Mệnh Đan Cảnh mạnh bao nhiêu.

- Rất nhanh ngươi sẽ biết rõ!

Dạ Kiêu Thần nghiêm nghị nói ra, trên mặt đầy âm tàn, nói:

- Đến lúc đó, ngươi ngay cả cơ hội chạy trốn cũng không có! Xem Lục Mục Điện Châu của ta đây --

Choảng!

Đột nhiên hai đạo điện quang bắn ra từ mắt của Dạ Kiêu Thần, đánh thẳng vào hai mắt Tùy Qua.

Uy lực hai đạo điện quang nhìn thì cường hoành, xa xa không bằng thiên kiếp thần lôi, nhưng mà khủng bố là, trong điện quang lại cất giấu trăm ngàn căn kim châm, trong chốc lát lại phá vỡ hộ thể cương khí của Tùy Qua, hai mắt đau đớn kịch liệt, giống như có vô số cương khí đâm vào mắt, trong chốc lát sẽ bị mù!

Lục Mục Điện Châu!

Rốt cuộc Tùy Qua biết rõ vì sao lại gọi là Lục Mục Điện Châu, pháp bảo này hiển nhiên là bổn mạng pháp bảo của Dạ Kiêu Thần dung nhập với thiên tài địa bảo hoặc là thượng cổ pháp bảo luyện chế mà thành, dung nhập vào đôi mắt Dạ Kiêu Thần. Bởi vì Dạ Kiêu Thần bản thể là cú vọ, đôi mắt nhìn xa hơn yêu vật khác, kết thành yêu đan thì hắn lại dùng đôi mắt làm pháp bảo, về sau dung nhập thượng cổ pháp bảo, bởi vậy luyện chế thành độc môn pháp bảo Lục Mục Điện Châu, dùng "Điện châm" sắc bén đâm rách hộ thể cương khí của đối thủ, sau đó hủy hoại đôi mắt.

Tùy Qua trong đám bạn cũng ăn thiệt thòi.

Mặc dù là bị Nguyên Anh kỳ lão quái vật đuổi giết, Tùy Qua cũng chưa từng ăn thiệt thòi như vậy.

Hiện tại Tùy Qua xem như biết rõ, mặc dù Nguyên Anh lão quái vật cũng kiêng kỵ thật lớn với Yêu tộc yêu quái, nguyên nhân thật sự là do thủ đoạn của chúng tầng tầng lớp lớp, khó có thể ứng phó, hơn nữa yêu quái kết thành yêu đan thì cần thời gian dài hơn nhân loại, cho nên có đầy đủ thời gian luyện chế hoặc hoàn thiện pháp bảo của chúng.

Không thể không nói, Tùy Qua quả nhiên là khinh địch.

Hoặc là nói, hắn tự tin vào phòng ngự mạnh mẽ của Mộc Hoàng cương khí, lại không nghĩ rằng Dạ Kiêu Thần có Lục Mục Điện Châu bằng tu vị cao thâm, ngưng tụ thành điện châm đâm rách Mộc Hoàng cương khí.

Tuy tạo thành bị thương lớn lên thân thể Tùy Qua, nhưng mà hai mắt mù đủ để tạo thành lớn tới phán đoán giác quan của Tùy Qua, dưới loại tình huống này giao thủ với Dạ Kiêu Thần thật sự là bất lợi.

Đương nhiên, dùng tinh thần lực của Tùy Qua, bằng vào thần niệm có thể cảm giác được động tĩnh bốn phía. Nhưng mà cao thủ tranh chấp, dùng tinh thần lực cảm giác động tĩnh đối thủ, hoàn cảnh chung quanh còn thuận tiện hơn đôi mắt của mình, mau lẹ, sức chiến đấu cũng bị ảnh hưởng lớn.

- Tiểu tử! Ngươi đã mù, bây giờ làm sao đấu với ta.

Giọng của Dạ Kiêu Thần cuồng ngạo, đánh lén thành công, hắn cảm giác lâng lâng. Nhưng mà không biết vì sao trước kia hắn dùng Lục Mục Điện Châu biến kẻ khác thành mù lòa, những kẻ đó hoặc là phẫn nộ, hoặc là nổi trận lôi đình, hoặc là chửi ầm lên... Nhưng không có kẻ nào lãnh tĩnh như Tùy Qua.

Đúng, Tùy Qua hiện tại vô cùng tĩnh táo, trên mặt nhìn không ra phẫn nộ hay cừu hận, ngược lại bộ dáng nước chảy mây trôi, hắn dường như tiến vào cảnh giới tinh thần huyền diệu.

- Cho dù ta mù lòa cũng có thể giết ngươi.

Tùy Qua lúc này cho Thanh Đế Mộc Hoàng áo giáp hiện ra, giày dưới chân nổ tung, hai chân đặt trên mặt đất, hình như cắm rễ vào mặt đất.

Mặc dù là mù lòa, nhưng mà trên người Tùy Qua là Thanh Đế Mộc Hoàng áo giáp, nó hiện tại phóng thích khí tức hoàng giả không ai bằng, loại khí thế này làm Dạ Kiêu Thần rất khó chịu, chửi ầm lên:

- Mẹ kiếp! Cho dù ngươi thật sự là Thanh Đế Mộc Hoàng, cũng chỉ là hoàng đế mù lòa, ta nhìn ngươi làm sao có cân lượng đấu với ta, chết đi!

Dạ Kiêu Thần nhảy lên cao, sau đó không nói ra cái gì nữa, hiển nhiên là lấn con mắt Tùy Qua nhìn không thấy, ở giữa không trung Dạ Kiêu Thần đánh ra một quyền vào đỉnh đầu của Tùy Qua.

Nắm đấm rất chậm chạp, không có tiếng vang nào.

Nhưng mà mà lực lượng ẩn chứa trong đó vô cùng khủng bố.

Đến Mệnh Đan Cảnh, cương khí có thể tùy ý phân hoá ngũ hành, hơn nữa cương nhu, tốc độ tự nhiên, phi thường lợi hại.

Dạ Kiêu Thần đánh một quyền ra, lập tức dưới nắm đấm có cương khí ngũ hành bao phủ, chia làm ngũ sắc, đại biểu cho thiên địa ngũ hành, kiếm cương hình thành thì thế như cầu vồng, biến lớn nhanh chóng, mỗi một thanh kiếm cương vô cùng mạnh mẽ, sau đó trên mặt Dạ Kiêu Thần hiện ra vẻ dữ tợn, nhìn qua kiếm cương ngũ hành đâm vào đầu của Tùy Qua!

Rất hiển nhiên Dạ Kiêu Thần này cực kỳ am hiểu đánh lén.

Hơn nữa nếu như trong bóng tối, Lục Mục Điện Châu cộng thêm đánh lén thì càng khiến người khó lòng phòng bị.

Năm chuôi kiếm cương bắn tới đỉnh đầu Tùy Qua thì tốc độ bỗng nhiên nhanh hơn, nhanh như tia chớp, cắm vào hộ thể cương khí trên đỉnh đầu Tùy Qua.

Đây cũng là thủ đoạn của Mệnh Đan Cảnh, cương khí rời khỏi thân thể thì vẫn điều khiển tự nhiên, cương nhu biến hóa, tốc độ tương tế, thật là khó có thể chống cự, nhất là Tùy Qua hiện tại đang mù lòa.

Nhưng ngay thời điểm năm đạo kiếm cương phá vỡ hộ thể cương khí của Tùy Qua, Tùy Qua đánh ra một quyền, quyền này hóa thành thanh long to lớn đánh tới trước, va chạm với năm đạo kiếm cương ngũ hành.

Ầm ầm!

Trong tiếng vang đinh tai nhức óc, Tùy Qua cảm giác được lực lượng ngũ hành kiếm cương của đối thủ yếu đi, nhưng mà năm đạo kiếm cương này còn mạnh hơn cương khí của tu sĩ Nghịch Đan Cảnh mấy chục lần.

Mặc dù chỉ là năm đạo kiếm cương, nhưng vì nó là ngũ hành tương sinh tương khắc, năm đạo kiếm cương công kích sinh sinh bất tức, cùng liên hệ với nhau, có thể gia trì lực lượng cho nhau nên tạo thành áp lực lớn cho Mộc Hoàng cương khí của Tùy Qua.

Tùy Qua có Mộc Hoàng cương khí tuy là hoàng giả mộc thuộc tính cương khí, nhưng mà cảnh giới dù sao vẫn kém hai cấp bậc, tuy có thể ngăn chặn cương khí của tu sĩ Nghịch Đan Cảnh, nhưng mà muốn đối phó Dạ Kiêu Thần là yêu quái Mệnh Đan Cảnh kinh nghiệm phong phú này, lại không phải chuyện dễ dàng gì.

Mộc Hoàng cương khí ngăn cản ngũ hành cương khí của Dạ Kiêu Thần cũng không có bị áp chế, thời điểm lực lượng của ngũ hành cương khí biến mất, Mộc Hoàng cương khí biến thành thanh long cũng biến mất

- Tiểu tử, ngươi quả nhiên có chút môn đạo, khó trách dám hung hăng càn quấy như thế. Đáng tiếc, ngươi gặp là ta!

Dạ Kiêu Thần cười to, thân hình lóe lên, hắn lại từ phương vị khác đánh lén Tùy Qua. Dạ Kiêu Thần rất hiển nhiên là tinh thông đánh lén, quả nhiên hắn vừa rồi nơi khác và định hành hạ Tùy Qua tới chết. Dùng tình huống của Tùy Qua trước mắt, hai mắt mù, hoàn toàn lâm vào hoàn cảnh xấu, Dạ Kiêu Thần đánh lén cũng tạo thành ảnh hưởng lớn với Tùy Qua.

Bởi vì không thể xác định vị trí của Dạ Kiêu Thần, Tùy Qua chỉ có thể ở vào trạng thái bị động, hoàn toàn ở vào phòng ngự, hơn nữa lúc phòng ngự cũng vô cùng chật vật.

Dạ Kiêu Thần càng đánh càng mạnh, vừa cảm thụ cảm giác khống chế tuyệt đối, vừa đánh vừa khiêu khích Tùy Qua hai câu, giống như Tùy Qua la đồ chơi trong tay, sinh tử do nó khống chế.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.