Y Tiên Thiểu

Chương 1009: Nguyên Đan Cảnh đại viên mãn (2)- Tùy Qua, ta không phải là đá mài dao của ngươi, Dạ Kiêu Thần ta sẽ là dao mổ ngươi.

Dạ Kiêu Thần lại rống lên giận dữ, vì nghịch chuyển tình thế, vì bóp chết Tùy Qua, nó rốt cục cũng thi triển đòn sát thủ chân chính, quát:

- Lục Mục Điện Châu -- Vạn Hoa Ngũ Hành Châm!

Toàn thân Dạ Kiêu Thần đột nhiên bắn ra vạn đạo kim quang, mỗi một đạo kim quang đều đại biểu một cây "Điện châm ", những cây "Điện châm" này không chỉ mang theo lôi điện chi lực, hơn nữa còn do ngũ hành khí ngưng tụ mà thành, điện châm tuy nhỏ nhưng là do cương khí ngũ hành khác nhau tạo thành, ngũ hành đều đủ, lại nhỏ như lông trâu, bởi vậy có thể xuyên hộ thể cương khí của tu sĩ Kết Đan Kỳ, mặc dù Tùy Qua có Mộc Hoàng cương khí cũng không ngoại lệ.

Nhưng mà Vạn Hoa Ngũ Hành Châm muốn trong khoảnh khắc bắn ra vạn đạo điện châm, cho dù là Dạ Kiêu Thần cũng phải hao phí toàn bộ nguyên khí! Lúc này hư ảnh yêu đan trên đầu của nó bắn ra năm màu sáng ngời, đây là dấu hiệu yêu đan Mệnh Đan Cảnh thúc dục tới tận cùng.

Vạn cây điện châm, một khi phá vỡ hộ thể cương khí của Tùy Qua sẽ bắn Tùy Qua thành "Nhím", mặc dù không chết cũng mất đi toàn bộ sức chiến đấu. Vạn Hoa Ngũ Hành Châm này mới là đòn sát thủ chính thức của Dạ Kiêu Thần, vốn đây là chiêu số nó dùng bảo vệ tính mạng trước tu sĩ Nguyên Anh kỳ, lúc này không thể không dung đối phó Tùy Qua.

Tùy Qua mù hai mắt vẫn có tri giác mạnh mẽ quỷ dị, thời điểm Dạ Kiêu Thần thi triển đòn sát thủ Vạn Hoa Ngũ Hành Châm, Tùy Qua cũng sinh ra cảm ứng, tiến lên trước một bước, đánh ra một quyền vô cùng đơn giản.

Quyền pháp không có biến hóa, vẫn là Tùy thị quyền pháp đệ tam thức Thảo Mộc Tri Uy.

Nhưng mà uy lực, khí thế lại hoàn toàn khác biệt.

So với một quyền lúc trước, lực lượng mạnh hơn gấp hai, tiếp cận gấp ba lần.

Dạ Kiêu Thần toàn lực ra tay, tinh thần lực tự nhiên tăng lên tới đỉnh phong, đương nhiên có thể cảm giác được một quyền của Tùy Qua mang theo khí thế cùng lực lượng biến hóa, điểm này khiến nó kinh hãi, hoài nghi và thần sắc không cam lòng. Dạ Kiêu Thần cho dù thi triển đòn sát thủ, lực lượng bạo phát ra không chỉ tăng lên gấp đôi ah, mà Tùy Qua tên này bạo phát lực lượng tiếp cận gấp ba lần.

Nhưng mà rất nhanh, Dạ Kiêu Thần đã biết rõ vì sao Tùy Qua có thể tăng sức chiến đấu lên gấp ba lần.

Trên đỉnh đầu Tùy Qua thình lình xuất hiên hư ảnh kim đan thứ hai.

Hai hư ảnh kim đan, vậy ý nghĩa trong người Tùy Qua có hai viên kim đan.

Đây là chuyện không có khả năng! Bây giờ lại là sự thật! Thực tế quá tàn khốc, cũng quá tuyệt vọng. Khi thấy trên đầu Tùy Qua có hai hư ảnh kim đan, Dạ Kiêu Thần hoảng sợ thất sắc.

Mặc dù là yêu quái hung ác, khi có thứ vượt qua nhận thức của nó thì nó cũng sinh ra tâm lý sợ hãi.

Trên người Tùy Qua có Thanh Đế Mộc Hoàng áo giáp tuy thần kỳ, nhưng Dạ Kiêu Thần dầu gì cũng nghe nói qua, cũng không có quan tâm nhiều. Nhưng mà kim đan thứ hai, Dạ Kiêu Thần chưa từng nghe nói qua, lúc này nhìn thấy tràng diện khung bố này, Dạ Kiêu Thần tự nhiên bị chấn nhiếp, cũng sợ hãi.

Nhưng mà tên đã lên cung, không thể không băng.

Dạ Kiêu Thần dùng Vạn Hoa Ngũ Hành Châm đã toàn lực ra tay, muốn thu hồi là không có khả năng, hiện tại chuyện nó hy vọng nhất chính là lưỡng bại câu thương. Như vậy nó có thể đào thoát khỏi chết, sau đó thỉnh động cao thủ Yêu tộc trấn áp Tùy Qua, triệt để hiểu rõ bí mật trên người Tùy Qua, nhất là bí mật biến thành yêu thân và hai viên kim đan.

Đáng tiếc là, Tùy Qua đánh ra một quyền này đã đánh vào đòn sát thủ của Dạ Kiêu Thần.

Quyền đầu tiên của Tùy Qua đánh ra tiếp cận gấp ba chiến lực, hư ảnh Thanh Đế Mộc Hoàng áo giáp hợp hai làm một đánh nổ Vạn Hoa NGũ Hành Châm của Dạ Kiêu Thần; sau đó Tùy Qua đánh ra quyền thứ hai, lại dùng hư ảnh Thanh Đế Mộc Hoàng áo giáp gấp ba lần chiến lực xuất hiện trước ngực Dạ Kiêu Thần.

Quyền thứ ba!

Quyền thứ tư!

...

Tùy Qua quả nhiên là động cơ vĩnh cửu, trong khoảng khắc đánh ra ba mươi lăm quyền.

Mỗi một quyền đều là gấp ba sức chiến đấu.

Đây mới là thực lực chân chính của Tùy Qua!

Đây mới là toàn bộ sức chiến đấu của hắn

Loại sức chiến đấu này tuyệt đối không phải ăn đan dược vào và bạo phát ra, nếu như phục dụng đan dược tăng chiến lực, tất nhiên có sơ hở nhất định. Có sơ hở thì đối thủ có cơ hội đào thoát, có cơ hội phản kích. Đáng tiếc, Tùy Qua đánh ra ba mươi lăm quyền này không có chút sơ hở.

Dạ Kiêu Thần tự cho rằng mình là dao mổ Tùy Qua, có thể đồ sát Tùy Qua là mộc hoàng giả tương lai, đáng tiếc nó chỉ là tảng đá của Tùy Qua mà thôi.

Đá mài đao.

Đá đặt chân.

Không hơn.

- Chết!

Tùy Qua đánh ra quyền thứ ba mươi sáu.

Cuối cùng hình thành hư ảnh Thanh Đế Mộc Hoàng áo giáp, lại nổ tung đầu tiên, vụ nổ này làm nổ tung toàn bộ hư ảnh Thanh Đế Mộc Hoàng áo giáp trước đó cũng nổ theo, ba mươi sáu hư ảnh Thanh Đế Mộc Hoàng áo giáp đồng thời nổ một lượt, cơ hồ tương đương với vài viên kim đan tự bạo.

Ngọc thạch câu phần!

Trong hư không còn tràn ngập bụi mù mạnh mẽ, thiên địa linh khí bốn phía hỗn loạn.

Phương viên trăm dặm quanh Tùy Qua cũng vặn vẹo.

Nhưng mà dùng hai chân Tùy Qua làm trung tâm, cỏ cây bị hủy diệt bắt đầu sinh trưởng, chúng từ trong núi đá vỡ vụn đâm chồi nảy mầm.

Khí tức của Dạ Kiêu Thần đã hoàn toàn biến mất.

Hồn phách, tinh thần, thân thể cũng biến mất toàn bộ.

Nhưng có chuyện khiến Tùy Qua khó hiểu là, hai mắt và kim đan của nó không biến mất.

Dạ Kiêu Thần vốn có thể tự bạo nội đan.

Tùy Qua vốn định dùng tâm ma quấy rối Dạ Kiêu Thần lúc cuối cùng, nhưng mà hắn thật sự không có đủ thời gian, ba mươi sáu quyền đã là cực hạn của hắn! Mà Dạ Kiêu Thần vốn có thể tự bạo kim đan, nó dường như "Buông tha" , cũng hoặc là, nó tuyệt vọng vì Tùy Qua bộc phát lúc cuối cùng, tóm lại, nó còn lưu lại nội đan và hai mắt -- Lục Mục Điện Châu.

Tùy Qua khẽ vươn tay, hai thứ này nằm trong tay của hắn.

Lúc Tùy Qua cầm lấy Lục Mục Điện Châu, Tùy Qua lập tức tựuhiểu vì sao Dạ Kiêu Thần không tự bạo nội đan.

Dạ Kiêu Thần chỉ muốn lưu lại Lục Mục Điện Châu hoàn hảo cho Tùy Qua.

Nhưng mà nó lại không phải hảo tâm, bởi vì Tùy Qua có thể cảm giác được giữa Lục Mục Điện Châu còn lưu lại ý chí vô cùng oán độc của Dạ Kiêu Thần.

Dạ Kiêu Thần biết rõ ngay cả tự bạo kim đan cũng không thể giết Tùy Qua, bởi vậy vào lúc cuối cùng nó buông tha tự bạo, lưu lại một đôi Lục Mục Điện Châu hoàn hảo cho Tùy Qua, hơn nữa còn lưu tai họa ngầm và phiền toái cho Tùy Qua.

Nếu như Tùy Qua muốn lợi dụng Lục Mục Điện Châu, dĩ nhiên phải tiếp nhận tai họa ngầm và phiền toái mà Dạ Kiêu Thần lưu lại.

Mặc dù là chết, Dạ Kiêu Thần cũng phải tính toán Tùy Qua.

Nhưng mà Tùy Qua thật sự cần có Lục Mục Điện Châu, bởi vì Dạ Kiêu Thần lần đầu tiên đã đánh lén hắn thành công.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.