Y Tiên Thiểu

Chương 1030: Giao Phong (2)Thảo Giới Nhân Mệnh!

Tùy Qua đánh ra một quyền, một thanh long cương khí bao phủ nắm đấm của Tùy Qua thôn phệ tới chỗ Bác Cách.

Tuy Bác Cách kinh ngạc, nhưng mà tên này dù gì cũng là phó đoàn trưởng quân đoàn vinh quang, thân kinh bách chiến, gặp nguy không loạn, lúc thanh long cương khí sắp cắn nuốt hắn, đột nhiên thân thể tên này biến lớn, quân trang trên người nổ tung, chỉ còn lại có cái quần dài đàn hồi, cả thân thể gân xanh nổi lên, hai tay ôm lấy thanh long cương khí, dùng thân thể ngăn cản thanh long cương khí, nửa bước không lùi

Bác Cách này quả nhiên là cuồng nhân chiến đấu.

Phong cách chiến đấu vô cùng hung hãn.

Tùy Qua cũng giao thủ với không ít người, nhưng mà cuồng nhân hung hãn như tên này thì hắn mới gặp lần đầu.

Thấy thanh long cương khí không có hiệu quả, Tùy Qua dứt khoát thu hồi thanh long cương khí lại.

Bác Cách cười lạnh một tiếng, nói:

- Tiểu tử Hoa Hạ, chỉ có chút năng lực sao? Chết đi!

Dứt lời, đột nhiên trên người Bác Cách có khí diễm màu đen hiện ra, dường như giống như đang thiêu đốt thân thể của hắn vậy.

- Đây là thần ma chi khí sao?

Tùy Qua nghĩ thầm trong lòng. khí diễm trên người Bác Cách nhìn qua có chút khác với chân khí, nguyên khí của người tu hành, nhưng mà khí diễm này mang theo năng lực và lực lượng mạnh mẽ hơn, hơn nữa mang theo khí tức xa cổ, già nua, tàn khốc, Tùy Qua nghe Tang Thiên đã từng nói qua, một ít dị năng giả của phương tây mang trên người huyết mạch truyền thừa "Thần ma thừa số", những dị năng giả này cho dù không có "Thần ma chi thìa ", cũng có thể phát huy ra lực lượng của cổ thần ma, thập phần cường hãn, mà Bác Cách hiển nhiên là nhân vật như vậy.

Thời điểm Bác Cách bộc phát thần ma chi khí ra ngoài, lực lượng toàn thân trong nháy mắt tăng lên tới Kết Đan trung kỳ, khó trách tên này hung hăng càn quấy như vậy, đúng là có tiền vốn càn quấy.

Tuy Bác Cách không phải tu tiên giả, nhưng mà thường xuyên liên hệ với Long Đằng, hắn đương nhiên biết rõ Tùy Qua là Kết Đan sơ kỳ. Với tư cách tu sĩ Kết Đan Kỳ, mặc dù là tại Long Đằng cũng xem như là cao thủ, bởi vậy Bác Cách đã thầm hạ quyết tâm, nhất định phải bóp chết Tùy Qua, không cho hắn cơ hội phát triển!

Rống!

Bác Cách phóng xuất thần ma chi khí ra và hét lớn một tiếng, tốc độ thân pháp bỗng nhiên tăng lên, bay nhào qua phía Tùy Qua, sau đó đánh ra một quyền vào ngực của Tùy Qua.

Tốc độ vô cùng nhanh!

- Vẫn còn quá chậm!

Tùy Qua hừ lạnh một tiếng, bàn tay thò ra, Thiên Biến Tróc Trùng Thủ xuất hiện, vô cùng tinh chuẩn bắt lấy nắm đấm của Bác Cách.

- Làm sao có thể!

Bác Cách kinh hô một tiếng, trên mặt mang theo thần sắc khó tin nổi.

Trong mắt Bác Cách, Tùy Qua chỉ có tu vị Kết Đan sơ kỳ, dùng lực lượng trước mắt của Bác Cách, hẳn là lực lượng Kết Đan trung kỳ, hoàn toàn có thể ngăn cản Tùy Qua. Ai biết sự thật cũng không phải là như thế, Bác Cách tự cho rằng một quyền này của mình mau lẹ, lại bị Tùy Qua dễ dàng nắm lấy, hơn nữa trong lòng bàn tay của Tùy Qua có lực đạo kinh người truyền ra!

Đúng, không phải hết sức kinh người, mà là vạn phần kinh người!

Lực lượng trong lòng bàn tay Tùy Qua là lực lượng vật lý đơn thuần, nhưng mà nó đã vượt xa lực lượng vật lý của tu sĩ Kim Đan kỳ vốn có. Mặc dù là Bác Cách bộc phát thần ma chi khí, chỉ cần dùng lực lượng mà nói còn không bằng 1% của Tùy Qua! Cho nên khi nắm đấm của Bác Cách bị Tùy Qua bắt lấy, lập tức cảm giác được lực lượng khổng lồ bao phủ nắm đấm, may mắn bốn phía nắm đấm còn có hữu thần ma chi khí phòng ngự, nếu không chỉ sợ nắm đấm của hắn bị Tùy Qua bóp nát.

- ****!

Bác Cách rống lên như quỷ, hú lên quái dị, trên nắm tay thần ma chi khí nổ bung, chấn bay "Ma chưởng" của Tùy Qua, sau đó lại đấm móc vào bụng dưới Tùy Qua.

Xem ra quân đoàn vinh quang này có tác phong chiến đấu không khác gì chiến sĩ Long Đằng, đều ưa thích cận thân bác đấu, trong thời gian ngắn nhất phân thắng bại, phân sinh tử, không cho đối thủ cơ hội thở dốc và bỏ chạy.

Cho nên phong cách chiến đấu của Bác Cách là đánh nhau, dùng lực đánh lực, hoàn toàn không có chiêu thức hoa lệ nào cả.

Nhưng mà cho dù một quyền đấm móc của Bác Cách rất nhanh, rất ẩn nấp, nhưng cũng không nhanh bằng ánh mắt của Tùy Qua, bàn tay bắt lấy một quyền của Bác Cách, sau đó Tùy Qua nhìn Bác Cách cười lạnh, nói:

- Ngươi cũng ăn một quyền của ta!

Ầm ầm!

Hư ảnh Thanh Đế Mộc Hoàng áo giáp nổ tung trước ngực Bác Cách, lực nổ tung cường hãn xé rách thần ma chi khí phòng ngự của Bác Cách, lưu một dấu vết thật dài trước ngực tên này, huyết quang bắn ra ngoài, vết thương nhanh chóng bị áp chế lại.

Nhưng mà đối với Bác Cách, một quyền của Tùy Qua mang tới thương thế chính là nhục nhã.

Là vũ nhục quân đoàn vinh quang!

Không thể tha thứ!

Thần ma chi khí quanh người của Bác Cách bộc phát nồng đậm hơn, giống như hỏa diễm màu đen đang thiêu đốt hừng hực.

Trong ngọn lửa, đôi mắt xanh của Bác Cách càng xanh hơn, càng hung ác thêm.

Tuy Mỹ quốc được xưng tôn trọng tự do dân chủ, nhưng thành viên của quân đoàn vinh quang chỉ toàn người da trắng. Vinh quang chính là phải thành lập trên vinh quang của người da trắng, mà tất cả người da màu đều chỉ xứng phụ thuộc hoặc làm nô lệ cho bọn họ mà thôi. Sau lưng vinh quang của quân đoàn vinh quang này là Mỹ quốc cường đại nhất, quốc gia này do một ít gia tộc da trắng cổ xưa, tài phiệt đầu sỏ chèo chống, có được kinh phí khổng lồ và lực lượng kỹ thuật hùng mạnh, mục tiêu cuối cùng của Mỹ quốc chính là để người da trắng thống trị thế giới.

Cho nên chiến sĩ trong quân đoàn vinh quang này rất nhiều đều là người sùng bái chủ nghĩa chủng tộc điển hình, cuồng nhân chiến đấu cùng giết chóc. Mà Bác Cách càng là phần tử cực đoan trong đó.

Lúc này Bác Cách trúng một quyền của Tùy Qua, giận không thể nuốt, nhưng mà hắn là phó đoàn trưởng quân đoàn vinh quang, làm sao có thể bại bởi nhân vật dô danh trong Long Đằng cơ chứ. Cho nên, hắn muốn bộc phát ra lực lượng nghiền áp đối thủ triệt để.

- Thần ma chi thìa!

Bác Cách ở trong ngọn lửa, hắn nói ra tiếng Anh lạnh lẽo, sau khi dung nhập thần ma chi thìa, thần ma thừa số trong người của hắn như bị chìa khóa kích hoạt, thân thể sinh ra biến hóa không cách nào tưởng tượng nổi, hỏa diễm màu đen trên người hắn vô cùng đậm đặc, bây giờ thân hình của hắn tăng lên gấp đôi, bây giờ lại cường trắng hơn gấp đôi lần nữa, cơ bắp toàn thân chẳng khác gì từng khối đá lớn, hoa văn cơ bắp hiện rõ. Nhưng đây chỉ là bắt đầu ma hóa mà thôi, Tùy Qua nhanh chóng nhìn thấy "Phù văn" hoặc là ký hiệu tôn giáo, hình tam giác, thập tự giá, thần thị của tây phương đỏ thẫm trên người Bác Cách, những "Phù văn phương tây" liên hệ cùng một chỗ, tổ hợp thành một trận pháp kỳ lạ, nhất là lục mang tinh trước ngực Bác Cách chẳng khác gì đang thiêu đốt, nhìn qua vô cùng chói mắt.

- Đây là ma hóa sao?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.