Y Tiên Thiểu

Chương 1045: Khách không mời mà tới (2)Trong mắt Hắc Thập Bát vẻ vui mừng chợt lóe lên:

- Đúng vậy, Tông phòng thu chi, chúng ta nên nhìn chằm chằm vào tiểu tử đó. Vạn nhất tiểu tử này thực cầm không cầm ra nhiều đan dược như vậy, người khác sẽ tính toán lên đầu khách sạn Huyền Mệnh chúng ta, nếu để cho chúng ta tiếp tổn thất này, chỉ sợ chúng ta nguyên khí đại thương nha.

- Đúng vậy! Cho nên, hôm nay nhất định phải cho hắn trả tiền thưởng mới được.

Tông Duệ gật đầu, tán thành cách nói của Hắc Thập Bát, nhưng mà hắn không biết tâm tư của Hắc Thập Bát thằng này.

Qua một giờ sau, Tần Xuyên Phong chạy đến khách sạn Huyền Mệnh.

Nhưng mà Tần Xuyên Phong không phải một người tới, tới cùng với hắn là nhân vật cùng thế hệ với gia gia Tần Xuyên Phong, kỳ danh là Tần Nguyên Cẩm. Nhưng mà sắc mặt Tần Nguyên Cẩm dường như không cao hứng, nhìn thấy Tùy Qua thì xụ mặt xuống.

Tùy Qua thầm nghĩ:

- Ngươi lão gia hỏa này chỉ là Kết Đan trung kỳ mà thôi, lại ưa thích bày tác phong đáng tỏm. Lão tử vốn định xem mặt mũi của Tần Xuyên Phong mà chiếu cố sinh ý của Tần gia, nhưng mà nhìn mặt thối của ngươi, thật là khiến lão tử mất hứng không chịu nổi.

Vì vậy Tùy Qua cố ý lãnh đạm Tần Nguyên Cẩm, nhìn Tần Xuyên Phong nói:

- Tần Xuyên Phong, ngươi mang bao nhiêu Tinh Nguyên Đan đến đây?

- Năm mươi vạn viên!

Tần Xuyên Phong thấp giọng nói số lượng, sau đó còn nói:

- Đây là tam gia của ta, số lượng lớn thế ta làm sao dám mang theo một mình, hơn nữa ta cũng không có quyền hạn lớn như vậy.

- Năm mươi vạn?

Tùy Qua hừ lạnh một tiếng, sắc mặt của hắn nghiêm nghị, vẻ mặt cứng rắn, nói:

- Ta còn tưởng rằng người Tần gia các ngươi có tiền đồ. Không nghĩ tới mang tới chút ít buôn bán cho các ngươi cũng không được. Năm mươi vạn miếng Tinh Nguyên Đan, chút đan dược này bàn cái rắm sinh ý gì chứ.

Tần Xuyên Phong bị Tùy Qua rống làm chấn kinh.

Năm mươi vạn viên Tinh Nguyên Đan, Tùy Qua tên này còn bảo là "Số lượng nhỏ" ?

Tần Xuyên Phong cười khổ nói:

- Tùy tiền bối, năm mươi vạn viên đấy, cũng không phải là số lượng nhỏ gì. Ngươi không biết, thời điểm ta nói ra số lượng này, người của gia tộc còn bảo ta điên, bọn họ bảo số lượng không có đạt tới năm mươi vạn viên Tinh Nguyên Đan. Hơn nữa nếu như nếu sinh ý này bị nện, đoán chừng thời gian sau gia tộc ta không qua khỏi. Tùy tiền bối, nếu như năm mươi vạn viên Tinh Nguyên Đan là sinh ý nhỏ, vậy có nên mang làm xong sinh ý nhỏ này hay không?

- Chỉ sợ ngươi đang phô trương thanh thế!

Tần Nguyên Cẩm hừ một tiếng, có chút bất mãn bị Tùy Qua bỏ qua. Sau đó Tần Nguyên Cẩm lại nhìn qua Tần Xuyên Phong nói:

- Ngươi gần đây khôn khéo, vậy mà chút nhãn lực này cũng không có. Hừ, lúc này trở về, ngươi nên tới hậu sơn làm việc vặt đi.

- Tần Nguyên Cẩm!

Tùy Qua căn bản không mua mặt mũi của Tần Nguyên Cẩm, hừ lạnh một tiếng, nói:

- Hẳn là, ngươi cho rằng tất cả mọi người đều chưa thấy qua các mặt xã hội như ngươi sao! Tần Xuyên Phong, quyền hạn trogn gia tộc của ngươi không đủ, ta làm thành đơn sinh ý này với ngươi, tăng địa vị trong gia tộc của ngươi lên! Năm mươi vạn viên Tinh Nguyên Đan tiểu sinh ý này cứ làm trước đi.

Xoạt! Xoạt! Xoạt! Xoạt!

Một dòng Tinh Nguyên Đan hình thành "Sông đan" bay tới trước mặt Tần Xuyên Phong.

Tần Xuyên Phong đại hỉ, vội vàng lấy trữ vật thủ trạc thu sông đan này vào.

Rất nhanh, trữ vật thủ trạc của Tần Xuyên Phong đã bị chiếm cứ đại bộ phận.

Thời điểm này, Tùy Qua đình chỉ vận chuyển đan dược, sau đó nói:

- Hai mươi vạn viên cực phẩm Tinh Nguyên Đan, đổi lấy năm mươi vạn Tinh Nguyên Đan rác rưởi, ngươi không lỗ a?

- Không lỗ.

Tần Xuyên Phong vui vẻ nói, chợt còn nói:

- Tùy tiền bối, Tinh Nguyên Đan của ta cũng không phải là Tinh Nguyên Đan rác rưởi, Cẩm gia gia, ngươi còn chờ cái gì, nhanh mang năm mươi vạn viên Tinh Nguyên Đan giao cho Tùy tiền bối đi.

Tần Nguyên Cẩm nhìn thấy Tùy Qua phóng xuất sông đan, dùng tu vị của hắn nhìn qua là biết có bao nhiêu đan dược, đan dược là tỉ lệ gì.

Nhưng mà Tần Nguyên Cẩm tự nghĩ là tu sĩ Kết Đan trung kỳ, ở trước mặt Tùy Qua đương nhiên phải bày ra một chút bộ dáng "Tiền bối", bởi vậy nhìn Tần Xuyên Phong hừ một tiếng:

- Tỉ lệ Tinh Nguyên Đan của tiểu Tùy không tệ. Nhưng mà hai mươi vạn này đổi lấy năm mươi vạn, chỉ sợ là không được. Cũng là Tinh Nguyên Đan, cho dù tỉ lệ kém một chút, nhiều lắm là 1đổi 1.5. Hai mươi vạn chỉ đổi được ba mươi vạn.

Tùy Qua nghe Tần Nguyên Cẩm nói thế thì biết rõ lão già này cố ý sỉ diện, lại không để ý tới hắn, chỉ cười lạnh nhìn qua Tần Xuyên Phong:

- Nếu ngươi không thể làm chủ, vậy hai mươi vạn đan dược trả cho ta đi. Mặt khác, ngươi trở về nói với người có thể quản sự của Tần gia, nói lại lời vừa rồi của Tần Nguyên Cẩm một lần.

- Tùy tiền bối, ngươi... Ngươi bớt giận ah!

Tần Xuyên Phong vội vàng khuyên bảo.

- Không có gì để nói!

Tùy Qua cười lạnh, nói:

- Tần Xuyên Phong, ta xem ngươi như bạn chí cốt, lúc này không thể để ngươi đi không. Ta cho ngươi hai trăm viên Tinh Nguyên Đan phí đi đường, chuyện khác đừng nói.

- Tùy tiền bối --

Tần Xuyên Phong còn muốn đau khổ giải thích, Tùy Qua không nghe lời của hắn, không vui nói:

- Như thế nào, chẳng lẽ ngươi còn muốn trực tiếp ăn hai mươi vạn viên Tinh Nguyên Đan hay sao? Nói thực ra, ta chỉ sợ ngươi không có khẩu vị lớn như vậy.

Tần Xuyên Phong nào dám ăn tươi hai mươi vạn viên Tinh Nguyên Đan của Tùy Qua chứ, cho dù là Tần Nguyên Cẩm cũng không dám, vì sao? Nơi này chính là khách sạn Huyền Mệnh, một khi Tần gia người cướp đoạt đan dược của Tùy Qua truyền đi, danh dự sẽ không còn, sau này ai dám buôn bán với Tần gia?

Vì vậy Tần Xuyên Phong đành phải giao hai mươi vạn viên Tinh Nguyên Đan trả lại cho Tùy Qua, sau đó oán trách nhìn qua Tần Nguyên Cẩm.

Tần Nguyên Cẩm cũng không nghĩ tới Tùy Qua lại không dễ ở chung như vậy, đang muốn ý định giải thích hai câu, ai biết Tùy Qua không cho hắn cơ hội này, trực tiếp phất tay ngăn cản Tần Nguyên Cẩm:

- Tần đạo hữu, không có gì để bàn. Nếu ngươi không muốn làm sinh ý này, ta chẳng lẽ còn không thể làm buôn bán với nguwofi khác sao?

Sau khi nói xong Tùy Qua đi ra cửa phòng, cao giọng nói ra:

- Cực phẩm Tinh Nguyên Đan đổi lớn. Nhóm đầu tiên một vạn viên, giá cao thì được.

Bồng!

Tùy Qua thét to hoàn tất, trực tiếp bóp vỡ một viên Tinh Nguyên Đan trong lòng bàn tay.

Nguyên khí tinh thuần bạo phát ra, lập tức khiến cho rất nhiều người chú ý.

Một hạt Tinh Nguyên Đan vốn không ai chú ý tới, nhưng mà Tùy Qua xuất ra viên Tinh Nguyên Đan này thì không thể không chú ý, nhất là Tùy Qua công bố có trong tay một vạn viên Tinh Nguyên Đan như vậy!

- Vị đạo hữu này, ngươi có một vạn viên Tinh Nguyên Đan đều là tỉ lệ này?

Một âm thanh vang lên, cũng là nhân vật trong phòng chữ địa, tu sĩ Kết Đan Kỳ. Vấn đề của hắn là vấn đề của mọi người ở đây.

- Đương nhiên. Không thể giả được.

Tùy Qua nhàn nhạt nói:

- Như thế nào, ngươi ra giá bao nhiêu?

- Ba vạn viên!

Người nọ ra cái giá, trực tiếp tăng một lần rưỡi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.