Y Tiên Thiểu

Chương 1127: Thiên Thủy Ma Vệ (1)Nhưng, Tùy Qua cũng chỉ muốn thăm dò một chút uy lực của hắc thiết chiến kích mà thôi.

Biết uy lực của nó, mới có thể nghĩ cách ứng phó.

- Tu sĩ loài người, ngươi nhất định phải chết!

Thiết Sư đại vương nắm hắc thiết chiến kích, khí thế quanh người không ngừng tăng lên, hư ảnh Nguyên Anh màu vàng trên đỉnh đầu cũng càng ngày càng sáng.

Tùy Qua biết, người này nhất định là đang dốc hết toàn bộ lực lượng, muốn ra đòn sát thủ.

Tu vi Nguyên Anh trung kỳ, cộng thêm linh khí, một kích toàn lực, uy lực của nó chắc chắn vô cùng to lớn.

Tùy Qua biết, hắn cũng phải ra đòn sát thủ mới được.

- Ám huyệt thứ sáu mở ra! Kết đan!

Lúc này, Tùy Qua chuẩn bị kết thành kim đan thứ sáu ở đây, sau đó mượn Thiết Sư đại vương ma luyện kim đan!

Ùng ùng!

Khi tiếng sấm vang lên, kiếp vân lại một lần nữa xuất hiện trên đỉnh đầu Tùy Qua.

Tùy Qua không kinh ngạc, chẳng qua chỉ cảm thấy kỳ quái vì thấy thiên kiếp thần lôi thật là chỗ nào cũng có, cho dù Như Mộng Thủy cốc là không gian dị vực, vẫn không cách nào chống đỡ thiên kiếp thần lôi phủ xuống. Bởi vậy có thể thấy, thiên kiếp thần lôi tất nhiên không quan tâm đến không gian pháp tắc, hoặc là nó vốn là một phần pháp tắc.

Nhưng, thiên kiếp thần lôi phủ xuống,đối với Tùy Qua mà nói cố nhiên không quan tâm hơn thua, nhưng lại hù dọa hai con tâm ma. Mặc dù hai con ma đầu này đều biết thiên kiếp thần lôi do Tùy Qua dẫn động , nhưng tại sao Tùy Qua lại dẫn động thiên kiếp thần lôi?

Chẳng lẽ người này muốn đột phá kết thành Nguyên Anh ở đây hay sao?

Cho dù kinh ngạc, nhưng không ảnh hưởng đến công kích của Thiết Sư đại vương, lần này nguyên khí toàn thân ma đầu cũng tụ tập lại, hắc thiết chiến kích trong tay đột nhiên kéo dài hơn hai trượng, trên kích dâng lên ngọn lửa màu đen, giống như đang thiêu đốt, trong ngọn lửa, loáng thoáng có thể thấy một đỉnh đầu dữ tợn, có lẽ chính là khí linh của hắc thiết chiến kích.

- Địa ngục luân chuyển!

Thiết Sư đại vương gầm lên giận dữ, hắc thiết chiến kích trong tay đánh xuống Tùy Qua, sau đó cả hắc thiết chiến kích nhanh chóng xoay tròn, giống như một chiếc hỏa xa khổng lồ, chém về phía Tùy Qua.

Trong nháy mắt, hỏa xa màu đen chia ra làm hai, hai làm bốn, bốn làm tám. . .

Trong nháy mắt, khắp bầu trời đều là hỏa xa màu đen, từ bốn phương tám hướng đè áp về phía Tùy Qua.

- Kim đan thứ sáu, kết cho ta!

Trong lòng Tùy Qua khẽ quát một tiếng, trong ám huyệt thứ sáu toát ra một đoàn kim quang, một viên kim đan mới bắt đầu ngưng kết mà thành.

Đồng thời, phía trên thiên kiếp thần lôi lại một lần nữa phủ xuống đỉnh đầu Tùy Qua, nhưng lại bị Tùy Qua thu thập vào trong Hồng Mông thạch.

Đã trải qua nhiều lần kết đan, tâm cảnh Tùy Qua đã không còn sợ hãi, sau khi viên kim đan thứ sáu kết thành, Tùy Qua lập tức thúc dục Hồng Mông thụ, cắm một phân cành vào trong ám huyệt kim đan thứ sáu.

Lục đan hợp nhất!

Thực lực của Tùy Qua lại tăng lên gấp bội!

Nhưng như vậy còn chưa đủ!

- Kim đan thứ bảy! Kết cho ta!

Tùy Qua không muốn giữ lại thực lực, hắn chỉ muốn giải quyết hai ma đầu này, phá hủy kế hoạch những ma nhân này tiến vào giới thế tục.

Khi Tùy Qua kết thành kim đan thứ bảy, hỏa xa màu đen từ bốn phương tám hướng cũng đồng loạt đè áp về phía hắn.

Hỏa xa đầy trời, có khoảng hơn ngàn cái!

- Lúc này còn dám mạo hiểm đột phá, chết đi!

Thiết Sư Đại vương khinh thường hừ một tiếng, thúc dục hỏa xa màu đen áp chế về phía Tùy Qua, tựa hồ muốn bóp Tùy Qua thành thịt nát.

Nhưng lúc này, trong cơ thể Tùy Qua đã kết thành kim đan thứ bảy, thiên kiếp thần lôi đầy trời không chỉ không tạo thành ảnh hưởng với hắn, ngược lại càng tăng thêm uy thế của hắn.

Đối mặt với Địa Ngục Luân Chuyển của Thiết Sư đại vương, Tùy Qua cũng không hề khinh thường, toàn lực thúc dục bảy viên đan trong cơ thể hợp nhất, bảy ám huyệt trên người cũng lộ ra một đoàn kim quang, còn hư ảnh kim đan trên đỉnh đầu càng trở nên lớn hơn, sáng hơn nữa, thả ra vạn đạo kim quang làm cho người ta không cách nào nhìn được:

- Thiên Biến Tróc Trùng Thủ!

Tùy Qua hét lớn một tiếng, đầu tiên mộc vân màu xanh trên người hiển hiện ra, sau đó hai tay họa xuất một quỹ tích kỳ dị trên không trung. Nhất thời, song chưởng của Tùy Qua huyễn hóa ra chưởng ảnh đầy trời, giống như Phật bà nghìn tay, bắt tới xung quanh.

Mỗi chưởng ảnh bắt lấy một hỏa xa màu đen, vững vàng khóa trên không trung, làm chúng không thể động đậy. Hỏa xa màu đen đầy trời, thế nhưng không có cái nào tránh được Ngũ Chỉ Sơn của Tùy Qua!

Đây cũng là chỗ thần diệu của Thiên Biến Bắt Trùng Thủ.

Thiên biến vạn hóa không rời trong đó, vạn pháp đều nắm trong tay.

Với tu vi hiện tại của Tùy Qua, thi triển ra Thiên Biến Bắt Trùng Thủ, thứ lĩnh ngộ càng nhiều, càng cảm thấy chỗ thần diệu tuyệt luân của Thiên Biến Bắt Trùng Thủ.

- Cái gì!

Thiết Sư đại vương hét lớn một tiếng, hiển nhiên là không thể nào tin Tùy Qua có thể dùng bàn tay đón đỡ sát chiêu “Địa ngục luân chuyển” của hắn.

Nhưng, việc đã đến nước này, không tin cũng không được!

- Vỡ!

Trong miệng Tùy Qua phun ra một chữ “vỡ”, chưởng ảnh đầy trời làm động tác “nắm”, nhất thời cả chưởng ảnh và hỏa xa màu đen đều biến mất không thấy.

Chỉ có bản thể của hắc thiết chiến kích, mũi kích bị Tùy Qua nắm trong lòng bàn tay, không thể nhúc nhích.

Bản thể của hắc thiết chiến kích là linh khí hạ phẩm, cho dù là tu sĩ Nguyên Anh kỳ cũng không cách nào phá hủy.

Vì vậy hắc thiết chiến kích không cam lòng bị Tùy Qua khóa trong năm ngón tay, nó không ngừng giãy dụa, khí linh bên trong kêu gào nói:

- Tu sĩ nhân loại đáng chết! Ta nhất định phải bầm thây ngươi thành vạn đoạn! Bạo cho ta!

Ầm!

Hắc thiết chiến kích tuôn ra một ngọn lửa màu đen, khí lãng nổ tung, thoát khỏi bàn tay Tùy Qua, khi thấy sắp sửa bay ra khỏi lòng bàn tay Tùy Qua, bàn tay Tùy Qua lại giống như có cảm ứng, vươn dài ra, một lần nữa khóa hắc thiết chiến kích trong lòng bàn tay.

Rống!

Thiết Sư đại vương lại gầm lên giận dữ, hư ảnh Nguyên Anh trên đỉnh đầu tuôn ra một đoàn kim quang, chợt lóe thân vọt tới trước mặt Tùy Qua, một móng vuốt đánh về phía bụng Tùy Qua, một móng vuốt khác bắt được hắc thiết chiến kích, đương nhiên là muốn đoạt lại từ trong tay Tùy Qua.

Tùy Qua cũng biết, trong thời gian ngắn muốn luyện hóa một linh khí có chủ là chuyện không thể nào, cho nên hắn căn bản không có ý định luyện hóa, ý tứ nắm bắt hắc thiết chiến kích là muốn dẫn Thiết Sư đại vương chiến đấu áp sát mà thôi.

Hiện giờ, mục đích của Tùy Qua đã đạt được, một trảo của Thiết Sư đại vương đánh về phía bụng Tùy Qua nhanh hơn tia chớp, nhưng vẫn nằm trong kế hoạch của Tùy Qua, tay phải của hắn buông lỏng hắc thiết chiến kích, tay trái vận quyền đánh lên móng vuốt của Thiết Sư đại vương.

- Thất đan hợp nhất, Thảo Mộc Câu Hủ!

Một kích toàn lực của Tùy Qua, đụng độ với móng vuốt của Thiết Sư đại vương.

Hai luồng lực lượng vô cùng mạnh mẽ va chạm với nhau, nhưng cũng không phát sinh nổ tung, bởi vì tất cả lực lượng trên trảo, quyền của song phương đều tụ tập đến một điểm.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.