Y Tiên Thiểu

Chương 1146: Đế Phàm (1)Thiên biến tróc trùng thủ!

Tuỳ Qua vươn cánh tay còn lại ra, bắt lấy quyền đầu của Đế Phàm giống như được thần trợ.

ầm ầm!

Hai cổ lực lượng bắn ra giữa lòng bàn tay, phát ra một tiếng nổ mạnh, cả trấn ma điện dường như cũng rung chuyển theo.

Đồng thời, thiết chuyên cứng rắn khôn cùng dưới chân Tuỳ Qua cũng vỡ vụn!

- Hay lắm! Qủa nhiên có chút bản lãnh, có thể đỡ được một quyền của Đế Phàm ta!

Đế Phàm quát lên một tiếng, hư ảnh nguyên anh trên đỉnh đầu bắt đầu rõ ràng hẳn ra, cư nhiên là một nguyên anh màu tím, hình thái lại vô cùng rõ ràng, giống như một đứa trẻ sơ sinh bụ bẫm.

Tử anh cảnh!

Đây chính là nguyên anh hậu kỳ cảnh giới, đại diện cho thực lực của nguyên anh kỳ đỉnh phong.

Chẳng trách tên Đế Phàm này dám một mình trấn thủ nơi đây, bởi vì thực lực của hắn quả thực rất mạnh.

Một tu sĩ nguyên anh hậu kỳ, hoàn toàn có thể nhẹ nhàng áp chế mười tu sĩ nguyên anh trung kỳ, thậm chí còn hơn thế nữa. còn tu vi và thực lực của Tuỳ Qua bây giờ tối đa chỉ có thể miễn cưỡng đối phó với hai tu sĩ nguyên anh trung kỳ mà thôi. Phải động thủ cùng cường giả tử anh cảnh như Đế Phàm, thoạt nhìn có vẻ không có cơ may chiến thắng nào.

Quan trọng hơn nữa, Tuỳ Qua trước kia chưa từng giao thủ qua với tu sĩ tử anh cảnh, cho nên cũng không giết cường giả tử anh cảnh có chiêu sát thủ hay ưu thế gì hay không. Phàm là giao chiến, đều phải dựa vào biết người biết ta, còn Tuỳ Qua bây giờ gần như không biết gì về đối thủ trước mắt, tình hình đương nhiên không ổn.

Thế nhưng, tên đã bắn ra sao có thể quay đầu lại được.

Đã tới đây rồi, Tuỳ Qua không còn đường lui nữa.

Kim đan hư ảnh trên đỉnh đầu Tuỳ Qua hiện ra rõ ràng, lớn hơn bình thường, cũng sáng hơn bình thường….

Đế Phàm nhìn vào hư ảnh kim đan trên đỉnh đầu Tuỳ Qua, đột nhiên hừ lạnh một tiếng:

- Cổ võ tu tiên giả, chẳng trách ngươi có thể được như ngày nay.

Cổ võ tu tiên gia, chính là một loại cổ võ và tu tiên kết hợp với nhau.

Quả thật, Tuỳ Qua chính là một cổ võ tu tiên giả.

Đây vốn là một bí mật của Tuỳ Qua, không ngờ lại bị Đế Phàm nhìn thấu.

Không chỉ nhìn thấu, hơn nữa việc hắn liếc mắt một cái đã nhìn ra như vậy cũng không khiến Tuỳ Qua cảm thấy giật mình.

Nếu là ở một địa điểm và thời điểm nào khác, có lẽ Tuỳ Qua sẽ có chút khẩn trương, bởi vì cổ võ tu tiên giả chính là công địch của tu hành giới, một khi thân phận bị bại lộ, e là sẽ lập tức trở thành đối tượng bị vây công của nhiều tu hành giả khác, nhưng ở nơi này thì lại không sao cả, nơi này chỉ có mỗi mình Đế Phàm, hơn nữa lại là một ma đầu, bất kể nó có nhìn thấu bí mật của Tuỳ Qua hay không thì kết quả cũng đều như nhau, bởi vì bọn họ nhất định phải đánh một trận với nhau.

- Bị ngươi nhìn ra rôi,

Tuỳ Qua hờ hững nói.

- Nhìn ra rồi.

Đế Phàm nói,

- Ngoại trừ cổ võ tu tiên giả ra, bất luận là tu sĩ nào đi nữa cũng khó mà giết chết được tu sĩ nguyên anh kỳ khi chỉ mới ở kim đan kỳ được. Chẳng qua, nếu như ngươi là cổ võ tu tiên giả, thì phải biết rõ sau khi trở thành cổ võ tu tiên giả thì không cách nào kết thành nguyên anh mới đúng?

- Đã từng nghe nói.

Tuỳ Qua cười khẽ một tiếng,

- Nhưng ta không tin. Ta nhất định sẽ kết thành nguyên anh.

- A, có lẽ ngươi quả thực có bản lãnh đó, cũng có thể đây chỉ là mạnh miệng. Bất quá sao cũng được, ta đã quyết định sẽ giết chết ngươi, ngay cả thân thể của ngươi ta cũng không thấy hứng thú nữa, bởi vì ngươi là cổ võ tu tiên giả, cho dù ta có được thân thể của ngươi đi nữa thì cũng không cách nào dung nhập được. Cho nên, ngươi nhất định phải chết.

Đế Phàm nói với ngữ khí lạnh lùng, trong mắt hắn, Tuỳ Qua giống như đã biến thành một người chết.

- Ngươi quá cuồng vọng, có thể trả lời một vấn đề của ta được không?

Tuỳ Qua hỏi.

- Nói đi!

- Chìa khoá trận pháp bên trong như mộng thuỷ cốc này có còn ở chỗ ngươi hay không?

Tuỳ Qua hỏi.

Tìm được chía khoá trận pháp vốn chính là một phần nhiệm vụ của Tuỳ Qua, vốn Tuỳ Qua đã cho rằng chìa khoá trận pháp đã không còn trong tay nc nữa, nhưng bây giờ Tuỳ Qua đã nghĩ kỹ lại, bởi vì nc bây giờ là một tâm ma lợi hại nhất chỉ sau công chúa cô tình ra, nếu như chìa khoá đã không nằm trong tay của công chúa cô tình thì nhất định sẽ nằm trong tay của Đế Phàm.

- Đương nhiên.

Đế Phàm khẳng định lời suy đoán của Tuỳ Qua, sau đó hỏi vẻ khinh thường, - -Như thế nào, ngươi còn muốn lấy được chìa khoá về sao? Cái chía khoá trận pháp này ta chúng ta dùng để khai thông nơi này và tâm ma giới, tới lúc đó liền có tâm ma ào ạt ùa vào đây không dứt. Ngoài ra, còn có những ma nhân khác, cũng sẽ dũng mãnh ùa vào đây, trở thành nô lệ của chúng ta!

- Ta hiểu rồi.

Tuỳ Qua nói, - Đã như vậy thì dùng nắm đấm giải quyết, quyết xem ai có thể sở hữu chiếc chìa khoá này! Thảo giới nhân mệnh!

Tuỳ Qua hai quyền cùng ra, đánh ra hai đầu cương khí thanh long nhằm về phía Đế Phàm, hai đầu cương khí thanh long giống như có sinh mệnh vậy, rít gào lao tới chỗ Đế Phàm, thoạt nhìn uy thế vô cùng ác liệt.

Bốp bốp!

Đế Phàm cũng không né tránh, chỉ là trong tay đột nhiên lại xuất hiện thêm một thanh trường kiếm thanh đồng cổ xưa, trường kiếm nhẹ nhàng vẽ nên hai đường, kiến dễ dàng chém nát hai con cương khí thanh long kia, trong đôi mắt của Đế Phàm loé ra vẻ vô cùng khinh thường, - Nếu như tu vi của ngươi chỉ tới đây mà thôi thì hôm nay e là ta phải thất vọng rồi! bạch đế kiếm của ta cũng không khỏi thất vọng!

- Bớt giả vờ giả vịt đi!

Tuỳ Qua gầm lên một tiếng, vọt lên phía trước, muốn cận thân bác đấu với Đế Phàm.

Tuỳ Qua sở dĩ còn không xuất toàn lực, là bởi vì hắn vẫn chưa nhìn thấu nội tình của Đế Phàm, cho nên cũng chưa nghĩ kỹ đối sách.

Chỉ là, cho dù Tuỳ Qua có thúc động phong lôi sí đi nữa, tốc độ cũng không thể nhanh bằng Đế Phàm được, cho nên Đế Phàm triển khai thân pháp, dễ dàng hoá giải một kích của Tuỳ Qua, thảo mộc câu hủ của Tuỳ Qua tuy có uy lực không tệ, nhưng không cách nào đánh trúng người Đế Phàm, đương nhiên cũng biến thành vô dụng.

- Quyền lực của chiêu này không tê, đáng tiếc là quá chậm!

Đế Phàm lại còn có tâm tình bình luận tu vi của Tuỳ Qua, rõ ràng là căn bản không thèm đặt Tuỳ Qua vào mắt.

Tuỳ Qua cười lạnh trong lòng, nhưng cũng không tức giận, chỉ thầm nghĩ tên này quả nhiên đủ cuồng vọng, càng cuồng vọng thì lại càng tốt, ngươi càng cuồng vọng, ta liền có thêm càng nhiều cơ hội xử lý ngươi.

- Ngươi muốn nhìn thấu tu vi của ta? Muốn tìm được nhược điểm của ta ở đâu?

Đế Phàm dường nhưu nhìn ra âm mưu của Tuỳ Qua, vừa ung dung hoá giải quyền đầu của Tuỳ Qua, vừa dùng giọng điệu coi thường kích thích Tuỳ Qua, - Ngươi vĩnh viễn cũng không tưởng tượng được, sự lợi hại của cường giả tử anh cảnh đâu, Ta đứng vững ở đỉnh phong nguyên anh kỳ, há lại để cho đám tiểu nhân vật như ngươi có thể so bì! Nếu như ngươi không còn thủ đoạn nào lợi hại hơn nữa, thì hãy ngoan ngoãn nhận thua đi thôi!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.