Y Tiên Thiểu

Chương 269: Tình thế nghịch chuyển (1)Bình thường, người bị sát thủ tập kích, cũng sẽ trăm phương ngàn kế nghĩ cách tránh né đuổi giết, thậm chí không tiếc tiền chạy ra nước ngoài.

Nhưng Tùy Qua thì trái ngược, tựa hồ lo lắng những sát thủ này không tìm được hắn. Cho nên, sáng sớm hôm sau, Tùy Qua đã quay về Phát Phong trấn, sau đó du đãng ở Phát Phong trấn.

Nhìn hắn có vẻ ung dung, nhưng Tùy Qua cũng đang tận lực lưu ý động tĩnh xung quanh.

Mặc dù mới sáng sớm, nhưng trấn nhỏ này đã rất náo nhiệt rồi, xua tán đi không ít rét lạnh buổi sáng, bởi vì xung quanh có không ít thôn dân mang sản vật đến buôn bán, cư dân trong trấn nhỏ này, bao gồm các giáo viên, công nhân viên chức của giáo khu Phát Phong cũng vội tới chợ mua thức ăn.

Tùy Qua tăng thính lực, nhãn lực lên cực hạn, nhưng hoàn toàn không phát hiện ra tồn tại của đám sát thủ trong đám người này.

Nhưng Tùy Qua chợt bình thường trở lại.

Bây giờ là thời đại nào rồi, người của tổ chức sát thủ đương nhiên không thể nào dùng mắt thường "theo dõi" rồi.

Huống chi, những người này còn là sát thủ chuyên nghiệp, nếu dễ dàng bị người ta nhận ra như vậy, vậy khẳng định chính là tổ chức sát thủ tam lưu. Bằng không, chính là bẫy rập. Tối hôm qua Tùy Qua bị thương, cũng bởi vì khinh địch.

Mặc dù không nhận thấy dấu hiệu của tổ chức sát thủ, nhưng Tùy Qua vẫn tiếp tục du đãng ở nơi này, tựa hồ chưa từ bỏ ý định.

Lúc này, trong một căn phòng ở tầng cao nhất của khách sạn Đào Nguyên, một người thanh niên thần tình lạnh lùng đang ngồi nhìn ống nhòm. Trong tay hắn cầm một hộp sữa tươi, vừa dùng ống nhòm xem xét động tĩnh của Tùy Qua, vừa ăn bữa sáng dinh dưỡng của hắn, hoàn toàn không dời tầm mắt. "Mục tiêu" này là "đối tượng đả kích" trọng điểm của tổ chức lần này, nếu xảy ra sai sót, cuộc sống của hắn cũng không yên ổn. Hơn nữa, người tổ chức phái ra thi hành nhiệm vụ tối hôm qua, đã có hai người "biến mất", điều này làm cho trong lòng hắn như có một bóng ma. Nhưng chuyện này cũng không ảnh hưởng đến khẩu vị của hắn, làm một sát thủ, cho dù chỉ là sát thủ "làm hậu cần", hắn cũng biết bất cứ lúc nào cũng phải giữ cho mình trạng thái tâm lý tốt nhất.

Thanh niên lạnh lùng quan sát "mục tiêu" qua ống nhòm, cảm giác có chút kỳ quái, tiểu tử này đã bị tập kích hai lần, làm sao còn có thể trấn định như thế, ung dung như thế, chẳng lẽ tiểu tử này thật sự không sợ chết sao? Hay là hắn quá tự tin? Xem tài liệu của tổ chức, tiểu tử này có công phu không tệ. Nhưng công phu không tệ thì có thể làm gì? Chống đỡ được đạn sao? Chống đỡ được bom sao? Chỉ cần tiểu tử này tiến đến chỗ ít người, lọt vào phạm vi của súng bắn tỉa, hắn cũng chỉ có thể mặc người ta chém giết mà thôi.

Khi thanh niên lạnh lùng đang khinh thường cười lạnh, Tùy Qua đang du đãng trong đám người đột nhiên ngừng lại. Hơn nữa, điều khiến thanh niên lạnh lùng không ngờ được chính là, tiểu tử này rõ ràng đang nhìn về phía hắn mỉm cười.

Đúng vậy, Tùy Qua ở dưới kia đang nhìn về phía hắn bật cười, cười rất quỷ dị!

Thanh niên lạnh lùng cảm thấy, tựa hồ Tùy Qua đã phát hiện ra sự hiện hữu của hắn.

Đầu tiên hắn cả kinh, nhưng rất nhanh trấn định lại: khoảng cách xa như vậy, đối phương tuyệt đối không thể nào nhận ra sự hiện hữu của hắn!

Tuyệt đối không có khả năng!

Ý nghĩ này mới vừa xuất hiện, đột nhiên thanh niên lạnh lùng cảm thấy trên cổ nhói đau, giống như bị kim châm.

Trong nháy mắt, thanh niên lạnh lùng ngã xuống sàn nhà.

Khi hắn tỉnh lại, đã là chuyện mấy phút sau. Lúc này, hắn vẫn nằm trên mặt đất, còn "mục tiêu" của hắn đang ngồi trên ghế trước mặt hắn.

Dĩ nhiên, hiện tại mục tiêu đã thay đổi.

Thanh niên lạnh lùng trở thành mục tiêu, còn Tùy Qua trở thành người khống chế cục diện.

- Tại sao ngươi lại ở đây?

Thanh niên lạnh lùng nhìn thấy hắn, trong lòng thật sự kinh hãi.

- Ngươi chỉ có quyền trả lời vấn đề, trừ phi ngươi lập tức muốn chết.

Tùy Qua lạnh lùng nói.

Thanh niên lạnh lùng đương nhiên không muốn chết, trước mắt hắn chỉ là một"sát thủ hậu cần", vốn chỉ hi vọng trải qua nhiệm vụ lần này sẽ trở thành sát thủ chân chính, không ngờ bây giờ lại gặp phải tình cảnh lựa chọn sinh tử.

Muốn chết sao? Cam nguyện chết sao?

Rất nhiều sát thủ mặc dù coi thường tính mạng, nhưng chẳng qua là coi thường tính mạng của người khác. Đối với tính mạng của mình, đại đa số đều rất quý trọng.

Huống chi, thanh niên lạnh lùng này căn bản không tính là một sát thủ hợp cách.

Cho nên, hắn cũng không muốn chết.

Tùy Qua thấy được ý nghĩ cầu sinh từ trong ánh mắt đối phương, hỏi:

- Ngươi là tổ chức gì?

- Thích khách.

Thanh niên lạnh lùng đáp.

- Lần này tổng cộng tới bao nhiêu người?

Tùy Qua lại hỏi.

- Ta biết, tổng cộng có chín người, bốn sát thủ dự bị, ba sát thủ cấp đồng, hai sát thủ cấp bạc.

Thanh niên lạnh lùng nói:

- Trong đó hai sát thủ cấp đồng đã bị ngươi giết chết.

- Con mẹ nó, ngay cả sát thủ cấp vàng cũng không có sao?

Tùy Qua mắng một tiếng, tiếp tục hỏi:

- Ngươi biết vị trí của ba sát thủ chính quy còn lại không?

- Không biết.

Thanh niên lạnh lùng nói:

- Chúng ta chịu trách nhiệm cung cấp tất cả tin tức cần thiết cho bọn hắn, nhưng tin tức của bọn hắn chúng ta không có quyền biết.

Điều này cũng rất hợp lý, nếu như vị trí của sát thủ chính quy để sát thủ làm hậu cần biết được, rất có thể sẽ bị người khác dọn dẹp lại.

- Như vậy, ngươi biết vị trí của ba sát thủ dự bị khác?

Tùy Qua hỏi.

Lúc này, điện thoại của thanh niên lạnh lùng chợt vang lên.

- Ngươi biết nên trả lời thế nào, đúng không?

Tùy Qua lạnh lùng nói.

Thanh niên lạnh lùng gật đầu, nhấn phím trả lời, nói:

- Không có chuyện gì, tiểu tử kia không biến mất, tiến vào một của hàng, ta đang theo dõi. Không cần khẩn trương như thế, làm cho ngươi giống sát thủ chính quy vậy! Ngươi bây giờ là vị trí gì chứ? Hai người khác đâu rồi... Ừ, tốt.

- Biết vị trí của hai người khác?

Tùy Qua cười nhạt:

- Rất tốt, ngươi tạm thời không cần chết. Nhưng, ngươi cũng chú ý rồi chứ, cả người ngươi tựa hồ đều sưng vù rồi? Hơn nữa, trên mặt và tứ chi cũng bắt đầu phát xanh, cái này không cần ta nhắc nhở, làm một sát thủ dự bị, nói vậy ngươi biết đây là dấu hiệu trúng kịch độc?

Thanh niên lạnh lùng gật đầu, mặc dù hắn không biết Tùy Qua làm thế nào hạ độc được hắn, nhưng hắn xác thực trúng độc.

Tùy Qua bắn một dược hoàn vào trong miệng thanh niên lạnh lùng, nói:

- Đây là dược hoàn giải độc, không thể hoàn toàn giải độc, chỉ có thể duy trì một canh giờ. Nếu như trong một canh giờ, ba sát thủ chính quy không chết, ngươi sẽ chết!

Thanh niên lạnh lùng vừa nghe, trong lòng phát lạnh, lúc này hắn mới biết được thủ đoạn của tiểu tử này lợi hại như vậy, hoàn toàn không dễ trêu.

Nhưng trên đời không có thuốc hối hận, huống chi cho dù hắn hối hận, cũng không cách nào thoát khỏi tổ chức.

Thoát khỏi chính là chết!

Nhưng, ít nhất thanh niên lạnh lùng không muốn chết bây giờ. Cho nên, hắn chỉ có thể phối hợp với hành động của Tùy Qua.

Mười lăm phút sau, Tùy Qua cũng mặt đối mặt với ba sát thủ dự bị khác.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.