Y Tiên Thiểu

Chương 368: Phong cách bóng đá lưu manh (1)
Giống như Giang Đào, trước khi bắt đầu thi đấu đã phân tích ra kết quả tranh tài. Còn Tùy Qua, trước khi bắt đầu thi đấu, cũng đã đại khái biết được “Chiến quả”. Vốn Tùy Qua cũng không muốn tranh giành khí thế với hãng dược Tống thị, nhưng nhìn đủ loại động tác của hãng dược Tống thị thuốc, đúng là rõ ràng nhằm vào công ty dược Watson. Hơn nữa, đúng như lúc trước Mắt Kiếng đã nói, kế hoạch phát triển của công ty dược Watson đúng là bị hãng dược Tống thị làm cho rối loạn. Bất luận là có lòng hay vô ý, mối thù một kiếm này cũng cần phải báo.

Trong sự chú ý của hàng vạn người hâm mộ bóng đá, trận “Thi đấu hữu nghị” rốt cục cũng bắt đầu.

Mười lăm phút đầu của trận thi đấu.

Đội thanh niên do La Bối dẫn dắt hoàn toàn bị vây vào thế hạ phong và trạng thái phòng thủ.

Còn Khắc Lý và đội chuyên nghiệp của hắn, lại hiện ra khí thế hổ lang, hoàn toàn chế trụ La Bối.

May nhờ, La Bối kế thừa cước pháp khéo léo và phong cách nghệ thuật đá bóng của quân đoàn Samba, ở hậu trường nhiều lần hóa giải thế công bén nhọn của Khắc Lý, mặc dù cả đội bóng đang ở thế hạ phong, nhưng cũng không để đối phương đột phá thành công.

Cục diện như vậy, Tùy Qua cũng không cảm thấy bất ngờ, bởi vì tình huống này không sai biệt lắm so với Giang Đào phân tích.

Tranh tài mới bắt đầu, Khắc Lý và đội bóng chuyên nghiệp của hắn tất nhiên sẽ chiếm thế thượng phong .

Đó là kết quả do kỹ thuật và kinh nghiệm cá nhân tạo thành.

Mặc dù La Bối là cầu thủ ngôi sao cao cấp nhất thế giới, nhưng chỉ dựa vào một mình hắn, không cách nào đưa tài nghệ của đội bóng đứng đầu thế giới.

Nhưng, có thể nhiều lần hóa giải tình hình nguy hiểm, đã không có người nào còn hoài nghi phong độ của La Bối đang xuống dốc, hay hắn bị thương nặng nữa rồi.

Mười lăm phút sau, tình thế lại bắt đầu từ từ nghịch chuyển.

Bên Khắc Lý tấn công mãi không được, khó tránh có chút phập phồng không yên.

Hơn nữa, điều khiến đội viên của đội bóng hãng dược Tống thị bất mãn chính là, lần nào Khắc Lý cũng muốn biểu hiện “Chủ nghĩa anh hùng cá nhân”, luôn cố gắng một mình đánh bại phòng tuyến đối phương, sau đó cố gắng ghi bàn. Đội viên của đội bóng hãng dược Tống thị hoàn toàn trở thành vật làm nền, bất luận bọn họ ra sức chạy, phối hợp như thế nào, Khắc Lý đều rất ít khi chuyền bóng khỏi chân hắn.

Là người thì ai cũng có phần nóng tính.

Huống chi các đội viên của đội bóng hãng dược Tống thị đã sớm lây nhiễm “phong cách cầu thủ đại gia” của Hoa Hạ, thấy Khắc Lý khoe khoang như vậy, hoàn toàn không đặt bọn họ vào mắt, hỏa khí trong lòng và tật xấu đại gia cũng bắt đầu từ từ hiển lộ ra. Kết quả, đám “đại gia” này lại bắt đầu giảm bớt chuyền bóng cho Khắc Lý.

Ngược lại các đội viên trong đội thanh niên của La Bối, sau khi trải qua mười lăm phút tranh tài, đã từ từ bắt nhịp được trận đấu. Mặc dù bị vây vào hoàn cảnh xấu, nhưng bởi vì có La Bối lần lượt hóa giải tình hình nguy hiểm, khiến các thanh niên này từ từ buông lỏng, hơn nữa tìm được cảm giác vinh dự được cùng thần tượng kề vai chiến đấu, càng ngày càng chạy nhanh ra sức.

Vì vậy, thế cục lặng lẽ xảy ra biến chuyển, thời gian khống chế bóng bên La Bối bắt đầu tăng lên.

Hơn nữa, các đội viên của đội thanh niên cũng bắt đầu thường xuyên lớn mật xuất hiện trên trận địa của đội Khắc Lý, cố gắng tổ chức thế công hữu hiệu.

Phút thứ hai mươi bảy, La Bối nhận được một đường chuyền của đội thanh niên, bất chợt tăng tốc, nhanh như tia chớp vượt qua hai cầu thủ đối phương, bao gồm cả Khắc Lý, sau đó sút một đường vòng cung tuyệt đẹp, phá tung lưới đối phương, ghi bàn.

1-0!

Bên trong sân vận động, nhất thời hoan hô sôi trào!

La Bối ghi bàn thành công, lời đồn đãi về chuyện hắn bị thương, biến thành phế vật, đương nhiên tự sụp đổ.

Đáng chết!

Khắc Lý nhổ nước bọt xuống đất, sau đó chửi ầm lên với hai gã hậu vệ của đội bóng hãng dược Tống thị.

Hai gã hậu vệ trợn mắt chống đỡ, nhưng vì trước đó lão bản đã dặn dò, nên cũng không dám động thủ với Khắc Lý.

Nhưng, mầm tai hoạ cũng vì vậy mà chôn xuống.

Phút thứ ba mươi lăm.

Khắc Lý bởi vì nóng lòng báo thù, đơn đao tiến vào trận địa đối phương, bất đắc dĩ muốn thông qua động tác giả vượt qua La Bối, lại bị La Bối cắt bóng thành công, sau đó nhanh chóng phát khởi phản kích.

Khắc Lý thẹn quá thành giận, chạy như điên ngăn chặn La Bối. Những người còn lại của đội bóng hãng dược Tống thị cũng liều mạng ngăn cản.

Vừa qua khỏi giữa sân, La Bối đã bị một đám người bao vây.

Lúc này, La Bối đột nhiên chuyền một đường bóng vô cùng chính xác, quả bóng rơi xuống chân một cầu thủ tiền đạo của đội thanh niên.

Vèo!

Bởi vì phần lớn cầu thủ của đội bóng hãng dược Tống thị đều chú ý vào La Bối, cho nên cầu thủ của đội thanh niên rất nhẹ nhàng đưa bóng vào cầu gôn của đối phương.

2-0!

Mặc dù pha bóng này không phải do La Bối đá vào, nhưng cũng không thể bỏ qua công lao của hắn.

Căm tức hơn chính là, sau khi quả bóng này vào lưới, đã hoàn toàn dẫn bạo ma sát giữa Khắc Lý và các đội viên đội bóng hãng dược Tống thị.

Thấy đối phương ghi bàn, Khắc Lý đương nhiên lại chửi ầm lên.

Nhưng lần này, lửa giận của các đại gia đội bóng Tống thị, rốt cục hoàn toàn bị thiêu đốt, bọn họ căn là không chuyền bóng đến chân Khắc Lý!

Ý nghĩ của các đội viên đội bóng Tống thị cũng rất ác độc:

- Khắc Lý, tiểu tử nhà ngươi không phải rất có bản lĩnh sao, các lão tử không chuyền bóng cho ngươi, xem tiểu tử ngươi bản lĩnh thế nào!

Binh bại như núi đổ.

Song phương giao chiến, trong đó một bên phối hợp có vấn đề, giống như quân trận thời chiến tranh cổ đại bỗng nhiên tán loạn.

Một đội ngũ, không biết đoàn kết, chắc chắn sẽ bị đánh bại.

Phút bốn mươi hai, khi hiệp 1 sắp kết thúc, bên La Bối lại ghi bàn thành công.

3-0.

Hiệp một mới kết thúc, nhưng mọi người tựa hồ đã đoán trước được kết quả của trận đấu.

Thậm chí, những người hâm mộ ủng hộ Khắc Lý, đã bắt đầu tức giận la mắng om sòm.

Lúc nghỉ ngơi giữa trận, đội viên của đội bóng Tống thị hiển nhiên bị lão bản hung hăng chửi cho một trận. Cho nên, sau khi hiệp 2 bắt đầu, đám đại gia này lại buông lỏng phong cách đại gia, bắt đầu liều mạng, phát lực, hơn nữa liên tiếp chuyền bóng cho Khắc Lý.

Nhìn từ bên ngoài, bên Khắc Lý một lần nữa chiếm cứ thượng phong.

Nhiệt tình của người hâm mộ bóng đá cũng một lần nữa bị đốt cháy.

Nhưng ngày vui ngắn chẳng tầy gang, căn bệnh chung của đội bóng chuyên nghiệp Hoa Hạ mà Giang Đào phân tích bắt đầu biểu hiện.

Càng ngày càng mệt mỏi, càng không có sức lực!

Đám cầu thủ chuyên nghiệp này hàng đêm ca múa, chơi bời, hôm nay bước vào trận đấu, dĩ nhiên là không còn sức.

Hiệp thứ hai mới chạy được mười mấy phút, các đại gia này lại bắt đầu thở hổn hển.

Bên phía đội thanh niên, mặc dù thể lực cũng có chút giảm xuống, nhưng tình huống so với đội chuyên nghiệp vẫn tốt hơn rất nhiều.

Trọng yếu hơn là, những thanh niên đám này còn đang rất nhiệt tình!

Vèo!

La Bối lại chuyền trợ công, hiệp trợ một cầu thủ đội thanh niên đột phá thành công.

4-0.

Tiếng hoan hô như sấm động.