Y Tiên Thiểu

Chương 675: Trúc cơ kỳ, tên ăn mày!- Chậm đã…

Tùy Qua ngăn cản Tây Môn Long.

- Như thế nào, sợ?

- Đừng làm hư chỗ ở của ta.

Tùy Qua lạnh lùng nói, chợt lóe thân ra khỏi nhà, triển khai thân pháp rất nhanh đi tới bờ Thanh Giang.

Lúc này bên sông không có bóng người.

Tùy Qua đứng trên bờ cát, sau một lát nhìn thấy Tây Môn Long từ trên trời giáng xuống, dưới chân giẫm lên hồng sắc kiếm quang, uy phong lẫm lẫm đứng cách mặt nước chừng hai thước cao.

- Tiểu tử, ngươi cự tuyệt đề nghị của ta, thật sự là việc làm ngu xuẩn.

Tây Môn Long cuồng ngạo nói:

- Bổn tọa có thể không giết ngươi, nhưng phải cho ngươi chút giáo huấn, cũng cho ngươi biết cường giả trúc cơ kỳ mạnh mẽ bậc nào!

Vừa mới dứt lời, khí thế trên người hắn bùng nổ, nhất thời đem nước sông nhấc cao giữa không trung.

Tùy Qua lại cảm thấy một cỗ áp lực cường đại vô hình đánh tới.

Tây Môn Long xuất thủ.

Dù chỉ dùng khí thế áp bách, nhưng vẫn làm Tùy Qua cảm thấy khó thể ứng phó.

Cảnh giới cao hơn, cũng khó thể đối chiến.

Xuy xuy!

Bị khí thế của Tây Môn Long đập vào, Tùy Qua như đối diện cả dòng Thanh Giang chạy chồm lao tới, thân thể không tự chủ được bật lui ra sau, hai chân không thể đứng vững, thậm chí hô hấp cũng trở nên khó khăn.

Trên mặt Tây Môn Long hiện lên tia cười khinh miệt, dù sao chỉ là một tiểu tử tiên thiên kỳ, cuối cùng không chịu nổi một kích!

Nhưng chỉ nháy mắt sau, nụ cười trên mặt Tây Môn Long biến mất, chỉ còn lại vẻ kinh ngạc cùng nghi hoặc.

Lúc này Tùy Qua đã ổn định thân hình.

Bị công kích của cường giả trúc cơ kỳ, thanh niên kia lại có thể đứng vững!

Đây là lần thứ hai Tùy Qua đối mặt cao thủ trúc cơ kỳ.

Lần đầu tiên đối mặt chính là Bùi Ngọc Trần, khi đó Tùy Qua hoàn toàn không có sức chống cự. Nhưng lần này tình huống khác hẳn, dù Tùy Qua chỉ có tu vi tiên thiên trung kỳ, nhưng đã tích lũy nồng hậu, thậm chí đã có thực lực tiên thiên kỳ đỉnh phong.

Cho nên dù bị khí thế cường đại áp bách hắn vẫn ổn định được thân hình.

Nhìn thấy Tùy Qua không bị khí thế của mình áp bách, làm ý tưởng của hắn thất bại, càng thêm chọc giận hắn.

Nếu không phải có điều kiêng kỵ đối với hậu trường của Tùy Qua, với tính cách cuồng ngạo của Tây Môn Long, chỉ sợ đã sớm thao tác phi kiếm đem tiểu tử trước mắt chém thành thịt vụn.

Nhưng Tây Môn Long thật sự có chút sợ hãi đối với “nữ ma đầu” sau lưng Tùy Qua. Nhưng khi nhớ lại sự hấp dẫn của một trăm viên Tinh Nguyên Đan, Tây Môn Long không thể không mạo hiểm giáo huấn tiểu tử Tùy Qua kia, buộc hắn phải đáp ứng so đấu y thuật với mình.

Chỉ dựa vào khí thế áp bách hình như không tác dụng, Tây Môn Long bỗng nhiên phóng xuất ra tinh thần lực.

Chỉ chốc lát Tùy Qua cảm giác thiên địa đột ngột thay đổi, bản thân đang ở trong một phiến hư không, mà trước mắt hắn xuất hiện một đầu thủy long dài mấy ngàn thước thật lớn, đang rít gào đánh thẳng tới, Tây Môn Long lại đang đứng trên đỉnh đầu thủy long cao cao tại thượng nhìn xuống hắn.

Tinh thần công kích.

Tùy Qua cũng không phải lần đầu tiên giao thủ tinh thần với người khác, nhưng phải thừa nhận Tây Môn Long không hổ là cao thủ trúc cơ kỳ, tinh thần lực lại có thể cùng “thế” của dòng Thanh Giang kết hợp cùng một chỗ, hình thành đầu thủy long thật lớn, rong ruổi thiên địa, mang theo lực áp bách khôn cùng, loại thủ đoạn này không phải người tu hành tiên thiên hậu kỳ có thể nhìn tới.

- Ngũ Sắc Thần Linh!

Tùy Qua gầm lên một tiếng, dùng tinh thần lực bản thân ngưng tụ thành trăm ngàn đạo kiếm quang, hướng Tây Môn Long cùng đầu thủy long chém tới.

- Kiếm ý sắc bén, đáng tiếc lực lượng quá yếu!

Tây Môn Long hừ lạnh nói, trăm ngàn đạo ngũ sắc kiếm quang chém lên trên thủy long, cũng chỉ bật ra vô số bóng nước, căn bản không lay động được thân mình của nó.

Mà lúc này Tây Môn Long thao tác đầu thủy long kia, giương nanh múa vuốt đánh thẳng về hướng Tùy Qua.

Nếu bị thủy long cắn nuốt, tinh thần lực của Tùy Qua sẽ bị đối phương đánh tan.

Đến lúc đó sinh tử hoàn toàn nằm trong tay đối phương.

- Tỏa hồn!

Trong miệng Tùy Qua đột nhiên phun ra hai chữ này.

Hắn lại muốn ở dưới tinh thần áp chế của Tây Môn Long, đem cảnh giới tăng lên một bước, đi vào cảnh giới tỏa hồn!

- Ngây thơ!

Trong miệng Tây Môn Long cũng thốt ra hai chữ. Theo hắn xem ra, Tùy Qua thật sự vô cùng ngu xuẩn, khi đối mặt cường địch lại đi đột phá cảnh giới, đây quả thật tự tìm đường chết.

Trong phút chốc, Tùy Qua liền cảm giác được toàn bộ tinh thần lực ngưng tụ, theo sau trong đầu như có quan khiếu bị cỗ tinh thần lực cường đại giải khai, cùng lúc Tùy Qua nhìn thấy được “thế giới” bên trong tinh thần hải của mình, giống như trước kia hắn có thể “nhìn thấy” nội tạng của chính bản thân.

Bước vào cảnh giới tỏa hồn, chẳng những đánh vỡ quan khiếu trong não bộ, còn thấy được thế giới bên trong, chỉ phút chốc Tùy Qua cảm giác tinh thần lực tăng lên gấp đôi, hơn nữa còn tự nhiên tụ tập chung một chỗ, ngưng tụ thành một cỗ, hơn nữa hắn còn cảm giác được tinh thần lực của mình tựa hồ có thể cảm giác cùng khai thông thiên địa linh khí, hòa tan thành một thể.

- Tiên Viên sư tôn! Đồ long!

Tùy Qua vô cùng bình tĩnh, trong khoảnh khắc tinh thần lực đã ngưng tụ thành hình thái của Tiên Viên sư tôn, xuất hiện sau lưng Tùy Qua.

Hư ảnh của Tiên Viên chân nhân cao hơn hai thước, tựa hồ không lớn hơn trước kia được bao nhiêu, nhưng uy thế cường đại hơn gấp mười, hư ảnh Tiên Viên chân nhân hiện thân, sau đó chợt mở mắt, giống như hai đạo thiểm điện nhìn thẳng về hướng Tây Môn Long.

- Mẹ nó, tiểu tử này thật lợi hại, chỉ nháy mắt đã đột phá tới cảnh giới tỏa hồn! Đây là cái gì? Thật là lợi hại!

Tâm thần Tây Môn Long chợt run lên, sinh ra một cỗ sợ hãi. Nhưng hắn là cao thủ trúc cơ kỳ, tu vi cảnh giới vượt qua Tùy Qua một bậc, rất nhanh trấn định tinh thần, thao tác cự long hướng Tùy Qua cắn xuống.

Lúc này cây cuốc trên vai Tiên Viên chân nhân chợt bật lên, hóa thành một đạo bạch quang xé rách cách trở không gian, chém thẳng vào đầu thủy long.

Một đoàn bạch quang nổ tung trong tinh thần thế giới của Tùy Qua.

Tùy Qua biết đầu thủy long đã bị chém giết.

Trước mắt rộng mở trong sáng, nước sông cuồn cuộn, hơi nước bốc cao, đã quay về thế giới sự thật.

Thân thể Tây Môn Long lắc lư giữa không trung, trong mắt chợt lóe lên kinh hãi:

- Ngươi lại đột phá tới tiên thiên hậu kỳ!

- Đương nhiên.

Tùy Qua không chút yếu thế nói:

- Cho nên ngươi muốn khiêu chiến y thuật, phải dựa theo quy củ của ta!

Tây Môn Long sửng sốt, đột nhiên cười lên điên cuồng:

- Tiểu tử, đừng cho rằng mình vừa mọc được vài cọng lông thì đã thành nam nhân. Lực lượng cao thủ trúc cơ kỳ, ngươi làm sao có thể tưởng tượng!

- Ngu ngốc, chỉ biết động mồm mép lại tính bổn sự gì!

Tùy Qua dùng ánh mắt cực kỳ khinh thường nhìn Tây Môn Long đang phẫn nộ:

- Đúng vậy, ta chính là nói ngươi ngu ngốc! Trang bức quá mức độ thì chính là ngu ngốc. Tây Môn Long, ngươi đừng cho rằng ta không biết suy nghĩ của ngươi, ngươi xuất hiện trong nhà của ta, sau đó lại giả vờ giả vịt trước mặt ta, chỉ vì muốn biểu hiện tu vi cảnh giới của ngươi, cho ta hạ mã uy cùng lực uy hiếp mà thôi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.