Y Tiên Thiểu

Chương 722: Tiền Tài Và Mỹ Nữ (2)Đan dược thứ này không phải tiền có thể mua sắm. Đan dược cũng không có phát hành như tiền giấy thế tục, chỉ cần máy in tiền hoạt động thì có thể in hàng tỷ, mấy chục tỷ, sau đó lại lo lắng tiền sẽ mất giá. Đan dược chính là dùng linh thảo, dược thảo tôi luyện ra, giá trị bản thân quá cao, căn bản không sợ mất giá, ngược lại còn có không gian tăng cao giá trị.

Cho nên nói đan dược vừa ra, lập tức khiến nhiều người hâm mộ.

Chỉ có Nam Cung, Tây môn đại thế gia, nuôi Luyện Đan Sư hoặc bản thân có của cải hùng hậu mới có thể tiện tay lấy một hạt đan dược ra. Nếu đổi thành thế gia tu hành bình thường, cho dù có vài viên cũng tuyệt đối cất dấu cẩn thận, hoặc là đặt lên bàn thờ thờ cúng, hy vọng có thể bồi dưỡng ra một hoặc vài cao thủ Tiên Thiên Kỳ, tuyệt đối không có khả năng lấy ra bao kỹ nữ.

- Úc, đây là đan dược à?

Trầm Quân Lăng nhìn qua hạt Tinh Nguyên Đan tỏng tay Tây Môn Lăng Phong, sau đó nhìn qua Tùy Qua nói:

- Đan dược này nhìn qua tỉ lệ không có gì đặc biệt. Tôi nhớ được chúng ta nhặt được cái gương trong sơn động nhìn qua cũng không tệ lắm, tôi còn tưởng nó không đáng tiền, vừa rồi không có không biết xấu hổ nói ra...

- Khục khục --

Tùy Qua ho khan vài tiếng, chen ngang lời Trầm Quân Lăng, nói:

- Cái gì mà sơn động! Anh cũng đừng nói bừa, chọc người ta chê cười. Nhưng mà Tây Môn gì đó, tỉ lệ đan dược của anh thật không được. Hạ đẳng Tinh Nguyên Đan a, tôi còn xấu hổ không lấy ra cho người tôi nhìn. Đan dược đen thui, nhìn qua là phát ngán, mấy vị tiên tử khẳng định cũng không có hứng thú ăn đâu, Tinh Nguyên Đan đúng không, Tây Môn và Nam Cung hai người gì đó mở to mắt ra nhìn, đây mới là Tinh Nguyên Đan!

Tùy Qua mang một hạt Tinh Nguyên Đan mình luyện được lấy ra.

Đan hương xông vào mũi, mặt ngoài bóng loáng, như ẩn đan vân, nhìn qua đã biết là Tinh Nguyên Đan rất tốt.

Cũng là đan dược, cũng chia ra đủ loại khác biệt, mà Tùy Qua lại luyện chế Tinh Nguyên Đan chính là nhất đẳng. So sánh thì Tinh Nguyên Đan của Tây Môn Lăng Phong chỉ là hàng hạ đẳng nhất. Không sợ không biết nhìn hàng, chỉ sợ hàng so với hàng, Tùy Qua lấy đan dược ra, Tinh Nguyên Đan trong tay Tây Môn Lăng Phong nhìn qua giống như bị Luyện Đan Sư chà xát các loại hỗn hợp dơ bẩn và cứt mũi vo thành viên, nhìn qua đúng là phát ngán.

Mà nghê hồng thất tiên tử trông thấy đan dược trong tay Tùy Qua, con mắt càng tỏa sáng.

Khóe mắt Tiết Như Tư mang theo mị ý, nhìn qua Tùy Qua ngọt ngào nói:

- Thì ra hai vị đạo huynh có chuẩn bị mà tới, bây giờ đã hoàng hôn, chúng ta nên vào phòng nói chuyện đi, không biết hai vị đạo huynh muốn tìm mấy tỷ muội chúng ta?

- Có mình cô là đủ rồi.

Tùy Qua cười hì hì nói,

- Nhưng mà tiền cũng không thể miệng ăn núi lỡ nha? Có thể tiết kiệm thì nên tiết kiệm nha.

- Ai, chỉ sợ một mình tôi hầu hạ không nổi hai người đâu.

Tiết Như Tư khó xử nói.

- Một hòa thượng phá giới, một là mập mạp, nghe qua đều háo sắc như mạng, thể cốt của tôi làm sao chịu nổi hai người giày vò chứ?

- Yên tâm đi, một mình tiên tử làm cho hai người ‘ sống ’, thù lao của cô không thiếu đâu.

Tùy Qua cười tà nói, áp thấp giọng nói bên tai Tiết Như Tư.

- Kỳ thật huynh đệ chúng tôi đều là chim non, cho nên hẹn nhau cùng đi "phá tờ-rinh", cái này gọi là ra trận không thể rời thân huynh đệ nha...

- Thì ra hai vị định ăn sạch.

Tiết Như Tư cũng là người nhìn qua các mặt xã hội, vũ mị cười nói:

- Vậy cũng không sao, nếu hai vị ưa thích, tôi sẽ cho tỷ muội (tỷ muội này tự hiểu nhé ^o^ )cùng nhau khom lưng hầu hạ hai vị đêm nay.

Nói xong Tiết Như Tư chân thành đi theo Tùy Qua cùng Trầm Quân Lăng vào trong khách sạn.

Nghê thường thất tiên tử sáu người khác cũng đi vào trong các phòng.

Nhìn qua Tây Môn Lăng Phong ít nhất là có cơ hội giải quyết, mà Nam Cung Ngạo Thượng không có cơ hội này, vẫn đang quỳ trên mặt đất, bị Tùy Qua phân tinh thần lực ra áp chế, hoàn toàn không thể động đậy. Tu vị hắn cùng Tùy Qua căn bản không cùng cấp độ, đáng thương thấy không rõ tình thế, tùy tiện ra tay với Tùy Qua, đương nhiên hắn tự rước lấy nhục.

- Gian phòng chữ thiên.

Tùy Qua đi vào gian phòng, chọn lựa ra một gian phòng.

Khách sạn ngọc lộ cái gì cũng có cấp bậc, chi làm thiên địa, nhân ba cấp bậc, giá cả hoàn toàn khác nhau.

Trừ ba gian thượng đẳng này ra, còn có không cần dùng tiền ở lại, đó chính là túp lều mà thôi.

Tùy Qua cùng Trầm Quân Lăng cũng không tự làm xấu, đương nhiên lựa chọn gian phòng chữ thiên.

Huống chi cũng không thể mang theo "Tiên tử" đi vào nhà tranh làm chuyện này, nhiều người cũng cười rụng răng.

Trầm Quân Lăng cũng có chút nghi hoặc, vừa rồi ở bên ngoài nàng chỉ nói đùa mà thôi, không nghĩ tới Tùy Qua cái thằng này thực mang tiên tử đi mướn phòng, lại còn định "'phòng cho tổng thống'", xem ra hắn thật sự có ý định qua đêm với những tiên tử này rồi.

Nghĩ tới chuyện này, Trầm Quân Lăng bắt đầu khinh bỉ với Tùy Qua thằng này.

Vì vậy Trầm Quân Lăng nhìn qua Tiết Như Tư nói:

- Tiết tiên tử, cô đi vào gian phòng trước đi, tôi cùng Chu huynh đệ thương lượng chuyện cần làm.

Tiết Như Tư rất thuận theo cười cười, lúc này bờ mông vặn vẹo đi vào phòng.

Nam tu khac trong thính đường nhìn thấy một màn này, cả đám nuốt nước miếng, cảm thấy yết hầu phát khô.

Nghê thường thất tiên tử trong giới tu hành xem như có danh khí, hơn nữa Tiết Như Tư đứng đầu thất tiên tử càng nổi danh, hơn nữa tu vị đã đạt tới Trúc Cơ Kỳ, đúng là có không ít nam tu muốn lên đỉnh vu sơn với nàng, trao đổi kinh nghiệm tu hành.

Đáng tiếc là không phải ai cũng có thể xuất ra hai viên thượng đẳng Tinh Nguyên Đan; cũng không phải ai cũng cam lòng trả hai viên thượng đẳng Tinh Nguyên Đan cho một kỹ nữ, dù cho nàng là kỹ nữ của giới tu hành.

Nhưng mà cửa son rượu thịt thối, ngoài đường xương chết cóng, nó không chỉ có ở thế tục, giới tu hành cũng vậy. Trong thế tục, quan tham ăn một bữa bằng gia đình người bình thường làm việc cả năm; trong giới tu hành có người tu hành vất vả mấy chục năm cũng không chiếm được một hạt đan dược, nhưng mà có người lại cầm nó đi chơi kỹ nữ.

Đây là sự thật ah, sự thật tàn khốc

Cho dù thế tục hay tu hành đều là như thế.

- Này, tiểu tử cậu thật sự có ý định chơi kỹ nữ sao?

Trầm Quân Lăng kéo Tùy Qua qua bên cạnh, dùng chân khí áp thấp giọng nói.

- Thì có sao?

Tùy Qua cười nói:

- Không phải cô cũng tò mò sao, muốn biết nữ tử thanh lâu trong giới tu hành có phong tình thế nào à?

- Tôi chỉ hiếu kỳ -- nhưng mà cũng không hiếu kỳ tới mức phải lên giường nghiệm chứng a!

Trầm Quân Lăng dường như tức giận. Nếu như Tùy Qua cái thằng này thật sự có can đảm chơi nữ nhân trước mặt nàng, nàng tuyệt đối sẽ khiến hắn đẹp mắt.

- Cô rốt cục sốt ruột.

Tùy Qua cười ha hả, nói:

- Yên tâm đi, tôi có chừng mực. Cô nhìn thấy nam nhân nào ngu xuẩn như thế chưa, ưa thích một mình trả tiền cho bảy kỹ nữ như thế không/ Đây không phải là chơi kỹ nữ, mà là ngu xuẩn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.