Y Tiên Thiểu

Chương 748: Luận Dược Chân Chính (2)Trong video Đặng Tân Kỳ đúng là chuyên gia am hiểu lừa dối, nói tới mức nước miếng tung bay, bốn phía kích tình. Nhưng mà chính là bởi vì hắn ra sức biểu diễn, mới đưa đến vô số em nhỏ và phụ huynh bị hại.

- Súc sinh! Súc sinh! Súc sinh! ! !

Trương phụ đột nhiên kêu to ba tiếng súc sinh, sau đó lao lên phía trên, nhào qua phía Đặng Tân Kỳ.

Dùng tu vị Lương Ý lão giả bên cạnh Đặng Tân Kỳ đương nhiên có thể dễ dàng ngăn cản việc này, nhưng lão giả kia lại không có làm gì.

Đặng Tân Kỳ nhìn thấy Trương phụ nhào đầu tới, bản năng muốn tránh né, nhưng vừa đứng lên hai chân đột nhiên tê rần, vậy mà không có thể tránh ra, thời điểm này Trương phụ đã bổ nhào qua, một đấm nện vào mặt của hắn, sau đó hai tay không ngừng kẹp cổ Đặng Tân Kỳ.

Hiện trường xôn xao.

Người xem TV kinh ngạc tới ngây người.

Nếu như không phải chương trình trực tiếp, chỉ sợ rất nhiều người sẽ cho rằng đây là diễn kịch.

Tiết mục trực tiếp, rõ ràng biến thành hiện trường đánh nhau, thật sự quá kích thích!

Trương phụ hiển nhiên cực hận Đặng Tân Kỳ, cho nên ra tay không lưu tình, trong chốc lát đã kẹp cổ Đặng Tân Kỳ mắt trợn trắng, thời điểm này Lam Lan nhanh gọi hai nhân viên công tác tới, kéo Đặng Tân Kỳ cùng Trương phụ ra.

Hí kịch chính là, Tùy Qua nhìn thấy nhân viên kéo hai người ra, Lam Lan nhìn như đi khuyên can, kì thực đang dùng giày cao gót giẫm lên mu bàn chân của Đặng Tân Kỳ một cái, thiếu chút nữa tên kia đau tới mức bất tỉnh.

Rất nhanh đối với người khác khuyên bảo thì Trương phụ tỉnh táo lại.

Mà Đặng Tân Kỳ lại bị kéo xuống dưới đài, nhưng mà bởi vì có người nhìn nên không chạy lên.

Thời điểm này Tùy Qua cầm lấy microphone, nói ra:

- Khả năng có chút người xem không hiểu tình huống, như vậy tôi giải thích một chút. Cách đây chừng mười năm, giám sát thị trường thuốc của Hoa Hạ không đủ nghiêm khắc, truyền thông quảng cáo thẩm tra cũng như giấy, cho nên một ít thuốc thấp kém xuất hiện, loại ‘ thần thông bổ não dịch ’ chính là một trong số đó. Loại bổ não dịch này không có khả năng biến đứa trẻ thành thần đồng, hơn nữa còn chứa vật chất có hại, ảnh hưởng trí lực của hài tử. Vị Trương Minh đồng học này là một trong nhiều người bị hại. Trương tiên sinh, anh yên tâm, chúng tôi sẽ trả cho anh công đạo, nhưng mà, thỉnh anh nói tình huống cụ thể với Trương Minh đi,

- Đều là những súc sinh này làm hại!

Trương phụ nghiến răng nghiến lợi nói:

- Năm đó tôi và vợ đợi tin quảng cáo, cảm thấy con của mình thành tích kém, có lẽ mua chút bổ não dịch, nói không chừng sẽ biến thành thần đồng, vì vậy ăn mặc tiết kiệm mua thuốc cho hài tử. Không nghĩ tới sau khi ăn nửa năm, hài tử học tập không thấy tiến bộ, ngược lại thành tích còn kém hơn, về sau chúng tôi đi tìm nơi bán thuốc lý luận, bọn họ nói nhà khác ăn bổ não dịch đều có thành tích đề cao, phải cho hài tử ăn mỗi ngày hai bình bổ não dịch mới được.

- Mẹ kiếp, cứ như vậy lại ăn nửa năm, con tôi bắt đầu cảm thấy đầu không đúng, sách xem không vào, còn luôn cảm thấy đầu ngứa, không ngừng thò tay đi cào. Đáng thương chúng tôi không hiểu con, không ngừng trách con, về sau đầu của con tôi không còn tóc, chúng tôi mới biết được xảy ra vấn đề, tranh thủ thời gian đưa tới bệnh viện kiểm tra, mới biết được uống thuốc lung tung nên có hại! Chờ chúng tôi muốn tìm những tên súc sinh này lý luận bồi thường, mới biết được lão bản nhà máy đã trốn đi! Chúng tôi đều là người bị hại, số lượng cũng không ít. Những vương bát đản giết người này thật sự là nên kéo ra ngoài xử bắn!

- Chuyện đã xảy ra chúng tôi đã so sánh.

Tùy Qua nói tiếp:

- Đây là ngàn sản xuất thuốc Hoa Hạ y tên xấu rõ ràng! Một ít nhà máy sản xuất thuốc tồi tệ, tốn chút tiền làm công văn, tìm một đám chuyên gia thổi phồng, lại quảng bá trên nhiều đài truyền hình, cuốn một số tiền lớn sau đó lão bản trốn đi, một nhà già trẻ ra sống ở nước ngoài thật tốt lành. Bản thân thì hưởng thụ, nhưng lại làm cho vô số gia đình mỹ hảo bị nghiền nát, vô số con người lương thiện gặp nạn.

Hiện trường trầm mặc, hào khí trở nên trầm trọng.

- Trong quá trình này, đáng ghét nhất là đồng lõa!

Tùy Qua tiếp tục nói:

- Những đồng lõa ngồi không ăn bám, những tên đồng lõa ở truyền hình vì phí quảng cáo, còn có một đám chuyên gia đồng lõa thổi phồng đồ giả! Nhất là những tên tiểu tử vô cùng đáng giận xưng là chuyên gia, giáo sư lừa dối, bọn chúng luôn tìm biện pháp lừa dối đại chúng! Cho nên chuyên mục này mới gọi là ‘ chuyên đề luận dược ’, cũng bởi vì muốn thông qua chuyên đề này, đem những con ruồi chuyên gia vô lương đập chết đi.

Tiếng vỗ tay lại vang lên lần nữa.

Đây là người xem vỗ tay từ nội tâm.

Đám ngụy chuyên gia ngụy tinh anh quá nhiều, rất hiếm có người vừa nghe tới tên "Chuyên gia ", "Giáo sư" thì cảm thấy đầu óc ong ong. Đập bãi mới là chuyện mọi người cần làm.

- Ngôn luận rất đặc sắc.

Lam Lan lúc này nói:

- Lời ngôn luận kích tình của Tùy tiên sinh anh như thế, không khỏi khiến người ta cảm thấy như tri kỷ, nhưng mà mục đích của anh có tâm cơ, thậm chí chuyện anh làm, cảm giác không phải là một loại lừa dối hay sao?

Hào khí trong hiện trường biến thành cổ quái..

Cho tới nay trong chuyên đề luận dược, Lam Lan đều hữu ý vô ý đứng về phía Tùy Qua, thế cho nên có bình luận nói:

- Lam dẫn chương trình kỳ thật chính là kẻ lừa gạt.

Nhưng mà xét thấy Tùy Qua cũng không có làm chuyện xấu gì, ngược lại còn được nhiều nữ sinh yêu thích, cho nên đối với Lam dẫn chương trình bị bình luận là kẻ lừa gạt, mọi người cũng cười trừ, cũng không ngại.

Nhưng mà hôm nay, Tùy Qua "Kẻ lừa gạt" đã quay giáo đáp trả một kích, ngược lại nã pháo về phía Tùy Qua, đây chính là chuyện khiến người ta ngoài ý muốn. Thậm chí làm cho Tùy Qua cảm thấy ngoài ý muốn.

Tùy Qua biết rõ, Lam dẫn chương trình là người yêu hận rõ ràng, nhưng mà nàng tuyệt đối sẽ không bởi vì quan hệ giữa hai người mà tận lực khó xử công kích Tùy Qua, hành vi chức nghiệp của nàng rất cao. Hiện tại bất thình lình quay "giáo", hiển nhiên không phải bổn ý của Lam Lan.

Tùy Qua nhìn qua Lương Ý đang trầm mặc, trong mắt sát khí chợt lóe lên:

- Lão già này! Rõ ràng dám đánh chủ ý lên Lam Lan! Xem ra đã chán sống rồi.

Đúng vậy, Lương Ý lão đầu tử này ngay từ đầu chương trình, Tùy Qua hoàn toàn chiếm cứ chủ động, mà Đặng Tân Kỳ bị đập bãi. Trong tình huống như vậy, Lương Ý nghĩ đã lợi dụng Lam Lan để cải biến cục diện.

Lương Ý là người tu hành Tiên Thiên Kỳ, với tư cách một lão đầu tử cậy già lên mặt, hắn đương nhiên cũng không cho rằng tu vị Tùy Qua rất cao, hơn nữa hắn dùng tinh thần lực xảo diệu khống chế Lam Lan, thứ nhất có thể xuất kỳ bất ý công kích Lam Lan; thứ hai có thể cho Tùy Qua sợ ném chuột vỡ bình, không dám dùng tinh thần lực tiến hành phản kích trong thế giới tinh thần của Lam Lan.

Tùy Qua nghĩ thầm, khó trách lão đầu tử này nhìn rất âm trầm, cái tên là một chữ "Ý", xem ra lão già này thật sự âm hiểm như Tư Mã Ý, lại muốn dùng Lam Lan đối phó Tùy Qua.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.