Y Tiên Thiểu

Chương 814: Cương Khí Cảnh (1)Khác biệt chỉ ở chỗ là người nào ra tay mà thôi.

Đối với tình thế trước mắt, Tùy Qua đã hiểu, cho nên hắn phải nắm chắc thời gian từng ngày để chuẩn bị.

Gieo trồng nhóm lớn dược thảo xong, Tùy Qua liền bắt đầu vào chuyện đột phá cảnh giới.

Ở nơi này trùng kích Trúc Cơ trung kỳ hiển nhiên không thích hợp, Tùy Qua ý định đi tới Mính Kiếm Sơn.

Thời điểm đi Mính Kiếm Sơn, Tùy Qua triệu tập Ngưu Duyên Tranh, cha con Hàn Côn, Tống Văn Hiên tới.

Rốt cục Tây Môn Trung, đương nhiên là đang giám sát an toàn của "Trương Minh".

Hôm nay "Trương Minh" đã bắt đầu đi làm công cho quỹ ngân sách Tiên Linh Thảo Đường, Tây Môn Trung theo Tùy Qua bày mưu đặt kế đã làm công nhân vệ sinh quét dọn ký túc xá quỹ ngân sách của Tiên Linh Thảo Đường, bởi như vậy có thể giám sát và điều khiển "Trương Minh ", thứ hai cũng có thể cam đoan chiếu cố an toàn của Đường Vũ Khê.

Tùy Qua đến Mính Kiếm Sơn thì đám người Tống Văn Hiên, Tống Thiên Húc cũng đi ra nghênh đón.

Nhưng mà Tùy Qua cảm giác được hào khí không đúng.

Quạnh quẽ.

Không khí trong Mính Kiếm Sơn dường như quạnh quẽ đi nhiều.

Cho dù lúc này đã là mùa chim hót hoa nở.

Kỳ thật sơn trang của Tống gia người ở không có giảm bớt, loại khí tức quạnh quẽ này tới từ lòng người.

Trải qua Tống Thiên Húc giải thích, Tùy Qua mới biết được thì ra vài ngày trước bởi vì Ngưu Duyên Tranh, Hàn Côn tại Mính Kiếm Sơn Trúc Cơ thành công, khiến cho thanh danh của Tống gia đại chấn, vì vậy thế gia tu hành đạp nát cửa chạy tới Tống gia lôi kéo làm quen không ít.

Trong lúc nhất thời, sơn trang Tống gia đúng là đông như trẩy hội.

Nhưng mà mấy ngày nay dột nhiên sơn trang Tống gia trở nên quạnh quẽ, những gia tộc tới lôi kéo làm quen với Tống gia dường như nghe được tiếng gió gì đó, toàn bộ bắt đầu phân rõ giới hạn với Tống gia.

Mưa gió sắp đến.

Gió thu không động nhưng con ve sớm giác ngộ.

Tùy Qua lập tức minh bạch, những này tu Hành gia tộc xem ra tất nhiên là bị "Hành Hội" cảnh cáo, vì vậy không thể không cùng Tống gia phân rõ giới hạn.

Cũng tức là nói, "Hành Hội" đã bắt đầu tụ lực chuẩn bị đối phó Tùy Qua.

- Những lũ tiểu tử này căn bản không cần lĩnh hội.

Tùy Qua không cho là đúng nói.

- Nhưng mà kẻ này cho dù không đứng cùng một phe với chúng ta, nhưng cũng không thể khiến cho bọn họ vẫn thuần phục ‘ Hành Hội ’. Xem ra hôm nay cần phải bày ra một chút cảnh cho bọn họ xem a.

- Tùy tiên sinh muốn bày cảnh gì đây?

Tống Thiên Húc nghi ngờ nói.

- Tôi hôm nay tới nơi này cũng không phải là du sơn ngoạn thủy.

Tùy Qua nói:

- Tuy phong cảnh nơi này không tệ. Hôm nay, tôi tới nơi này là vì trùng kích Cương Khí Cảnh. Ngưu lão, Hàn lão, hai người chuẩn bị hộ pháp cho tôi.

- Tùy tiên sinh lại muốn đột phá cảnh giới?

Tống Thiên Húc cả kinh miệng không khép được.

Tống Văn Hiên càng phải như vậy.

Ngưu Duyên Tranh, Hàn Côn biểu lộ cũng không tốt hơn bao nhiêu.

- Như thế nào, chẳng lẽ tôi không nên đột phá cảnh giới?

Tùy Qua nhìn Tống Thiên Húc hỏi.

Tống Thiên Húc bị Tùy Qua nhìn, suýt nữa quỳ rạp trên đất, cảnh giới chênh lệch làm cho hắn theo bản năng sợ hãi Tùy Qua.

- Tùy tiên sinh... Tôi... Tôi không phải ý tứ này, chỉ cảm thấy Tùy tiên sinh đúng là kỳ tài ngút trơi, tiền vô cổ nhân, hậu vô lai giả...

- Ít vuốt mông ngựa.

Tùy Qua thở dài, nói:

- Tình thế bức người, tình thế cũng tạo người. Cục diện trước mắt nếu tôi không thăng cấp, chế tạo chút áp lực cho người ta, những người này còn cho rằng Tùy Qua tôi dễ nhào nặn đấy.

Nói tới câu sau, ngữ khí của Tùy Qua chuyển thành lăng liệt.

Đám người Tống Thiên Húc, Tống Văn Hiên biến sắc, càng cảm thấy uy thế Tùy Qua mạnh hơn lúc trước nhiều.

Tùy Qua không có lãng phí thời gian, trực tiếp chọn một ngọn núi, chuẩn bị trùng kích Trúc Cơ trung kỳ Cương Khí Cảnh.

Ngưu Duyên Tranh cùng Hàn Côn hai người hộ pháp dưới núi.

Đối với Tùy Qua, hai người hôm nay thề chết đi theo, hơn nữa càng sùng bái Tùy Qua gần như mù quáng.

Bởi vì Tùy Qua không chỉ có được thiên phú tu hành cực cao, nhanh chóng tăng cảnh giới, nhưng lại có thể trợ giúp bọn họ đột phá nhanh hơn, ân uy tịnh thi, nhân vật như thế, Ngưu Duyên Tranh cùng Hàn Côn làm sao không tâm phục khẩu phục?

Lúc này trùng kích Trúc Cơ trung kỳ Cương Khí Cảnh, đối với Tùy Qua mà nói căn bản chưa tính là trùng kích.

Bởi vì cảnh giới của Tùy Qua kỳ thật đã đạt tới Cương Khí Cảnh, trước mắt chỉ cần đầy đủ nguyên khí và củng cố cảnh giới mà thôi, cũng nói đúng là, tu vị tâm cảnh của Tùy Qua đã đến. Chỉ cần nguyên khí đầy đủ thì mọi chuyện nước chảy thành sông!

Cho nên không cần mất thời gian tĩnh tọa, cảm ngộ, Tùy Qua chỉ thu liễm tâm thần, sau đó bắt đầu trùng kích Trúc Cơ trung kỳ.

Tinh Nguyên Đan, đại lượng Tinh Nguyên Đan bị Tùy Qua đổ vào trong miệng, chuyển biến thành nhiều nguyên khí cho hắn dùng.

Đồng thời tinh thần lực Tùy Qua thúc dục mảnh vỡ pháp tắc, lập tức dung nhập mảnh vỡ pháp tắc vào giữ tinh thần, biến thành cảm ngộ tu hành của chính hắn, hiểu rõ tinh túy của Cương Khí Cảnh, cuối cùng hải nạp bách xuyên, hóa thành cương khí.

Huyệt Khí Hải được xưng làm hạ đan đièn, huyệt Khí Hải là nơi có nhiều khí đi qua, cho nên có cách nói "Động khí hải ấm toàn thân". Mà chỗ bí mật của Cương Khí Cảnh chính là phải thu nạp toàn bộ chân khí trong kinh mạch, tạng phủ toàn thân vào trong huyệt Khí Hải, sau đó cô đọng chân khí này lại, cuối cùng để chân khí lột xác thành cương khí vô kiên bất tồi!

Hải nạp bách xuyên là phải nhét chân khí trong trăm huyệt toàn thân trở về huyệt Khí Hải.

Đối với Tùy Qua là người tu hành Trúc Cơ Kỳ mà nói, khống chế chân khí toàn thân rất tự nhiên, nhẹ nhõm là có thể nhét toàn bộ chân khí vào trong huyệt Khí Hải. Sau đó lại ngưng khí thành cương, tiến hành bước lột xác mấu chốt.

Ngưng khí thành cương.

Muốn cho toàn bộ chân khí biến thành tiên thiên cương khí, càng phải cô đọng nhiều.

Ngưng tụ, rèn luyện!

Huyệt Khí Hải chính là biển chân khí, cũng là một lò luyện, thông qua rèn luyện, có thể khiến những tiên thiên chân khí ngưng tụ thành tiên thiên cương khí.

Trong đó quan khiếu, Tùy Qua đã sớm thông qua mảnh vỡ pháp tắc cảm ngộ được, cho nên không chút do dự tiêu hóa toàn bộ Tinh Nguyên Đan trong người, chuyển hóa thành nguyên khí vô cùng tinh thuần, sau đó đồng loạt hội tụ vào giữa huyệt Khí Hải.

Trong chốc lát, Tùy Qua cảm giác được huyệt Khí Hải dường như không thể dung nạp nhiều chân khí như vậy, giống như sắp chứa không nổi.

Ầm ầm!

Ngay sau đó thiên địa linh khí quanh ngọn núi sinh ra phản ứng kịch liệt, không ngừng có tiếng nổ như sấm rền.

Nhất là người tu hành ngoài Tiên Thiên kỳ cũng có thể cảm nhận rõ ràng thiên địa ngũ hành mộc khí trong thiên địa đang tụ tập về hướng Tùy Qua, hơn nữa toàn bộ cỏ cây trên núi đều giống như sinh ra cảm ứng, dốc sức liều mạng phóng thích nguyên khí, phóng thích nguyên khí tinh khiết của cỏ cây.

Sau đó thiên địa ngũ hành mộc khí và nguyên khí cỏ cây tụ tập lại, tụ hợp tại Tùy Qua thân thể bốn phía, dường như giờ khắc này Tùy Qua giống như biến thành trung tâm của vũ trụ, chúa tể phiến thiên địa này.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.