Y Tiên Thiểu

Chương 937: Bức cho ngươi chết (2)Vụ Ẩn Thiên Quân đấu với Tùy Qua cũng gặp vấn đề này.

Tùy Qua đánh ra một quyền mang theo lực lượng khiến Vụ Ẩn Thiên Quân không thể hoàn toàn hấp thu, huống chi Tùy Qua trong khoảng khắc bộc phát mấy chục quyền.

Hậu quả của tiêu hóa không được chính là vỡ bụng, cho nên xương cốt của Vụ Ẩn Thiên Quân vỡ! Nội tạng nát! Miệng phun máu tươi.

- Làm sao có thể!

Máu trong miệng Vụ Ẩn Thiên Quân chảy ra ngoài, hắn hét lớn một tiếng, hắn đường đường là cường giả Nghịch Đan Cảnh, không ngờ bị đồ con hoang Nguyên Đan Cảnh đánh không có lực hoàn thủ, bị triệt để áp chế không nói, còn bị thương nặng, hắn làm sao không tức giận cho được chứ?

- Huyền Huyết Chiến Thiên Đan! Gấp ba chiến lực!

Vụ Ẩn Thiên Quân hét lớn một tiếng, nuốt một hạt Huyền Huyết Chiến Thiên Đan, hiển nhiên là muốn liều mạng với Tùy Qua. Hắn cũng không tin chiến lực tăng lên gấp ba không đánh chết súc sinh Tùy Qua.

Nhìn thấy Vụ Ẩn Thiên Quân nhịn đau bộc phát chiến lực, Tùy Qua thầm than một tiếng đáng tiếc, vốn cho rằng có thể nhanh chóng tiêu diệt Vụ Ẩn Thiên Quân, ai biết tên uy quốc này cuối cùng cũng có tu vị Nghịch Đan Cảnh, sau khi Kim Đan đại thành thì sinh mệnh lực tăng nhiều, Tùy Qua không thể một kích đánh chết đúng là quá đáng tiếc.

Nhưng mà gấp ba chiến lực thì như thế nào?

- Uy quỷ, ta muốn cho ngươi biết! Hoa Hạ không phải nơi ngươi giương oai! Đừng nói ngươi gấp ba chiến lực, cho dù gấp mười chiến lực, hôm nay ngươi chỉ có đi không về! Đệ tam thức -- Thảo Mộc Tri Uy!

Tùy Qua hét lớn một tiếng, lại đánh ra một quyền vào người Vụ Ẩn Thiên Quân

Một quyền này nhìn như rất chậm chạp, so với quyền lúc trước còn chậm hơn thật nhiều, nhưng lại làm cho Vụ Ẩn Thiên Quân tuyệt đối không tránh được, dường như một quyền này của Tùy Qua đã hoàn toàn phong bế không gian né tránh của hắn rồi.

Càng tăng kinh khủng là, một quyền này mang theo khí thế như toàn bộ cây cỏ trên núi Long Tu tụ tập lại, đồng thời bảo vệ quanh Tùy Qua, căng trợ giúp khí thế và thực lực của Tùy Qua.

Một quyền này chính là một quyền khi Tùy Qua kết đan oanh phá thiên lôi lao tù.

Đây là hoàng giả chi quyền!

Vô địch chi quyền!

Hư ảnh Thanh Đế Mộc Hoàng áo giáp bị Tùy Qua thúc dục đánh thẳng vào Vụ Ẩn Thiên Quân.

Lúc này toàn thân Vụ Ẩn Thiên Quân bao phủ trong kim sắc quang mang, phóng xuất ra gấp ba chiến lực, hắn chẳng khác gì cuồng nhân, cương khí quanh người giống như hóa thành kim loại.

Mà Tùy Qua đánh ra một quyền mang theo Thanh Đế Mộc Hoàng áo giáp, giống như cấp cho Vụ Ẩn Thiên Quân "Áo giáp gia thân" vậy.

Nhìn qua thì Vụ Ẩn Thiên Quân dường như rất uy phong. Nhưng mà Thanh Đế Mộc Hoàng áo giáp chính là áo giáp hoàng giả, áo giáp của viễn cổ đại đế, không phải ai cũng có thể gia thân, loạn thần tặc tử mặc vào chỉ chết nhanh hơn mà thôi!

Ầm ầm!

Hư ảnh Thanh Đế Mộc Hoàng áo giáp nghiền áp, Vụ Ẩn Thiên Quân gấp ba chiến lực bạo phát hộ thể cương khí, hoàn toàn không chịu nổi một kích, ngay cả Thiên Nguyệt Kiếm của Vụ Ẩn Thiên Quân cũng không cách nào thừa nhận hư ảnh của Thanh Đế Mộc Hoàng áo giáp nghiền áp, trực tiếp cắt thành vài đoạn.Thời điểm sinh tử, Vụ Ẩn Thiên Quân lập tức bắt đầu sinh ra ý rút lui, nhưng mà Thanh Đế Mộc Hoàng áo giáp giống như "Long bào"một khi mặc lên người thì không dễ dàng cởi xuống.

Muốn thoát, trừ phi là ngay cả xương cũng cới ra.

Ngay cả mạng cũng phải cởi ra.

Hư ảnh Mộc Hoàng áo giáp không chỉ mang tới lực lượng nghiền áp to lớn, càng là một loại gông xiềng, một loại gông cùm xiềng xích.

Vụ Ẩn Thiên Quân bị lực lượng Mộc Hoàng áo giáp dẫn dắt, liền lùi lại cũng không được, chỉ có thể trơ mắt nhìn thấy hư ảnh Mộc Hoàng áo giáp nghiền nát hộ thể chân khí của hắn, sau đó lại nghiền nát thân thể hắn.

- Không!

Vụ Ẩn Thiên Quân điên cuồng hét lên một tiếng:

- Tùy Qua! Nếu ngươi muốn giết ta, ta nhất định sẽ tự bạo kim đan, đồng quy vu tận với ngươi!

Tự bạo kim đan!

Sau khi người tu hành đạt tới Nghịch Đan Cảnh mới có thủ đoạn này.

Người tu hành Nghịch Đan Cảnh thời điểm tính mạng lâm nguy có thể đồng thời rót hai chủng thuộc tính khác nhau vào trong kim đan, sau đó kíp nổ kim đan, nổ tung toàn bộ máu huyết và tu vị của bản thân, uy lực nổ tung rất kinh người, ngay cả người tu hành Nguyên Anh kỳ cũng khó toàn thân trở ra. Cho nên người tu hành tới Nghịch Đan Cảnh càng không dễ dàng bị giết, bởi vì người tu hành Nghịch Đan Cảnh có được năng lực đồng quy vu tận với người khác.

Tu sĩ Nghịch Đan Cảnh không chỉ "Động lực" của người tu hành, cũng tương đương với một kiện "Đại sát khí" .

Mà Tùy Qua lại ép Vụ Ẩn Thiên Quân tới mức tự bạo kim đan đã đáng tự hào rồi.

Nhưng mà, Tùy Qua cũng không hài lòng với thành quả chiến đấu như vậy.

Bởi vì Tùy Qua muốn cho Vụ Ẩn Thiên Quân chết!

- Đồng quy vu tận! Ngươi không có bổn sự này! Chết đi!

Tùy Qua cười lạnh một tiếng, toàn lực thúc dục Thanh Đế Mộc Hoàng áo giáp tiếp tục nghiền áp Vụ Ẩn Thiên Quân, cơ hồ ép Vụ Ẩn Thiên Quân như lòng đỏ trứng.

- Tiểu... Tiểu con hoang! Ta liều với ngươi! Dân tộc Đại Hòa vạn tuế! Tự bạo -- kim đan!

Vụ Ẩn Thiên Quân rót ý niệm tự bạo vào kim đan, trong chốc lát thân thể của hắn hóa thành bạch cầu, một quả cầu lửa nổ tung ra bốn phía, nó chẳng khác gì quả bom hạt nhân cỡ nhỏ, ánh sáng cùng lực lượng trùng kích khổng lồ, lập tức ảnh hướng cả không gian núi Long Tu.

Tự bạo kim đan!

Nhanh chóng như vậy đã có người tự bạo kim đan!

Tất cả cao thủ giao chiến ở núi Long Tu đều không hẹn mà cùng dùng thần niệm quét qua nơi Vụ Ẩn Thiên Quân tự bạo.

Nhưng phàm là người giao chiến ai cũng tổn thương, nhưng mà đến Nghịch Đan Cảnh thì bởi vì có tự bạo kim đan làm đòn sát thủ, cho dù đang ở hiểm cảnh cũng không dễ dàng bị giết, nhưng mà buổi tối hôm nay quá quỷ dị, giao thủ không bao lâu đã có người tự bạo kim đan.

Rất nhiều người đều không rõ, là Tùy Qua ngu xuẩn, hay là Vụ Ẩn Thiên Quân ngu xuẩn?

Bởi vì tự bạo kim đan nên Vụ Ẩn Thiên Quân chết chắc rồi, nhưng mà bị Tùy Qua cũng bị uy lực của tự bạo kim đan ảnh hưởng, tất nhiên cũng sẽ không may.

Không chết cũng trọng thương.

Tội tình gì như thế?

Cho dù là đám người Tang Thiên, Cổ Phong cũng đổ mồ hôi lạnh thay Tùy Qua.

Làm cho người khác tự bạo, bản thân tự tàn, trả giá lớn như thế ai làm?

Dư âm ánh sáng và lực nổ cũng từ từ tán đi.

Thân tử đạo tiêu.

Nổ tung mạnh như thế đại biểu cho Vụ Ẩn Thiên Quân triệt để biến mất trong thiên địa, trong vũ trụ, không chỉ thân thể biến mất, ngay cả hồn phách và ý chí cũng biến mất. Hắn là bị Tùy Qua bức chết, đáng tiếc là, hắn chết nhưng đổi lấy thành quả chiến đấu không lý tưởng.

Sau khi thần niệm mọi người quét qua, lập tức phát hiện khí tức sinh mệnh của Tùy Qua vẫn tràn đầy.

- Súc sinh!

Ngu kế cũng không nhịn được quát một câu, vốn tưởng rằng Vụ Ẩn Thiên Quân tự bạo kim đan có thể khiến Tùy Qua nổ thành tàn phế hoặc là trực tiếp nổ chết, sau đó hắn có thể trực tiếp nhục nhã Tùy Qua, ai biết Vụ Ẩn Thiên Quân ngu xuẩn, tự bạo kim đan cũng không tạo thành tổn thương thực chất gì cho Tùy Qua, chuyện này làm cho Ngu Kế Đô càng căm tức hơn, trong nội tâm tức giận phún lửa.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.