Y Tiên Thiểu

Chương 971: Chắt lọc vạn năm ngọc tủyTiểu Ngân Trùng kích động nói:

- Lão đại, ngươi thật sự là thiên tài, suy nghĩ của ngươi hẳn có thể thành công. Nhưng mà ngươi có nghĩ tới hay không, một khi luyện nàng thành đan linh, ngươi không lo lắng hồn phách của nàng bị thân thể ăn tươi sao?

- Ngu xuẩn! Nàng không thể tu hành tăng tu vị lên sao?

Tùy Qua hừ một tiếng, sau đó lại nói:

- Tranh thủ thời gian đi làm việc đi, xem ngươi càng sinh ra ý nghĩ lười nhác rồi đấy.

- Lão đại, ta muốn nhìn ngươi hoàn hồn cho nàng.

- Hiện tại còn chưa được.

Tùy Qua nói:

- Tuy nàng trước mắt xem như một viên Nhân Nguyên Đan, nhưng bởi vì sử dụng hoang thú quá nhiều, nguyên khí quá tạp, tuy trải qua vạn năm rèn luyện tự nhiên, nhưng cũng chỉ là hình thức ban đầu, ta biết rõ suy nghĩ này tuy thông, nhưng cũng không dám lập tức rèn luyện, chi bằng cân nhắc rõ ràng mới được.

- Ai, lão đại, ngươi đúng là khẩu vị nặng a.

Tiểu Ngân Trùng lẩm bẩm một tiếng.

- Ngươi cũng biết, đây là thủ đoạn đổi trắng thay đen, không phải dễ dàng thành công như vậy. Huống chi, thân hình Cốc cô nương chỉ có một, một khi rèn luyện thất bại, đã không còn rồi.

Tùy Qua nghiêm túc nói:

- Cho nên, dưới tình huống không có nắm chắc, tôi sẽ không tùy tiện động thủ. Nhưng mà trước tiên mời Cốc cô nương giúp tôi một việc.

- Tiên sinh khách khí.

Cốc Ngạn Tuyết nghe thấy có thể "Hoàn hồn ", cũng kích động lên.

- Tôi có thể có một nơi nghỉ lại không tồi như ở đây. Nếu như có thể giúp đỡ tiên sinh cái gì, cứ nói đi.

- Tôi nghĩ thi thể của cô có thể ân cần săn sóc linh mộc. Cho nên, tôi ý định dùng thi thể của cô săn sóc một vật, hy vọng có thể chắt lọc ra một chút linh tính cùng sinh cơ.

Tùy Qua nói ra, sau đó cầm ra một vật, nó chính là Phù Mộc Quả chẳng khác gì than đá. Phù Mộc Quả là Tùy Qua dùng "Giá tiền rất lớn" đổi lấy, nhưng mà Tùy Qua vẫn không có biện pháp khôi phục linh tính.

Nếu thi thể của Cốc Ngạn Tuyết có thể ân cần săn sóc đan mộc, làm cho đan mộc vạn năm trọng sinh nẩy mầm, cố gắng cũng có thể khiến Phù Mộc Quả biến hóa. Dù sao trong thi thể Cốc Ngạn Tuyết có chút không ít linh tính của hồng hoang dị thú, thậm chí còn có nguyên khí của hung thú như Cùng Kỳ, cho nên nếu Cốc Ngạn Tuyết là "Siêu cấp Nhân Nguyên Đan" có thể làm cho Phù Mộc Quả sinh ra một tia biến hóa, xem như Tùy Qua kiếm lời rồi.

Đối với Tùy Qua đưa ra yêu cầu nhỏ này, đương nhiên Cốc Ngạn Tuyết không có cự tuyệt.

Trên thực tế Cốc Ngạn Tuyết phát hiện, Tùy Qua rất tốt với nàng, không có làm khó nàng, lợi dụng nàng, nhưng lại làm cho tiểu Ngân Trùng cùng nàng mau chóng quen thuộc và dung nhập vào thế giới này, tuy không phải người cùng một thời đại, nhưng mà Cốc Ngạn Tuyết vẫn có thể đủ phân rõ tốt xấu.

Vì vậy Tùy Qua cũng bỏ Phù Mộc Quả vào trong quan tài, nhẹ nhàng dán lên trước ngực thi thể của Cốc Ngạn Tuyết.

Là ngựa chết thì cứ chữa cho nó thành ngựa sống đi.

Tùy Qua đã không dám hy vọng xa vời có thể phục sinh thượng cổ Phù Mộc Quả, nhưng nếu như có thể lợi dụng phế vật tìm chút giá trị thặng dư, cũng đã làm cho tâm linh Tùy Qua đồng học được an ủi.

Mặt khác, về phần Cốc Ngạn Tuyết, tuy vẫn có nhiều nghi hoặc chưa cởi bỏ, nhưng cuối cùng vẫn tìm được điểm giống nhau, Tùy Qua tin tưởng tăng nhiều, cuối cùng có một ngày nào đó sẽ bừng sáng, vì vậy cũng không cần tận lực đi khai mở toàn bộ bí ẩn.

Tất cả thuận theo tự nhiên mà làm.

Vì vậy Tùy Qua tạm thời vứt bỏ chuyện lai lịch của Cốc Ngạn Tuyết, cũng dứt bỏ chuyện Phù Mộc Quả, bắt đầu "Chỉnh hợp" tài nguyên trong tay, có thể lợi dụng và bỏ thứ gì.

Nhâm Thông Vũ có Vạn Niên Linh Ngọc Phong, xem như tặng đại lễ cho Tùy Qua.

Lại nói tiếp, Vạn Niên Linh Ngọc Phong rơi vào trong tay Nhâm Thông Vũ đúng là tài giỏi không được trọng dụng.

Vạn năm linh ngọc, tên như ý nghĩa, ngọn núi này đã có "Linh ", nhất là trong đó có trường sinh ngọc tủy càng là thần tủy, linh tủy. Vạn năm ngọc tủy là do vạn năm linh ngọc tự hành sinh ra, làm sao sinh ra? Đó là do vạn năm linh ngọc tu luyện, hấp thu thiên địa linh khí sinh ra. Rơi vào trong tay Nhâm Thông Vũ, tên này chỉ biết không ngừng rút lấy vạn năm ngọc tủy ra khỏi Vạn Niên Linh Ngọc Phong, sinh ra một ít thì rút một ít, hoàn toàn không để thời gian để Vạn Niên Linh Ngọc Phong ân cần săn sóc, quả nhiên là bóc lột thậm tệ.

Mà lọt vào tay Tùy Qua, tình huống lại hoàn toàn khác, hắn phi thường rõ ràng, linh ngọc cần phải săn sóc, vạn năm linh ngọc cũng cần dưỡng thật tốt. Đã từng, Tùy Qua dùng chân khí ân cần săn sóc ngàn năm linh ngọc, dùng nó sinh ra ngọc tủy. Nhưng chuyện mổ gà lấy trứng nhiều người đều làm; cho gà ăn thúc trứng thì ít người đi làm. Nguyên nhân rất đơn giản, ai nguyện ý dùng nguyên khí vất vả tu hành được đi chăm sóc một cục đá, cho dù nó là linh ngọc cũng vậy, vì sao không dùng nó tăng tu vị?

Cho dù Nhâm Thông Vũ là cường giả Kết Đan Kỳ, khẳng định cũng sẽ không có dư thừa nguyên khí cung cấp cho Vạn Niên Linh Ngọc Phong. Phải biết rằng muốn cho Vạn Niên Linh Ngọc Phong duy nhất một lần "Ăn no ", nguyên khí tiêu hao lớn cỡ nào?

Sao mà khủng bố!

Nhưng mà Tùy Qua thì không như thế, Tùy Qua đồng học không thiếu nhất chính là nguyên khí, Hồng Mông thạch chính là khí hải của hắn, tuy không tính là vô cùng vô tận, nhưng đối với Tùy Qua hiện tại thì có thể nói tiêu xài thoải mái.

Bởi vậy Tùy Qua cũng rót nguyên khí khổng lồ vào trong Vạn Niên Linh Ngọc Phong. Mặt khác, Tùy Qua dùng tinh thần lực thử đi tiếp xúc với thần thức của Vạn Niên Linh Ngọc Phong. Vạn Niên Linh Ngọc Phong này đã sinh ra ngọc tủy, chắc hẳn cũng có linh tính nhất định, sinh ra ý thức.

Tùy Qua chỉ dùng thần thức tuyền một khái niệm cho Vạn Niên Linh Ngọc Phong: cùng có lợi!

Đúng, bất luận là loại hợp tác lâu dài nào, cũng chỉ có thể cùng có lợi.

Vạn Niên Linh Ngọc Phong có linh tính, bước tiếp theo tất nhiên chính là hình thành ngọc linh, thế nhưng mà nó ở trong tay Nhâm Thông Vũ bị nghiền áp vô cùng đau đớn, căn bản không thể ngưng tụ ngọc linh, nhưng mà nó chỉ là đá, không thể bay không thể chạy, chỉ có thể mặc cho Nhâm Thông Vũ không ngừng nghiền áp, mà hoàn toàn không thể phản kháng, thật vất vả ngưng tụ một chút vạn năm ngọc tủy, lập tức đã bị Nhâm Thông Vũ hút đi, chuyện này khiến Vạn Niên Linh Ngọc Phong dưới đít Nhâm Thông Vũ chính là tra tấn vĩnh hằng; hôm nay vào tay Tùy Qua, Tùy Qua làm làm chuyện đầu tiên là quán chú nguyên khí cho nó, khiến nó hấp no bụng, so với thời gian trước kia cách biệt quá lớn.

Sau đó Tùy Qua truyền tin tức cho Vạn Niên Linh Ngọc Phong: cùng có lợi. Chỉ cần Vạn Niên Linh Ngọc Phong dụng tâm sản xuất vạn năm ngọc tủy, Tùy Qua có thể cung cấp nguyên khí sung túc cho nó. Sau đó, mỗi một lần sinh ra vạn năm ngọc tủy, Tùy Qua lấy đi một nửa, còn lại một nửa, lưu cho Vạn Niên Linh Ngọc Phong ngưng tụ ngọc linh.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.