Y Tiên Thiểu

Chương 981: Đệ nhị đan (1)Chỗ ám huyệt, đột nhiên tuôn ra ánh sáng sáng quắc, giống như con rồng ngủ đông đã lâu, đột nhiên khuấy phong vân, phóng lên cao, trong miệng phun ra long châu, thả ra quang mang chói mắt!

Trong chốc lát, giữa trán Tùy Qua bắn ra một đạo kim quang mãnh liệt, kim quang đột phá vách tường gian phòng, trực tiếp bắn vào trong thiên không, uy thế vô cùng kinh người.

Đáng sợ hơn là, ám huyệt này vừa phản ứng, lại giống như con rồng ngủ đông đã nhịn đói trăm ngàn năm, vừa thức tỉnh, lập tức sẽ bắt đầu điên cuồng “cắn nuốt”!

Hung hăng cắn nuốt nguyên khí trong cơ thể Tùy Qua! Nguyên khí trong đan điền, trong kim đan của Tùy Qua, nhanh chóng tiêu hao!

Nếu là những người khác gặp phải tình huống như vậy, chỉ sợ sớm đã bị hù dọa đến kinh hồn bạt vía, tẩu hỏa nhập ma.

Nhưng Tùy Qua cũng rất trấn định, ngược lại trên mặt có một loại kích động cùng ánh mắt cuồng nhiệt.

Tùy Qua chỉ sợ ám huyệt này không có phản ứng, hắn căn bản không sợ phản ứng mãnh liệt kia, chỉ sợ phản ứng không đủ mãnh liệt.

Cắn nuốt nguyên khí thì thế nào? Trong cơ thể Tùy Qua có nguyên khí khổng lồ cung cấp cho nó cắn nuốt, còn có Hồng Mông thạch kiên cường hậu thuẫn, được xưng là “Nguyên khí chi hải”, cho dù ám huyệt này có “khẩu vị” lớn thế nào, cũng có thể nuốt chửng được bao nhiêu?

Nhưng ám huyệt này thật giống như cái động không đáy, chỉ chốc lát sau, đã hao phí một nửa nguyên khí của Tùy Qua.

Một nửa nguyên khí của người tu hành Kết Đan kỳ khổng lồ đến thế nào!

Nhưng ám huyệt này vẫn điên cuồng hút nguyên khí trong thân thể Tùy Qua, hơn nữa tốc độ thu nạp vẫn còn tiếp tục tăng cường, giống như một cái lốc xoáy, càng lúc càng lớn, cắn nuốt càng nhiều nguyên khí vào bên trong.

Kèm theo nuốt chửng nguyên khí, đạo kim quang ở giữa trán Tùy Qua cũng càng ngày càng mãnh liệt.

Thanh thế như vậy, đương nhiên cũng sớm kinh động đến Nghê Thường Thất tiên tử và Trúc Vấn Quân.

Trúc Vấn Quân còn tương đối trấn định.

Nhưng Nghê Thường Thất tiên tử, quả thực giống như chim sợ súng săn, các nàng cảm thấy đi theo Tùy Qua, tựa hồ lúc nào cũng không thể yên tĩnh.

Bất luận là giúp đồ đệ Trúc Cơ, hay là bản thân hắn tĩnh tu, tựa hồ luôn làm ra động tĩnh lớn như vậy .

Thấy thanh thế lớn như vậy, Nghê Thường Thất tiên tử và Trúc Vấn Quân đều cho là cảnh giới tu vi của Tùy Qua tựa hồ lại muốn đột phá, cho nên cũng rất kinh hãi. Phải biết rằng, con đường tu hành càng đi về phía sau càng hung hiểm, càng khó khăn, mỗi cảnh giới tăng lên, cũng cần trên trăm năm, thậm chí hơn mấy trăm ngàn năm lĩnh ngộ, tích lũy. Vậy mà Tùy Qua mới vừa Kết Đan không lâu, hiện tại lại đột phá cảnh giới, chuyện này cũng không tránh khỏi quá biến thái!

Cho là Tùy Qua đang trùng kích bình cảnh cảnh giới, Nghê Thường Thất tiên tử và Trúc Vấn Quân dĩ nhiên cũng không quấy rầy, chỉ phi thân ra khỏi đạo quan, lưu lại chỗ rộng rãi hơn cho Tùy Qua.

Còn Tùy Qua, nguyên khí toàn thân rất nhanh bị ám huyệt kia hấp thu cạn sạch, lập tức thúc dục áo giáp của Thanh Đế Mộc Hoàng, hấp thu nguyên khí từ trong Hồng Mông thạch vào trong thân thể, xem ám huyệt còn có thể nuốt chửng bao nhiêu.

Theo Tùy Qua thấy, cho dù là động không đáy, cũng có lúc đầy!

Tùy Qua đoán không sai, sau khi ám huyệt lại hấp thu một nửa nguyên khí toàn thân hắn, rốt cục ngưng hấp thực.

Ám huyệt được “ăn uống no đủ”, đột nhiên tựa hồ “tỉnh” lại, sinh ra liên lạc với “ý thức” của Tùy Qua, cho dù không cần nhiều tinh thần lực, Tùy Qua cũng có thể cảm nhận được sự hiện hữu của nó, chỗ ám huyệt này, tựa hồ chân tướng giống như đan điền, trong đó có nguyên khí vô cùng mênh mông đang bắt đầu khởi động, đang nhanh chóng xoay tròn, tựa như một “Nguyên khí chi hải” thu nhỏ.

Nhưng tất cả vẫn chưa kết thúc!

Khi Tùy Qua cảm giác được chỗ ám huyệt này “tỉnh lại”, đồng thời cũng cảm giác được tốc độ lưu động của nguyên khí trong ám huyệt đang đột nhiên tăng nhanh, càng lúc càng nhanh.

Đây là dấu hiệu Kết Đan!

Tự hành Kết Đan!

Thật là một lớp san bằng, một lớp khác lại nổi lên.

Tùy Qua vừa mới phát hiện, cảm giác được tồn tại của ám huyệt này, thậm chí còn chưa biết rõ công dụng của nó, ai ngờ ám huyệt này lại bắt đầu không an phận phát lực. Thì ra sở dĩ ám huyệt này hút nhiều nguyên khí như vậy, chính là vì muốn nó trực tiếp đánh sâu vào Kết Đan!

Kết Đan.

Kết xuất đệ nhị đan!

Đây chính là chuyện Tùy Qua suy nghĩ lúc trước, nhưng hắn không ngờ tình huống lại phát sinh như thế, cho nên hắn cũng không biết rút cuộc là chuyện gì xảy ra. Hắn chẳng qua dò xét vị trí và tác dụng của ám huyệt này mà thôi, sau đó nghĩ cách từ từ khai phá, lợi dụng những ám huyệt này, không ngờ ám huyệt này một khi “tỉnh lại”, lại trở nên cuồng mãnh như thế, trực tiếp cắn nuốt sạch nguyên khí toàn thân Tùy Qua, thậm chí còn khiến Tùy Qua rút đi một phần nguyên khí từ trong Hồng Mông thạch, lúc này mới thỏa mãn khẩu vị của nó, tiếp theo nó liền trực tiếp bắt đầu tự hành trùng kích vào Kết Đan, căn bản không cho Tùy Qua bất kỳ thời gian thở dốc!

Trước lạ sau quen.

Loại chuyện kết đan này, Tùy Qua đã từng làm một lần, cái này rất giống khi mất thân sơ nam, chắc chắn sẽ có chút kinh nghiệm. Cho nên, Tùy Qua vừa nhìn thấy phản ứng trong huyệt, liền biết nó sắp sửa kết đan.

Nếu đổi là những người khác, gặp phải tình huống như vậy, chỉ sợ sớm đã bị nghẹn điên, nghỉ cơm rồi.

Bởi vì trùng kích vào Kết Đan, đồng dạng sẽ hao phí số lượng lớn nguyên khí, mà những nguyên khí này từ đâu mà đến, lông cừu mọc trên thân cừu, người tu hành Kết Đan, phần lớn nguyên khí vẫn phải dựa vào bản thân. Lúc trước, ám huyệt này đã rút sạch nguyên khí toàn thân Tùy Qua, nếu là người khác, lúc này trùng kích vào Kết Đan, tuyệt đối chắc chắn sẽ chết.

Kết thành đệ nhị đan, thành công đang ở trước mắt.

Nhưng trong lòng Tùy Qua lại cảm giác có cái gì không đúng.

Đối với loại “ban thưởng” đột nhiên xuất hiện này, Tùy Qua cảm giác trong lòng không nỡ, nhất là khi hắn còn chưa phải biết nguyên lý và chỗ dùng của ám huyệt này, mặc dù có thêm một viên kim đan rất phong cách, nhưng nếu là một viên kim đan kiểu “Bom hẹn giờ”, Tùy Qua lại không thích.

Cho nên, Tùy Qua quyết định lập tức kết thúc những nguyên khí kết đan trong ám huyệt.

Phương pháp xử lí trực tiếp nhất, chính là chặt đứt nguyên khí cung ứng, sau đó dùng ý niệm của mình làm chậm lại tốc độ vận chuyển của nguyên khí trong ám huyệt.

Đáng tiếc chính là, hiện tại mặc dù hắn có thể cảm giác được tồn tại của ám huyệt, nhưng lại không cách nào ngăn cản được những nguyên khí kia tiếp tục xoay tròn tốc độ cao trong ám huyệt, tiếp tục đánh sâu vào Kết Đan, hơn nữa, mặc dù Tùy Qua cự tuyệt vận chuyển nguyên khí, nhưng ám huyệt kia tựa hồ có một loại liên lạc kỳ diệu với thân thể, nó trực tiếp lấy ra nguyên khí từ trong xương thịt của Tùy Qua, điều này làm cho Tùy Qua sợ hãi, nếu như nguyên khí trong xương thịt bị rút sạch, hắn lập tức sẽ biến thành một “thây khô”, Tùy Qua đồng học yêu quý hình tượng của mình như thế, dĩ nhiên không cho phép chuyện như vậy phát sinh, nếu không thể ngăn cản ám huyệt kia tiếp tục vận chuyển, biện pháp duy nhất, cũng chỉ có thể tiếp tục cung cấp nguyên khí, thuận theo tự nhiên, mặc cho số phận.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.