Yêu Giả Vi Vương

Chương 576: Đồ thànhTrời có biến đổi gì hay không, Hắc Kỳ không biết. Hắn chỉ biết nhất định phải giết chết Tiêu Lãng. Tiêu Lãng không chết gia tộc Hắc Lân sẽ phải vong!

Ân oán giữa gia tộc Hắc Lân và Tiêu Lãng không cần thiết phải truy cứu nhiều. Năm đó gia tộc Hắc Lân truy sát Tiêu Lãng nhiều lần, Tiêu Lãng cũng giết chết mấy người của gia tộc Hắc Lân, còn giết chết thần hồn của Hắc Kỳ Nhi.

Quan trọng nhất là... Hắc Kỳ biết Đông Phương Hồng Đậu là nữ tử Tiêu Lãng thương yêu nhất. Chỉ riêng điểm ấy Tiêu Lãng tuyệt đối sẽ diệt toàn gia tộc Hắc Lân!

Không cần quan tâm thực lực của Tiêu Lãng thấp hay thực lực tăng vọt nhờ nhận được cơ duyên lớn tại vực sâu tử vong, cũng không hỏi mối quan hệ giữa Tiêu Lãng và Âu Dương Ấu Trĩ, Mộc Tiểu Yêu. Chỉ riêng việc hắn có thể từ trong vực sâu tử vong đi ra, cũng đủ để diệt gia tộc Hắc Lân. Nếu như hắn dùng biện pháp ra vào vực sâu tử vong trao đổi với một Thiên Đế Chí Tôn, tin tưởng bất kỳ một Thiên Đế Chí Tôn nào cũng nguyện ý động thủ, đối với gia tộc Hắc Lân nho nhỏ.

Cho nên, Hắc Kỳ nhất định phải tiên hạ thủ vi cường!

Trong buổi đấu giá, Tiêu Lãng hoàn toàn chọc giận Ma Tiêu. Hắc Kỳ truyền qua một câu nói, hai người ăn nhịp với nhau quyết định liên thủ bắt lấy Tiêu Lãng. Chỉ có điều quan hệ giữa Tiêu Lãng và Âu Dương Ấu Trĩ, Mộc Tiểu Đao không tồi. Cho dù là Ma Tiêu cũng không tin hai đại gia tộc sẽ vì một nhân vật nho nhỏ đến từ vực diện mà đối đầu với Ma gia. Nhưng Ma Tiêu vẫn quyết định cẩn thận một chút, hắn lôi kéo cả phu nhân Tinh Mộc vào.

Thực lực của bản thân phu nhân Tinh Mộc chỉ có Thiên Đế Cảnh, nhưng nam nhân của nàng lại là Thiên Đế Chí Tôn, còn là lão đại của thương hội đệ nhất. Hai gia tộc đại siêu cấp ra tay, cho dù cao tầng Âu Dương gia và Mộc Gia cũng phải kiêng kỵ một chút chứ chứ?

Mà trên thực tế, phu nhân Tinh Mộc đến chính vì... Tiêu Lãng.

Kế hoạch của Hắc Kỳ, khiến công tử Ma Tiêu và phu nhân Tinh Mộc rất thoả mãn. Ba nhóm người sớm rời khỏi sàn diễn, đi thẳng đến Hắc Lân Thành. Đồng thời bọn họ bắt đầu điều binh khiển tướng, chờ sau khi khắp cường giả các nơi đến đông đủ, đóng truyền tống trận trong thành lại, còn mở ra vòng bảo hộ, thiết kế một cái bẫy tại Hắc Lân Thành, chờ Tiêu Lãng tự chui đầu vào lưới.

Tại sàn đấu giá, từ thái độ của Tiêu Lãng đối với Đông Phương Hồng Đậu có thể thấy, Tiêu Lãng tuyệt đối sẽ liều lĩnh đến đây. Mà chỉ cần khống chế Tiêu Lãng, bất luận gia tộc nào nếu muốn tiến vào phần mộ Kiếm Ảnh Đại Đế chia một chén canh, như vậy nhất định phải trả giá nặng nề.

Các bố trí đã được vào đúng chỗ, các tình huống đều được Ma Tiêu và phu nhân Tinh Mộc nắm trong bàn tay. Nhưng sau một ngày, chuyện phát triển lại có phần thoát khỏi sự khống chế của bọn họ...

Tiêu Lãng xuất hiện!

Xuất hiện ở Hắc Huyết Thành, một thành lớn ở phía năm Hắc Lân Phủ. Truyền tống trận tại Hắc Lân Thành bị đóng lại. Tiêu Lãng chỉ có thể truyền tống đến phủ vực bên cạnh trước, sau đó lại bay về phía Hắc Lân Phủ. Điều này rất bình thường. Không bình thường chính là sau khi Tiêu Lãng xuất hiện ở phủ vực kia, lại ra tay không chút kiêng kỵ, một mình tiêu diệt gần mười vạn con cháu gia tộc Hắc Lân tại Hắc Huyết Thành.. Tất cả tru diệt!

Đồ thành!

Xưa nay, đây chính là điều tối kỵ tại Thiên Châu. Cho dù là gia tộc cường đại tấn công phủ vực, cũng sẽ không đồ thành. Nhiều nhất bọn họ chỉ giết chết phần lớn cường giả, tuyệt đối sẽ không đuổi tận giết tuyệt. Bởi vì này làm trái thiên hòa, làm trái thiên đạo. Đương nhiên nhiều nguyên nhân hơn là bởi vì năm đó Hồng Đế nhận đạo, đi tới con đường của đại đế, đã giết chết quá nhiều người, khiến nguyên khí Thiên Châu đại thương. Hậu thế trong đại gia tộc tự giác ăn ý, không lại đuổi tận giết tuyệt nữa. Bọn họ đề phòng Thiên Châu lại phát sinh đại hỗn chiến, nguyên khí đại thương.

Trong Hắc Huyết Thành cũng không có quá nhiều cường giả. Tất cả cường giả Nhân Hoàng ngũ trọng trở lên đều đã được triệu tập đi tới Hắc Lân Thành, còn lại, đi tới rừng rậm nguyền rủa phía đông trấn áp hung thú.

Trong Hắc Huyết Thành chỉ có mười mấy cường giả Nhân Hoàng. Còn lại đều là võ giả Chư Vương.

Mười vạn người!

Tiêu Lãng dùng máu của mười vạn người biểu lộ với thế nhân sự phẫn nộ của hắn!

Trái tim người của gia tộc Hắc Lân chảy máu. Trưởng gia tộc Hắc Lân Hắc Nhật và đại trưởng lão Hắc Hà toàn thân sát khí cực mạnh, nhưng cuối cùng hai người không lựa chọn ra khỏi thành truy sát Tiêu Lãng, chỉ có thể yên lặng ở bên trong Hắc Lân Thành chờ đợi.

Không được bao lâu, tin tức lại truyền đến, khiến Hắc Nhật và Hắc Hà cả kinh ngồi không yên. Tiêu Lãng truyền tống đi tới thành lớn phía bắc Hắc Dạ Thành, đang tàn sát...

Trong mắt Hắc Nhật đầy sợ hãi. Hắn đứng phắt dậy, quay về phía một quý phụ thân thể đẫy đà cực kỳ diễm lệ, toàn thân bao phủ trong áo bào đen và công tử Ma Tiêu đang ở trong đại điện nói:

- Phu nhân Tinh Mộc, công tử Ma Tiêu, việc này nên làm thế nào cho phải? Nếu không dẫn người trực tiếp đi Hắc Dạ Thành?

Công tử Ma Tiêu không nói chuyện, thái độ của phu nhân Tinh Mộc lạ hờ hững nhàn nhã, nhấp một miếng trà lúc này mới thản nhiên nói:

- Ngươi không nhìn ra đây là kế giương đông kích tây, điệu hổ ly sơn sao? Ta dám khẳng định giờ phút này Hắc Lân Phủ tuyệt đối không phải chỉ có một mình Tiêu Lãng đang chiến đấu. Dựa theo tư liệu phân tích, Tiêu Lãng tuyệt đối là một người trọng tình, cũng là một người cực kỳ kích động. Hắn nhanh như vậy liền chứng minh điểm này. Hắn sẽ không để ý tới sống chết của Đông Phương Hồng Đậu, tàn sát hung tàn như vậy? Phía sau Tiêu Lãng có cao nhân. Giờ phút này cục diện chỉ có thể cố thủ ở Hắc Lân Thành, chờ đợi kỳ hạn cuối cùng. Tin tưởng ta... Tiêu Lãng nhất định sẽ đến Hắc Lân Thành!

- Tin tưởng mụ nội ngươi..

Hắc Nhật thiếu chút nữa thì thốt ra một câu thô tục. Tình cảnh hiện tại, người bị giết không phải là người trong gia tộc các ngươi. Chờ đợi kỳ hạn cuối cùng? Thời gian ba ngày, không phải tất cả thành trì gia tộc Hắc Lân đều bị tàn sát sạch sẽ sao? Mấy trăm vạn con cháu gia tộc Hắc Lân đều chết hết, giữ lại một đám lão gia hoả trong Hắc Lân Thành còn có ích lợi gì?

- Vậy… vậy chúng ta cứ trơ mắt nhìn Tiêu Lãng tàn sát khắp nơi như vậy sao?

Hắc Hà cũng ngồi không yên, ánh mắt mong chờ nhìn phu nhân Tinh Mộc nói. Gia tộc Hắc Lân không có cường giả, mạnh nhất chính là hắn và Hắc Nhật, Nhân Hoàng đỉnh phong! Mà giờ phút này Nhân Hoàng đỉnh phong ở trong Hắc Lân Thành tính là cái rắm. Trong số những người Tinh Mộc và công tử Ma Tiêu dẫn theo, cường giả Nhân Hoàng đỉnh phong có tới mấy trăm...

- Ngu xuẩn!

Phu nhân Tinh Mộc liếc nhìn Hắc Hà một chút, thản nhiên nói:

- Sao ngươi không truyền lời cho Tiêu Lãng, bảo hắn lập tức ngừng tàn sát, cút đến Hắc Lân Thành? Các ngươi sao không truyền tin cho thành thị còn lại, tất cả đóng truyền tống trận? Mở vòng phòng hộ ra?

Ánh mắt Hắc Hà và Hắc Nhật sáng ngời, đúng vậy! Truyền tống trận của các thành thị còn lại đóng, vòng phòng hộ mở ra. Cho dù Tiêu Lãng muốn tàn sát cũng không vào được thành. Đông Phương Hồng Đậu ở trong tay bọn họ, còn sợ Tiêu Lãng không ngoan ngoãn giơ tay chịu trói sao?

Hai người lập tức triệu một cường giả Nhân Hoàng nhất trọng đến, mang theo mật thư truyền tống tới phía bắc Hắc Dạ Thành. Đồng thời bắt đầu truyền tin cho tất cả thành trì lớn nhỏ, để bọn họ đóng truyền tống trận, mở vòng phòng hộ thành ra.

Giờ phút này trong Hắc Dạ Thành vô cùng đẫm máu, rất bạo lực. Trong bầu trời chính là mưa máu bay lên!

Một người toàn thân bao phủ trong chiến giáp màu xanh, đang không chút kiêng kỵ giết chết một đám võ giả. Sai rồi! Là tàn sát!

Trên bầu trời Hắc Dạ Thành, có tới mười mấy vạn Hắc Lân quân trên người mặc chiến giáp màu đen. Tất cả đứng ở một bên, trong mắt đầy sợ hãi. Võ giả đứng quan sát xung quanh quảng trường có tới mấy trăm vạn, tất cả cũng sợ tới mức choáng váng.

Ánh mắt của mọi người đều tập trung ở trên người một võ giả toàn thân mặc chiến giáp màu xanh đứng ở trên chiến xa Thiên Cơ, trong mắt huyết hồng. Hắn đứng trong không trung, xung quanh có mấy chục vạn Thảo Đằng bao phủ, một võ giả giống như Ma Thần vô địch ở ngoại vực.

Tiêu Lãng!

Hắn từ Nhàn Đế Thành bay vượt qua hư không đến đây. Lần này hết sức may mắn, hắn lại rất nhanh trực tiếp bay vượt qua đến Hắc Huyết Thành. Sau khi xác định là thành trì của gia tộc Hắc Lân, bên trong thành là con cháu gia tộc Hắc Lân, hắn không chút kiêng kỵ, nổi giận ra tay.

Trong Hắc Huyết Thành cũng không có cường giả. Hắn không cần vận dụng Vô Tình Kiếm, dựa vào Thảo Đằng đã giết chết gần mười vạn võ giả gia tộc Hắc Lân. Mà giờ phút này hắn truyền tống đến Hắc Dạ Thành. Hắn cũng chuẩn bị dùng hơn mười vạn võ giả trong thành, nói cho người của gia tộc Hắc Lân, nói cho người trong toàn thiên hạ biết sự phẫn nộ của hắn.

Rồng có vảy ngược, người động tới hẳn phải chết.

Năm đó Tiêu Thanh Y là vảy ngược của hắn. Hiện tại Đông Phương Hồng Đậu... cũng vậy.

- Giết!

Vung tay lên, chiến xa Thiên Cơ của Tiêu Lãng rẽ một vòng, Thảo Đằng đầy trời giống như mấy chục vạn mũi tên nhọn, bên ngoài đều tỏa ra ngọn lửa mạnh cháy hừng hực, hóa thành từng hỏa tiễn đoạt mệnh, bắn nhanh về phía hơn mười vạn võ giả phía trước.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.