Yêu Giả Vi Vương

Chương 780: Thu hoạch phong phú
Rất nhiều người Thiên Châu đã đoán đúng, thiên mộ của Tà Chủ thật sự là pháp khí. Trung tâm khống chế pháp khí chính là đầu lâu trong tay Tinh Thần Điện Chủ, chỉ cần luyện hóa đầu lâu là toàn bộ cấm chế trong thiên mộ của Tà Chủ sẽ bị khống chế dễ dàng, có thể giam cầm chết người, có thể khiến người tiến vào bị thi hóa.

Trong thiên mộ của Tà Chủ khủng bố nhất chính là cấm chế, tám hướng chỉ có một cái là sinh môn đi thông trung tâm mộ điện thiên mộ của Tà Chủ, các hướng khác đều là cấm chế, cuối cùng sẽ rơi vào tử môn hoặc bị cấm chế oanh sát, hoặc bị thi thú vô cùng vô tận thi hóa.

Sinh môn chưa chắc là sinh môn, bởi vì ngoiwfk hống chế thiên mộ của Tà Chủ có thể khống chế thi thú công kích, di chuyển Cửu Tinh Loạn Thế đại trận đánh lừa kẻ xâm nhập đi hướng tử môn. Trong thiên mộ của Tà Chủ có hai con thi hoảng, hai con thi đế, đủ để Chí Tôn Thiên Đế gục ngã sa trường. Trong thiên mộ của Tà Chủ còn có một thứ khủng bố nhất đó là... Tàn hồn của Tà Chủ!

Năm đó Tà Chủ có năng lực chống lại Diệt Hồn điện, Mê Thần cung, khỏi cần nói cũng biết thực lực đã đạt tới Bán Thần cảnh. Cho dù Tà Chủ chỉ còn một tia tàn hồn cũng cực kỳ khủng bố, đủ đối phó với Chí Tôn Thiên Đế rồi.

Tinh Thần Điện Chủ tập trung bày ra một cục chỉ vì hấp dẫn Tiêu Lãng và Chí Tôn Thiên Đế Thiên Châu đến truy sát gã. Tinh Thần Điện Chủ lộ ra tộc nhân của mình khiến tộc nhân Tạp Tạp bộ lạc có quan hệ tốt với Âu Dương Thúy Thúy phát hiện, thành công dụ Tiêu Lãng, Âu Dương Thúy Thúy đến.

Tiếc rằng...

Trong ba người nhóm Tiêu Lãng có một Vô Ngân Thiên Đế, gã có thiên đạo bói toán thần kỳ trực tiếp tính ra sinh môn, mọi người xông thẳng sang bên này làm bố trí của Tinh Thần Điện Chủ rối loạn. Tinh Thần Điện Chủ chỉ có thể vội vàng triệu tập thi thú ngăn cản. Khó khăn lắm Tinh Thần Điện Chủ mới triệu tập được một con thi hoảng, thi đế, liên hợp với gã thành công chế tạo cục tất sát.

Giờ phút này, lại lần nữa xuất hiện dị biến!

Toàn bộ thi thú không nghe theo mệnh lệnh của Tinh Thần Điện Chủ mà nghe lời Tiêu Lãng?

Điều này không chỉ khiến Âu Dương Thúy Thúy, Vô Ngân Thiên Đế giật mình, cũng làm ba người Tinh Thần Điện Chủ, Tinh Mộc phu nhân, Tinh Lực rung động người run rẩy suýt từ trên trời té xuống.

- Sao có thể như vậy?

Tinh Thần Điện Chủ nhìn thi thú nhanh chóng vọt hướng họ, trong mắt tràn ngập kinh khủng, cái đầu lâu màu đen lại xuất hiện. Thiên lực vờn quanh trong tay Tinh Thần Điện Chủ. Đầu lâu không phát ra ánh sáng đen như trước mà tựa như biến thành bộ xương bình thường.

Hạch tâm khống chế thiên mộ của Tà Chủ đã mất hiệu lực, thi thú bị Tiêu Lãng điều khiển. Mắt Tinh Thần Điện Chủ liên tục chớp lóe, rất nhanh nghĩ ra mấu chốt sự việc.

Tinh Thần Điện Chủ khó tin nhìn Tiêu Lãng, rống to:

- Tiêu Lãng, ngươi... Ngươi luyện hóa tàn hồn của Tà Chủ rồi?

Cơn quan khống chế thiên mộ của Tà Chủ đúng là nằm trong đầu lâu này, chính xác hơn là vì trong đầu lâu ẩn chứa tàn hồn của Tà Chủ. Tàn hồn của Tà Chủ mới là hạch tâm mấu chốt khống chế thiên mộ của Tà Chủ. Nếu Tiêu Lãng có thể khống chế thiên mộ của Tà Chủ, bây giờ không thấy tàn hồn của Tà Chủ đâu, vậy chỉ có một lời giải thích... Tiêu Lãng luyện hóa ngược lại tàn hồn của Tà Chủ!

- Cái này...

Âu Dương Thúy Thúy, Vô Ngân Thiên Đế cùng nhìn chằm chằm vào Tiêu Lãng, muốn chứng thực. Tiêu Lãng cười cười, nhún vai.

Tiêu Lãng thản nhiên nói:

- Ngại qua, Tinh Thần Điện chủ, đã làm ngươi thất vọng rồi. Bây giờ tàn hồn của Tà Chủ rất ngoan, ra đi!

Cùng với giọng của Tiêu Lãng, ngoài người hắn bao phủ màu đen. Một bóng đen đột nhiên ngưng kết, ngoan ngoãn đứng cạnh Tiêu Lãng, biểu tình nịnh nọt không hề giống tàn hồn của cường giả Bán Thần cảnh chút nào, càng như nô bộc mong được chủ nhân khen thưởng.

Âu Dương Thúy Thúy, Vô Ngân Thiên Đế không biết nên nói cái gì:

- A...

Âu Dương Thúy Thúy, Vô Ngân Thiên Đế nghi ngờ nhìn Tiêu Lãng như xem quái vật. Bởi vì chính Âu Dương Thúy Thúy cũng không có nắm chắc chống cự lại tàn hồn của Tà Chủ luyện hóa chứ đừng nói là làm ngược lại.

thi thú đã bao vây ba người Tinh Thần Điện Chủ, Tinh Mộc phu nhân, Tinh Lực. Tiêu Lãng khống chế Tà Chủ. Ba người Tinh Thần Điện Chủ, Tinh Mộc phu nhân, Tinh Lực như cá trong chậu, không trốn thoát được. Tiêu Lãng nhàn nhã đứng bên cạnh Vô Ngân Thiên Đế, khống chế thảo đằng thần hồn màu tím trị thương cho Âu Dương Thúy Thúy, Vô Ngân Thiên Đế.

Thật ra...

Chính Tiêu Lãng cũng không biết mình làm sao khống chế tàn hồn của Tà Chủ được. Vì đến đoạn sau linh hồn của Tiêu Lãng hoàn toàn điên cuồng, ý thức dần mơ hồ, chỉ biết điên cuồng công kích. Chờ khi Tiêu Lãng tỉnh táo lại thì phát hiện tàn hồn của Tà Chủ rất ngoan ở trong không gian linh hồn, kêu hắn là chủ nhân giống Mị Nhi.

Tình huống quái dị này làm Tiêu Lãng nhớ tới năm đó thảo đằng thần hồn màu tím cũng định nuốt linh hồn của hắn, chiếm thân thể hắn nhưng cuối cùng quái dị bị hắn thu phục thành thần hồn của mình. Ánh mắt đầu tiên Cung chủ của Mê Thần cung Thanh Mộc Thạch thấy Tiêu Lãng đã nói hắn là người gã chờ đợi năm trăm năm.

Điều này khiến Tiêu Lãng rất nghi hoặc, không lẽ linh hồn của hắn có gì quái? Tiêu Lãng xuyên đến đây, linh hồn khác với người ta? Nếu không thì việc thu phục thảo đằng thần hồn màu tím còn dễ giải thích, khi đó thảo đằng thần hồn không cường đại mấy. Nhưng tàn hồn của Tà Chủ bị thu phục thì không thể giải thích được.

Tiêu Lãng thầm nghĩ:

- Chắc chắn linh hồn của ta có gì đó kỳ lạ, hoặc nên nói là bí mật lớn.

Nhưng Tiêu Lãng nội thị không phát hiện điều gì, thực lực của hắn quá thấp nên không biết hình dạng linh hồn của người khác là gì. Trước mắt Tiêu Lãng không có cách nào điều tra, chỉ có thể đợi sau này kiểm nghiệm.

Trong khi Tiêu Lãng trầm ngâm thì bên ba người Tinh Thần Điện Chủ, Tinh Mộc phu nhân, Tinh Lực khổ thấu trời. Trong ba người Tinh Thần Điện Chủ, Tinh Mộc phu nhân, Tinh Lực thì Tinh Thần Điện Chủ có thực lực mạnh nhất, hai người khác đều là Thiên Đế bình thường. Giờ gặp một con thi hoảng, một thi đế, hơn mười thi nhân đẳng cấp Thiên Đế công kích làm ba người Tinh Thần Điện Chủ, Tinh Mộc phu nhân, Tinh Lực kêu khổ, không biết nên làm sao.

Quan trọng nhất là tộc nhân của Tinh Thần Điện Chủ đều ở mộ đinệ trung tâm thiên mộ của Tà Chủ. Giờ đây Tiêu Lãng khống chế thiên mộ của Tà Chủ, tùy thời có thể khiến thi thú thi hóa ba người Tinh Thần Điện Chủ, Tinh Mộc phu nhân, Tinh Lực.

Tinh Thần Điện Chủ chống đỡ được nhưng Tinh Mộc phu nhân thì không. Hơn nữa Âu Dương Thúy Thúy đã trị thương xong, Trảm Mã đao rót thiên lực vào định ra tay.

Tinh Thần Điện Chủ mặt như đưa dámd rống to:

- Đừng đánh! Ta đầu hàng! Tiêu Lãng, ta đầu hàng!

Âu Dương Thúy Thúy lão điên ôm cục tức nghe vậy không chịu, hừ lạnh một tiếng:

- Đầu hàng? Tinh Thần lão nhân, ngươi đúng là có máu nô tài. Ban đầu thì đầu hàng vào Vân Phi Dương giờ đầu hàng Tiêu Lãng? Ngươi đúng là con chó! Tiêu Lãng, mặc kệ hắn đi, luyện hóa thành thi nhân thì cũng dùng được rồi. Hắn dám phản kháng thì lão tử sẽ làm thịt hắn!

Vô Ngân Thiên Đế cười toe toét nhìn Tiêu Lãng, càng khâm phục hắn hơn, cũng càng quyết tâm đi theo hắn. Tình hình nguy hiểm như vậy mà có thể nghịch chuyển, chiếm ưu thế tuyệt đối phá thiên mộ của Tà Chủ, trong lòng Vô Ngân Thiên Đế khẳng định Tiêu Lãng là Đại Đế mới.

Tiêu Lãng trầm ngâm giây lát, chấp nhận đầu hàng, mở miệng nói:

- Ba ngươi hãy dâng ra bản mệnh nhân ngẫu, ta tha chết cho các ngươi.

Tinh Thần Điện Chủ sống có sức chiến đấu mạnh hơn thi nhân đã chết, không cần nghi ngờ điều này.

Tiêu Lãng nhìn Âu Dương Thúy Thúy lão điên vẫn đang bất mãn, cười nói:

- Âu Dương đại nhân, yên tâm đi! Đám Tinh Thần Điện chủ vĩnh viễn ở lại đây, ta sẽ không thả bọn họ ra ngoài, thật ra không khác gì thi nhân.

Âu Dương Thúy Thúy lão điên nghe vậy không giận nữa, vung Trảm Mã đao lên, rống to:

- Lại hựa chọn, một là luyện hóa bản mệnh nhân ngẫu, hai là chết hết!

- Bản mệnh nhân ngẫu!

Thi thú bị Tiêu Lãng khống chế đã ngừng công kích nhưng ba người Tinh Thần Điện Chủ, Tinh Mộc phu nhân, Tinh Lực thì mặt xám như tro tàn. Giao ra bản mệnh nhân ngẫu thì ba người Tinh Thần Điện Chủ, Tinh Mộc phu nhân, Tinh Lực đến chết cũng sẽ bị Tiêu Lãng khống chế, trừ phi hắn chết.

Tinh Thần Điện Chủ đáng thương nói:

- Tiêu Lãng, Tiêu đại nhân, ta thề có được không? Ta bảo đảm trung thành với ngươi, tuyệt đối không phản bội.

Tiêu Lãng lạnh lùng cười:

- Hừ! Lúc trước chắc ngươi cũng nói câu đó với Vân Phi Dương? Nói một câu, giao hay là không?

Tiêu Lãng không tin lời Tinh Thần Điện Chủ nói.

Tiêu Lãng thấy ba người Tinh Thần Điện Chủ, Tinh Mộc phu nhân, Tinh Lực không hành động thì quát với tàn hồn của Tà Chủ bên cạnh mình:

- Khiến thi thú tấn công!

Tinh Thần Điện Chủ mặt như đưa đám, giơ tay đầu hàng nói:

- Giao, chúng ta giao!

Giao ra thì Tinh Thần Điện Chủ còn có con đường sống, nói không chừng hôm nào Tiêu Lãng đột nhiên chết đi. Nếu không giao, vậy ba người Tinh Thần Điện Chủ, Tinh Mộc phu nhân, Tinh Lực sẽ biến thành thi nhân.

Khóe môi Tiêu Lãng cong lên nụ cười đầy yêu khí. Ban đầu Tiêu Lãng có một nô lệ Thiên Đế, Sát Đế Quỷ Vũ Sát đã tới Tiêu Đế thành phụ trách bảo vệ đám người Đông Phương Hồng Đậu. Bây giờ có ba nô lệ cường đại, còn thu một thiên mộ của Tà Chủ kỳ bảo nghịch thiên. Chuyến đi Tây hoang này tuy nguy hiểm nhưng thu hoạch rất tuyệt.