Yêu Nghiệt Triệu Hồi Sư

Chương 3: Cuộc đời mớiHoàng Thiên Ngọc không ngờ rằng khi mình tỉnh lại lại gặp tình huống khó đỡ như vậy. Trời ơi có ai có thể nói cho cô biết con heo to bằng chiếc ô tô tải này là heo gì không a?. Mà chẳng phải heo không ăn thịt người sao vậy đây là nơi quái quỷ nào a?. Số tôi thật khổ mà hjx hjx....

Nhanh chóng đứng dậy tay cô đụng vào thắt lưng, chỉ thấy nơi đó có một con dao găm cô liền cầm lấy.

Miếng thịt đến miệng còn bị tuột mất con heo tức giận giống lên " Grao....." và tấn công nhanh về phía con mồi.

Nhìn con heo to lớn đang chạy về phía mình. Trước thân hình đồ sô. đó xem ra chỉ có sát chiêu may ra thoát được. Hoàng Thiên Ngọc cắn răng muốn liều một phen. Sống hay chết đều do một đòn này quyết định.

Không do dự cô lấy hết sức mình bật người lên thân cây gần đó cạnh con heo lấy đà nhảy lên trên đầu con heo và cắm con dao "Phập...." một phát lên đỉnh đầu con heo. Chỉ ngghe "Rắc...." một tiếng con heo ngã ngục luôn tai chỗ và cô cũng ngã xuống nằm trên mặt đất.

Cô không chống đỡ đươc nũa thì trước mắt lại xuất hiện một con sư tử màu vàng óng ánh cao và to hơn con heo lúc nãy gấp đôi gấp ba đang nâng ánh mắt nhìn cô.

Hơi sức cạn kiệt cô lại một lần nữa lâm vào hôn mê. Trước khi ngất còn quên không nói thầm một câu. " Mẹ nó.... thế éo nào vẫn phải chết vậy..".

Trong khi ngất đi cô lại không biết con sư tử bỗng nhiên phát sãng ra một thứ ánh sáng vàng kim và một cháng trai trong bộ đò màu vàng như mà ánh sáng đó xuất hiện.

Nhẹ nhàng bế cô lên . Đôi môi khẽ gợi lên một nụ cười đi kèm là một giọng nói trầm thấp " thú vị......".

Khi tỉnh lại hình ảnh đập vào mắt cô là một căn nhà bằng gỗ nhỏ. bên trong không có nhiều vật dụng ngoại trừ một cái giường, một bộ bàn ghế, một ấm trà và một tủ đựng sách.

Đang định đứng dậy thì cô phát hiện đôi tay nhỏ bé trước mặt. Giơ đôi tay lên cô nghĩ hình dáng này là sao. Với một người đang cao một mét tám như cô sao lại biến thành một đứa trẻ 5, 6 tuổi vậy.

Rồi một loạt hình ảnh như tước phim quay chậm đang chạy trong đầu cô có lẽ đó là kí ức còn lại của thân thể này.

Thân thể này tên Hoàng Thiên Ngọc giống cô, may quá đỡ phải đổi.

tuổi : 6.

Gia đình : gia tộc vừa bị giệt trong một đêm do người của vị diện trên làm. Khi đó cô và ca ca đang đi hái dược cho ca ca luyện đan. Lúc về gần tới nhà thì cả tòa viện bốc cháy. Ca ca vội kéo cô đi chốn nhưng vẫn bị đoàn hỏa lang đánh hơi thấy, vì muốn cô trốn thoát ca ca đã một mình dẫn đàn hỏa lang đi lên hiện nay cô không rõ tung tích cũng như sự sông chết của ca ca.

Từ lúc đó trở đi cô đã chạy mãi chạy mãi cho đến khi kiệt sức tới chết vàv rồi một cô gái hiện đại nhập vào cô và giờ cô đã là nàng. Thở dài Hoàng Thiên Ngọc bỗng nói một câu " yên tâm ta đã là cô, ta sẽ giúp cô tìm ca ca và báo thù cho gia tộc..".

Có lẽ linh hồn cô bé vẫn còn đâu đây trong thân xác này lên trên mặt Hoàng Thiên Ngọc lúc này xuất hiện một giọt nước mắt và nhanh chóng biến mất.

Cảm nhận thấy cơ thể như nhẹ đi cô nghĩ chắc cô bé đã đi thật rồi.

Lại nói tiếp nơi đây là : Thiên Lam đại lục, một lục địa kì quái khác hẳn với trái đất.

Thiên Lam đại lục không có biên giới, tất cả được bao quanh bởi biển. Diện tích thì lớn kinh người mà người dân cũng rất nhiều. Ở giữa đại lục có một dãy núi xiên tam giác phân chia ba phần tạo thành Đông Nam đại lục, Tây Nam đại lục và Trung Lam đại lục.

Phần lớn ma thú sẽ sông ở trên núi, hoang mặc và biển sâu lên nơi đây cũng có năm cấm địa là : Hải sâm lâm, Thiên Hồng sâm lâm, núi đá Thiên Không, Vân Thiên xa mặc và Thiên Long hải vực.

Con người nơi đây tu luyện ma pháp, kiếm sĩ, luyện đan. luyện khí. Ngoài ra còn có triệu hồi sư nhưng rất khan hiếm vì trong ngàn vạn ma pháp sư may ra mới có một triệu hồi sư.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.