Thông tin truyện

[YunJae Fanfic] White Night

[YunJae Fanfic] White Night

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Nguồn:

Wattpad

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 4.6/10 từ 8 lượt
Rating [NC-17] 

Disclaimer:
họ là của nhau, không ai có quyền sở hữu họ


Pairing:
YunJae, ChunSu, Min and... food


Category:
Gore, violence, rape and incest


Wai ing:
Fic có những yếu tố không tốt cho những người tinh thần yếu, tốt hơn hết nên suy nghĩ kĩ trước khi bắt đầu đọc.

Cậu tên JaeJoong là Lúc còn bé cậu rất thích có em nhưng cậu lại tận mắt chứng kiến vì có em mà mẹ cậu lại qua đời. Cũng kể từ đó cậu trở nên trầm lặng hơn, không vui vẻ hoạt bát như xưa. Cha vẫn thương yêu cậu, coi cậu như báu vật, nhưng là ChangMin thì ông tuyệt nhiên không để tâm đến. Ông coi cậu bé như vô hình trước mặt vậy, có lẽ bởi thằng nhóc là nguyên nhân gây ra cái chết cho người vợ mà ông yêu thương chăng?

ChangMin giờ cũng đã 10 tuổi rồi, nhóc nghịch ngợm và hoạt bát như JaeJoong ngày bé vậy, khác chỗ là nhóc tham ăn vô độ. Nói là ngày bé, vì từ khi mẹ mất đi, cậu không còn vui vẻ nữa mà trở nên lầm lì ít nói.

Cả ngày chỉ chơi với nhóc ChangMin, không nói chuyện với ai cả. Chính cái tính lầm lì của cậu mà dù cậu có đẹp nhưng cũng không có nhiều bạn bè, mà nhiều khi còn gặp rắc rối vì quá đẹp nữa. Tuy nhiên cũng có một người luôn ở bên cậu, làm bờ vai khi cậu buồn, giúp cậu khi cậu gặp rắc rối.

Cậu gặp người đó là khi nào nhỉ? Vào cái ngày cậu bị người ta bắt nạt thì chính anh đã đứng ra bênh cậu, cũng như vậy mà hai người quen nhau...

Bình luận truyện