Đại Đạo Độc Hành

Chương 1073: Tối hậu thánh thú tam niên hậu!Sứ giả đối phương nói: “Xin thứ lỗi, lần giao dịch này, chúng ta chỉ cần tiên tệ!”

Lạc Ly nói: “Các ngươi nói đi, cần bao nhiêu?”

Sứ giả này liếc mắt nhìn nhau một cái, một người trong đó nói:

“Một ngàn vạn tiên tệ!”

Lạc Ly chính là nhíu mày một cái, một tiên tệ, liền tương đương với trăm vạn linh thạch, con số này rất khủng bố!

Nhưng mà Lạc Ly lại nghĩ lại, tiên tệ này chính mình chế tạo, tạo bao nhiêu, đều là trong nhất niệm chính mình, phí tổn bé nhỏ không đáng kể, mà thánh thú thượng cổ liền không giống như vậy, cái này là quan hệ đến chính mình tu luyện cảnh giới Hóa Thần, một bước cuối cùng, đại viên mãn!

Lạc Ly cắn răng một cái nói: “Được!”

Hắn xuất ra toàn bộ tiên tệ bản thân, số lượng không đủ, lại chế tạo một số lớn, gom đủ con số một ngàn vạn!

Đối phương lấy danh Thần chủ, lập hạ khế ước, khế ước này thông qua Thái Sơ phường thị, trong minh minh lấy thiên đạo pháp tắc làm trung tâm, không thể vi phạm!

Sau đó sứ giả đối phương lập tức rời khỏi nơi đây, trở về thương hội chính mình, thu hồi bảo vật, lại trở lại chỗ này tiến hành giao dịch.

Nhưng mà một lần đi về này, nhanh nhất cũng phải ba năm, nói cách khác, ba năm sau, giao dịch này mới có thể hoàn thành.

Sứ giả rời khỏi, đến mau, đi cũng mau, nhưng mà lại mang đến vô tận thương cơ cho Thái Sơ phường thị.

Thể hiện trực quan nhất, chính là Trung thiên chủ thế giới, Đan tông làm ăn nóng nảy đến cực điểm, đội sắp xếp luyện đan đều sắp xếp đến ở ngoài mười dặm, vô số tu sĩ cắn nuốt tiên thực tiên thảo, điên cuồng tấn thăng cảnh giới.

Khi sứ giả này rời khỏi, Lạc Ly tiếp tục tu luyện.

Thời gian ba năm, phải bắt lấy cơ hội, đạt tới chín mươi chín trọng thiên, đến lúc này luyện hóa thánh thú thượng cổ, một hơi tấn thăng cảnh giới Hóa Thần!

Phối hợp linh thực mua được, thêm vào tàn dư khí hồng mông, cảnh giới của Lạc Ly tăng lên nhanh chóng!

Chín mươi bảy trọng thiên, chín mươi tám trọng thiên, ở sau khi ăn luôn mấy trăm linh thực, linh chi vạn năm, chu quả thiên địa, Lạc Ly đều trở thành bụng bự, một vài ngụm, cuối cùng Lạc Ly tấn thăng chín mươi chín trọng thiên!

Vốn tấn thăng này, hẳn là có vô số hiểm trở, nhưng mà ở dưới chân khí hồng mông cùng vô số linh thực phối hợp, dễ dàng đột phá cảnh giới!

Hơn nữa không chỉ là như thế, Lạc Ly có một cảm giác, chỉ cần chính mình phấn lực một cái, lập tức tấn thăng Hóa Thần!

Vốn quan tạp có thể là trở ngại lớn nhất tấn thăng, ở dưới khí hồng mông này, bất quá hư huyễn, chướng ngại gì, toàn bộ nghiền áp!

Nhưng mà, Lạc Ly lại không thể như thế!

Bởi vì, huyết mạch thánh thú thượng cổ của hắn, còn thiếu một cái!

Lạc Ly xuất quan, chuyển mắt bế quan mười tháng.

Trong mười tháng, Hỗn Nguyên tông cũng không có phát sinh đại sự kiện trong tưởng tượng, an toàn vô sự.

Bất quá trong thời gian này, thật ra có một chuyện tốt, Lục Chu quay về!

Lục Chu rốt cuộc đột phá trùng trùng Hắc Ám, đem Hắc Ám Ma hoàng triệt để kích sát, hóa thành một phần tử của mình, sau đó phá kén mà ra, trở về Hỗn Nguyên tông.

Đến đây, Lục Chu trở về, tấn thăng cảnh giới Phản Hư!

Cường đại, huy hoàng, như hải như uyên, lại thâm trầm không thấy đáy, hắc ám đạt tới cực trí, đây chính là cảm giác của Lạc Ly!

Nhưng mà ở trước mặt Lạc Ly, hắn vẫn là tiểu sư đệ năm ấy!

Lục Chu, nhìn đến Lạc Ly, vạn phần cao hứng nói: “Sư huynh, ta thành công rồi, ta thành công rồi!”

Lạc Ly cũng rất là cao hứng, nhanh chóng đi qua chính là ôm lấy hắn!

Có Lục Chu trở về, Hỗn Nguyên tông lập tức gia tăng một cường giả Phản Hư, đến đây Phản Hư đạt tới bảy người, thực lực tăng nhiều.

Hơn nữa không chỉ là như thế, Lục Chu quay về, cả Tuyên Châu đại lục, thật giống như so với trước kia ám ba phần, hắn bất quá vừa mới tấn thăng Phản Hư, còn có một loại cảm giác nắm trong tay thiên địa.

Lục Chu quay về, Hỗn Nguyên tông thực lực lại là tăng lên, cục diện khẩn trương vô cùng, dần dần giảm bớt.

Khoảng cách Càn Khôn Thánh Ma giải phong, đã qua một năm, thiên hạ gió bình sóng tĩnh, không có chỗ nào dị thường, rất nhiều đệ tử Hỗn Nguyên tông, có chút để tâm lời cảnh cáo của ba đại tổ sư, vô cùng cảnh giác.

Cuối năm, một tin tức tốt truyền tới, hai vị sư thúc Thanh Y Thanh Luân Thiên Nhai Hải Các, tấn thăng Phản Hư.

Các nàng được tàn phiến thiên đạo pháp tắc của Lạc Ly hỗ trợ, rốt cuộc một lần cuối cùng đột phá, cảm ngộ thiên đạo pháp tắc, tấn thăng Phản Hư.

Nghe đến tin tức này, Lạc Ly rất là cao hứng, nhưng mà Hổ Thiện Chân tôn lại lắc lắc đầu nói:

“Các nàng quá nóng vội!”

Lạc Ly nói: “Sư phụ, như thế không tốt sao?”

Hổ Thiện Chân tôn nói: “Các nàng rất chấp mê tâm niệm, nếu lại tu luyện ngàn năm, tấn thăng Phản Hư, tuyệt đối sẽ không gian nan như thế!

Dù hắn thiên địa đại kiếp gì, dù hắn thị phi ân oán gì, tất cả cũng không quan trọng bằng đại đạo chính mình tấn thăng!

Các nàng mặc dù tấn thăng Phản Hư, nhưng mà cũng chính là dừng lại Phản Hư, hơn nữa đối với lý giải thiên đạo pháp tắc, mượn dùng ngoại vật, cũng không thể chân chính nắm giữ áo nghĩa thiên đạo pháp tắc.

Lạc Ly, nhớ kỹ, Thiên Khuynh phong chúng ta, làm tất cả, toàn bộ tích lũy, đều là vì một bước cuối cùng, tấn thăng Phản Hư!”

Lạc Ly gật đầu nói: “Vâng, sư phụ, đệ tử rõ ràng!”

Hổ Thiện Chân tôn nói: “Đồ đệ, con đường Thiên Khuynh phong chúng ta, đến cảnh giới Hóa Thần, sẽ không thấy con đường phía trước!

Mấy ngày này, ngươi không ở tông môn, ta mượn dùng tổ sư đường cảm ngộ linh quang, đau khổ tự hỏi, tìm con đường phía trước.

Tìm đến tìm đi, thế mà bị ta vô tình phát hiện một con đường mới”.

Nghe đến đây, Lạc Ly vui vẻ, nói: “Chúc mừng sư phụ, rốt cuộc tìm được con đường mới đi tới!”

Hổ Thiện Chân tôn lắc đầu nói: “Thật ra nói là đường mới chẳng thà nói là đạp lại đường cũ.

Hỗn Nguyên tông ta Nguyên Anh tấn thăng Hóa Thần, tu luyện Thái Cực Đạo, Hỗn Độn Ma, tương sinh biến dị, được đến pháp thứ sáu nửa quyết trên Tử Ngân Hà, hoặc là nửa quyết dưới Nhất Nguyên Mộng, là có thể tiến nhập cảnh giới Hóa Thần!

Ta nghịch chuyển lại trùng tu Tử Ngân Hà, xem như khai tích một đường mới, chỉ bất quá con đường này, rất khó, hơn nữa con đường phía trước mê mang, một bước sai, lập tức tiên lộ đoạn tuyệt!

Nhưng mà, khai tích thành công con đường này, vi sư mặc dù chỉ là Hóa Thần, nhưng mà lại dám nói Phản Hư cũng có thể dễ dàng kích sát!

Hơn nữa khi ta tấn thăng Phản Hư, chính là thiên kiếp tầng tầng, cũng không kham một kích!”

Lạc Ly nghe đến trợn mắt cứng lưỡi, Phản Hư cũng có thể dễ dàng kích sát, lời này có phải có chút quá lớn hay không?

Bất quá với lý giải của Lạc Ly đối với sư phụ, sư phụ sẽ không vô duyên vô cớ cố nói như vậy!

Hổ Thiện Chân tôn nói: “Toàn bộ tất cả, bất quá dự đoán, còn cần kiểm nghiệm! Vốn ta mười phần do dự, hạ không được quyết tâm, nhưng mà Thanh Y Thanh Luân sư thúc ngươi đều bước ra một bước cuối cùng, ta sao có thể lui về phía sau!

Thật tiễn xuất chân tri! Đồ đệ, ngươi theo ta đến!”

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.