Đại Đạo Độc Hành

Chương 1074-2: Tử tinh hà khí thôn bát hoang! (2)Trong nháy mắt, bên trong tinh không đầy trời, bên trong vô số phồn tinh, chính là một ngôi sao, có hồi ứng, phát ra hào quang vô tận, giống như Hổ Thiện Chân tôn điểm chân nguyên toàn thân, ngưng kết lực tử ngân hà, đã cùng tinh thần dung hợp liên tiếp!

Hổ Thiện Chân tôn rống to một tiếng: “Hổ Thiện, vấn đạo ngàn năm, hôm nay lúc này, cầu đạo tinh không, đạo ta, có được hay không!

Tử Ngân Hà, hiện cho ta!”

Trong nháy mắt, phồn tinh cùng Hổ Thiện Chân tôn chân khí tương liên, giống như phát ra hào quang vô tận, quang tử tầng tầng, ngân hà vô tận, cùng lực Tử Ngân Hà mới vừa rồi Hổ Thiện Chân tôn phát ra hoàn toàn giống nhau.

Tinh quang này bắt đầu lan tràn, bắt đầu đem một ít phồn tinh chung quanh, thắp sáng, phồn tinh này, bắt đầu cùng phồn tinh chân khí tương liên của Hổ Thiện Chân tôn, giống như phát ra hào quang!

Đồng hóa mỗi một phồn tinh, phồn tinh này liền biến thành tinh thần cùng mới vừa rồi cùng Hổ Thiện Chân tôn chân khí tương liên giống nhau như đúc!

Nhìn đến một màn này, mọi người đều đại kinh!

Kim Thánh Chân nhất hét lớn: “Sao có khả năng, lấy lực toàn thân, cảm ứng thiên tinh, lấy Tử Ngân Hà lan tràn, thay đổi câu nói, cảm ứng thêm một thiên tinh, liền tăng gấp đôi lực lượng!”

Mộc Thần Chân nhất nói: “Cái này, cái này, đây mới là Tử Ngân Hà chân chính, mượn dùng lực tinh không, đem chân khí chính mình, tăng lên hàng chục, hàng chục lần!

Cái này không có khả năng, cái này không có khả năng!”

Theo lời nói của bọn họ, từng đạo tinh quang hạ xuống!

Tinh quang rơi xuống trên người Hổ Thiện Chân tôn, hóa thành một đạo tinh tuyến, mỗi một đạo hạ xuống, chân khí trên người Hổ Thiện Chân tôn, liền gia tăng gấp đôi!

Tinh quang phóng xuống, thật tại không cách nào hình dung cảnh trí hàng chục đạo tinh tuyến hạ xuống, mộng huyễn như tinh mang buông xuống, theo tinh mang này buông xuống, lực lượng Hổ Thiện Chân tôn, càng lúc càng mạnh!

Khí thôn bát hoang!

Từng đạo tinh tuyến hạ xuống, khí tức trên người Hổ Thiện Chân tôn bạo trướng vô tận!

Đạo tinh tuyến thứ hai mươi ba hạ xuống, Hổ Thiện Chân tôn thở ra một hơi dài quát: “Đoạn!”

Trong nháy mắt, tinh tuyến tiếp tục hạ xuống, từng điều ngưng lại, Tử Ngân Hà tinh tuyến tán đi.

Hổ Thiện Chân tôn đứng ở nơi đó, chậm rãi hít thở, theo hắn hít thở, giống như trong thiên địa, có một quái thú hằng cổ, đang nhất hô nhất hấp!

Quá lớn mạnh, mọi người nhìn hắn, khó có thể tin tưởng!

Hổ Thiện Chân tôn lên tiếng nói: “Thành! Rốt cuộc thành!

Thiên Khuynh phong ta, Trầm Hổ Thiện Tử Ngân Hà ta, chính thức thành công!”

Mộc Thần Chân nhất nhất thời bay tới bên cạnh Hổ Thiện, đưa tay chạm đến cả người Hổ Thiện nói: “Thực thành công, thực thành công!”

Kim Thánh Chân nhất nói: “Hẳn là thành công, dẫn lực tinh thần cửu thiên, chân khí tăng lên hai mươi ba lần, rất khó có thể tin!”

Thiên Nhai Chân nhất nhíu mày, nói: “Pháp này rất hung hiểm, tu sĩ chúng ta, lấy pháp này dẫn tinh tăng lên tu vi, nếu cả người không thể dung nạp, tại chỗ chính là tự bạo”.

Thổ Hoàng Chân nhất gật đầu, chậm rãi nói: “Đây cũng chính là Thiên Khuynh phong đi, lấy Thiên Khuynh quyết áp chế tự thân, cảnh giới Nguyên Anh vô hạn, cuối cùng được đến pháp thể cường hoành, pháp này nếu chúng ta sử ra, có lẽ ba bốn lần liền sẽ tự bạo!”

Thiên Nhai Chân nhất nói: “Ba bốn lần? Cho dù chính là gấp đôi, ta xem cũng là đáng giá, gấp đôi, bằng không gia tăng gấp đôi chân khí!”

Toàn bộ Phản Hư Hóa Thần đều lộ ra ánh mắt khát khao, nhìn Hổ Thiện Chân tôn!

Hổ Thiện Chân tôn chậm rãi nói: “Pháp này có thể làm!

Bất quá, ta mau áp chế không được nguyên khí gia tăng này!”

Vừa nói ra lời này, nhất thời mọi người đại kinh, Lạc Ly hô: “Sư phụ, không được làm như vậy?”

Hổ Thiện Chân tôn nói: “Làm được, đây cũng là mục đích ta kêu các ngươi đến đây!

Các vị đồng môn, chiến đi, Thủy tuyệt đạo thuật của ta, chỉ cần chiến đấu lên, có thể làm cho ta hoàn toàn dung hợp hấp nạp chân khí này tu luyện thành công!”

Nói xong, trên người Hổ Thiện Chân tôn bộc phát vô tận chân khí, chiến hỏa bắt đầu!

Phong Sương Chân tôn quát: “Hổ Thiện, ta đến tiếp chiêu ngươi!”

Trong nháy mắt, một mảng tử quang dâng lên, nhưng mà bên trong tử quang này, lại dẫn vạn cổ hàn khí, đây là Tử Ngân Hà chỉ một mình Phong Sương Chân tôn có!

Hổ Thiện Chân tôn cười nói: “Còn xin Phong Sương sư bá toàn lực ra tay!”

Một chữ cuối cùng, Hổ Thiện Chân tôn trầm thanh quát. Thanh âm này lúc ban đầu cũng không cao, nhưng một chữ phun ra đến thanh âm tựa như liên y khoách trương ra đến, trong quá trình truyền lại, thanh âm phản thường không có giảm bớt, ngược lại theo phạm vi khoách tán không ngừng tăng cao. Đến cuối cùng, chỉ có thanh âm to vô cùng đang chấn đãng truyền bá, vạn vật thiên địa tựa như cũng đều biến mất thành không.

Đôi mắt Phong Sương Chân tôn, trên da phu, lúc này đều lộ ra một loại khí tức hàn băng trắng trợn, thuộc loại khí hàn băng tử ngân hà của hắn thấu thể mà ra, khiến Phong Sương Chân tôn nhìn qua tựa như một pho tượng điêu khắc bằng băng tuyết, mi vũ thương lão ngược lại có loại sát khí tứ dật lẫm nhiên lăng giác không có biểu hiện ra khuôn mặt, ở dưới quang mang màu tuyết, lộ ra lạnh lùng mà kiên định.

Sau đó chính là chiến đấu phong cuồng vô tận chân khí đối chọi, các loại pháp thuật dốc hết mà ra, trong nháy mắt truyền tống lóe ra, ngàn dặm như một bước!

Mộc Thần cùng ba đại Phản Hư, liếc mắt nhìn nhau một cái, trong nháy mắt, bọn họ ra tay đem cả sa mạc nắm trong tay, đem dư âm chiến đấu giữa hai người, tận lực hấp thu tránh cho tạo thành phá hoại cường đại đối với hoàn cảnh.

Không chỉ là bọn họ, Tuyên Châu đại lục khởi động pháp trận, ngũ đại ảo cảnh đồng thời xuất hiện, áp chế phá hoại từ chiến đấu của bọn họ, lại làm cho bọn họ có thể khuynh tận toàn lực chiến đấu.

Theo bọn họ chiến đấu, dần dần phá hoại hủy thiên diệt địa, biến mất không thấy, bởi vì Hổ Thiện Chân tôn ở trong chiến đấu này, dần dần thích ứng chiến đấu, bắt đầu có thể nắm trong tay Tử Ngân Hà chính mình!

Tử Ngân Hà hàn băng này, dần dần bị áp chế, ở dưới pháp lực của Hổ Thiện Chân tôn, tựa như mất đi nhan sắc.

Một bên Li Long Chân tôn, đột nhiên nói: “Quả nhiên lợi hại, xem ra Phong Sương sư huynh một mình không được, Hổ Thiện, ta cũng đến!”

Trong nháy mắt, Li Long Chân tôn gia nhập chiến trường, oành một tiếng, Kim tuyệt phong trảm nguyên phá giới xuất hiện!

Li Long Chân tôn thiện nhất vẫn là Hỗn Nguyên ngũ pháp, từng đạo thuật siêu giai, ở trong tay hắn phát ra!

Có Li Long Chân tôn gia nhập, thế Tử Ngân Hà phong cuồng của Hổ Thiện Chân tôn bị ngăn trở, nhưng mà rất nhanh lại là quật khởi, lấp lánh như thế, Li Long thở dài một tiếng hô:

“Tĩnh Hiên, lại đây giúp với!”

Tĩnh Hiên Chân tôn thở ra một hơi dài, duỗi tay ra, oành một tiếng, bên trong bầu trời, hạ xuống tiên cung vạn trượng, áp hướng Hổ Thiện Chân tôn!

Hổ Thiện Chân tôn ha ha cười nói: “Không đủ, không đủ!”

Tố Hoa Chân tôn, Cửu Hoang Chân tôn, liếc mắt một cái nhìn nhau, các nàng cười, cũng ra tay!

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.