Đại Đạo Độc Hành

Chương 651-2: Thiên thanh vị sướng uy cùng phát! (2)Lạc Ly lập tức bay đến nơi này. Nhất thời nhìn đến một đạo linh quang, chỉ dài có một tấc phập phềnh ở phía trên một vẫn thạch, giống như một tiểu trùng, ở nơi đó chậm rãi đi động.

Đây là linh quang hư không, Lạc Ly nhất thời mừng rỡ, hắn thu hồi một bộ phận hư linh Kim Đan Chân nhân, lưu lại ba mươi sáu hư linh Kim Đan Chân nhân, cộng thêm mười đại anh hùng, vì chính mình cảnh giới, sau đó Lạc Ly ở trong không gian trữ vật. Xuất ra một cái bình ngọc. Chuẩn bị thu linh quang hư không này.

Truyền thuyết linh quang hư không này chỉ có thể thu vào bình ngọc, Lạc Ly lặng lẽ đi qua, dùng bình ngọc bắt lấy, đem linh quang hư không này cố định. Sau đó bắt đầu thu!

Ai biết linh quang hư không này chính là run lên. Giống như có một loại dao động vô hình hướng ra phía ngoài mở rộng. Ở dưới dao động này, Lạc Ly chấn động, toàn thân vừa động không thể động. Bị vây trong trạng thái cương trực, thần hồn mê huyễn.

Ba mươi sáu hư linh Kim Đan Chân nhân, mười đại anh hùng Chúng Sinh Lâm phụ trách cảnh giới, ở trong chấn động này, lập tức toàn bộ hóa thành lưu quang, tiêu tán bốn phương!

Một chấn động này, vạn pháp tiêu tán, nhất thời nhiều Kim Đan Chân nhân ở bên kia đang nghiên cứu phân phối linh thạch, lập tức phát hiện, bọn họ điên cuồng hướng về nơi này vọt tới, lập tức thấy được Lạc Ly!

Độc Dạ Chân nhân Bắc Mang phái hô: “Không tốt, tu sĩ Hỗn Nguyên tông! Sao có thể như thế này!”

Thế Lộ Chân nhân nói: “Nhìn bình ngọc trong tay hắn, hắn đang thu linh quang hư không! Vậy phải làm sao bây giờ?”

Kim Đan Chân nhân Yên Đãng tông nói: “Hắn giống như bị vây trong trạng thái li hồn, không có phòng ngự gì...”

Thốt ra lời này, đám Kim Đan Chân nhân này, ngươi nhìn ta, ta nhìn ngươi, một đám trong mắt bùng nổ hung quang!

Kim Đan Chân nhân Tàng Thần tông quát: “Bảo vật ở phía trước, đây là của chúng ta, không được bị hắn đoạt, mọi người cùng nhau động thủ, mỗi người có phần! Ai không động thủ, trời tru đất diệt, mọi người giết hắn!”

Nhất thời, mười sáu Kim Đan Chân nhân, cùng nhau thích pháp, nháy mắt, hào quang, yên hà, pháp bảo, thi độc, thần kiếm, hướng về Lạc Ly oanh đi!

Lạc Ly bị vây trong trạng thái li hồn, đối với cái này không hề cảm giác, vẫn không nhúc nhích, công kích đến bên người Lạc Ly, pháp bào trên người Lạc Ly lập tức khởi động, tự động bảo vệ, dâng lên trọng huyền thuẫn huyền diệu!

Thuẫn này nhất sinh, công kích này lập tức toàn bộ thất bại!

Kim Đan Chân nhân Tàng Thần tông quát: “Mau, mọi người thêm sức lực, đây là pháp bảo tự động hộ chủ, không có linh khí ủng hộ, rất nhanh là có thể đánh vỡ, nếu hắn tỉnh lại, phát ra tín hiệu, chúng ta liền đều phải chết ở chỗ này!”

Kim Đan chân Yên Đãng tông nhân nói: “Toàn bộ sử ra tuyệt chiêu, không phải hắn chết, chính là chúng ta chết!”

Mười sáu Kim Đan Chân nhân này lập tức sử xuất tuyệt chiêu, Trọng Huyền thuẫn huyền diệu này chỉ là pháp bảo phòng ngự, lập tức đỡ không được, nhất thời vỡ nát, nhưng mà ở trên người Lạc Ly, dâng lên một đạo hào quang, hào quang này như ánh mặt trời sáng sớm, như bình minh thần hi, vàng óng, sáng trong suốt, một tầng mỏng manh, nhìn bé nhỏ không đáng kể, nhưng mà đem toàn thân Lạc Ly bảo vệ!

Mười sáu Kim Đan Chân nhân này, đánh vào phòng ngự trên người hắn, sau đó trên người Lạc Ly kim quang chợt lóe, không có chuyện gì!

Lập tức mười sáu Kim Đan Chân nhân hoàn toàn choáng váng, như thế nào lại không có phản ứng đây? Đây là phòng ngự gì?

Độc Dạ Chân nhân Bắc Mang phái hô: “Mọi người tiếp tục công kích, ta không tin, hắn đứng ở nơi đó, không hoàn thủ, chúng ta còn đánh không chết hắn!”

Kim Đan Chân nhân Tàng Thần tông quát: “Hiện tại hắn không hoàn thủ, chúng ta còn đánh không chết hắn, nếu hắn tỉnh, chúng ta nào có đường sống! Cùng hắn liều mạng!”

Nhất thời mọi người, tăng sức mạnh công kích, sử xuất toàn lực!

Nhưng mà công kích này, đánh vào kim quang trên người Lạc Ly, nhất thời biến mất, không hề phản ứng!

Bất quá kim quang này, lại càng ngày càng sáng!

Kim Đan Chân nhân Yên Đãng tông hô: “Kim quang này nhanh không được, càng ngày càng sáng, mọi người cố lên, cùng nhau dùng sức!”

Hy vọng ngay tại trước mắt, những người này càng thêm dùng sức, sử ra giải thuật toàn thân, liều mạng công kích!

Rốt cuộc kim quang này, sáng đến mức không thể sáng hơn được nữa, sau đó cũng không phải thoát phá, mà là nháy mắt bùng nổ, bắn ngược, oành!

Chỉ thấy trong phiến hư không này, bùng nổ hào quang vô tận!

Công kích bắn ngược trở về này, là tổng lượng công kích nửa ngày này của bọn hắn, rõ ràng so với trước đây còn cường đại vô số lần, đánh càng ác, bắn ngược càng mạnh mẽ, Kim Đan này, một đám hoàn toàn không có phòng bị, lập tức bắn ngược đến trước người, cơ hội phát ra tiếng kêu thảm thiết đều không có, mọi người hóa thành ngàn vạn mảnh vỡ!

Sau khi bắn ngược, trên người Lạc Ly, kim quang như trước, khôi phục bộ dáng, tiếp tục vạn pháp bất xâm, vạn binh bất nhập!

Mà tất cả mọi thứ, Lạc Ly cũng không biết cái gì!

Vạn thế phù đồ Kim Thần Hi lần đầu phát uy, ở dưới tình huống Lạc Ly không hề cảm kích, bắn ngược đánh chết mười sáu Kim Đan Chân nhân!

Lạc Ly thần du thiên ngoại, bên trong hoảng hốt, giống như hình như có nghe thấy, lòng có chứng kiến, giống như rơi vào bên trong một thế giới đại thiên, ở trước mắt xuất hiện một thế giới kỳ dị!

Thế giới này giống như chỉ có hai màu sắc, một đen một trắng, từ xa nhìn lại, giang sơn mộ tuyết, vạn dặm mây tầng, núi non trùng điệp, hàn hải đại mạc, đầy đủ mọi thứ!

Ở trong thế giới đại thiên này, thành khuếch sơn loan, nhật thăng nhật lạc, gió nổi mây trôi, hồng trần vạn trượng, cả trai lẫn gái, ân ân oán oán, vạn sinh như nghĩ, người ở ồn ào, tất cả giống như mộng, đã có thế sự như mộng giống như vô cùng chân thật, trong hư ảo, trong hoảng hốt!

Giấc mộng này, hoảng hốt ngàn năm, từ từ mà qua, hồng nhan đầu bạc, mỹ nữ khô lâu, tiêu tan vô thường, lại rộng lớn mạnh mẽ!

Hồi lâu, Lạc Ly tỉnh mộng, thở ra một hơi dài, lúc này mới tỉnh táo lại, chính mình đang ở nơi nào!

Đang nhìn đi qua, chính mình cầm trong tay một cái bình ngọc, giống như muốn bắt lấy cái gì, vốn linh quang hư không bên trong bình ngọc, căn bản không còn, giống như chính mình cho tới bây giờ vốn không có nhìn thấy linh quang hư không gì, thật giống như mơ một giấc mơ dài.

Lạc Ly lắc đầu, dần dần thanh tỉnh, ngự không dựng lên, rời khỏi nơi đây.

Hắn căn bản không có để ý đến chỗ bốn phía khác nhau, không biết linh quang hư không nơi nào đây, cho nên Lạc Ly chú ý tình huống xa xa, cũng không nên bị những Kim Đan Chân nhân này phát hiện, nghĩ đến chính mình đen ăn đen, đoạt đi bảo bối của bọn họ.

Nhưng mà bay lên nửa ngày, mười sáu cái Kim Đan Chân nhân này, một cái bóng dáng đều không có nhìn đến, cũng không biết bọn họ đi nơi nào, Lạc Ly tinh tế phán đoán, cũng không biết bọn người kia đi nơi nào.

Lúc này bên ngoài chiến đấu đều đã chấm dứt, quét tước chiến trường xong, hầu như toàn bộ tu sĩ đều ở nơi này. Đem từng viên vẫn thạch thật lớn, từ hư không làm cho bọn chúng rơi xuống phía trên đại địa.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.