Đại Đạo Độc Hành

Chương 702-1: Thả bả đồ Long nhất kiếm ma! (1)Lạc Ly chỉ một cái, nháy mắt phủ lớn này hốt một tiếng, nháy mắt chém ra, hầu như vượt qua thời không, đảo mắt đã tới, yêu hồ này bị phủ lớn một kích mà diệt, toàn bộ thân thể hóa thành một đoàn hỏa diễm, sau đó nháy mắt biến thành tro tàn.

Phủ lớn này gào thét một tiếng, nháy mắt trở về bên người Lạc Ly, dung nhập trong cơ thể Lạc Ly, nháy mắt Kim Đan chân hỏa của Lạc Ly hơi hơi lớn một chút, chính là yêu hồ bị thần phủ luyện hóa, hấp thu toàn bộ tinh khí thần của nó!

Lạc Ly thở ra một hơi dài, nhìn về phía hai tay, đến đây đạo thuật hỏa tuyệt thứ hai được sinh ra!

Lấy đại thần uy diệt thế Bàn Cổ phủ làm nguyên, ở bên trong thần đình Bát Thần quan hiện hóa, ở thần đình đại sát bốn phương hoàn thành tiến hóa, ở Sinh Tử tông, nhìn bảng hiệu Sinh Tử tông, chung cực ngộ đạo mà ra!

Một búa phát ra, hỏa tuyệt phần thiên, tìm sinh tử tích, tung hoành trăm dặm, đoạt tính mạng người, luyện hóa cường địch, quay về thân mình!

Phủ lớn này thỉnh thoảng ở trước người Lạc Ly, như ẩn như hiện, phủ dài ba thước, giống như phủ đá, lại giống phủ thanh đồng, phong cách cổ xưa đến cực hạn, thậm chí có thể nhìn đến điều văn hỗn loạn bên trên, tựa như phủ do dã nhân tạo ra ở thời kì đồ đá nguyên thủy nhất, nhưng mà trong đó ẩn chứa hỏa diễm vô tận.

Nháy mắt chợt lóe, phủ lớn biến mất.

Tung Dương Hóa Thần Chân tôn ở một bên đợi Lạc Ly ước chừng ba ngày, nhíu mày nói.

“Lực hỏa diễm đáng sợ, hơn nữa trong đó còn ẩn chứa niệm sinh tử cường đại, Lạc Ly, pháp thuật này của ngươi tên là gì?”

Nhìn phủ lớn này, Lạc Ly liền biết tên pháp thuật này:

Lạc Ly nói: “Phần thần vô sinh!”

Tung Dương Hóa Thần Chân tôn nói: “Hay cho một phần thần vô sinh! Pháp thuật đáng sợ! Còn tiến tới nữa sao?

Ta cảm giác ngươi hẳn là lập tức liền đi qua đồ giao, vừa mới luyện thành pháp thuật mới, cũng cần thí nghiệm một phen!”

Lạc Ly ha ha cười, nói: “Đa tạ tiền bối chỉ điểm, phải, ta hiện tại đã muốn đi đồ giao!”

Tung Dương Hóa Thần Chân tôn hô: “Tố Tố, Sở Sở!”

Nhất thời hai nữ tu sĩ mặc trường bào màu trắng đến nghênh đón, đều là cảnh giới Kim Đan nói: “Ra mắt gia gia!”

Tung Dương Hóa Thần Chân tôn nói: “Hai người các ngươi dẫn Lạc Ly tiểu hữu, đi đến đồ giao!”

Hai mỹ nữ cùng nhau chắp tay nói: “Ra mắt Lạc Ly tiền bối..”.

Thanh âm hai người bọn họ hoặc thanh thúy hoặc là ôn nhuyễn, điệp cùng một chỗ lại bừng tỉnh một loại âm vận cực kỳ động lòng người.

Hai nữ tu, đều là dáng người cao gầy, một thân trường bào màu trắng hình thức tao nhã, đầu đội phát quan hắc sa hình thức tinh mỹ, thắt lưng đeo các thức ngọc bội, một người tay cầm phi kiếm, một người tay cầm pháp bảo, tư thái nữ nhi kiều diễm nhưng lại toát ra một cỗ hương vị khác biệt tiêu sái không kềm chế được, khiến cho đôi mắt Lạc Ly cũng là sáng ngời.

Đôi mắt Tố Tố thật to, dáng người xinh đẹp hơn, Sở Sở dáng người cao hơn, phát ra sức sống thanh xuân vô tận. Hai người bọn họ ở phía trước dẫn đường, Lạc Ly đi theo phía sau, Đặng Thương Hải cùng mấy Kim Đan chân nhân, cũng là đi theo.

Mọi người ngự không dựng lên, Cửu Âm lĩnh cách nơi này bốn ngàn dặm, ở một nơi hoang vu!

Nơi này dãy núi liên miên, hiện tại sắc trời đã tối muộn, trên bầu trời mặt trời sắp xuống núi, phương xa phía đông, một vầng trăng tròn, đang dâng lên, phát ra hào quang trong trẻo nhưng lạnh lùng.

Dưới nhật nguyệt giao ánh, Cửu Âm lĩnh càng là hiểm trở đại khí, một con sông lớn ở trong dãy núi trùng điệp, nổ vang chảy ra!

Đám người Lạc Ly tiến vào con đại sơn này, theo sông lớn này hướng về phía trước bay đi, nước sông nổ vang, nhưng mà trong đó lại tản mát ra từng trận thủy tinh khí.

Đây là một trong những nơi dặc thù giao long chiếm cứ!

Sở Sở nói: “Lạc Ly đạo hữu, giao long này vốn luôn luôn ở đây tu luyện, phàm là không thương tổn tính mệnh sinh linh, không biết vì cái gì, mười ngày trước, nó từ giao hóa rồng thất bại, lập tức thô bạo hẳn lên, bắt đầu tập kích sinh linh trong núi, trong đó mấy chục phàm nhân vào núi hái thuốc đánh sài bị hại!

Phàm nhân cầu đến tông môn chúng ta, dựa theo quy củ trong môn, đây là giao long, từ tu sĩ tông môn lịch luyện tiêu diệt! Cho nên mời ngươi đến đây!”

Dọc theo đường đi hai nàng này cùng Lạc Ly có nói có cười, bên trong mi sắc, mang theo một tia quyến rũ, nhưng mà Lạc Ly chỉ là mỉm cười trả lời, đối với các nàng xinh đẹp hoàn toàn không nhìn!

Bay vào đại sơn trăm dặm, phía trước xuất hiện một hồ sâu thật lớn, Tố Tố nói:

“Lạc Ly đạo hữu, hồ sâu này chính là nơi ở của giao long.” Tố Tố nhất chỉ hồ sâu phương xa nói!

Lạc Ly gật gật đầu nói: “Các ngươi trước tiên ở nơi này chờ một lát, ta đi trước nhìn xem...” Nói xong, Lạc Ly thân hình nhất động, hướng về nơi đó phóng đi!

Nhìn đến Lạc Ly rời khỏi, Tố Tố nhịn không được nói: “Sở Sở tỷ, chúng ta không cần đi hỗ trợ sao?”

Dọc theo đường đi, Lạc Ly đối với hai người xinh đẹp các nàng làm như không thấy, Sở Sở rất là tức giận, nói: “Đệ tử thượng tông, hẳn là vô dụng đi!

Đến lúc hắn làm không được, chúng ta đi qua hỗ trợ, hiện tại đi qua hỗ trợ, hắn sẽ không cảm kích!”

Chấn Phong Chân nhân từ trước tới nay, vẫn đối với Tố Tố Sở Sở thầm mến không thôi, hiện tại xem thái độ của Tung Dương Hóa Thần Chân tôn, rõ ràng là mỹ nhân kế, dùng để kết giao Lạc Ly, trong lòng vô cùng ghen tị, nói:

“Giao long này, chính là Nguyên Anh chân quân, đều là không thể diệt sát, chúng ta mỏi mắt mong chờ, thưởng thức phong thái người đứng thứ ba Kim Đan đại bỉ Hỗn Nguyên tông này đi, xem hắn có năng lực gì!

Bất quá theo ta thấy, chờ một lát Lạc Ly này sẽ cầu chúng ta đi qua hỗ trợ, có phải hay không Phi Linh sư đệ?”

Phi Linh Chân nhân ở trên xe bị Lạc Ly liếc mắt một cái, xem kinh hồn bạt vía, hắn ngược lại nói: “Cái này, cái này, ta cũng không biết!”

Sở Sở nhướn mày lên,“Ta cũng muốn nhìn xem tu sĩ bản tông Hỗn Nguyên tông rốt cuộc có bản lãnh gì, dựa vào cái gì chúng ta phát hiện giao long, thế nào cũng phải bọn họ giết, có thực là mạnh tới mức làm cho người ta không lời nào để nói hay không”.

Trong khi mọi người nghị luận, Lạc Ly đã đi đến chỗ hồ sâu này. Hồ sâu này mặt nước lớn chừng vài dặm, liếc mắt một cái nhìn xuống nước hồ sâu thăm thẳm không lường được.

Bất quá nước hồ này cũng không bình tĩnh, trên mặt nước này, có một chỗ lốc xoáy lớn trăm trượng, lốc xoáy ở trên mặt nước khoét ra một cự động sâu thẳm, người ở đứng ở trên không, nhìn cự động này không ngừng xoay tròn, không khỏi có loại ảo giác bị hút đi vào.

Lạc Ly cảm ứng được đáy nước có một linh khí thật lớn dao động, thần nhãn nhìn xuống, nhất thời thấy được giao long dưới nước!

Ở dưới thần nhãn của Lạc Ly, toàn bộ tất cả giao long này, đều ở trong lòng, chỉ là nhìn vài lần, đáy lòng Lạc Ly còn có tính toán. Giao long này tái lợi hại cũng là có hạn.

Vừa lúc thí nghiệm pháp thuật chính mình mới luyện đi!

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.