Đại Đạo Độc Hành

Chương 705-1: Sở Nam hào kiệt tụ phi lôi! (1)Có chí bảo cửu giai, Lạc Ly liền thấy thắt lưng cứng rắn, ngụy thạch còn có năm ức, cũng đủ kích hoạt hóa huyết ma đao này mười lần, Lạc Ly sử dụng hóa huyết ma đao này, không phải biện pháp sử dụng bình thường, cho nên cũng không sợ ma khí hung lệ ẩn chứa trong ma đao này.

Ngày hôm sau, Hổ Thiện chân quân đem toàn bộ đệ tử Thiên Khuynh phong tụ tập, ở trước mặt mọi người, đem vị Thiên Khuynh phong, truyền cho Xích Dã Chân quân!

“Thiên Khuynh phong này giao cho ngươi! Ta đi ra ngoài dạo chơi, xác minh đại đạo của ta chính xác hay không!”

Xích Dã Chân quân nói: “Được, sư huynh, ngươi đi đi!”

Hổ Thiện chân quân mỉm cười, sau đó cùng nhiều đệ tử cáo biệt từng người, sau đó nhất bộ mại xuất, nháy mắt vô ảnh!

Hổ Thiện chân quân đi rồi, lại qua hơn mười ngày, phi phù truyền tin, đám người Lạc Ly chuẩn bị xuất phát, tham gia Sở Nam anh hùng hội!

Thất Trúc, Thiên Đô, Lạc Ly, lập tức thu thập hành lý cẩn thận, tụ tập đại điện, chuẩn bị xuất phát.

Ở đại điện này, Lạc Ly sửng sốt, hắn lại một lần thấy được Phạm Vô Kiếp.

Trừ bỏ Phạm Vô Kiếp, còn có Lệ Đấu Lượng, Bạch Du Du, Lục Chu.

Còn có Tàng Tượng Chân nhân, Xích Lĩnh Chân nhân, Đạo Ngọc Chân nhân, Vạn Chúc Chân nhân, Lưu Cổ Chân nhân, Vương Ngũ, A Tửu, Bắc Xuyên, Phùng Văn, Bắc Cung Ngọc, Đại Phong, Tam Cuồng, Ngũ Nhân cùng một số người khác, ước chừng bốn mươi hai Kim Đan chân nhân!

Lạc Ly sửng sốt, như thế nào nhiều người như vậy đây?

Lúc này Li Long Chân quân đến đây, mỉm cười nói: “Lạc Ly, ba người các ngươi là tuyển thủ đại biểu Hỗn Nguyên tông chúng ta. Bọn họ còn lại là đội cổ động viên, trợ uy cho các ngươi!

Nếu như bên ngoài đấu trường, các ngươi không cẩn thận, bị người ta diệt, bọn họ sẽ thế thân các ngươi lên đài!”

Một câu cuối cùng là nói giỡn, sự kiện như thế, Hỗn Nguyên tông sao có thể đi vài người, tự nhiên phải tạo nên nhân mã, đem đệ tử cảnh giới Kim đan có tiềm lực, toàn bộ mang theo đi qua quan sát học tập, mặt khác cũng triển lãm tầng lực lượng trong môn chính mình!

Lần này xuất phát dẫn đầu là Li Long Chân quân, ngoài hắn ra, còn có Thiện Vân Chân quân, Khôn Trượng Chân quân, Tố Hoa Chân quân, Tĩnh Hiên Chân quân đi theo, vừa đúng năm mươi người.

Bất quá Lạc Ly biết, sợ là còn có thể có một hai vị Hóa Thần Chân tôn, âm thầm bảo hộ, có khi Kim Thánh Chân nhất lại biến thành bảo kiếm, giắt ở bên hông ai đó, sự kiện như thế, bọn họ sao có thể không âm thầm bảo hộ!

Thạch Xuyên chưởng môn tự mình tiến đến tiễn đưa, mọi người xuất phát!

Tố Hoa Chân quân mở miệng nói: “Chúng ta tổ hợp đại trận ma đạo, tới Thần Độn tông Xích Phong sơn Phi Lôi lĩnh đi!”

Li Long Chân quân lại lắc đầu, nói: “Không cần, không cần!”

Tố Hoa Chân quân sửng sốt, nói: “Chúng ta đây đi như thế nào?”

Li Long Chân quân nói: “Ta biết có người có thể mua cả Cửu thiên long niện đắt giá, chính là tọa giá của Phản Hư Chân nhất, một ngày đi mười vạn dặm, không nói chơi, có phải Lạc Ly hay không?”

Xem ra Lạc Ly khống chế phi xa, tới Sinh Tử tông, người qua đường đều biết!

Lạc Ly ha ha cười, duỗi tay ra thả ra Cửu thiên long niện!

Nhìn đến xe này, toàn bộ mọi người cảm thán nói: “Oa, rất đẹp!”

“Thật sự là xe tốt, rất soái!”

“Lạc Ly, mua bao nhiêu linh thạch, ta thật muốn mua một chiếc!”

Li Long Chân quân ha ha cười, nói: “Đại Phong, ngươi đừng nằm mơ, đây chính là ba ức linh thạch!”

Mọi người lại càng hâm mộ!

A Tửu đi đến bên người Lạc Ly, nói: “Lạc Ly sư đệ, ta nhớ rõ ngươi có một chiếc Thái ất lưu quang huyền hỏa xa, ngươi đã có phi xa này, cái kia bán ta đi!”

Lạc Ly còn không có trả lời, Bạch Du Du nói: “Sư huynh, phi xa này năm đó trên đường chúng ta đi Lương Châu bị người đánh bạo!”

A Tửu nói: “Ta đây còn nhớ rõ ngươi còn có một chiếc Lôi đình việt không xa, cái đó bán ta đi!”

Lạc Ly rụt rè nói: “Phi xa kia cũng bạo!”

Sau đó Lạc Ly nghiến răng nghiến lợi nói: “Ta không tin, phi xa ta còn đều có thể bạo!”

A Tửu sư huynh nói: “Cái này, đây là thiên tuyệt họa tinh mà, xe này ta nhìn thế nào cũng rất nguy hiểm đây!”

Ở thời điểm bọn họ nói chuyện phiếm, Li Long Chân quân đã lên xe,nói: “Các ngươi có đi hay không?”

Quả thực hắn liền đem chính mình trở thành chủ nhân chiếc xe, A Tửu vội vàng lên xe, Lạc Ly khu động phi xa, bắt đầu hướng về xa xa bay đi!

Lần này Sở Nam anh hùng hội cử hành ở Kim Châu đại lục, nơi đây chính là địa vực Thần Độn tông nắm trong tay, Sở Nam địa vực hai mươi mốt châu mười ba thượng môn, toàn bộ phái người tham gia!

Trừ bỏ bọn họ, sáu mươi chín môn trong Sở Nam địa vực, cũng có tư cách phái Kim Đan chân nhân tham gia đại tái, nhưng mà giống năm đại bàng môn thủ hạ Hỗn Nguyên tông, chỉ là phái người ý tứ một chút, cho nên bàng môn chân chính tham gia sự kiện này cũng chính là hơn mười cái, bất quá cũng chính là làm đẹp đại hội.

Nhưng mà đã có người không nghĩ như vậy, ở phía trên Nam Hải, trong một đội tu sĩ, có một Kim Đan chân nhân nhìn về phía phương xa, nhẹ nhàng nói:

“Ta Bách Lí Tranh Nanh, kỳ ngộ như thế, đắc thành đại pháp, lúc này đây Triêu Thiên tông ta, tuyệt đối muốn tại anh hùng hội này tỏa sáng! Để cho thượng môn cao cao tại thượng này, biết bàng môn chúng ta đây cũng không phải dễ ức hiếp!”

Theo Kim Đan chân nhân này suy nghĩ, ở dưới bóng người hắn, xuất hiện một đại môn màu vàng thật lớn!

Phía trên một cự xà phi thiên, mấy chục tu sĩ ngồi ngay ngắn, trên người những tu sĩ này mang theo một loại tinh khí, chính là đệ tử Ngũ Độc tông.

Một lão giả chậm rãi nói: “Hoàng Bắc Anh, Lưu Tô, lúc này đây các ngươi phải chú ý Hải Vô Quân cùng Cơ Phong Tử La Phù kiếm phái, còn có Thất Trúc cùng Thiên Đô Hỗn Nguyên tông..”.

Ở dưới sự dạy bảo thuần thuần của hắn, hai thiếu nữ lại một câu cũng không có nghe, một người ở trong tay nghịch một bạch xà, một người còn lại là không ngừng xuất ra từng chích hoạt hạt tử, coi là đồ ăn vặt, ăn liên tục.

Vạn Kiếm Phong La Phù, tráng hán đi đến dưới núi hô: “Vô Quân sư huynh, Vô Quân sư huynh, chúng ta đi! Chúng ta xuất phát!”

Một thiếu niên phiên phiên đi xuống, nói: “Trăm năm luyện kiếm, được rồi, chư quân các phái, dùng huyết nhục các ngươi đến tế điện thần kiếm ta đi!”

Nhất thời, toàn bộ Vạn Kiếm Phong thượng vạn đem thần kiếm cùng nhau chớp lên, giống như vì hắn tiễn đưa!

Một đám dã thú Vạn Thú Hóa Thân tông đang điên cuồng cùng ăn, thứ bọn họ ăn rõ ràng là tàn khu người chết. Sau khi ăn xong, một mãnh thú, chính là biến đổi, hóa thành một người, cười ha ha nói:

“Đi, đại hội anh hùng bắt đầu, nhóm tiểu tử Hỗn Nguyên tông, đãi Kim Tê Tử ta, phải nhấm nháp huyết nhục các ngươi một chút, để báo thù năm đó!”

Một cự long đột nhiên hạ xuống, lập tức đem hắn ấn ngã, cự long này mở miệng nói: “Kim Tê Tử, có Phục Long ta, không tới phiên ngươi!”

Kim Tê Tử biến đổi, hóa thành một tê ngưu thật lớn, cùng cự long này đánh tới cùng nhau!

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.